ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4

Bởi danhgiahanoi
71 Lượt xem

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói Gia Long đơn vị thiết kế xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp tại TPHCM. Bạn muốn xây nhà cấp 4, thiết kế nhà cấp 4, hay tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói, chúng tôi xin giớ thiệu đến quý vị những mẫu nhà cấp 4 đẹp và đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói. Đơn giá thi công xây dựng nhà cấp 4 Công ty Gia Long được xây dựng dựa trên cơ sở mức giá trên thị trường cạnh tranh mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

nha-cap-bon2

Bạn đang đọc: ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói có thể dao động và phụ thuộc vào gia chủ xây nhà có mục đích gì? Xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp bốn ở đâu, quận nào?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Phân tích quy trình thực hiện đơn giá xây nhà cấp 4

Quý vị muốn xây nhà cấp 4, diện tích quy hoạnh đất 4 m x 14 m, diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng khoảng chừng 12 m còn lại 2 m làm sân để xe, ngoài những Quý vị muốn xây thêm gác giả khoảng chừng 4 m x 4 m và tất yếu muốn ngân sách thấp vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ độ bền khu công trình chắc như đinh, thẩm mỹ và nghệ thuật theo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói như sau :
Có 1 số ít nơi có nền đất tương đối tốt, đất ba gian bên dưới 1.2 m thường là đất tổ ong, đất sét, nếu làm nhà ở những khu vực có nền đất như thế này thì rất tốt. Móng nhà cấp bốn không phải cầu kì, chỉ cần đào sâu xuống 0,8 – 1 m và xây tường 200 bằng gạch ống hoặc gạch đinh ( xây đúng tiêu chuẩn chịu lực ) là được. Lên khỏi mặt đất tất cả chúng ta đổ một lớp đà kiềng 200 x 200, từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đổ dằng, đổ sàn giả ( sàn giả BTCT chống rung ) mái lợp tôn. Tuổi thọ của những ngôi nhà cấp 4 này khoảng chừng xấp xỉ 20 năm .

nha-cap-bon5

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói theo dạng này có giá thành từ 3,6 triệu đến 4,5 triệu/m2 không tính mái. Đơn giá có thể thay đổi tùy yêu cầu chủng loại vật tư.  Với diện tích xây dựng là 4m x 12m như ở trên (chưa tính cổng và sân) thì tổng chi phí là 48m2+16m2 sàn giả=64m2 x 3.600.000đ/m2 = 230.000.000 đồng.

Đại đa số nền đất ở đây rất yếu, bên dưới hầu hết là sình lầy, cát san lấp của khu công trình trước kia, cho nên vì thế khi kiến thiết xây dựng mới phải quan tâm thêm một chút ít về phần móng để bảo vệ cấu trúc chịu lực .
Mức giá trên còn nhờ vào vào rất nhiều yếu tố khác nhau nếu kiến thiết phần móng là móng đơn, cột BTCT, sàn giả BTCT chống rung, chắc như đinh và lợp mái tôn thì đơn giá lúc này khoảng chừng 3.9 triệu / 1 mét vuông .

nha-cap-bon7

Bạn có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 hay tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói liên hệ trực tiếp đến công ty xây dựng Gia Long để được tư vấn thiết kế, báo giá thi công xây dựng miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận