Cập nhật báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023

Bởi danhgiahanoi
39 Lượt xem

Sự phát triển không ngừng về mặt kinh tế, nhu cầu con người gia tăng, một trong số đó chính là nhu cầu về nhà ở cho năm 2023. Xu hướng xây dựng nhà ở tương lai, gia chủ lựa chọn phương án xây dựng nhà trọn gói. Bảng báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 được cập nhật tại bài viết dưới đây giúp gia chủ nắm bắt chi tiết, rõ ràng nhất.

Xây nhà trọn gói là gì?

Thương Mại Dịch Vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói được hiểu là gia chủ giao hàng loạt việc làm kiến thiết xây dựng nhà từ phong cách thiết kế, xin giấy phép kiến thiết đến quy trình xây đắp, hoàn thành xong và cả giám sát khu công trình cho một bên đơn vị chức năng nhà thầu lo liệu. Gói dịch vụ này còn có tên gọi là “ Chìa khóa trao tay ” rất thích hợp cho gia chủ bận rộn, không có kinh nghiệm tay nghề không có quá nhiều thời hạn để giám sát được 24/24 tại công trường thi công thiết kế xây dựng .

Trong quá trình xây dựng nhà trọn gói, gia chủ có thể đến giám sát công trình bất cứ lúc nào để kiếm tra xem nhà thầu đã và đang thực hiện đúng theo cam kết mà hai bên đã đưa ra hay không? Nếu như có dấu hiệu làm sai, vị phạm hợp đồng đã ký trước đó, gia chủ hoàn toàn có quyền được đòi bồi thường.


Xây nhà trọn gói là một dịch vụ kiến thiết xây dựng rất được yêu thích lúc bấy giờ .

Các bước xây nhà trọn gói 2023

Xây nhà trọn gói mới nhất 2023 sẽ thực hiện theo 6 bước tiêu chuẩn bên dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Đây là phần quan trọng nhất để đơn vị nhà thầu nắm được thông tin cơ bản của khách hàng bao gồm: vị trí đất, diện tích sử dụng, mục đích sử dụng của công trình, nhu cầu của chính gia chủ, quy mô thiết kế, chi phí mà gia chủ khi xây dựng ngôi nhà trọn gói,…. Sau khi nắm được thông tin cơ bản, ngay lập tức đại diện đơn vị nhà thầu cùng với gia chủ tiến hành khảo sát thực tế vị trí đất tiến hành xây dựng công trình trọn gói năm 2023.
 • Khi đi khảo sát nhà thầu tiến hành đo đạt diện tích thực tế, vẽ lại hình dáng ô đất trên giấy, nắm được ưu nhược điểm của ô đất, nắm được chất lượng đất.

Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

 • Sau khu thực hiện hoàn thành bước 1, đơn vị nhà thầu tiến hành lập ra phương án thiết kế và bảng khái quát chi phí thi công để khách hàng nắm được chi phí tổng cho công trình tương lai của mình.
 • Như đã nói ở trên, có 2 đến 3 phương án được nhà thầu đưa ra để khách hàng lựa chọn, phương án thiết kế được làm trên cơ sở đã dựa vào khảo sát thực tế và nhu cầu xây dựng của khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

 • Sau khi xem phương án thiết kế mà nhà đơn vị nhà thầu đưa ra, khách hàng đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành đặt tiền cọc theo quy định của bản hợp đồng.
 • Nếu như chưa ưng ý bản thiết kế mà đơn vị nhà thầu đưa ra, khách hàng phản hồi để nhà thầu tiến hành sửa chữa để đạt được ưng ý và đi đến thống nhất. Trong quá trình thiết kế nhà, nhà thầu cũng lưu cho gia chủ yếu tố phong thủy để gia chủ nắm được.
 • Sau khi tiến hành ký kết và đặt tiền cọc, nhà cầu thực hiện hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế, làm dự toán chi tiết các hạng mục, báo giá để khách hàng nắm được.

Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

 • Sau khi hoàn thiện, nhà thầu một lần nữa đưa cho khách hàng xem lại để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra, đúng theo những gì khách hàng yêu cầu trước đó với đơn vị nhà thầu. Sau đó nhà thầu tiến hàng nộp hồ sơ thiết kế để xin cấp phép xây dựng cho công trình.

Hồ sơ kiến trúc gồm có :

 1. Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình
 2. Phối cảnh công trình
 3. Mô tả vật liệu dùng cho thi công
 4. Chi tiết kiến trúc
 5. Chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh, chi tiết lan can, thang…
 6. Mặt bằng bố trí nội thất, lát sàn, trần

Sau khi sẵn sàng chuẩn bị đủ và có sự thống nhất của người mua tiến hàng nộp hồ sơ kiến trúc theo pháp luật của pháp lý như sau :

 • Một, đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng.
 • Hai, bản sao những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất.
 • Ba, bản vẽ thiết kế xây dựng.
 • Bốn, đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề hoặc đối với công trình xây chen có tầng hầm, ngoài các tài liệu nêu trên thì hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận (điều 11 Thông tư 15/2016/TT-BXD).

Tất cả những bước đều được lao lý tại văn bản pháp lý có tương quan. Việc lựa chọn gói thiết kế xây dựng trọn gói mới nhất 2023, hàng loạt việc làm này do bên nhà thầu thực thi .

Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

 • Nhà thầu tổ chức thi công, giám sát theo đúng quy định trong văn bản hợp đồng đã ký kết trước đó. Để hiểu rõ hơn mời quý khách theo dõi tiếp bài viết để hiểu hơn về hạng mục thi công trọn gói.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là 6 bước quy chuẩn để khách hàng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023. Về phần dịch vụ gói xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 sẽ bao gồm những dịch vụ như sau:

Xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 sẽ bao gồm những dịch vụ gì?

Xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay): Nhà thầu lo từ A đến Z chuẩn 6 bước như trên bao gồm khâu thiết kế, thi công, giám sát, hoàn thiện. Gia chủ nhận bàn giao, nghiệm thu nhà và tiến hành vào ở.

Xây nhà trọn gói thô: là bao gồm nguyên công việc thô của công trình định vị hệ thống tường, phân chia không gian bên trong nhà, hệ thống điện nước, điều hòa không khí,…. Cụ thể như sau:

Các dịch vụ chính về xây nhà trọn gói bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

 • Điều động công nhân thi công đến xây dựng, tổ chức lập lán trại trên diện tích mặt bằng được cấp phép (phần này có thể có hoặc không tùy theo diện tích của công trình để tiến hành lập lán trại theo quy định).
 • Dọn dẹp vệ sinh tại khu vực diễn ra hoạt động xây dựng công trình, cả trong và khu vực xung quanh.
 • Tiến hành xác định vị trí đào móng, tim móng. Đánh dấu chờ ngày khởi công công trình. Ngày khởi công này phụ thuộc vào gia chủ lựa chọn, phù hợp phong thủy.
 • Tiến hành đào móng và thi công phần móng cho công trình thực hiện đúng theo bản vẽ chi tiết, yêu cầu nhà thầu giám sát để đảm bảo thông số kỹ thuật bởi móng nhà là phần quan trọng của ngôi nhà, quyết định khá lớn để tuổi thọ, độ bền chắc của ngôi nhà. Cùng với thi công mông là đào hầm phân, hố ga cho công trình
 • Tiến hành đổ bê tông, dầm móng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của phần móng được kiên cố, vững chắc.
 • Sau khi hoàn thiện phần móng, tiến hành xây dựng tường nhà 8x8x18cm và tiến hành tô trát theo kỹ thuật để đảm bảo chất lượng thi công.
 • Tiến hành cán nền các tầng, các không gian trong nhà. Sau đó tiến hành thực hiện chống thấm cho mặt nền các tầng đặc biệt không gian nhà bếp, nhà vệ sinh, khu vực tầng thượng để không xảy ra tình trạng ngấm nước đến không gian khác, ảnh hưởng chất lượng chung của công trình.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước. Đây là phần đòi hỏi đơn vị thi công vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật, tiện nghi cho gia chủ nhưng vừa phải đạt chuẩn thẩm mỹ vì thế ngay tại bản vẽ thiết kế chi tiết ở trên đã được kiến trúc sư vẽ chi tiết, chú thích chi tiết.
 • Lặp đặt hệ thống ánh sáng, ổ điện cho toàn bộ không gian. Với yêu cầu như hiện nay thì hệ thống ánh sáng vừa phải đủ sáng cho toàn bộ không gian nhưng lại tiết kiệm điện cho chính gia chủ vì thế cần sự tính toán hợp lý, chi tiết.
 • Lắp đặt hệ thống internet, truyền hình cho công trình. Đây là phần ít gia chủ chú ý đến, thông thường sẽ là khi hoàn thiện xong căn nhà, gia chủ mới thực hiện và xảy ra hình ảnh đường dây mạng hay dây cáp nối truyền hình “lạc lõng” giữa căn nhà có hệ thống dây diện ngầm. Nhưng với mẫu nhà xây dựng trọn gói 2023, trọn gói thô 2023 sẽ được kiến trúc sư tính toán ngay từ khi công trình nằm trên bản vẽ thiết kế.

Xây nhà trọn gói hoàn thiện bao gồm công việc như sau:

 • Thi công gạch ốp lát nền và gạch ốp lát tường, gạch trang trí của công trình.
 • Thi công hệ thống điện, ánh sáng.
 • Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh.
 • Thi công lắp đặt hệ thống cửa của toàn bộ công trình.
 • Thực hiện sơn trong và ngoài công trình để bảo vệ, chống thấm, chống bám bẩn ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Vệ sinh toàn bộ không gian trước khi bàn giao nhà cho gia chủ.

Vì sao nên lựa chọn xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023

Với tổng thể những thông tin ở phía trên về kiến thiết xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 thì người mua có nên lựa chọn dịch vụ này ? Câu vấn đáp là : “ Nên ” bởi nguyên do bên dưới đây :

Xây nhà trọn gói là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nhanh gọn chiếm hữu căn nhà đẹp, bảo đảm an toàn, tiện lợi .

Sự đồng nhất trong xây dựng: Yêu tố vô cùng quan trọng khi xây dựng bất cứ công trình nào. Với sự lựa chọn trọn gói mới nhất 2023 hiện nay gia chủ sở hữu một đội ngũ đồng nhất về kinh nghiệm từ thiết kế, thi công và giám sát. Kết quả cuối cùng nhận lại chính là chất lượng công trình được đảm bảo.

Nếu như lựa chọn một mô hình dịch vụ khác thì mỗi một khuôn khổ kiến thiết xây dựng, gia chủ phải cất công tìm kiếm một đơn vị chức năng để thực thi và điều này tác động ảnh hưởng đến sự thống nhất khu công trình, ý tưởng sáng tạo của gia chủ khởi đầu sẽ không được thống nhất và rất hoàn toàn có thể xảy ra hình ảnh “ râu ông nọ cắm cằm bà kia ” .

Đảm bảo tiến độ thi công: Đây là điều mà xây nhà trọn gói mới nhất 2023 mang lại cho khách hàng tin tưởng. Tiến độ này được lên hẳn bằng một bảng timeline chi tiết, từng hạng mục thi công thi công từ ngày nào đến ngày nào, thời gian bao nhiêu. Thực tế khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói này đều hài lòng về phần này bởi thời gian thi công gần như đảm bảo chính xác, không có quá nhiều xê dịch. Nếu như có xê dịch thì đã được tính toán ngay trong bộ hồ sơ thiết kế mà nhà thầu cung cấp cho khách hàng khi cả hai bên bàn bạc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Nhờ vào đảm bảo tiến độ thi công bên trên và khoản chi phí tính toán ngay từ ban đầu công trình. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiêt kiệm chi phí cho gia chủ. Nếu như công trình chậm hơn so với kế hoạch dự kiến ban đầu chỉ 1 ngày đã kéo theo bao nhiêu chi phí cho gia chủ. Nhưng với dịch vụ trọn gói thì thời gian là vàng, độ chính xác gần như tuyệt đối, nếu như có bất cứ sự xê dịch nào đều đã được tính toán chi tiết, giúp cho gia chủ chuẩn bị sẵn khoản chi phí đó, không bị động trong vấn đề tài chính.

Lưu ý trong quy trình thiết kế xây dựng khu công trình nếu như thời gian thiết kế xây dựng rơi vào mùa khô sẽ tốt hơn mùa mưa. Khi mùa mưa khu công trình tác động ảnh hưởng bởi thời tiết, nhất là quy trình đổ bê tông hay xây trát tác động ảnh hưởng rất lớn, ảnh hưởng tác động chất lượng cũng như thời hạn thiết kế xây dựng của khu công trình .

Mang lại sự an tâm cho chính bản thân gia chủ lựa chọn: Đúng vậy, an tâm là những gì mà gia chủ nhận được từ chính đơn vị nhà thầu mà bất kỳ dịch vụ xây dựng khác không thể đem lại. Với việc lo từ a đến z cho gia chủ, cùng với đội ngũ thi công thiết kế đã được chọn lọc kỹ càng, có kinh nghiệm thực tế bằng những công trình khác nhau, đơn vị nhà thầu trọn gói mới nhất 2023 mang đến công trình không thể tuyệt vời hơn về chất lượng và cả độ thẩm mỹ.

Hơn nữa yên tâm ở đây chính là chính sách bh cũng chủ trương rất có lợi cho người mua lựa chọn dịch vụ. Nếu như đã từng tìm hiểu và khám phá về mô hình này thì chắc như đinh người mua đã được nghe rất nhiều về chủ trương bh của dịch vụ trọn gói – Đây là phần không có nếu như người mua lựa chọn mô hình dịch vụ kiến thiết xây dựng khác. Chế độ này vận dụng khi ngôi nhà triển khai xong và thực thi chuyển giao cho người mua. Thời gian Bảo hành tùy theo quy mô và diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng để nhà thầu triển khai từ 1 đến 3 năm .

Đơn vị nhà thầu uy tín: Cuối cùng chốt lại lợi ích lớn nhất, được nhắc từ đầu đến giờ chính là đơn vị nhà thầu xây dưng uy tín.

Kinh nghiệm của những đơn vị chức năng này đã được chứng minh và khẳng định trải qua những khu công trình mà họ đảm nhiệm từ khi xây dựng cho đến nay. Sự nhìn nhận của người mua chính là lời khẳng định chắc chắn chắc như đinh nhất về sự uy tín, chất lượng của đơn vị chức năng. Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chức năng ấy lại được lựa chọn nhiều đến vậy, tổng thể đều xuất phát, sự tin cậy được thiết kế xây dựng qua mỗi khu công trình .
Một đơn vị chức năng kiến thiết xây dựng uy tín cũng không vì quyền lợi kinh tế tài chính mà khiến gia chủ phải tốn quá nhiều chi phí không thiết yếu. Đúng như vậy, bản thân nhà thầu tư vấn cho người mua những lựa chọn mưu trí và tương thích nhất, tiết kiệm chi phí chi phí mà không ảnh hưởng tác động đến khu công trình. Đừng quên một chủ trương cùng chính sách Bảo hành là điểm quan tâm mà gia chủ nhận được khi lựa chọn một đơn vị chức năng nhà thầu uy tín .

Bảng báo chi phí giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023

Đơn giá thiết kế xây dựng 2023 mới nhất được update như sau :

Bảng làm giá phần thô trọn gói mới nhất 2023Dự toán chi phí xây nhà trọn gói 2023

Chi phí xây nhà trọn gói 2023 sẽ giao động từ 4.500.000 đồng / mét vuông – 6.000.000 đồng / mét vuông tùy thuộc vào gói vật tư mà gia chủ lựa chọn .

Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023

Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 dễ dàng nhất mà gia chủ nào cũng có thể áp dụng được để tính giá cho ngôi nhà mình. Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 như sau:

Chi phí xây nhà trọn gói = Tổng diện tích của ngôi nhà x Giá xây dựng trọn gói tính theo đơn vị 1m2

Do vậy, trước khi đo lường và thống kê chi phí, chủ góp vốn đầu tư cần xác lập đúng mực diện tích quy hoạnh ngôi nhà mà bạn muốn thiết kế xây dựng là bao nhiêu .

Diện tích xây dựng = Tổng diện tích sàn + Diện tích các phần khác.

Diện tích sàn gồm : tầng trệt, sàn những tầng và tum tính 100 %. Dưới đây là bảng xác lập diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng cho những khuôn khổ khác nhau :

Như vậy, sau khi tính được tổng diện tích quy hoạnh sàn thiết kế xây dựng đúng chuẩn, chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể dựa vào đó để dự trù được chi phí xây nhà dựa trên mét vuông. Theo đó, chi phí thiết kế xây dựng nhà trọn gói 2023 có những gói như sau :
– Đơn giá nhân công xê dịch từ 1.100.000 – 1.500.000 đ / mét vuông
– Đơn giá phần thô và nhân công triển khai xong xê dịch từ 3.200.000 – 3.600.000 đ / mét vuông
– Đơn giá thiết kế xây dựng nhà trọn gói gồm có chi cả chi phí nhân công triển khai xong :

 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2


Áp dụng công thức tính giá kiến thiết xây dựng nhà trọn gói lúc bấy giờ .

Ví dụ xây dựng nhà 2 tầng có diện tích sàn là 60m2 lựa chọn gói 3: gói khá mức giá 5.500.000 đồng/m2, mái Thái – Đây là kiểu kiến trúc phổ biến tại khu vực thành phố hiện nay. Tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói này được tính như sau:

Tổng diện tích quy hoạnh ngôi nhà được tính như sau = Phần móng + Tầng 1 + Tầng 2 + Phần mái Thái
Phần móng được tính là 50 % diện tích quy hoạnh sàn : 60 mét vuông x 50 % = 30 mét vuông
Tầng 1 = Tầng 2 = 60 mét vuông
Mái Thái được tính là 100 % diện tích quy hoạnh sàn : 60 mét vuông x 100 % = 60 mét vuông
Tổng diện tích quy hoạnh của ngôi nhà : 30 mét vuông + 60 mét vuông + 60 mét vuông + 60 mét vuông = 210 mét vuông
Tổng chi phí thiết kế xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 là : 210 mét vuông x 5.500.000 đồng / mét vuông = 1.155.000.000 đồng

Vậy là chi phí trọn gói cho ngôi nhà 2 tầng xây dựng lô đất 60m2 lựa chọn gói 3 có chi phí dự kiến là 1.155.000.000 đồng. Mức giá này chưa tính chi phí phát sinh mà trong quá trình xây dựng.

Lưu ý mức này sẽ giao động khác nhau bởi nhờ vào vào từng địa phương, giá vật tư thiết kế xây dựng cũng như nhân công. Vậy nên, gia chủ muốn có mức giá đơn cử hơn, chi tiết cụ thể hơn gia chủ đến trực tiếp đơn vị chức năng nhà thầu để được tư vấn trực tiếp .

Mẫu báo giá xây nhà trọn gói


Lựa chọn thầu xây dựng trọn gói ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?


Muốn khu công trình được bảo vệ cả về chất lượng và nghệ thuật và thẩm mỹ thì yên cầu nhà thầu phải có uy tín và trình độ, kỹ thuật cao. Thế nhưng lúc bấy giờ, khi thiết kế xây dựng trọn gói ngày càng tăng trưởng thì có đến hàng trăm, hàng ngàn nhà thầu, công ty kiến thiết xây dựng mọc lên với những hình ảnh, chất lượng và giá thành khác nhau. Vậy phải làm thế nào mới hoàn toàn có thể tìm cho mình một nhà thầu tốt để găm tổ ấm tương lai của mái ấm gia đình mình ? Chắc hẳn đây là bước khó khăn vất vả nhất của những gia chủ khi lựa chọn xây nhà trọn gói. Từ xưa đến nay, khi muốn thuê một đơn vị chức năng xây đắp nào đó, tất cả chúng ta thường tìm hiểu thêm từ những thưởng thức của người thân trong gia đình, bạn hữu. Thế nhưng cách làm thủ công bằng tay này tốn rất nhiều thời hạn mà thông tin thu về lại quá ít, không có sự so sánh nhiều về giá thành. Một chiêu thức tìm kiếm thầu thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp được hầu hết những chủ góp vốn đầu tư sử dụng chính là đăng dự án Bất Động Sản lên Xây Dựng Số để những chuyên viên của Xây Dựng Số tư vấn không tính tiền và nhận về những làm giá cụ thể đến từ những nhà thầu uy tín đã được đội ngũ Xây Dựng Số sàng lọc kĩ càng, tỉ mỉ .

Hãy liên lạc ( gọi hoặc chat) với đội ngũ Xây Dựng Số để được các chuyên gia tư vấn nhé. Chúng tôi sẽ lập báo giá chi tiết, miễn phí theo yêu cầu của gia chủ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án* Địa điểm dự án

Bài viết liên quan

Báo giá chi phí xây dựng cây xăng trọn gói mới nhất 2022 Báo giá chi phí xây dựng cây xăng trọn gói mới nhất 2023 Chi phí xây nhà mái thái 100m2 hiện nay là bao nhiêu? Chi phí xây nhà mái thái 100m2 hiện nay là bao nhiêu? Chi phí xây nhà khung thép dân dụng 2022 hết bao nhiêu tiền? Chi phí xây nhà khung thép dân dụng 2023 hết bao nhiêu tiền? Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thanh Hóa mới nhất 2022 Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thanh Hóa mới nhất 2023 Chi phí xây nhà yến 100m2 hết bao nhiêu tiền? Chi phí xây nhà yến 100m2 hết bao nhiêu tiền? Cách tính chi phí xây nhà lợp mái tôn hết bao nhiêu tiền? Cách tính chi phí xây nhà lợp mái tôn hết bao nhiêu tiền?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận