9 cách hóa giải bếp đặt đối diện nhà vệ sinh nên biết

Bởi danhgiahanoi
114 Lượt xem
Trung tâm ngôi nhà không dành cho tử vi & phong thủy bếp và nhà vệ sinhNhững chú ý quan tâm cấm kỵ khác trong tử vi & phong thủy phòng bếp và nhà vệ sinh

Trong phong thủy, người ta đặc biệt kiêng kị bếp đặt đối diện nhà vệ sinh. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia chủ không biết điều này. Vậy cần làm gì để hóa giải hướng bếp đặt đối diện nhà vệ sinh.

SmartRealtors sẽ phân tích cũng như sẽ đưa ra một vài cách đơn giản nhất, cùng đón xem nhé!

Bếp đặt đối diện nhà vệ sinh là điều kiêng kỵ trong phong thủy

Nhà bếp đặt đối diện nhà vệ sinh vốn dĩ là điều thường thấy trong những ngôi nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ. Tuy nhiên, theo tử vi & phong thủy thì đây là điều cấm kỵ khi đặt nhà vệ sinh đối diện bếp. Đặc biệt trường hợp cửa nhà vệ sinh đối diện của bếp càng kiêng kỵ hơn nữa .

Đặt bếp đối diện nhà vệ sinh là điều kiêng kỵ trong phong thủy

Giải thích cho điều cấm kỵ này, những thầy tử vi & phong thủy đánh giá và nhận định, căn phòng nhà bếp là nơi ấm cúng, cung ứng và tạo ra nguồn thức ăn chính cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Tại phòng bếp sẽ tạo ra lửa nên sẽ tạo ra hỏa khí, tượng trưng cho nguồn tài lộc trong nhà. Vì thế bếp cần được phong cách thiết kế, quét dọn thật sạch .

trái lại, nhà vệ sinh lại là nơi ẩm thấp, chứa nhiều vi trùng sinh vật gây hại cho mái ấm gia đình bạn. Vì vậy, việc đặt nhà vệ sinh đối diện bếp là không nên .

Lý do vì sao bếp đặt đối diện nhà vệ sinh lại kiêng kỵ?

Như đã trình diễn ở trên, nhà vệ sinh là nơi riêng tư chứa nhiều luồng khí ô nhiễm được ví như nơi chứa đựng vô vàn những cặn bã, bỏ đi của thành viên trong mái ấm gia đình bạn. Hiện này, 1 số ít căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang văn minh phong cách thiết kế theo kiểu phương tây đều bỏ lỡ mặt tử vi & phong thủy mà đặt nhà vệ sinh ở giữa cửa nhà, gần hay đối diện của phòng ngủ, của phòng bếp. Tuy nhiên theo phương Đông, để bảo vệ được sức khỏe thể chất của gia chủ thì tử vi & phong thủy nhà vệ sinh không được phong cách thiết kế như vậy .

Lý do vì sao đặt bếp đối diện nhà vệ sinh lại kiêng kỵ?

Tương tự, bếp đặt đối diện nhà vệ sinh thì toàn bộ những luồng khí xấu, khí âm, sự dơ bẩn của nhà vệ sinh sẽ nhiễm vào thức ăn trong căn phòng nhà bếp ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất cả mái ấm gia đình. Xét về kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì từ lâu thủy vẫn luôn xung khắc hỏa, sẽ khiến mái ấm gia đình lục đục, hao tài, tốn của cho gia chủ và những thành viên khi bếp đặt đối diện nhà vệ sinh .

Chính vì thế, nếu ngôi nhà của bạn nên tránh phong cách thiết kế bếp đặt đối diện nhà vệ sinh. Nếu đã xây nhà và lỡ có phong cách thiết kế cấm kỵ thì hãy đọc ngay những cách hóa giải bếp đối diện nhà vệ sinh .

The Origami Quận 9 [Bảng Giá & Ưu Đãi Mới Nhất]

The Origami Quận 9 [Bảng Giá & Ưu Đãi Mới Nhất]

The Origami – Dấu ấn Nhật trong đại đô thị Vinhomes Grand Parks Quận 9
Xem thêm

9 cách hóa giải bếp đặt đối diện nhà vệ sinh hữu hiệu nhất

Cách hóa giải nhà vệ sinh đối diện bếp hoặc cửa nhà vệ sinh đối diện bếp sẽ được trình diễn dưới đây

  • Đặt bình phong ngay giữa phòng bếp và nhà vệ sinh
  • Xây một vách ngăn che bếp và cửa nhà vệ sinh
  • Đặt rèm cửa cho phong bếp
  • Luôn luôn đóng cửa nhà vệ sinh

  • Dọn dẹp nhà vệ sinh thật sạch, tránh để nước chảy quá nhiều, khí ẩm
  • Đồ ăn để trong bếp cần đậy lại ngăn không cho âm khí từ nhà vệ sinh xâm nhập vào
  • Sau khi ăn xong quét dọn chén bát thật sạch, tránh thực trạng bày bừa để ở bồn rửa quá lâu .
  • Lắp đặt mạng lưới hệ thống cửa gương kính một chiều, loại này sẽ phản chiều lại khu vực phòng bếp tạo ra luồng hỏa khí cho khu vệ sinh .
  • Tại phòng bếp và nhà vệ sinh nên lắp ráp mạng lưới hệ thống thông gió giúp cho giảm mùi thức ăn bay khắp phòng, mùi nhà vệ sinh sẽ không bị ảm quá lâu trong phòng .

Đặt bình phong giữ nhà bếp và nhà vệ sinh cũng là một cách hóa giải khi bếp đặt đối diện nhà vệ sinh

Những lưu ý cấm kỵ khác trong phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh

Ngoài việc kiêng kỵ bếp đặt đối diện nhà vệ sinh, trong phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh còn kiêng kỵ một số vị trí khác. Bạn cần lưu ý để tránh mắc phải khiến cho gia đình gặp những điều không may, phạm phải phong thủy của ngôi nhà.

Kiêng đặt cửa bếp và cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Nếu bạn không muốn mái ấm gia đình bị hao tài, làm ăn không thuận tiện, thất thoát về kinh tế tài chính, và hàng loạt điều rủi ro xấu khác, thì phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm không được đặt của bếp đối diện cửa chính, trong tử vi & phong thủy gọi là lộ táo khẩu .
Đối với nhà vệ sinh, nếu để hai cửa này đối diện nhau sẽ vô tình để luồng vường khí nguồn năng lượng tốt chảy thẳng vào nhà vệ sinh, gây ra những xung đột, tư đó dẫn đến những điều không hay, vừa làm cho tài lộc bị suy giảm, nhà đạo sẽ gặp điều nguy hiểm, sức khỏe thể chất cũng ảnh hưởng tác động … gây nên bất hòa khí trong mái ấm gia đình .

Bếp tựa lưng vào nhà vệ sinh

Đây là phong cách thiết kế thường gặp nhất trong những ngôi nhà tân tiến, điều này không phải là quá cấm kỵ nhưng cũng không nên, cũng hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng đến mái ấm gia đình bạn. Vì vậy hãy đặt một cái bồn rửa hoặc tủ lạnh, cây xanh từ ngoài nhà vào trong phòng bếp, hoặc đặt ngăn cách phòng bếp và nhà vệ sinh lại .

Bếp tựa lưng vào nhà vệ sinh có sao không?

Trung tâm ngôi nhà không dành cho phong thủy bếp và nhà vệ sinh

Việc đặt phòng bếp hoặc nhà vệ sinh ngay giữa ngôi nhà xét về cả mặt tử vi & phong thủy lẫn mặt thẩm mĩ đều không nên. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, nhà bạn có khách đến chơi và ngay giữa ngôi nhà bạn là nhà vệ sinh hoặc căn phòng nhà bếp, thật phiền phức đúng không ?
Cùng với đó thì phòng toilet cũng là nơi được sử dụng để xử lý nhu yếu cá thể, chính cho nên vì thế mà nó là nơi chứa nhiều vi trùng, xú uế, thế cho nên nếu để ở giữa nhà thì vô hình dung chung sẽ là điểm phân tán mọi loại vi trùng có hại đến toàn bộ ngôi nhà, vô cùng nguy cơ tiềm ẩn đến mọi sự trong mái ấm gia đình .

Trên đây là cách hóa giải bếp đặt đối diện nhà vệ sinh đơn giản hữu hiệu nhất cho các gia chủ đang gặp phải trường hợp này. Hãy bỏ túi và thực hiện ngay cách hóa giải trên nhé!

Để biết thêm thông tin về nhà bếp đặt đối diện nhà vệ sinh cũng như là các vấn đề phong thủy khác trong nhà vui lòng liên hệ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận