Phong thủy 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau và cách hóa giải

Bởi danhgiahanoi
78 Lượt xem

Việc bố trí 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau là 1 đại kỵ trong phong thủy bởi nó phạm vào cấu trúc “cửa đối cửa”. Cấu trúc này dễ tạo nên luồng sát khí, từ đó xảy ra những điều không hay như tranh chấp, cãi vã,… Ảnh hưởng xấu tới vận thế, sức khỏe của gia chủ.

2 cửa phòng ngủ đối diện nhau có phải đại kỵ trong phong thủy?

Mỗi phần trong căn nhà sẽ mang những ý nghĩa khác nhau trong tử vi & phong thủy. Nếu hành lang cửa số được xem là đôi mắt thì cánh cửa sẽ đại diện thay mặt cho phần miệng .
Vì vậy, trong tử vi & phong thủy, cửa phòng ngủ đối diện nhau là việc cực kỳ kiêng kỵ, đặc biệt quan trọng là cửa hai phòng ngủ trực diện với nhau .

Đó là hiện tượng “đấu khẩu sát” hay còn gọi là sát khí. Quan niệm phong thuỷ nhà ở cho rằng, cửa dẫn khí vào nhà, vào phòng, bởi thế các cửa phải được sắp xếp đan xen với nhau. Và tuyệt đối tránh không được để các cánh cửa phòng đối diện nhau, nếu không sẽ tạo nên thế xung khắc, mang lại nhiều điều không tốt cho gia chủ.

can-ho-3-phong-ngu-imperia-smart-city-3-thiet-ke-giup-toi-uu-lua-chon-cuoc-song-an-cu-1.jpg

Tác hại khi phạm phong thủy 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

Khi phong cách thiết kế cửa phòng ngủ đối diện nhau, vô hình trung đã tạo ra lực hút khí cực mạnh qua lại giữa 2 phòng ngủ. Quá trình tuần hoàn khí diễn ra chậm hơn, luồng khí cũ ít được thay mới, ứ đọng 2 phòng .
Thành viên khi sinh sống trong 2 phòng ngủ đấy sẽ bị ảnh hưởng tác động cả về sức khỏe thể chất và ý thức :

Thể chất: Khi thiết kế nhà có 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau sẽ khiến cho giấc ngủ của của thành viên không sâu, cảm giác bất an. Ngủ dậy bị mệt mỏi do hấp thụ khí hư tồn đọng trong phòng lâu.

Tinh thần: Khi năng lượng không được tái nạp đầy đủ cho ngày mới sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần. Tâm lý căng thẳng, nóng nảy, dễ nảy sinh mâu thuẫn với thành viên trong gia đình – đó chính là hiện tượng “đấu khẩu sát” xảy ra trong gia đình có cửa phòng ngủ đối diện nhau.

Một số dự án lớn dính lỗi phong thủy 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

Mỗi dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp, tùy vào đối tượng người dùng người mua khác nhau mà chủ góp vốn đầu tư sẽ phong cách thiết kế căn hộ cao cấp sao cho tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua đó. Và để tối ưu hàng loạt khoảng trống hoạt động và sinh hoạt cũng như những phòng công dụng nên việc gặp phải 1 số ít lỗi trong tử vi & phong thủy là điều không hề tránh khỏi .
Dự án dính lỗi tử vi & phong thủy 2 phòng ngủ đối diện nhau như Vinhomes Smart City, Imperia Smart City, The Terra An Hưng, … trong khi đó lại có một số ít dự án Bất Động Sản dính lỗi tử vi & phong thủy cửa phong ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh như The Sun Avenue, The Terra An Hưng, The Emerald, …

loi-phong-thuy-cua-phong-ngu-doi-dien-cua-phong-ve-sinh.jpg

Nhưng toàn bộ nhưng yếu tố đó đều có cách hóa giải, dưới đây chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cách hóa giải lỗi tử vi & phong thủy 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau, còn cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh chúng tôi sẽ xử lý trong bài tiếp theo .

Cách hóa giải điềm xui khi 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

Ngày nay, kiến trúc 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau Open ngày càng nhiều. Đặc biệt tại những căn hộ cao cấp, nguyên do hầu hết do điều kiện kèm theo diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng hạn chế nên phong cách thiết kế cửa phòng ngủ đối diện nhau để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh hơn. Chính cho nên vì thế đã phạm phải 1 số ít lỗi trong tử vi & phong thủy khiến gia chủ gặp những khó khăn vất vả .

Dưới đây là những cách hóa giải lỗi phạm đại kỵ trong phong thủy 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau:

Thay đổi 1 trong 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

Để hóa giải sát khí do cấu trúc “ cửa đối cửa ” gây nên thì giải pháp cơ bản nhất là chỉnh sửa vị trí của một trong hai cánh cửa ấy để chúng không còn đối diện với nhau nữa. Chú ý là cánh cửa mở ở vị trí mới cần có size đúng tiêu chuẩn và không trùng với kích cỡ của cánh cửa kia .
Với những căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp, việc sửa chữa thay thế nhà thường gặp rất nhiều khó khăn vất vả vì quy trình thủ tục xin ban quản trị tòa nhà thường rất lâu và rắc rối .
Chính vì thế khi lựa chọn mua căn hộ cao cấp gia chủ nên xem xét tránh lựa chọn những nhà ở có hai cửa phòng đối diện nhau, đặc biệt quan trọng là phòng ngủ .

Sử dụng vật dụng che chắn làm giảm lưu thông khí giữa 2 phòng 

Nếu không hề đổi khác vị trí những cánh cửa căn hộ cao cấp của mình thì gia chủ hoàn toàn có thể treo những tấm rèm ở hai bên cánh cửa để hoàn toàn có thể che đi một phần cánh cửa, giảm đi thế xung .
Khi đó, nên sử dụng những vật liệu nhẹ, bằng vải hoặc những vật tư không gây ra tiếng ồn để bảo vệ không ảnh hưởng tác động đến sự nghỉ ngơi, thư giãn giải trí trong phòng. Tuy rằng đây là chỉ là giải pháp trong thời điểm tạm thời, nhưng cũng có tính năng phần nào đó ngăn cản sát khí do thế cạnh tranh đối đầu nhau .

Sử dụng Thiên Quan Tứ Phước để hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

Để hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng Thiên Quan Tứ Phước. Đây được gọi là lệnh bài với ý nghĩa phước trời ban xuống cho gia chủ với mục tiêu hóa giải những xung khắc trong tử vi & phong thủy .
Thiên Quan Tứ Phước là linh vật đã chứa sẵn vượng khí. Nên ngoài việc hóa giải luồng khí giữa 2 cửa phòng đối diện nhau còn ban phước lành. Đây được coi là giải pháp tối ưu và dễ triển khai nhất và đạt hiệu suất cao nhanh .

kim-bai-thien-quang-tu-phuoc-1.jpg

Gia chủ nên nhớ kỹ, trước khi treo vật phẩm tử vi & phong thủy cần phải tẩy uế vật phẩm đó, chọn giờ tốt để khai quang và đặt vị trí cố định và thắt chặt cho vật phẩm đó .
Với những cách hóa giải trên thì người mua trọn vẹn yên tâm lựa chọn căn hộ cao cấp Imperia Smart City, Vinhomes Smart City là chốn định cư vĩnh viễn, để tận thưởng mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu chuẩn resort cũng như chuỗi tiện ích quý phái trong khu đô thị mưu trí như khu vui chơi giải trí công viên TT, vườn Nhật, Vincom Mega Mall, …

Với những thông tin trên, những gia chủ đang gặp phải tình trạng 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau có thể hiểu rõ và khắc phục tình trạng xấu này, tránh những bất hòa không đáng có trong gia đình.

Theo dongdolandvn.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận