Báo giá xây nhà cấp 4 gác lửng nhanh rẻ trọn gói 2023 chỉ từ 400 triệu

Bởi danhgiahanoi
41 Lượt xem

MỤC LỤC BÀI VIẾTGiá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2023 bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Để báo giá một cách chính xác không dễ bởi nó còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích, vật liệu xây dựng, nhà thầu,… Tuy không thể nói chuẩn xác giá để xây dựng ngôi nhà cấp 4 nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn công thức tính dự toán giá.

1. Thế nào là nhà cấp 4 gác lửng ?

Nhà cấp 4 là nhà được xây dựng dạng một tầng, gác lửng hay còn có tên gọi khác là gác xép được biết tới là tầng trung gian ở giữa tầng của căn nhà và không được tính là một tầng riêng biệt. Nhà cấp 4 có gác lửng là ngôi nhà một tầng kết hợp tầng lửng.

Những ngôi nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế với mục đích để tăng diện tích, không gian sử dụng mà không làm thay đổi diện tích ngôi nhà. Chính vì vậy, mẫu nhà này thường được các gia đình lựa chọn đặc biệt đối với những gia đình ở các thành phố lớn.

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

 

2. Giá xây nhà cấp 4 gác lửng nhanh rẻ trọn gói 2023

Như đã nói ở trên, giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2021 bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có thiết kế, thi công và phần nội thất. Bên cạnh đó, nhu cầu của chủ nhà về thiết kế thi công cũng có những sự khác biệt về giá xây nhà cấp 4 gác lửng.

Ví dụ nếu bạn dự định thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển, kinh phí sẽ cao hơn so với phong cách hiện đại, đơn giản. Ngoài ra, phần nội thất bên trong của gia đình là một phần trong chi phí xây dựng và thiết kế.

Các mẫu nhà một tầng chú trọng vào vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp sẽ có kinh phí xây dựng khác với nhà cấp 4 gác lửng có thiết kế đơn giản. Những ngôi nhà với thiết kế đơn giản có vật liệu, nội thất giá rẻ thì chi phí cần bỏ ra cũng ít hơn khá nhiều so với đồ cao cấp.

Một điều quan trọng cũng có trong phần dự toán chi phí xây dựng là yếu tố vị trí địa lý. Nếu nhà cấp 4 gác lửng được xây dựng ở những nền móng yếu sẽ cần gia cố nhiều hơn ở vùng đất rộng. Thêm vào đó, sự thuận tiện trong việc di chuyển thì chi phí sẽ rẻ hơn được phần nào.

 

>> >> Tham khảo thêm bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại :

 

 • Bảng giá

   

xây nhà trọn gói

mới nhất 2023 nhiều người mua chăm sóc !

 

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

Chi tiêu xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

 

 

3. Công thức tính giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2023

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách tính này tuy nhiên trong thực tiễn sẽ có những phần phải tính rộng hơn. Dưới đây là cách tính giá xây nhà cấp 4 gác lửng với .

 

3.1. Tính phần diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng

Phần nền móng, bạn có thể tính là 50% giá trên tổng, trệt tính 100% giá và không bao gồm móng. Phần lầu dự tính 100% giá, thực tế có bao nhiêu thì bạn nhân lên bấy nhiêu. Về phần mái, tính 30% nếu là mái tôn, 50% nếu là mái ngói, và từ 70% – 100% nếu đó là mái được đổ bê tông.

3.2. Đơn giá thiết kế xây dựng hoàn thành xong ( trên mét vuông )

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình, bạn và gia đình có thể lựa chọn gói xây dựng trọn gói nhà cấp 4 gác lửng sao cho hợp lý. Các khoản chi phí có thể chênh lệch, hơn kém nhau tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí xây dựng và vật liệu xây dựng.

Đơn giá sẽ được tính cụ thể sau khi khi đã có bản vẽ thiết kế chi tiết. Thông thường, mức giá phần thô khi xây dựng sẽ không chênh lệch nhau nhiều, khác biệt là ở phần hoàn thiện. Dựa vào kinh phí của gia đình, nhà thầu sẽ quyết định những phương án thi công nhà cấp 4 gác lửng phù hợp nhất.

Công thức tính giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

Công thức tính giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

Xem thêm những bài tính giá xây nhà những loại tại :

4. Ưu, điểm yếu kém khi xây nhà cấp 4 gác lửng nhanh

Nhà cấp 4 gác lửng có nhiều tiện ích tiêu biểu vượt trội cùng với mức ngân sách thiết kế xây dựng so với những mẫu phong cách thiết kế nhà khác hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn một chút ít. Cũng thế cho nên, nhiều gia chủ đã lựa chọn thiết kế xây dựng nhà cấp 4 gác lửng. Vậy những ưu, điểm yếu kém của ngôi nhà này nằm ở đâu ?

 

4.1. Ưu điểm nhà cấp 4 gác lửng

 • Thứ nhất, phong cách thiết kế gác lửng hoàn toàn có thể ngày càng tăng diện tích quy hoạnh và khoảng trống sử dụng của ngôi nhà. Nếu so sánh với những mẫu nhà cấp 4 thường thì, công suất sử dụng khi thêm gác lửng sẽ hữu dụng hơn nhiều. Không gian hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình cũng được lan rộng ra, khoảng trống phía trên cũng không eo hẹp hay bức bối .
 • Thứ hai, khoảng trống gác lửng hoàn toàn có thể sử dụng làm thành phòng ăn, phòng nhà bếp, phòng ngủ, … hay thậm chí còn là một kho chứa đồ của mái ấm gia đình .
 • Cuối cùng, một căn nhà cấp 4 thường thì sẽ khá đơn sơ, nhưng với điểm nhấn là gác lửng, hoàn toàn có thể làm đời sống của mái ấm gia đình bạn trở nên tiện lợi hơn cũng như làm khoảng trống ngôi nhà trở nên tinh xảo, mê hoặc hơn .

 

4.2. Nhược điểm nhà cấp 4 gác lửng

 

Xây nhà cấp 4 trọn gói chỉ với 200 triệu. Xem ngay :

 • Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu (Cam kết không phát sinh

 

Ngoài những ưu điểm khi phong cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng, ta cũng không hề gạt bỏ những hạn chế của phần khoảng trống này. Các điểm yếu kém gồm có :

 • Đầu tiên, khó khăn vất vả nhất khi thiết kế xây dựng gác lửng là mạng lưới hệ thống đèn điện. Bởi độ cao của tầng gác lửng bị số lượng giới hạn nên khu vực này thường sẽ thấp để sắp xếp đèn. Đối với những mái ấm gia đình thích lắp ráp mạng lưới hệ thống đèn chùm trang trí, kiểu phong cách thiết kế này trọn vẹn không tương thích .
 • Thứ hai và cũng là điều cuối cùng là trang trí không gian gác lửng cũng khiến nhiều gia chủ phải đau đầu. Việc bố trí đồ nội thất và trang trí cho cả ngôi nhà phần nào khó khăn hơn. Không gian gác lửng tương đối hẹp và thấp nên việc trang trí cũng cần thận trọng hơn. Những kiểu trang trí nhẹ nhàng, đơn giản sẽ phù hợp cho không gian gác lửng hơn.

   

   

   

  Ưu nhược điểm của nhà cấp 4 gác lửng

  Ưu điểm yếu kém của nhà cấp 4 gác lửng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận