Nhà Tiền Chế Cấp 4 – 50m2 Giá Bao Nhiêu 2023?

Bởi danhgiahanoi
70 Lượt xem

Với những ưu điểm của loại nhà này thì việc tìm hiểu nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu cũng là điều hết sức bình thường. Nắm được mức giá tương ứng với phần diện tích sẽ giúp khách hàng có thể chuẩn bị chi phí cũng như những yếu tố khác. Tham khảo mức giá xây nhà tiền chế của các bên để lựa chọn được đơn vị đặt niềm tin chuẩn xác nhất.

Nhà tiền có đang ngày càng thông dụng hơn trên thị trường thiết kế xây dựng lúc bấy giờ. Chúng đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn của gia chủ khi định thiết kế xây dựng tổ ấm của mình. Thậm chí chúng còn được ứng dụng để xây những khu công trình lớn như nhà kho, nhà xưởng … Hoặc phá cách với những cơ sở kinh doanh thương mại như quán café, shop .

Giá nhà tiền chế cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2?

Giá nhà tiền chế cấp 4 tính theo m2 sẽ dao động tầm khoảng 1.600.000VND cho đến 3.200.000VND/nhà. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà mức giá này có thể thay đổi. Chưa kể tới từng thời điểm trong năm biến động vật liệu xây dựng nhà tiền chế cũng khác nhau. Kéo theo đó là tổng thể khung giá này cũng thay đổi theo. Chính vì thế mức giá này chỉ dừng lại ở mức tham khảo mà thôi. Khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm mức giá thi công nhà tiền chế thì nên tham khảo các bên khác nhau để tìm được báo giá chuẩn.

Như vậy với 1 công trình nhà cấp 4 50m2 sẽ rơi vào khoảng 80 triệu cho tới 160 triệu đồng/nhà tiền chế cấp 4.

Bên trên là mức giá trọn gói cho 1 ngôi nhà cấp 4. Nếu sẽ chỉ có mức như trên thì hơi chung chung. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể những ngân sách trong khung giá này như sau .

  • Chi phí khảo sát thực tế kèm tư vấn phương án sơ khảo cho chủ nhà, từ đó sẽ thiết kế bản vẽ cho phần khung thép của công trình.
  • Chi phí gia công cấu kiện thép theo bản vẽ (đây là bản vẽ thiết kế đã được người bán và gia chủ xác nhận sau khi bàn bạc, sửa đổi để đi đến bản vẽ chốt làm).
  • Chi phí vận chuyển vật tư, cấu kiện thép đến công trình để tiến hành thi công.
  • Chi phí thi công lắp đặt phần khung thép của nhà tiền chế.

Giá nhà tiền chế bao nhiêu tiền 1m2 phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đây chỉ là mức giá trung bình để những bạn có tìm hiểu thêm, tất yếu tùy thuộc vào 1 số ít yếu tố khác như : địa hình thiết kế, diện tích quy hoạnh xây đắp, loại khu công trình … mà Chi tiêu hoàn toàn có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Tuy nhiên với đơn giá này bạn cũng hoàn toàn có thể phần nào nhận thấy, ngân sách thiết kế xây dựng nhà tiền chế thấp hơn tương đối so với nhà truyền thống lịch sử .

Địa hình thi công

Đây là 1 yếu tố hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới làm giá nhà tiền chế cấp 4 tính theo mét vuông hoặc trọn gói. Địa hình thuận tiện phẳng phiu không có độ lún hoặc những yếu tố khác mức giá sẽ rẻ. trái lại với những địa hình yếu, không không thay đổi về cấu trúc thì mức giá sẽ tăng lên. Chúng sẽ cần được nhìn nhận cũng như đưa ra những giải pháp khác nhau để giải quyết và xử lý tránh hiện tượng kỳ lạ bị sụt lún .

Quãng đường vận chuyển

Với những vị trí có quãng đường luân chuyển ngắn, thuận tiện thì ngân sách hoàn toàn có thể không đổi khác quá nhiều. Tuy nhiên ở những nơi đường xá đi lại khó khăn vất vả, vùng sâu vùng xa thì rõ ràng ngân sách luân chuyển cũng bị đội lên thêm chút nữa. Do đó người mua cũng không nên bỏ lỡ yếu tố này .

Diện tích thi công

Với những khu công trình có diện tích quy hoạnh lớn thì mức giá hoàn toàn có thể sẽ rẻ hơn 1 chút. Ngược lại những khu công trình có diện tích quy hoạnh nhỏ thì mức giá sẽ cao hơn so với làm giá trung bình. Nó cũng tương tự như như tất cả chúng ta đi mua sỉ hay mua lẻ vậy. Mua sỉ khi nào mức giá cũng tặng thêm hơn do sản xuất cùng 1 công nhưng số lượng lớn .

Loại nhà tiền chế

Nhà tiền chế cấp giá bao nhiêu cũng tác động ảnh hưởng bởi loại nhà sử dụng đó là gì. Với nhà tiền chế cấp 4 giá sẽ khác, nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang giá sẽ khác hoặc có mái lửng, nhà xưởng, shop, cafe … Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm khung giá tương quan tới yếu tố này hãy nhu yếu cung ứng làm giá đơn cử nhất nhé .

Từng thời điểm trong năm

Thời điểm trong năm sẽ dịch chuyển theo mức giá nguyên vật liệu. Ví dụ như lúc bấy giờ tình hình kinh tế tài chính quốc tế không ổn định, tình hình sàn chứng khoán cũng tựa như như vậy. Kéo theo mức giá của nguyên vật liệu tăng lên. Nhất là giá sắt, thép, sắt kẽm kim loại tương ứng sẽ tác động ảnh hưởng không nhỏ tới mức giá nhà tiền chế. Do đó hãy tìm hiểu và khám phá làm giá sát nhất với thời hạn hiện tại để đưa ra Dự kiến chuẩn xác .

Giá thi công nhà tiền chế theo công trình tham khảo

Như ở trên mình có san sẻ thì những loại khu công trình khác nhau cũng sẽ tác động ảnh hưởng đến giá kiến thiết của nhà tiền chế. Vậy đơn cử thì với mỗi loại khu công trình thì giá nhà tiền chế bao nhiêu 1 mét vuông ?

Giá nhà tiền chế kết cấu đơn giản

Đây là những khu công trình nhà xưởng, shop nhỏ, nhà cấp 4 không có quá nhiều chi tiết cụ thể. Với những khu công trình như này có độ cao dưới 7.5 m và diện tích quy hoạnh khu công trình không quá 1500 mét vuông. Sử dụng cột đổ bê bông hoặc cột xây bằng lõi thép, vách tường 10 cm, khung kèo thép bằng sắt hộp, mái tôn và vách tôn .- Nếu sử dụng khung thép thì giá sẽ giao động tầm 1.500.000 VND / mét vuông đến 1.800.000 VND / mét vuông .- Nếu làm nhà xe và sử dụng tấm lớp lấy sáng Polycacbonate loại 10 mm thì giá khoảng chừng 1.600.000 VND / mét vuông .

Giá nhà tiền chế khung thép 2 tầng

Đây là loại khu công trình được nhiều khách hang lựa chọn nhất. Tùy thuộc vào độ cao, kích cỡ và diện tích quy hoạnh theo nhu yếu thì mức giá thường giao động tầm 1.600.000 VND / mét vuông đến 2.600.000 VND / mét vuông .Một số loại khu công trình gia dụng cũng có mức giá xê dịch trong khoảng chừng này như : nhà hang, quán cafe, quán ăn, nhà tại, khách sạn, trường học, văn phòng hoặc TT thương mại …

Muốn mua nhà tiền chế giá rẻ làm thế nào?

Nhu cầu của tất cả chúng ta là làm thế nào hoàn toàn có thể rút ngắn tối đa ngân sách khi thiết kế xây dựng những mẫu nhà này. Liệu có giải pháp nào để chiếm hữu những mẫu nhà tiền chế khung sắt thép với mức giá rẻ nhất hay không ?

Sử dụng mẫu nhà đơn giản

Nếu muốn giá rẻ thì hãy sử dụng những mẫu nhà tiền chế đơn thuần. Càng đơn thuần thì mức giá sẽ càng rẻ vì không có nhiều chi tiết cụ thể, dễ xây đắp, dễ phong cách thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa những ngân sách không thiết yếu. Đó là nguyên do vì sao những mẫu nhà cấp 4 sẽ giá rẻ hơn nhà 2 tầng, nhà kiểu biệt thự cao cấp là như vậy .

Mua nhà tiền chế cũ

Cũng là 1 lựa chọn khi sử dụng những mẫu nhà cũ, nhà đã qua sử dụng và tất yếu đồ cũ sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách là điều dễ hiểu. Tuy nhiên cũng cần quan tâm tới những yếu tố bảo đảm an toàn, độ rủi ro đáng tiếc khi sử dụng. Mặc dù biết độ bền của chúng là khá cao nhưng cũng nên nhìn nhận kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động .

Lựa chọn đơn vị giá tốt

Cuối cùng thì lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế giá rẻ sẽ giúp khách hàng giảm thêm 1 phần chi phí. Tất nhiên phần giảm này sẽ không quá nhiều bởi chúng đã có 1 mặt bằng chung về giá. Chúng ta không nên kỳ vọng quá nhiều nhưng tiết kiệm được chút nào hay chút nấy.

Lựa chọn thời điểm vật liệu rẻ

Có những thời gian trong năm vật tư rẻ hơn mức thông thường lên tới 10-20 %. Lúc này nếu tận dụng được thời cơ mà xây nhà tiền chế giá rẻ thì chắc như đinh sẽ là lợi thế. Nhưng nếu lựa chọn thời gian vật tư tăng, công kiến thiết xây dựng tăng thì ngân sách đội lên rất nhiều .

FAQ về giá nhà tiền chế

Khi đã nắm được nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu thì cũng đừng bỏ lỡ những FAQ về loại nhà này. Những câu hỏi nhanh sẽ giúp người mua nắm được những thông tin chuẩn xác nhanh nhất .

Nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu?

Nhà tiền chế 50 mét vuông giá khoảng chừng xấp xỉ 200 tr. Kích thước nhà 50 mét vuông phong cách thiết kế theo kiểu nhà tiền chế với dài rộng sẽ là 5×10 m, 4 × 12.5 m, hoặc 5×5 m 2 tầng .

Nhà tiền chế 100m2 giá bao nhiêu?

Với đơn giá 1.500.000 VNĐ / mét vuông đến 2.500.000 VNĐ / mét vuông thì nhà 100 mét vuông sẽ rơi vào khoảng chừng 150.000.000 VNĐ cho tới 250.000.000 VNĐ .

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi nhà tiền chế bao nhiêu 1m2 cũng như một số ưu điểm của nhà tiền chế so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn loại hình nhà phù hợp. Liên hệ ngay với DHB Design để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận