Kích thước tủ tài liệu phù hợp với không gian văn phòng

Bởi danhgiahanoi
26 Lượt xem

Kích thước tủ tài liệu đóng vai trò quan trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và hài hòa với không gian văn phòng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như diện tích văn phòng mà các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu tủ tài liệu với kích thước tương xứng. Cùng Hoaphatnoithat.net.vn tìm hiểu thêm thông tin về các dòng tủ tài liệu qua nội dung bài viết sau đây. 

1. Tiêu chuẩn kích thước tủ tài liệu phù hợp với văn phòng

Tủ tài liệu là mẫu sản phẩm nội thất bên trong được sử dụng phổ cập tại những công ty, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào khoảng trống ; diện tích quy hoạnh văn phòng cũng như nhu yếu sử dụng mà những doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tủ có kích thước tương thích. Có thể kể đến 1 số ít kích thước tủ hồ sơ, tài liệu phổ cập như :

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng lớn

Văn phòng lớn bạn có thể chọn những mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn
Với những khoảng trống rộng văn phòng có diện tích quy hoạnh rộng như : Phòng giám đốc ; phòng họp chung hay khoảng trống văn phòng chung, … Các doanh nghiệp nên lựa chọn tủ tài liệu có kích thước lớn. Các mẫu tủ tài liệu, tủ hồ sơ kích thước lớn phân phối nhu yếu sử dụng của những văn phòng ; công ty, doanh nghiệp vừa và lớn. Với mẫu tủ này những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể tàng trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ, sách vở hơn. Công năng và diện tích quy hoạnh sử dụng nhiều hơn, mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng .

Đối với các văn phòng có diện tích lớn các đơn vị có thể chọn sử dụng tủ tài liệu nhỏ cho từng cá nhân; từng cụm bàn làm việc. Hoặc lựa chọn các mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn đạt tại văn phòng làm việc chung hoặc phòng họp chung. Tủ tài liệu lớn thường được dùng cho văn phòng làm việc của ban lãnh đạo. Như trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch,…

Tủ tài liệu cỡ lớn thường có chiều rộng giao động từ 1 m trở lên, cho công suất sử dụng tối ưu. Các mẫu tủ kích cỡ lớn thường được phong cách thiết kế với nhiều ngăn tương thích với nhiều mục tiêu sử dụng linh động. Thông thường tủ tài liệu lớn sẽ có chiều rộng 1 m sẽ có 2 buồng ; 1 mét vuông và 1 m4 sẽ có 3 buồng. Hoặc những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn những mẫu kệ tủ tài liệu vừa có công suất tàng trữ vừa có tính năng trang trí .

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ
Với những văn phòng có diện tích quy hoạnh khoảng trống hạn chế, nên lựa chọn những mẫu tủ tài liệu có kích thước vừa phải. Các đơn vị chức năng hoàn toàn có thể xem xét mua những loại sản phẩm bàn thao tác kèm tủ tài liệu. Hoặc lựa chọn những mẫu hộc tủ tài liệu mini lắp ráp dưới module thao tác. Các mẫu tủ tài liệu kích thước nhỏ tương thích với khoảng trống văn phòng có diện tích quy hoạnh hạn chế ; nhu yếu tàng trữ tài liệu thấp .
Với những mẫu tủ tài liệu kích cỡ nhỏ những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển loại sản phẩm khi cần biến hóa khoảng trống văn phòng thao tác. Các mẫu tủ tài liệu, văn phòng nhỏ hẹp thường có diện tích quy hoạnh chiều rộng khoảng chừng : 380 mm gồm 6 ngăn và 1 khoang ; Với kích thước chiều rộng là 620 mm sẽ có 6 ngăn với 2 khoang ; Các mẫu tủ có chiều rộng 764 mm sẽ gồm có 8 ngăn và 2 khoang. Độ sâu tiêu chuẩn cho toàn bộ những dòng tủ tài liệu là trên 400 mm .

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích trung bình

Các dòng tủ tài liệu có kích cỡ trung bình được sử dụng thông dụng tại những văn phòng lúc bấy giờ. Mẫu tủ này có kích thước vừa phải. Phù hợp với những văn phòng hoặc phòng thao tác có diện tích quy hoạnh vừa và lớn. Các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng mẫu tủ này cho khoảng trống thao tác chung, phòng họp đơn vị chức năng. Hoặc dùng tại những phòng ban, bộ phận riêng .
Mẫu tủ này có kích thước trung bình, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh khoảng trống. Nhưng vẫn bảo vệ công suất tàng trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ tài liệu cỡ vừa thường có chiều rộng trên 800 mm với nhiều khoang và 2 cánh mở ; Tủ có chiều rộng 915 mm sẽ có 6/9/12 ngăn với 3 khoang ; Dòng tủ rộng 810 mm thường sẽ có nhiều khoang và 2 cánh. Mức giá tiền của những mẫu tủ tài liệu kích thước trung bình vô cùng phải chăng .

Kích thước tài liệu cho phòng giám đốc

Kích thước tài liệu cho phòng giám đốc thường rộng lớn phù hợp với không gian
Văn phòng thao tác của giám đốc hay ban chỉ huy trong công ty, doanh nghiệp được xem là cơ quan đầu não của cả cỗ máy. Tùy thuộc vào khoảng trống văn phòng và những thiết bị nội thất bên trong khác mà những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn kích thước tủ hồ sơ, tủ tài liệu tương thích. Văn phòng thao tác của giám đốc thường có kích thước giao động từ 20-50 mét vuông. Các đơn vị chức năng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu tủ tài liệu với kích thước vừa và nhỏ ; hoặc những mẫu tủ kệ tài liệu kích thước lớn .
Để tạo tính đồng điệu những đơn vị chức năng lên lựa chọn tủ tài liệu có vật liệu ; mẫu mã phong cách thiết kế và sắc tố đồng điệu với bàn giám đốc. Kích thước tủ nên chọn loại vừa và lớn tương thích với khoảng trống và vị thế ; uy quyền của người dùng. Các mẫu tủ kệ tài liệu hạng sang hoặc tủ tài liệu nhập khẩu sẽ tương thích với phòng thao tác của giám đốc. Nên ưu tiên lựa chọn những mẫu tủ kệ vừa có công suất tàng trữ tài liệu, vật dụng. Vừa hoàn toàn có thể làm kệ trang trí tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ .

Kích thước tủ tài liệu văn phòng treo tường

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn những mẫu tủ tài liệu treo tường nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng. Với mẫu tủ này những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh khoảng trống mà vẫn bảo vệ công suất sử dụng. Các mẫu tủ tài liệu treo tường thường có kích thước nhỏ gọn với phong cách thiết kế đơn thuần. Tủ tài liệu treo tường phong phú về chủng loại, kích thước. Phù hợp với những loại tài liệu, kẹp file với kích thước khác nhau .

2. Các dòng tủ tài liệu Hòa Phát

Nội Thất Hòa Phát hiện đang là thương hiệu cung cấp các dòng tủ tài liệu được đông đảo khách hàng lựa chọn tại thị trường Việt Nam. Tủ tài liệu Hòa Phát có kích cỡ vô cùng đa dạng. Mang đến nhiều lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hòa Phát hiện đang cung cấp 2 dòng tủ tài liệu chính bao gồm: Tủ tài liệu gỗ và tủ tài liệu sắt. Cụ thể: 

Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát

Các mẫu tủ tài liệu gỗ Hòa Phát là lựa chọn lý tưởng dành cho những công ty ; văn phòng, doanh nghiệp, văn phòng. Tủ tài liệu gỗ được sản xuất từ vật liệu gỗ tự nhiên hoặc ván gỗ công nghiệp với nhiều tính năng. Tủ gỗ có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, dễ phối hợp với những mẫu sản phẩm nội thất bên trong khác trong văn phòng thao tác. Ưu điểm của tủ tài liệu gỗ là bền chắc ; cho tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, phong phú về kích thước, sắc tố .
Tủ tài liệu gỗ tự nhiên thường được cấu trúc từ những vật liệu như : Gỗ tần bì, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ cao su đặc, … Gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp, cho tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao và dễ ứng dụng. Hạn chế của những dòng tủ gỗ tự nhiên là mức giá tiền cao, hoàn toàn có thể bị cong vênh. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp ngày càng được ứng dụng thông dụng tại những văn phòng .
Các mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp thường được sản xuất từ vật liệu cốt gỗ MDF hoặc MFC. Bề mặt tủ được phủ Melamine ; Laminate hoặc dán Veneer ; phủ sơn Pu, … Vừa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ vừa chống trầy xước, chống ẩm hiệu suất cao. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp có mức giá tiền phải chăng. Dễ dàng lắp ráp, kiến thiết, độ bền cao, khối lượng nhẹ, sắc tố phong phú .

Tủ tài liệu sắt Hòa Phát

Các mẫu tủ tài liệu sắt Hòa Phát phù hợp với các đơn vị hành chính công công sở như: Trường học, bệnh viện, thư viện,… Tủ được cấu tạo từ chất liệu sắt cao cấp, chắc chắn và chịu lực tốt. Bề mặt tủ được phủ sơn tĩnh điện giúp chống han gỉ, chống xước hiệu quả. Tủ tài liệu sắt thường có kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản với công năng chính là lưu trữ tài liệu. 

Các đơn vị chức năng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu tủ tài liệu sắt đơn thuần không cánh ; tủ tài liệu có ngăn kéo di động ; tủ tài liệu có cánh kèm khóa. Mức giá tiền những loại sản phẩm tủ tài liệu vô cùng phải chăng, với độ bền tốt. Phù hợp với nhu yếu sử dụng của nhiều đơn vị chức năng. Tuy nhiên mẫu tủ này phong cách thiết kế khá đơn điệu nên không tương thích với những văn phòng thao tác mang tính tân tiến, đẳng cấp và sang trọng .

3. Các mẫu tủ tài liệu bán chạy nhất hiện nay

Các mẫu tủ tài liệu bán chạy nhất
Hoaphatnoithat. net.vn hiện đang là đại lý phân phối cấp I những dòng mẫu sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát và nội thất bên trong nhập khẩu DSG Group. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng mà những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu tủ tài liệu có kích thước ; phong cách thiết kế ; vật liệu và mức giá tiền tương thích. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến một số ít mẫu tủ tài liệu hút khách nhất tại shop của chúng tôi như :

Tủ tài liệu AT1960-3G4D

Đây là mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp đến từ tên thương hiệu Nội Thất Hòa Phát. Tủ có kích thước trung bình, tương thích với văn phòng có diện tích quy hoạnh vừa và nhỏ .

  • Kích thước tủ tài liệu : W1200 x D400 x H1960 mm ( ± 5 mm )
  • Chất liệu : Gỗ công nghiệp Melamine .
  • Kiểu dáng : Tủ tài liệu gỗ 3 buồng ; phía dưới có 2 cánh gỗ mở và ngăn kéo, phía trên có 3 cánh .

Tủ tài liệu TG07-C3

Tủ tài liệu TG07-C3 là dòng tủ kệ tàng trữ tài liệu tích hợp kệ trang trí hạng sang đến từ tên thương hiệu DSG Group. Dòng tủ này chiếm hữu những đặc thù điển hình nổi bật như :

  • Kích thước tủ tài liệu : W2400 x D400 x H1800mm
  • Chất liệu : Gỗ công nghiệp Melamine hạng sang, chân nhựa ABS chịu lực
  • Kiểu dáng : Gồm 3 tủ ghép lại, có khoang để tài liệu ; khoang cánh dài treo quần áo, đợt trang trí và cánh kín

Tủ tài liệu LUX1960-3B2

Tủ tài liệu LUX1960-3B2 là dòng tủ tàng trữ hồ sơ ; tài liệu có mức giá và kích thước tầm trung từ tên thương hiệu Hòa Phát. Tủ chiếm hữu nhiều ưu điểm, với những đặc thù điển hình nổi bật như :

Ngoài các sản phẩm trên tại Hoaphatnoithat.net.vn còn cung cấp đa dạng các dòng tủ tài liệu, tủ hồ sơ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để tham khảo, tìm hiểu thêm kích thước tủ tài liệu, quý khách có thể truy cập ngay vào địa chỉ website Hoaphatnoithat.net.vn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận