[Tư vấn]: Kích thước tủ hồ sơ như thế nào là phù hợp? | Gỗ Trang Trí

Bởi danhgiahanoi
15 Lượt xem

Bạn đang muốn mua tủ hồ sơ văn phòng? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kích thước tủ hồ sơ như thế nào phù hợp mục đích nhu cầu sử dụng và không gian văn phòng làm việc? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định thông minh nhất.

1. Tại sao cần lựa chọn kích thước tủ hồ sơ tương thích ?

1.1. Mang đến sự thuận tiện cho người dùng

Kích thước tủ tài liêu

Không như các sản phẩm nội thất gia đình khác, kích thước tủ hồ sơ văn phòng không tuân thủ theo bất cứ một nguyên tắc thiết kế nào khác. Kích thước tủ hồ sơ phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng.

Dựa vào nhu yếu tàng trữ tài liệu nhiều hay ít từ đó người dùng xem xét để chọn mua loại sản phẩm tủ tài liệu có kích thước tương thích. Mang đến một khoảng trống đủ tàng trữ tài liệu đủ, thuận tiện và nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể .

Ngoài ra các ngăn kệ ở tủ cần có sự phân chia về khoảng cách, kích thước khoa học nhất có thể, phù hợp với từng nhu cầu lưu trữ tài liệu.

1.2. Tạo bố cục tổng quan hòa giải cho khoảng trống nội thất bên trong

Kích thước tủ tài liêu

NƠI BÁN CÂY TRANG TRÍ

Đây cũng chính là một trong những lí do khiến bạn cần phải quan tâm lựa chọn kích thước tủ hồ sơ. Với kích thước tương thích với khoảng trống diện tích quy hoạnh văn phòng thao tác, không quá to mà cũng không quá nhỏ tủ hồ sơ tạo nên một tổng thể và toàn diện mỹ quan văn phòng thao tác tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể .Mang đến một khoảng trống văn phòng thao tác tân tiến, chuyên nghiệp từ đó thôi thúc niềm tin thao tác của nhân viên cấp dưới, nâng cao hiệu suất lao động .

2. Chọn mua kích thước tủ hồ sơ văn phòng như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường, những mẫu sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng phong phú với nhiều mẫu mã, mẫu mã phong cách thiết kế. Mỗi một mẫu mã, mẫu mã sẽ có những kích thước tủ hồ sơ khác nhau cho bạn tự do lựa chọn .

2.1. Kích thước tủ hồ sơ dạng tủ sách

Kích thước tủ tài liêuTủ hồ sơ dạng tủ sách là mẫu tủ hồ sơ được phong cách thiết kế với nhiều ô, ngăn kệ như tủ sách. Thiết kế khoa học mang đến cho người dùng có một khoảng trống tàng trữ tài liệu, vật dụng văn phòng một cách thuận tiện nhất hoàn toàn có thể .Tủ được phong cách thiết kế dáng đứng với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Dựa vào từng khoảng trống mà bạn hãy xem xét lựa chọn loại sản phẩm tủ hồ sơ có kích thước sao cho tương thích .Kích thước tủ tài liêu văn phòngChẳng hạn so với những khoảng trống văn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước thước tủ hồ sơ ( dài x rộng x cao ) là : 0,6 m – 1 mét vuông x 0,35 m – 0,4 m x 1 m8 – 2 m sao cho tương thích. Đây là những phong cách thiết kế tủ tài liệu cao giúp bạn tận dụng khoảng trống diện tích quy hoạnh một cách hiệu suất cao .Còn ở những khoảng trống văn phòng có diện tích quy hoạnh thoáng rộng hơn thì bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những kích thước chiều dài tủ hồ sơ từ 1 mét vuông đến 3 m hoặc rộng hơn sao cho tương thích .

2.2. Kích thước tủ hồ sơ treo tường

Kích thước tủ tài liêuTủ hồ sơ treo tường là mẫu tủ hồ sơ được gắn liền vào tường. Thiết kế gắn liền vào tường, giúp tận dụng khoảng trống một cách hiệu suất cao .

Các thiết kế tủ hồ sơ treo tường thường được chú trọng về chiều ngang với kích thước là: (dài x rộng x cao): 1,5m – 2m x 0,35m – 0,4m x 0,9m – 1m. Kích thước tủ hồ sơ văn phòng có thể di động để phù hợp với từng không gian khác nhau sao cho phù hợp.

2.3. Kích thước tủ file tài liệu

Kích thước tủ tài liêu

Được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ tiện lợi, đây là mẫu tủ được thiết kế sử dụng riêng để lưu trữ tài liệu. Các sản phẩm tủ file tài liệu trên thị trường có kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Kích thước tủ hồ sơ :

  • Chiều rộng : 0,4 m đến 0,7 m. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế khoang chứa đồ
  • Độ cao từ khoảng chừng 0,8 m – 1 m ( dựa vào những ngăn tủ phong cách thiết kế )
  • Độ sâu tủ khoảng chừng 0,4 m .

Xem thêm : Xu hướng sử dụng tủ hồ sơ treo tường tân tiến

3. Những quan tâm khi mua tủ hồ sơ văn phòng

3.1. Chất liệu mẫu sản phẩm

Kích thước tủ tài liêu

NƠI BÁN TỦ TÀI LIỆU

Ngoài những chú ý quan tâm về kích thước tủ hồ sơ thì vật liệu cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng quan trọng khi mua tủ hồ sơ văn phòng. Hiện nay những loại sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng được sản xuất đa phần với 2 vật liệu chính là tủ gỗ và tủ sắt. Trong đó những mẫu sản phẩm tủ sắt với ưu điểm về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mẫu mã phong phú, phong cách thiết kế chắc như đinh vẫn là lựa chọn được ưu tiên hơn hẳn .Xét về giá thành thì tủ tài liệu bằng sắt có giá tiền rẻ hơn so với tủ gỗ. Cân nhắc vào năng lực kinh tế tài chính và sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vật liệu loại sản phẩm tương thích .

3.2. Đồng điệu với những mẫu sản phẩm nội thất bên trong văn phòng

Kích thước tủ tài liêuSự thống nhất giữa bố cục tổng quan nội thất bên trong văn phòng thao tác không riêng gì nhờ vào vào kích thước tủ hồ sơ hay kích thước những loại sản phẩm nội thất bên trong văn phòng khác mà còn tác động ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố sắc tố, mẫu mã phong cách thiết kế .Vậy nên hãy cố gắng nỗ lực lựa chọn những loại sản phẩm nội thất bên trong văn phòng có sự tương đương về sắc tố, kích thước với bàn và ghế thao tác để tạo sự đồng điệu, hòa giải cho mĩ quan văn phòng thao tác nhé !

4. Gotrangtri. vn – cung ứng tủ tài liệu văn phòng đẹp, chất lượng

Với sologan xuyên suốt: “Nội thất may đo, kho màu cá tính” đến với Gotrangtri.vn bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các sản phẩm tủ tài liệu ưng ý và được đặt đóng kích thước tủ hồ sơ văn phòng sao cho phù hợp không gian nội thất.

Kích thước tủ tài liêuTự tin là một điểm đến l ý tưởng sáng tạo dành cho quý người mua, những mẫu sản phẩm nội thất bên trong nói chung, tủ tài liệu văn phòng nói riêng tại Gotrangtri. vn đều được sản xuất trực tiếp, không qua bất kể đơn vị chức năng trung gian nào khác hứa hẹn sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Mang đến những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tuyệt vời cùng độ bền lâu dài cùng thời hạn. Liên hệ tới Gotrangtri. vn để được tư vấn và tương hỗ không tính tiền ngay nhé !

5. Lời kết

Hy vọng với một vài chia sẻ về kích thước tủ hồ sơ trên đây của Gotrangtri.vn sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý phù hợp không gian và nhu cầu làm việc. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận