Chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ là bao nhiêu?Xây Dựng Hùng Anh

Bởi danhgiahanoi
83 Lượt xem

Nhu cầu thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói hiện nay rất phổ biến; đặc biệt là kiểu nhà vườn xây dựng ở vùng nông thôn và cùng ngoại thành. Có thể nói đây là mẫu nhà khá đơn giản mà tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cơ bản của gia đình. Rất nhiều khách hàng tìm đến công ty xây dựng Hùng Anh để nhờ tư vấn xin bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Vì vậy mà hôm nay, Hùng Anh sẽ tư vấn mô hình xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ; mặt bằng xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ; Phong cách thiết kế kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ; Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 – 120m2; chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ là bao nhiêu?

Tư vấn xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp năm 2021

Mô hình nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 là quy mô kiến trúc phổ cập ở những vùng ngoài thành phố và nông thôn là kiểu nhà vườn 1 tầng hoàn toàn có thể là nhà 1 tầng mái bằng hoặc mái ngói, mái tôn ; cũng hoàn toàn có thể là kiểu nhà ngang, nhà vuông hoặc nhà ống, với sự phong phú về hình dáng nhà cấp 4 cũng như sự phong phú về kiểu mái nhà thì những bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn ngôi nhà cấp 4 theo ý thích. Các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được phong cách thiết kế dựa trên nhu yếu sử dụng đơn cử của những mái ấm gia đình về quy mô và số lượng những phòng ốc của ngôi nhà cấp 4 .
Mô hình nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Thông thường để xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ cần diện tích mặt bằng tối thiểu 70m2. Thông thường nhà cấp 4 3 phòng ngủ được xây với diện tích các khổ đất như :

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 70m2
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 4×20, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 6×15
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5×20
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7×15
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 6×20, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x15m
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7×20

Phong cách thiết kế kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp

Hiện nay bên cạnh việc xây nhà ở phải tiện nghi thì các gia đình còn đề cao cả cái đẹp tức là tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Dù là một ngôi nhà cấp 4 cũng phải đẹp và sang trọng chứ không thể xây bừa theo quy mô và công năng mong muốn. Một ngôi nhà cấp 4 có thể rất đa dạng về kiểu dáng, kiến trúc nên cũng phải dựa vào sở thích của gia chủ để thiết kế kiến trúc theo kiểu nào, khi đó các kiến trúc sư với vai trò tư vấn cho gia chủ sẽ xử lý tốt nhất lựa chọn của gia chủ để mang đến tính thẩm mĩ cao nhất cho ngôi nhà cấp 4 đó.

thiết kế kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Hiện nay có rất phong phú kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ. Các kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ thường thì :

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại

Tuy nhiên với diện tích quy hoạnh nhà 100 – 120 mét vuông khá nhỏ nên sẽ đẹp hơn nếu tất cả chúng ta chọn phong thái nhà cấp 4 văn minh, sang chảnh, đơn thuần .

Với một mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ theo phong cách hiện đại, chúng ta có thể thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng, mái dốc hoặc kiểu mái lệch.

 • Kiến trúc nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ mái dốc được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi vẻ đẹp gần gũi, đơn giản mà bề thế của nó, trong đó mẫu nhà cấp 4 mái thái vẫn là lựa chọn hàng đầu thay vì mái ngói hoặc mái tôn cũ kỹ, lỏng lẻo.
 • Tuy nhiên để tận dụng công năng nhà hiện đại mái bằng lại có ưu thế hơn, nên vì thế nhiều gia đình cũng lựa chọn mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ mái bằng, đặc biệt là những ngôi nhà ống ở mặt đường.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ cổ điển

Với diện tích quy hoạnh 70 – 100 mét vuông thì giải pháp xây nhà cấp 4 3 phòng cũng khá hài hòa và hợp lý .

Bố trí nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Trước đây, trong các mẫu nhà cấp 4, không gian thờ cúng thường được gộp chung với không gian phòng khách hoặc đặt ở gian giữa nhà đối với kiểu nhà ngang nhưng hiện nay khi cuộc sống được nâng cao thì sự tiện lợi được đưa lên hàng đầu, các ngôi nhà được thiết kế đề cao tính riêng tư và rành mạch hơn về mục đích sử dụng để không làm ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt khác trong nhà. Nên xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ riêng biệt.

xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Về sắp xếp những phòng công dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong thái phong cách thiết kế mở. Nghĩa là khoảng trống phòng khách, phòng ăn và nhà bếp sắp xếp liên thông với nhau, giữa những khoảng trống này không có bất kể 1 bức tường nào ngăn cách. Ý đồ phong cách thiết kế này tạo ra khoảng trống thoáng rộng, thoáng mát cho căn nhà .
Ngay sau phần cửa chính, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp phòng khách, phòng ăn, khu nhà bếp liền nhau theo chiều dọc căn nhà. Đối diện với phòng khách là phòng thờ. Kế tiếp sẽ là 3 phòng ngủ kèm Tolet khép kín .
Ngoài ra hoàn toàn có thể tăng công suất sử dụng bằng cách phong cách thiết kế thêm :

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ gác lửng
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 – 120m2

Dưới đây là một số ít mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích quy hoạnh 100 m – 120 mét vuông. Có thể vận dụng tựa như với diện tích quy hoạnh 70 – 100 mét vuông, nhưng diện tích quy hoạnh mỗi phòng thu nhỏ lại .

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ gác lửng

Tầng trệt mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư phong cách thiết kế khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung gồm có phòng khách phong cách thiết kế liên thông với phòng ăn và phòng hoạt động và sinh hoạt chung, ngăn cách bởi vách kính cường lực chống va đập. Phía trong là sảnh chung 17 mét vuông, sắp xếp đàn piano, phòng nhà bếp và 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ Master có Tolet khép kín, cùng với 1 phòng vệ sinh chung và lối ra sân sau nhà .

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ gác lửng

Tầng lửng được sắp xếp phong cách thiết kế cân đối để hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình. Thiết kế 1 phòng ngủ, có Tolet khép kín nhỏ, bên trong là khoảng trống phòng hoạt động và sinh hoạt chung kết hợp với phòng thờ, bảo vệ cho việc thờ cúng và hoạt động và sinh hoạt thuận tiện cho chủ góp vốn đầu tư .

Bản vẽ 3d nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

bản vẽ mặt phẳng nhà cấp 4 tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy ngôi nhà được phong cách thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp, 3 fngủ, 1 phòng thờ và những khoảng trống phụ trợ khác. Phòng khách nằm phía sau cửa chính, tiếp đó là phòng thờ với cửa hướng thẳng ra sảnh phụ. Không gian bên trong được chia làm 2 phần : Một bên là phòng ngủ master, phòng nhà bếp, bên còn lại là 2 phòng ngủ nhỏ .

Bản vẽ 3d nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến. Mặt tiền ngôi nhà ấn tượng bởi cách sử dụng sắc tố, những đường nét, góc cạnh. Cửa chính sử dụng gỗ tự nhiên cùng điểm nhấn là mái thái giật cấp. Một cửa phụ được phong cách thiết kế bên cạnh cửa chính .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái lệch lợp ngói hiện đại

Kiểu nhà cấp 4 mái lệch là 1 trong những mẫu nhà mái lệch văn minh kiến trúc đổ bằng 1 sàn bê tông trên. Sau đó xây tường tịch thu sử dụng vì kèo lợp ngói. Nếu đổ trang trì viền rìa mái màu trắng thì đẹp. Tường phong cách thiết kế xây 20 cm rất thoáng mát tương thích với những thế đất ngang 8 m đến 10 m dài ra sau .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái lệch lợp ngói hiện đại

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng

Mặt bằng công suất của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng được đánh gia khá cao về sự khoa học trong cách sắp xếp ; tối ưu hoá hiên chạy dọc đi lại, giúp cho việc hoạt động và sinh hoạt khoa học và thuận tiện hơn .

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng

Các bạn sẽ thấy là ngôi nhà được phong cách thiết kế với 3 phòng ngủ, bàn thờ cúng đặt chung tại phòng khách ; 1 phòng dành cho khu vực nấu nướng và đặt bàn và ghế ăn cho cả mái ấm gia đình. Từ sảnh chính bước mẫu nhà đẹp là khoảng trống phòng khách, phong cách thiết kế liên thông với khoảng trống nhà bếp. Do đất rộng, nên phòng tắm và toilet sẽ được tách riêng ; cách sắp xếp này cũng rất hài hòa và hợp lý so với những nhà có hơn 2 phòng ngủ ; vì sẽ Giao hàng được cùng lúc 2 người .

Chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ là  bao nhiêu?

Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ giá bao nhiêu?

Chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có chất lượng vật liệu, yêu cầu thẩm mỹ, số phòng chức năng, kỹ thuật xây dựng. Vì thế, để biết chi phí xây nhà cấp 4, các gia đình cần có bản vẽ cụ thể.

chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 • Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói 3 phòng ngủ khoảng từ 200 – 750 triệu đồng (chưa tính nội thất). Trong đó, chi phí thiết kế khoảng 80.000 đ/m2 (nhiều đơn vị miễn phí khoản thiết kế này).
 • Chi phí xây thô thường chỉ chiếm ½ chi phí xây dựng hoàn thiện.

Lưu ý : Trên đây là chi phí dự trù mang đặc thù tìm hiểu thêm dành cho bạn đọc. Bởi lẽ tùy thuộc vào khu vực kiến thiết xây dựng, phong thái phong cách thiết kế cũng như vật liệu mà những gia chủ lựa chọn. Các mức giá sẽ có sự đổi khác, tuy nhiên không nhiều. Thông thường ở mỗi thời gian khác nhau thì đơn giá kiến thiết xây dựng cũng như vật tư thiết kế xây dựng biến hóa .

Hoặc quý khách có thể tham khảo một số mẫu xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ giá rẻ tiết kiệm hơn.

Tư vấn mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Tùy mức kinh phí đầu tư dự trù mà gia chủ hoàn toàn có thể chọn kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ và vật tư làm mái .

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ giá rẻ 200 – 300 triệu

Với kinh phí từ 200 triệu – 300 triệu thì gia chủ có thể chọn phương án xây nhà :

nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái ngói, mái tôn
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ gác lửng

Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 400 triệu – 500 triệu

 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái, mái nhật
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái lệch
 • Nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara
 • Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ kiểu Châu Âu

Nếu gia chủ có nhu cầu tìm hiểu kĩ lưỡng chi phí xây nhà cấp 4, hãy liên hệ tới công ty xây dựng nhà ở Hà Nội uy tín Hùng Anh theo hotline: 093.237.1369 để biết thêm thông tin chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận