Phương pháp cải tạo nhà cấp 4 nhỏ đẹp tiết kiệm chi phí [ Bền + Thẫm Mỹ]

Bởi danhgiahanoi
77 Lượt xem
Cải tạo Nhà cấp 4 nhỏ là giải pháp giúp gia chủ giảm thiểu ngân sách so với đập đi làm lại nhà mới. Nhưng công suất xử dụng củng vô cùng tuyệt vời, so với nhà phố và nhà tân tiến. Gia chủ muốn đổi khác cấu trúc, lan rộng ra khoảng trống, kiểm soát và điều chỉnh lại khoảng trống nhà .
Chính thế cho nên trước khi sửa cần phải có giải pháp cải tạo nhà cấp 4 nhỏ và ngân sách sửa nhà cấp 4 là điều mà rất nhiều mái ấm gia đình đang chăm sóc. Hãy cùng Doanh Nghiệp Nhân Thủy tìm hiểu và khám phá giải pháp cải tạo nhà cấp 4 nhỏ nhé :

Phương pháp cải tạo nhà cấp 4 nhỏ tại TP.Hồ Chí Minh

sửa nhà cấp 4 nhỏ

cải tạo nhà cấp 4 diện tích nhỏ

1 | Kiểm tra thực trạng nhà cấp 4 trước khi cải tạo

Trước khi cải tạo nhà cấp 4 cũ, nhỏ thành ngôi nhà đẹp, khang trang, thoáng đãng, bạn cần kiểm tra kĩ thực trạng nhà cấp 4 mình đang sinh sống. Điều này giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho ngôi nhà khi cải tạo, tránh gặp những sự cố xảy ra. Đồng thời, giúp tìm kiếm cho mình giải pháp cải tạo nhà cấp 4 tối ưu nhất. Xem xét lại cấu trúc chịu lực của móng nhà, tường nhà, mái nhà căn đếm diện tích quy hoạnh muốn sử dụng là những việc cần làm trước khi sửa chữa thay thế cải tạo nhà cấp 4 .
– Kiểm tra năng lực chịu lực : Kết cấu chịu lực của nhà cấp 4 thường là gạch hoặc gỗ, rất ít nhà dựng bằng cột bê tông. Vì vậy, cần bảo vệ năng lực chịu lực của móng, cột, … ngôi nhà bạn trước khi thực thi cải tạo .
– Tường bao che và tường ngăn : Kiểm tra tường nhà bạn có bị nứt, võng, … Nếu sử dụng gạch ( 22 hoặc 11 cm ) hoặc cũng hoàn toàn có thể là mái tôn để xây tường nhà hay vách ngăn giữa những phòng. Điều này, giúp giảm thiểu năng lực chịu lực của ngôi nhà bạn xuống một cách tốt nhất .
– Mái nhà : Mái nhà cấp 4 thường được lợp bằng ngói hoặc pro xi-măng. Sau thời hạn dài sử dụng hoàn toàn có thể xảy ra hiện tượng kỳ lạ dột. Bạn cần kiểm tra lại cấu trúc, vật tư lợp mái nhà trước khi cải tạo .
– Diện tích sử dụng : Đo đạc lại diện tích quy hoạnh sử dụng nhà cấp 4 hiện tại. Xác định rõ ràng diện tích quy hoạnh cần sử dụng của những phòng, diện tích quy hoạnh cần thêm để bảo vệ khoảng trống sống, khoảng trống hoạt động và sinh hoạt tự do nhất .

sửa nhà cấp 4 nhỏ

cải tạo nhà cấp 4 nhỏ

2 | Hạng mục cải tạo nhà cấp 4 nhỏ

Đối với những mái ấm gia đình không có nhu yếu ngày càng tăng diện tích quy hoạnh sử dụng, cải tạo lại những khuôn khổ ngôi nhà cấp 4 là lựa chọn thích hợp, vừa hoàn toàn có thể biến hóa khoảng trống hoạt động và sinh hoạt vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách một cách tối đa. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít kinh nghiệm tay nghề cải tạo nhà cấp 4 đẹp dưới đây :
– Nếu muốn đập thông tường, thông phòng hoặc trổ hành lang cửa số thì phải đổ đà chịu lực, tránh những vị trí có đường nước, điện .
– Tăng sáng, giảm sức nóng bằng cách mở những bông gió, cửa kính lớn, giếng trời, sơn bả lại sắc tố đẹp mắt, tươi mới .
– Một số nhà muốn xây thêm gác lửng để tăng diện tích quy hoạnh đất ở, đây là giải pháp mưu trí mà nhiều chuyên viên khuyên hộ mái ấm gia đình sử dụng vì tiết kiệm chi phí ngân sách, tận dụng được tối đa nền móng đã có sẵn. Tuy nhiên, khi xây nhà cấp 4 có gác lửng, những bạn cần phải chú ý quan tâm xem nền tảng móng nhà mình đã vững chưa. Trường hợp cột chưa đủ để chịu lực, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể xây thêm một vài cột chịu lực trong nhà để tăng thêm phần chắc như đinh .
– Nhà cấp 4 chỉ nên trang trí tinh giản với đồ nội thất bên trong sang chảnh, gọn nhẹ và sắc tố sang trọng và quý phái .
– Thiết kế thêm giếng trời, mở thêm bông gió, mạng lưới hệ thống cửa trong quãng lớn … là ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để căn nhà đủ sáng, hài hoà với vạn vật thiên nhiên và tốt cho sức khoẻ .
– Nên chọn sắc tố sáng sủa để khoảng trống trở nên ngăn nắp hơn .
– Lối đi rành mạch, thông thoáng .
– Một số phòng sẽ sử dụng nội thất bên trong âm tường để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh, chính vì vậy khi đi lại đường dây điện, gia chủ hoàn toàn có thể xem xét đến việc đi dây điện trong những ống nhựa. .
– Nền gạch nên chọn loại hài hoà với màu sơn tường và đồ nội thất bên trong trong nhà. Lựa chọn sofa cho phòng khách sẽ giúp căn nhà sang chảnh, thoáng rộng và mềm mại và mượt mà hơn là đồ nội thất bên trong bằng gỗ .
– Khi thi công sơn lại tường, tất cả chúng ta phải cạo đi lớp sơn đã cũ sau đó mới sơn cẩn trọng những quy trình chống thấm và chống nóng .

Ngân sách chi tiêu cải tạo nhà cấp 4 nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

sửa nhà cấp 4 đẹp

cải tạo thay thế sửa chữa nhà cấp 4

Ngân sách chi tiêu sửa nhà cấp 4 40 mét vuông – 50 mét vuông

Chi tiêu sửa nhà 40 mét vuông với mức phí trung bình : 150.000 – 200.000 đ
Ngân sách chi tiêu sửa nhà 40 mét vuông với mức phí khá : 200.000 – 300.000 đ
giá thành sửa nhà 40 mét vuông với mức phí cao : 250.000 – 350.000 đ

Chi tiêu phong cách thiết kế trang trí nhà cấp 4 cũ :

Thiết kế kiểu sang trọng và quý phái và văn minh : 25.000.000 đ
Thiết kế kiểu tân cổ xưa : 35.000.000 đ
Thiết kế mang hơi hướng cổ xưa Pháp : 45.000.000 đ

Một số ngân sách khác :

giá thành lắp đặt cửa kính : 1.600.000 / mét vuông
giá thành phong cách thiết kế khoảng trống mở với vườn treo hoa lá cây cảnh : 2.000.000 đ / mét vuông
giá thành bài trí khoảng trống nội thất bên trong : 4.000.000 đ / mét vuông
Chí phí biến hóa khoảng trống hoạt động và sinh hoạt linh động : 6.000.000 đ / mét vuông
Phần sơn : Maxilite hoặc Bạch tuyết 75.000 / mét vuông

Ngân sách chi tiêu nhân công sửa nhà cấp 4 :

Đối với thợ có kinh nghiệm tay nghề lâu năm 700.000 đ / ngày
Đối với thợ có kinh nghiệm tay nghề 600.000 đ / ngày
Thợ mới vào nghề 400.000 đ / ngày
Phụ 350.000 đ / ngày
Những ngân sách đã nêu trên hoàn toàn có thể đổi khác linh động tùy vào mức độ sử dụng của gia chủ .

Chi tiêu sửa nhà cấp 4 50 mét vuông

Với diện tích quy hoạnh 50 mét vuông của ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp trầm trọng bạn sẽ do dự việc chi trả đơn cử cho việc sửa nhà bao nhiêu ? Cũng thật dễ hiểu vì sửa nhà cũng như xây nhà đây là việc làm quan trọng của mọi chủ góp vốn đầu tư. Để hành khách hoàn toàn có thể dự trù được kinh phí đầu tư khi sửa nhà cấp 4 50 mét vuông chúng tôi xin được ra mắt cách tính đơn cử thuận tiện thực thi. Trước khi thực thi giám sát ngân sách bạn cần nắm được những nội dung khi sửa nhà cấp 4 như sau :
Thông thường khi sửa nhà cấp 4 gồm những khuôn khổ như kiến thiết đục và thay nền nhà, tháo trần từ nhựa cũ thay bằng mạng lưới hệ thống trần mớ là thạch cao trang trí và trần thả trên lửng, thay mạng lưới hệ thống cửa chính, cửa phòng công dụng, thực thi dặm vá tường cũ và cạo sơn cũ thay bằng sơn mới, lắp ráp mạng lưới hệ thống mạng lưới điện nước, sửa hoặc xây nhà bếp mới, lắp ráp tủ nhà bếp bằng vật liệu khác nhau như nhôm kính, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay hoàn toàn có thể bằng nhựa … tùy vào sự lựa chọn, kinh phí đầu tư chủ góp vốn đầu tư. Ngoài ra còn thực thi gia cố sàn giả, thay cầu thang …

Cải tạo nhà cấp 4 50 mét vuông

Khi xác định rõ các hạng mục cần sửa chữa ngôi nhà cấp 4 có diện tích là 50m2 thì bạn có thể thực hiện cách tính chi phí sửa nhà rất đơn giản của chúng tôi được nhiều chủ đầu tư áp dụng như sau:

Với hệ tường cũ bị hư hỏng nhiều bạn phải thực thi dặm vá thậm chí còn phải cạo để trát lại hàng loạt thì ngân sách khoảng chừng từ thì lúc này làm giá ngân sách sửa tường cũ hư hỏng khoảng chừng 4.000.000 VNĐ. Thực hiện lăn sơn lại hàng loạt căn nhà cấp 4 với diện tích quy hoạnh đơn cử là 50 mét vuông ước tính khoảng chừng 8.000.000 VNĐ .
Đối với việc thay mạng lưới hệ thống điện nước của ngôi nhà cấp 4 ngân sách ước tính 50 mét vuông thì đơn giá vật tư và nhân công khoảng chừng 10.000.000 VNĐ. Ngoài ra khi sửa nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 50 mét vuông bạn cần triển khai khuôn khổ với ngân sách dự trù nâng nền nhà khoảng chừng nâng cao là 30 cm thì có mức ước tính ngân sách đơn cử khoảng chừng 6.500.000 VNĐ. Tiếp theo là khuôn khổ cán nền và lát gạch cho ngôi nhà cấp 4 50 mét vuông có ngân sách ước tính tiền nhân công và ngân sách cho vật tư được ước tính khoảng chừng 15.500.000 VNĐ. Khi chủ góp vốn đầu tư quyết định hành động thay trần nhà cũ bằng trần thạch cao trang trí ngân sách có ước tính khoảng chừng 8.500.000 VNĐ .
Nếu bạn muốn thay hệ mái tôn cũ đã xuống cấp trầm trọng bằng hệ mái tôn mới thì lúc này ngân sách ước tính khoảng chừng 11.000.000 VNĐ. Với Tolet nếu muốn ốp gạch mới thay cho hệ gạch cũ trước kia thì thì ngân sách ước tính khoảng chừng 5.000.0000 VNĐ. Ngân sách chi tiêu này chỉ có tiền gạch và nhân công còn Tolet đã phải có từ trước đó. giá thành để lắp ráp thiết bị điện nước cho ngôi nhà nhà cấp 4 khoảng chừng 12.000.000 VNĐ .
Như vậy với những khuôn khổ cần sửa chữa thay thế của ngôi nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 50 mét vuông kể trên thì ta có tổng ước tính ngân sách để sữa chữa một ngôi nhà cấp 4 khoảng chừng 70.000.000 đến 100.000.000 VNĐ. Tuy nhiên ngân sách trên đây của chúng tôi cũng chỉ mang đặc thù tham vì ngân sách sửa nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 50 mét vuông còn phụ thuộc vào bởi rất nhiều yếu tố như : Giá cả nguyên vật liệu trên thị trường, vị trí ngôi nhà, phong thái lựa chọn, nhà thầu …

chi phí sửa nhà cấp 4 nhỏ

ngân sách cải tạo nhà cấp 4

Công ty cải tạo thay thế sửa chữa nhà cấp 4 tại TP.Hồ Chí Minh

Nắm rỏ được những nhu yếu thực của người mua CÔNG TY NHÀ NHÂN THỦY cung cấp, mang đến GIẢI PHÁP và dịch vụ thay thế sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ .
Bạn trọn vẹn yên tâm TUYỆT ĐỐI khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi, chỉ sau 30 phút là có THỢ đến tận nhà để đo đạc tư vấn và lên kế hoạch THI CÔNG sửa nhà NHANH CHÓNG .

 • Thiết kế mặt tiền và kiến trúc nội thất bên trong – thiết kế bên ngoài
 • Cải tạo lại mặt tiền ngôi nhà
 • Đúc lại gác lửng với khuôn khổ sửa nhà trọn gói tphcm giá rẻ
 • Thay thế cầu thang giả đổ bê tông
 • Thi công đá hoa cương cầu thang, nhà bếp .
 • Thi công lan can cầu thang .
 • Thay mái tôn, gia cố chống dột mái tôn, làm mái tôn mới
 • Đi lại mạng lưới hệ thống điện âm nổi trong nhà
 • Đi lại mạng lưới hệ thống nước nóng lạnh, mạng lưới hệ thống nước cấp thoát mái ấm gia đình
 • Nhận thay thế sửa chữa nhà phố, sửa nhà biệt thự nghỉ dưỡng, sửa nhà cấp 4 theo nhu yếu
 • Sơn Bả matit, sơn lại nhà do màu sơn xuống cấp trầm trọng, cải tao màu sơn tương thích với mái ấm gia đình
 • Xây tô vách tường, ốp lát gạch nền nhà, ốp lát gạch tường nhà .
 • Thi công Chống thấm nhà, chống dột sàn nhà bê tông, ban công san thượng, nhà vệ sinh.vv ..
 • Đóng trần thạch cao phẳng, thạch cao dật cấp, thạch cao thả, vách thạch cao .
 • Gia công lắp ráp của sắt cửa nhôm, cầu thang tay vịn INOX .

⇔ Xem thêm : Báo giá thay thế sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Thương Mại sửa chữa thay thế nhà trọn gói tại TP.Hồ Chí Minh

+ sửa chữa thay thế nhà căn hộ cao cấp
+ Sửa chữa nhà phố
+ Sửa chữa nhà cấp 4
+ Sửa chữa văn phòng công ty, showoor
+ Thi công phong cách thiết kế nội thất bên trong

Liên hệ thợ Cải tạo nhà cấp 4 cũ tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM DV Xây Dựng Nhân Thủy
hotline : 0778997898 – 0981878997
Mail : xaydungnhanthuy@gmail.com
Xem thêm : sửa nhà cấp 4 có gác lững

Rate this post

Chia sẻ bài viết :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận