BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MỚI NHẤT 2023 | THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Bởi danhgiahanoi
76 Lượt xem

Xây Dựng Nhật Trung nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế, xây đắp thiết kế xây dựng nhà tại, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự cao cấp, khu công trình gia dụng và công nghiệp. Sửa chữa những khuôn khổ khu công trình nhà ở theo nhu yếu. Thiết kế nội, thiết kế bên ngoài khu công trình, phân phối vật tư. Xin giấy phép thiết kế xây dựng, thủ tục hoàn thành công việc đơn thuần, nhanh gọn .

Thiết kế nhà phố đẹp

GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

Xem thêm bảng giá xây nhà khác:

Với đội ngũ kỹ sư, giám sát, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành kiến thiết xây dựng nhà phố. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho hành khách một ngôi nhà vững chãi, bền vững, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .
Ngày nay, nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà nó còn phải mang tính thẩm mĩ và ứng dụng cao. Một ngôi nhà đẹp là nhu yếu và mong ước của tổng thể mọi người khi quyết định hành động xây nhà. Vì thế, việc xây nhà đẹp rất được chú trọng, nhưng điều này không phải đơn thuần mà có được, nó cần sự tích hợp của rất nhiều yếu tố .

Mặt tiền đẹp

Mặt tiền được coi như là “ khuôn mặt ”, là điểm nhìn tiên phong của mọi người khi bước vào ngôi nhà. Kiến trúc mặt tiền nhà phải xuất phát từ việc sắp xếp mặt phẳng và hình khối của ngôi nhà, phương pháp tổ chức triển khai khoảng trống sống thích hợp, thuận tiện cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Một yếu tố quan trọng khác cần xem đến để hoàn toàn có thể xây nhà đẹp đó là tử vi & phong thủy. Trong quy trình thiết kế xây dựng và sắp xếp nhà cửa, không nên để những đồ vật như chổi lau nhà, thùng rác ở trước cửa nhà để bảo vệ mặt tiền thật sạch và nghệ thuật và thẩm mỹ .

Bảng giá thiết kế nhà phố đẹp

Một mặt tiền đẹp sẽ tạo điểm nhấn và mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của những bạn, hoàn toàn có thể thêm những chi tiết cụ thể trang trí ở mặt tiền để giúp ngôi nhà thêm duyên dáng và lôi cuốn .

Kiến trúc đẹp:

Một kiến trúc đẹp được biểu lộ ngay từ một bản vẽ đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho ngôi nhà của mình hoặc hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của kiến trúc sư chuyên nghiệp để hoàn toàn có thể đem đến cho ngôi nhà của mình một vẻ đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .

Bảng giá thiết kế nhà phố

Một ngôi nhà đẹp cần có sự hòa giải giữa khoảng trống xung quanh với phong thái và khoảng trống bên trong nhà. Đó chính là một kiến trúc đẹp .

Nội thất đẹp:

Một ngôi nhà đẹp thì đi đôi với nội thất đẹp. Yếu tố nội thất chiếm hơn 70% vai trò của tổng thể không gian ngôi nhà và việc lựa chọn đồ nội thất sẽ tùy thuộc vào kiến trúc của căn nhà cũng như phong cách, nhu cầu của chủ nhà.

Bảng giá thiết kế nhà phố - Nội thất

Sự sắp xếp tuyệt vời của nội thất bên trong sẽ mang lại khoảng trống xuyên suốt cho ngôi nhà, tạo sự link mở giữa những phòng và những tầng với nhau. Với cách sắp xếp như vậy, sẽ tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn .

Hợp phong thủy:

Tất cả những yếu tố phong thái, thiết kế, nội thất bên trong đẹp cùng với tử vi & phong thủy đẹp sẽ tạo nên vẻ đẹp tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với ý niệm của người châu Á, trước khi khởi đầu làm một việc hệ trọng nào, cũng cần xem qua tử vi & phong thủy. Nhất là ngôi nhà sẽ gắn bó cả cuộc sống, tử vi & phong thủy là một yếu tố không hề thiếu và cần được xem xét cẩn trọng, kĩ lưỡng .

Bảng giá thiết kế nhà phố theo phong thủy

Sự hòa hợp tử vi & phong thủy sẽ mang lại như mong muốn, bình an và tài lộc cho mái ấm gia đình. Vì vậy đây là một yếu tố rất được coi trọng trước khi mở màn thiết kế xây dựng .
Ngôi nhà là nơi tất cả chúng ta cùng mái ấm gia đình sẽ gắn bó cả đời, vì thế việc xây nhà đẹp là điều thiết yếu. Hãy nhớ chuẩn bị sẵn sàng cho mình những kiến thức và kỹ năng và thông tin thiết yếu để hoàn toàn có thể có được cho mình một ngôi nhà đẹp và vừa lòng nhất .

Bảng giá thiết kế nhà phố

Nhóm Loại công trình Đơn giá Thiết kế gồm
Nhóm 01 Nhà phố  01 mặt tiền 110.000 đ/m2 Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết kế Kiến Trúc
Thiết Kê Kết cấu
Thiết Kế điện nước
Nhà phố  02 mặt tiền 120.000 đ/m2
Nhóm 02 Nhà phố  01 mặt tiền 150.000 đ/m2 Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết kế Nội Thất 3D
Thiết kế Kiến Trúc
Thiết Kê Kết cấu
Thiết Kế điện nước
Nhà phố  02 mặt tiền  160.000 đ/m2
Thiết Kế Nội Thất 110.000 đồng/m2 Thiết kế 3D Nội Thất
BẢNG CHI TIẾT THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
Nội dung công việc Thiết kế nhà phố
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế 30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ 10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công 20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ xin phép xây dựng (Sau 7 ngày đăng ký HĐ) 20 ngày
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền 20 ngày
Thực hiện video clip 3D cho toàn công trình
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
Hồ sơ hoàn công (Hồ sơ lưu sau khi hoàn công công trình)

Liên hệ ngay công ty Xây Dựng Nhật Trung để được tư vấn miễn phí nhất về các dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Củ Chi, Long An, …

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG

Địa chỉ: 549/14 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0936.404.139 (Anh Tuần) – 0908.714.719 (Kỹ thuật)

Email: [email protected]

MST: 0314251798

Web: www.xaydungnhattrung.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận