Kích thước bàn họp 6 – 8 người bao nhiêu là chuẩn?

Bởi danhgiahanoi
18 Lượt xem

Bàn họp 6 người, 8 người thường được sử dụng cho cuộc họp của một đội nhóm nhỏ hoặc một văn phòng nhỏ. Để lựa chọn bàn sao cho phù hợp với không gian phòng thì kích thước là một trong những tiêu chí quan trọng. Vậy ngồi họp 6, 8 người cần bàn họp có kích thước như thế nào là chuẩn?

1. Kích thước bàn họp hợp lý cho 6, 8 người

Bàn họp 6, 8 người

1.1 Kích thước tiêu chuẩn

Với những món đồ nội thất bên trong thì bạn nên ưu tiên chọn mẫu sản phẩm có kich cỡ tiêu chuẩn. Bởi lẽ, Những thông số kỹ thuật, kích thước chuẩn đã được thống kê giám sát kỹ lưỡng dựa trên tầm vóc chung của người Nước Ta. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dù những người sử dụng có tầm vóc như thế nào thì cũng sẽ cảm thấy tự do, thoải mái và dễ chịu và đạt được hiệu suất thao tác tối đa. Hơn thế nữa, lựa chọn bàn họp có kích thước chuẩn hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện bày trí những mẫu sản phẩm nội thất bên trong khác trong khoảng trống phòng họp.

  • Kích thước tiêu chuẩn bàn họp 6 người: Chiều dài 1m8 – 2m x Chiều rộng 90cm – 1 m x Chiều cao 75cm.
  • Kích thước tiêu chuẩn bàn họp 8 người: Chiều dài 2m2 – 2m4 x Chiều rộng 1m – 1m2 x Chiều cao 75cm.

1.2 Kích thước bàn phù hợp với diện tích phòng họp

Việc lựa chọn kích thước bàn cũng cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp với diện tích không gian phòng. Diện tích không gian phòng của mỗi công ty là khác nhau nên khi chỉ dựa vào kích thước tiêu chuẩn, diện tích phòng quá rộng hoặc quá hẹp sẽ khiến căn phòng dễ mất cân đối, thiếu thẩm mỹ.

Khi chọn bàn họp thì tùy theo diện tích quy hoạnh phòng mà chọn mẫu bàn có những thông số kỹ thuật khác với kích thước tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp khoảng trống cân đối và chuyên nghiệp, có thẩm mỹ và nghệ thuật hơn. Cách sắp xếp, sắp xếp phòng họp cân đối là yếu tố giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn cho người mua và đối tác chiến lược khi đến văn phòng trao đổi việc làm.

>>> Đừng bỏ lỡ: 35 Bàn họp chân sắt mặt gỗ, cực đẹp – Hiện đại

2. Một vài lưu ý cần biết khi chọn bàn họp văn phòng 6, 8 người

Bàn ghế họp cho 6, 8 người đơn giản mà đẹp

2.1 Kiểu dáng bàn họp

Có thể tùy vào sở trường thích nghi để chọn dáng bàn cho tương thích. Có rất nhiều mẫu mã bàn như : hình chữ nhật, hình oval hay hình chữ nhật được bo cạnh Tuy nhiên, nên chọn mẫu mã bàn tương thích với kích thước căn phòng. Nếu phòng họp có kích thước nhỏ thì nên chọn bàn có phong cách thiết kế tối giản để giúp khoảng trống trở nên thoáng hơn, không gây cảm xúc bí quẩn.

2.2 Cấu tạo bàn họp từ chất liệu nào?

Có rất nhiều vật liệu lúc bấy giờ được sử dụng để làm bàn họp : gỗ công nghiệp, mica, gỗ tự nhiên, … Chất liệu phong phú với nhiều phong cách thiết kế. Lựa chọn vật liệu bàn họp sao cho tương thích với phong thái phong cách thiết kế nội thất bên trong căn phòng và ngân sách công ty.

2.3 Màu sắc bàn họp cũng rất quan trọng

Việc cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng chính là đảm bảo màu sắc phù hợp, hài hòa giữa bàn họp và nội thất xung quanh. Một căn phòng đẹp không chỉ cần đẹp về kiểu dáng, chất liệu mà cần có sự hài hòa bởi rất nhiều yếu tố.

3. Mua bàn họp 6, 8 người chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng

Trên thị trường thời nay có rất nhiều đại lý, shop bán bàn họp với đa dạnh kích thước, mẫu mã, vật liệu và sắc tố. Cần chọn mua mẫu sản phẩm nội thất bên trong tại đơn vị chức năng phân phối loại sản phẩm chất lượng, uy tín, bán giá tương thích với giá trị mẫu sản phẩm mang lại. Hòa Phát Giá Sỉ sẽ giúp bạn chiếm hữu những mẫu sản phẩm nội thất bên trong văn phòng chất lượng tốt nhất với mức giá hài hòa và hợp lý nhất. Hơn nữa, chủ trương Bảo hành 01 năm và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ người mua sẽ khiến bạn hài lòng, yên tâm trong suốt quy trình sử dụng.

>>> Xem ngay: 35+ Bàn họp văn phòng đa dạng kích cỡ – Mẫu mới, có sẵn

Cách thức mua hàng chính hãng tại Hòa Phát Giá Sỉ:

>>> CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận