Mẫu dự toán nội thất văn phòng 2023 – Giá thi công văn phòng

Bởi danhgiahanoi
64 Lượt xem

Mẫu dự toán nội thất văn phòng 2023 – Giá thi công văn phòng

Mẫu dự toán nội thất văn phòng 2023 – Cập nhật giá thi công văn phòng mới nhất, giúp bạn hoạch định tốt ngân sách cho công tác làm việc sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư vào cơ sở vật chất .

Chi phí vẫn luôn là những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm trước những quyết định đầu tư, bao gồm cả đầu tư vào văn phòng. Một văn phòng đẹp có thể mang đến một môi trường làm việc hiệu quả, một sự khẳng định về sự tiềm năng và sự phát triển của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng nhưng cũng sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp một lượng ngân sách nhất định.

dự toán nội thất văn phòng

Dù bạn là một doanh nghiệp mới đang muốn xây dựng môi trường làm việc mới, hay một doanh nghiệp đã hoạt động lâu muốn cải thiện lại không gian làm việc, và bạn đang băn khoăn về các ẩn số về chi phí thi công văn phòng, hãy dành chút thời gian tham khảo mẫu dự toán văn phòng 2023 cơ bản của chúng tôi để có cái nhìn sơ bộ về chi phí trong hoàn thiện nội thất văn phòng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công văn phòng

Không giống những loại sản phẩm khác, giá thi công văn phòng về cơ bản sẽ được tính dựa trên khối lượng việc làm, chất lượng vật tư và nhân công thực thi. Điều đặc biệt quan trọng hơn là những yếu tố này đều biến thiên theo nhu yếu thực tiễn của từng dự án Bất Động Sản, chưa kể đến việc có khá nhều yếu tố khác cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến giá kiến thiết .
Các KTS của Butterfly Decoration ngày hôm nay sẽ giúp bạn tổng hợp một vài yếu tố có tác động ảnh hưởng đến ngân sách thiết kế văn phòng, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để lên kế hoạch tiết giảm ngân sách hoặc điều tiết nguồn ngân sách của mình một cách tốt hơn .

Hiện trạng mặt phẳng kiến thiết nội thất văn phòng

Ngân sách chi tiêu xây đắp nội thất của bạn sẽ tiết giảm hơn nhiều nếu mặt phẳng hay toàn nhà bạn đặt văn phòng không gặp những yếu tố xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng. Các yếu tố về tường, trần, sàn, chống thấm và cả cấu trúc phân loại khoảng trống đều hoàn toàn có thể là những tác nhân làm tổng ngân sách tái tạo mặt phẳng tăng cao .

Yêu cầu kiến thiết và diện tích quy hoạnh

Nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nhân viên cấp dưới và những cấp chỉ huy sẽ chi phối quyết định hành động kiến thiết, nhu yếu kiến thiết nội thất cho bao nhiêu khoảng trống, bao nhiêu chỗ ngồi thao tác, bao nhiêu tủ kệ, bàn và ghế … Diện tích văn phòng sẽ ảnh hưởng tác động đến cách sắp xếp, cách phong cách thiết kế bàn và ghế, khối lượng và kích cỡ nội thất … mỗi yếu tố đều ảnh hưởng tác động đến ngân sách từng nội thất đơn cử, từ đó ảnh hưởng tác động đến tổng ngân sách xây đắp chung .
Ngoài ra, thời hạn thiết kế trong kỳ vọng của doanh nghiệp cũng sẽ là một trong những yếu tố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động ngân sách .
dự toán nội thất văn phòng

Số lượng khuôn khổ được tiến hành cho văn phòng

Một văn phòng 100 mét vuông và một văn phòng 50 mét vuông hoàn toàn có thể có mức phí thiết kế khác nhau, một văn phòng ship hàng cho doanh nghiệp 30 nhân viên cấp dưới sẽ có khối lượng nội thất trọn vẹn khác với một văn phòng cho công ty 10 người. Kỳ vọng của chủ góp vốn đầu tư, nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp, thực trạng mặt phẳng đều hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến khuôn khổ kiến thiết. Những khuôn khổ cơ bản trong thi công văn phòng thường gồm có :

 • Phần xây dựng thô: Bao gồm tất cả các hạng mục thi công cải tạo, nâng cấp hạ tầng, thi công ốp lát sàn, tường, trần, vách.
 • Phần nội thất văn phòng cho từng khu vực chức năng: Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, các khu vực có thể bao gồm phòng khách, lễ tân, các phòng chức năng, khu vực sinh hoạt, nghỉ trưa, nhà ăn, phòng giám đốc, phòng hút thuốc, khu vực nhà vệ sinh… Dựa trên thống kê nhu cầu cụ thể của từng phòng để thống kê lại số lượng nội thất cần được thi công, sản xuất hoặc đặt mua.
 • Hệ thống điện nước, điện lạnh: Bao gồm việc sửa chữa hệ thống cũ, thêm và lắp đặt hệ thống mới theo thiết kế cụ thể cho từng phòng ban, khu vực chức năng.
 • Phần trang trí: Gỗ ốp tường, vách kính, giấy dán tường, decal kính, tranh ảnh, cây xanh…

Số lượng và chất lượng vật tư xây đắp

Số lượng nội thất đã có ở bước liệt kê các hạng mục thi công, nhưng chất lượng vật liệu và kích thước nội thất lại là một thông số khác cần được thống kê dựa trên sự khoa học trong thiết kế và cân đối ngân sách đầu tư.

Với một ngân sách bị số lượng giới hạn, chắc như đinh rằng chất lượng của vật tư cũng cần có những số lượng giới hạn để bảo vệ năng lực thực thi dự án Bất Động Sản .
dự toán nội thất văn phòng

Chính sách giá của đơn vị chức năng trình độ thiết kế nội thất văn phòng

Một đơn vị chức năng trình độ mang đến cho bạn nhiều hơn những hiệu suất cao về chất lượng, thẩm mỹ và nghệ thuật và sự yên tâm trong Bảo hành, đó là một mức giá hài hòa và hợp lý nhất. Một mức giá cực rẻ là điều không hề đạt được nếu bạn mong ước một phong cách thiết kế văn phòng đẹp, những loại sản phẩm nội thất chất lượng .
Nhưng một mức giá hài hòa và hợp lý thì trọn vẹn hoàn toàn có thể, bởi một đơn vị chức năng chiếm hữu nhà xưởng, đội ngũ trình độ, mạng lưới hệ thống nhà phân phối gỗ uy tín, hoàn toàn có thể đồng thời thực thi nhiều dự án Bất Động Sản, số lượng loại sản phẩm lớn, tối ưu máy móc, nhân công sẽ giúp mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất .

Mẫu dự toán nội thất văn phòng 2023

Là một đơn vị chức năng trình độ, chúng tôi khuyến khích người mua liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sự tư vấn về giá đúng mực hơn, nhưng nếu bạn muốn tự khám phá về ngân sách kiến thiết nội thất văn phòng, điều bạn cần làm tiên phong là liệt kê những khuôn khổ mình cần tiến hành và số lượng việc làm. Sau đó dựa trên bảng giá những khuôn khổ cơ bản dưới đây để ước đạt ngân sách .
Dự toán nội thất văn phòng dưới 100 mét vuông

 • Sàn văn phòng/gạch lát phòng: 20 – 22 triệu
 • Sơn tường: 20 – 30 triệu
 • Vách ngăn dành cho văn phòng: 10 -20 triệu
 • Cửa sổ + rèm cửa: 10 – 20 triệu
 • Trần nhà, ốp trần: 20 -30 triệu
 • Đèn trang trí/hệ thống chiếu sáng: 5 – 10 triệu
 • Hệ thống mạng/điện thoại: 15 -25 triệu
 • Logo/thiết kế logo cho văn phòng tại quầy lễ tân: 3 triệu
 • Bộ bàn ghế dành cho lãnh đạo: 15 – 30 triệu/bộ
 • 2 bộ bàn ghế để tiếp khách: 15 – 30 triệu
 • Bàn ghế cho nhân viên 15 người: 20 – 30 triệu
 • Bàn ghế cho phòng họp 5 – 10 người: 20 triệu
 • Tủ đựng tài liệu: 20 -40 triệu
 • Két sắt/tủ đồ nhân viên: 20 triệu
 • Vật dụng trang trí, tranh, cây cảnh: 10– 15 triệu
 • Chi phí khác :20 – 50 triệu

Chi phí có thể giao động từ 250 triệu – 350 triệu cho các thiết kế văn phòng hiện đại, đơn giản. Lưu ý đơn giá này chưa bao gồm các thiết bị, máy móc phục vụ cho văn phòng và công việc. Tuy nhiên cách tính này chỉ đảm bảo mức chính xác từ 80-90%.

dự toán nội thất văn phòng
Bảng dự toán kiến thiết nội thất văn phòng cho ra hiệu quả ngân sách đúng mực chỉ hoàn toàn có thể có được sau khi có phong cách thiết kế chi tiết cụ thể, trong đó bạn sẽ thấy được những khuôn khổ được triển khai rõ ràng, diễn đạt cận kẽ về quy cách, vật tư khối lượng nội thất và đơn giá tiến hành .

Tại Butterfly Decoration – Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ không phải thứ duy nhất khiến chúng tôi có được chỗ đứng hiện tại trên thị trường mà còn là vì những giải pháp thi công thông minh, và một mức giá thi công vô cùng cạnh tranh, đồng thời luôn có sự hỗ trợ về thiết kế cho các doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận được càng nhiều khuyễn mãi thêm hơn khi tiến hành những dự án Bất Động Sản càng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm những tặng thêm dành riêng cho dự án Bất Động Sản của bạn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận