Tủ Hồ Sơ Tủ Sắt Chính Hãng Giá Tốt Nhất 2023

Bởi danhgiahanoi
62 Lượt xem

Bạn đang cần mua tủ hồ sơ tủ sắt mà không biết phải mua ở đâu. Có quá nhiều thông tin về tủ hồ sơ tủ sắt làm bạn phân vân và càng tìm hiểu và khám phá càng thấy hoang mang lo lắng nên không đưa ra được sự lựa chọn. Yên tâm, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo. Trong bài viết, chúng tôi sẽ phân phối cho bạn những thông tin đúng mực, có ích nhất về tủ hồ sơ tủ sắt chính hãng giá tốt nhất 2021

Vai trò của tủ hồ sơ tủ sắt

Bạn biết đấy, tủ hồ sơ tủ sắt là một món đồ nội thất cần thiết để quản lý, bảo mật và bảo vệ tài liệu nhằm quản trị văn phòng tốt hơn. Đây là 3 vai trò quan trọng của tủ hồ sơ mà không một vật dụng nào thay thế được. Tủ hồ sơ sắt là một trong những loại tủ hồ sơ, được phân biệt với các loại khác theo chất liệu. Vì được làm từ sắt với ưu điểm nhẹ, bền, chịu được thời tiết nhiệt đới ẩm ở nước ta, nhiều mẫu mã, màu sắc và thiết kế đẹp, đa dạng giúp cho loại tủ hồ sơ sắt chiếm ưu thế và được ưa chuộng hơn so với các loại tủ hồ sơ khác. Tủ hồ sơ sắt ngoài 3 vai trò cơ bản như các loại tủ hồ sơ, còn có vai trò tạo sự thẩm mỹ, sự hài hòa và sự gọn gàng ngăn nắp.

Quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại tủ hồ sơ – tủ sắt – tủ bảo mật

50+ mẫu tủ hồ sơ sắt đẹp nhất hiện nay

Vì ngày càng được người mua ưu thích nên trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều mẫu tủ hồ sơ sắt. Mỗi mẫu tủ hồ sơ lại có nhiều mẫu mã và size khác nhau. Nếu tính sơ sơ, chúng tôi đã tính được hơn 50 mẫu tủ hồ sơ đẹp nhất lúc bấy giờ. Các mẫu hồ sơ ấy, hoàn toàn có thể được xếp vào những loại tủ hồ sơ sắt sau :

Tủ bảo mật – Loại tủ hồ sơ siêu an toàn

Tủ bảo mật thông tin là một loại tủ hồ sơ siêu bảo đảm an toàn, có tính bảo mật thông tin cao do được làm từ thép hạng sang chống ghỉ sét, chống oxy hóa ; thành tủ dày hơn những loại tủ khác ; được trang bị ổ khóa điện tử, ổ khóa mật mã mưu trí như ổ khóa của két sắt. Nhằm tối ưu tính bảo mật thông tin và độ bảo đảm an toàn chống kẻ phá hoại, trộm cắp, loại tủ bảo mật thông tin có phong cách thiết kế nhiều bản lề link với nhau bằng vít và đinh rút. Ngoài ra, bên dưới có 4 bánh xe chịu lực, có năng lực chuyển dời linh động theo lực tính năng có ý thức của người sử dụng .
Tủ bảo mật thông tin thích hợp để lưu giữ những hồ sơ có tính bảo mật thông tin nội bộ, bảo mật thông tin cá thể cao. Dù có điểm giống với két sắt nhưng loại tủ hồ sơ bảo mật thông tin được yêu thích hơn vì giá tiền rẻ hơn, khoang chứa lớn hơn và phong cách thiết kế cũng không quá phô trương, gây quan tâm nhiều .
Trên thị trường lúc bấy giờ, những mẫu tủ bảo mật thông tin được chia thành 2 nhóm : Nhóm 1 là những mẫu tủ bảo mật thông tin khóa điện tử và nhóm 2 là những mẫu tủ bảo mật thông tin khóa cơ. Nhóm 1 có mẫu tủ 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh. Nhóm 2 có mẫu tủ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh .

tủ hồ sơ tủ sắt 1

Hình ảnh tủ hồ sơ bảo mật thông tin khóa điện tử mẫu 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh

tủ hồ sơ tủ sắt 2

Hình ảnh mẫu tủ hồ sơ – tủ bảo mật thông tin khóa cơ 1 cánh BM300, 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh

Tủ hồ sơ – tủ sắt chống cháy hiệu quả

Khi tàng trữ hồ sơ là giấy, người tàng trữ có một mối lo vô cùng lớn. Đó chính là sợ hỏa hoạn, sợ tài liệu bị cháy. Bởi, những nguyên do gây hư hỏng hồ sơ giấy như bị mối, mọt, … đều là do yếu tố thời hạn tàng trữ còn nguyên do gây cháy tài liệu, hỏa hoạn thì rất nhiều, đếm không xuể. Người ta hoàn toàn có thể rất dễ vô tình hay cố ý tạo ra những nguyên do gây cháy tài liệu. Do đó, so với những tài liệu quan trọng, cần được cất giữ ở một nơi bảo đảm an toàn, chống cháy tốt để nếu có sự cố ngoài ý muốn, những tài liệu thiết yếu không bị hỏng .
Trên thị trường lúc bấy giờ, tủ hồ sơ chống cháy được quảng cáo rất nhiều với sự phong phú về mẫu mã, vật liệu và cam kết chống cháy. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kỹ những mẫu sản phẩm đến từ những hãng nội thất bên trong uy tín, khám phá về vật liệu chống cháy phải bảo vệ ở điều kiện kèm theo nhiệt độ từ 1200 °C trong vòng 120 phút trở lên mới đạt .

tủ hồ sơ tủ sắt 3

Hình những mẫu tủ hồ sơ – tủ sắt chống cháy giá tốt lúc bấy giờ

Tủ sắt Locker – giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả

Nếu tủ bảo mật thông tin và tủ chống cháy là 2 loại tủ hạng sang, được dùng cho những tài liệu đặc biệt quan trọng để bảo vệ bảo đảm an toàn vào bảo mật thông tin cao thì tủ sắt Locker là một loại tủ hồ sơ thường thì cần có của một văn phòng thao tác. lúc bấy giờ .
Ưu điểm của tủ sắt Locker là chống ghỉ sét và có độ bền cao thử thách thời hạn bởi tủ được làm từ thép siêu bền, gia công sơn tĩnh điện chống ăn mòn và chống tác nhân gây oxy hóa. Đặc biệt, ưu điểm tiêu biểu vượt trội của tủ sắt Locker là có size phong phú, tương thích với tổng thể khoảng trống văn phòng nên loại tủ này cũng là giải pháp giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống hiệu suất cao .

tủ hồ sơ tủ sắt 4

Hình một số ít mẫu tủ sắt Locker

Tủ sắt văn phòng tiện lợi, siêu bền 

Một loại tủ hồ sơ bằng sắt được yêu thích không kém là tủ sắt văn phòng thuận tiện. Tủ sắt văn phòng như thể một phần không hề thiếu trong phòng thao tác, trong mỗi công ty, mỗi cơ quan .
Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến vật tư và công nghệ tiên tiến máy móc, những chiếc tủ sắt văn phòng có phong phú mẫu mã, siêu bền với vật liệu sắt chịu lực tốt, sơn tĩnh điện chống thấm nước và gỉ sét. Ngoài ra, những mẫu tủ hồ sơ loại này có nhiều sắc tố và nhiều phụ kiện như kính, dán decal hình ảnh đáng yêu và dễ thương, …

tủ hồ sơ tủ sắt 5

Hình một mẫu tủ văn phòng tiện nghi, siêu bền

Tủ sắt treo quần áo thời trang

Ngoài những mẫu tủ sắt chuyên lưu hồ sơ và tài liệu, chúng tôi xin ra mắt đến những bạn một loại tủ hồ sơ đa năng là tủ sắt treo quần áo thời trang. Loại tủ này có phong cách thiết kế thường thì gồm gương soi, một hoặc hai ngăn đứng cao dài để treo quần áo, những ngăn bên cạnh nhỏ hơn để xếp gọn quần áo hoặc cất tài liệu, sách vở, sách vở quan trọng của bạn .
Tủ sắt treo quần áo cũng được làm bằng sắt chịu lực tốt và sơn tĩnh điện như những loại tủ hồ sơ văn phòng nên tuổi thọ của mẫu sản phẩm rất cao. Tủ thích hợp sử dụng cho phòng thao tác cá thể khi chỗ ở của bạn có khoảng trống nhỏ hoặc thích hợp cho những dạng văn phòng mái ấm gia đình phối hợp giữa nơi thao tác và nơi ở .

tủ hồ sơ tủ sắt 6

Hình mẫu tủ sắt treo quần áo thời trang

Mẫu tủ sắt lắp ghép đa năng

Một loại tủ mê hoặc, hoàn toàn có thể tùy ý giảm size hoặc tăng size tùy theo nhu yếu và mục tiêu sử dụng mà không một loại tủ hồ sơ nào làm được đó là những mẫu tủ sắt lắp ghép đa năng. Khi bạn chưa xác lập đúng chuẩn số lượng tài liệu mà công ty doanh nghiệp mình cần lưu giữ nhiều hay ít, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tủ sắt lắp ghép được làm bằng cách ghép nhiều buồng với nhau tạo thành kích cỡ cần sử dụng. Khi văn phòng công ty bạn chưa cố định và thắt chặt một chỗ cần chuyển dời nhiều, chưa cố định và thắt chặt khoảng trống to hay nhỏ thì tủ ghép là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

tủ hồ sơ tủ sắt 7

Hình mẫu tủ sắt đã được lắp ghép

Loại tủ thư viện di động hiện đại 

Một loại tủ hồ sơ tân tiến không hề không nhắc đến là tủ thư viện di động. Đây là một dòng mẫu sản phẩm chuyên dùng để tàng trữ hồ sơ, tài liệu với số lượng lớn nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống ; thuận tiện quản trị và truy vấn tài liệu ; chịu được khối lượng lớn, tuổi thọ cao .
Tủ thích hợp cho mọi khoảng trống văn phòng, đặc biệt quan trọng là dùng làm tủ sách trong thư viện, nhà kho những công ty, doanh nghiệp .

tủ hồ sơ tủ sắt 8

Hình mẫu tủ thư viện di động văn minh

Các mẫu giá kệ tài liệu tiện dụng nhất hiện nay 

Danh sách hơn 50 + mẫu tủ hồ sơ đẹp nhất lúc bấy giờ không hề thiếu những mẫu giá kệ tài liệu tiện lợi được. Từ xưa đến nay, giá kệ tài liệu luôn được người mua mua và sử dụng nhiều. Trong những loại giá kệ tài liệu được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như xi-măng, gỗ, tre, nhựa, … thì giá kệ tài liệu được làm bằng sắt là tiêu biểu vượt trội và điển hình nổi bật nhất nhờ năng lực chịu lực tốt, độ cứng và độ bền cao .

tủ hồ sơ tủ sắt 9

Hình mẫu giá kệ tài liệu sắt tiện lợi

Bảng giá các loại tủ hồ sơ sắt tại Két Sắt Phát Tài

Dưới đây là bảng giá giao động của những loại tủ hồ sơ sắt tại Két Sắt Phát Tài :

Loại tủ Mức giá
Tủ bảo mật thông tin Từ 5 đến 12 triệu đồng
Tủ hồ sơ chống cháy Từ 21 triệu đồng trở lên
Tủ sắt Locker Từ 1,3 đến 6 triệu đồng
Tủ sắt văn phòng Từ 1,7 đến 4,5 triệu đồng
Tủ treo quần áo thời trang Từ 1.3 đến 6 triệu đồng
Mẫu tủ sắt lắp ghép Từ 1,7 đến 3,3 triệu đồng
Tủ thư viện di động Từ 28 triệu đồng trở lên
Giá kệ tài liệu sắt Từ 2,4 đến 6,5 triệu đồng

Địa chỉ uy tín cung cấp tủ hồ sơ chất lượng cao, giá rẻ

Sau khi chọn được mẫu tủ hồ sơ và tìm hiểu thêm giá thành, bạn cần chú ý quan tâm khám phá những thông tin về nhà cung ứng tủ chính hãng, giá rẻ và luôn có nhiều khuyễn mãi thêm cho người mua để tiết kiệm chi phí ngân sách mà vẫn mua được loại sản phẩm tốt. Két Sắt Phát Tài tự hào là một địa chỉ uy tín cung ứng tủ hồ sơ chất lượng cao, giá rẻ nhất cả nước. Với sự kỹ lưỡng trong khâu đóng gói và luân chuyển để bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm, chúng tôi còn có những chủ trương tương hỗ hoặc không lấy phí luân chuyển và tặng thêm cho người mua mua nhiều mẫu sản phẩm trong cùng một đơn hàng .

Trên đây là một số thông tin về tủ hồ sơ tủ sắt chính hàng giá tốt nhất năm 2021. Hy vọng, các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nội thất văn phòng nói chung và tủ hồ sơ nói riêng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận