Top 3 Mẫu Mái Tôn Nhà Cấp 4 Gác Lửng 200 Triệu Đẹp, Hiện Đại

Bởi danhgiahanoi
43 Lượt xem

Khi xây dựng nhà cấp 4 gác lửng, với những gia đình có diện tích đất khiêm tốn và chi phí xây dựng eo hẹp thì mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vậy sự thật về công dụng của máy tôn này như thế nào và được phổ biến ra sao? Hãy cùng nhau giải đáp mọi thắc mắc của bạn thông qua bài viết này.

Tổng hợp những mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đẹp nhất hiện nay

Nhà cấp 4 gác lửng là một kiến trúc kiến thiết xây dựng khá thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ. Tầng lửng còn được gọi là gác lửng đây là một tầng trung gian giữa những tầng ở trong một ngôi nhà. Thường không nó sẽ được tính là tầng tổng thể và toàn diện chung của ngôi nhà. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tương thích với khoảng trống diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp, giúp tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống và tăng diện tích quy hoạnh sử dụng của nhà tại .
mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 1

Mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu luôn đảm bảo tính năng che nắng, mưa, chống ồn hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế và màu sắc rất đa dạng nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà ở của bạn.

Mẫu mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 2 phòng ngủ đẹp nhất

mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 2

Kiểu mái tôn thiết kế theo xu hướng hiện đại là sự lựa chọn ưu tiên cho mẫu nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ. Hệ thống cửa chính của ngôi nhà được làm từ kính khung nhôm nhằm đảm bảo căn nhà đón được nhiều ánh sáng và là mở rộng không gian tổng thể.

Thiết kế trong của ngôi nhà mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 2 phòng ngủ

Phần gác lửng của ngôi nhà được phong cách thiết kế cân đối và hài hòa. Mẫu phong cách thiết kế nhằm mục đích bảo vệ cung ứng được mọi nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình và 2 phòng ngủ mang lại sự riêng tư cho mỗi thành viên .
Tầng trệt của ngôi nhà được chia thành 3 khu vực bảo vệ không thiếu công suất. Đây là lối kiến trúc cung ứng được nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của tổng thể thành viên trong mái ấm gia đình. Phía trước của ngôi nhà là phòng khách đón trọn ánh sáng bên ngoài từ những cửa kính. Phần giữa ngôi nhà là căn nhà bếp và sau cuối là phòng ngủ ấm cúng .
Sàn của ngôi nhà được lát gạch hoa với tông trầm ấm tạo nên sự đồng điệu và tiện lợi của khoảng trống. Chỉ có một Tolet chung ở tầng một để tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh ngôi nhà .

Mẫu mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 65m2 đẹp nhất

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh 65 mét vuông nhỏ đẹp. Thiết kế mẫu nhà theo phong thái kiến trúc tân tiến, mặc dầu ngân sách chỉ cần khoảng chừng 200 triệu. Nhưng mỗi khoảng trống sử dụng đều được sắp xếp vô cùng hài hòa và hợp lý phân phối được hết những nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình
mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 3

Thiết kế bên trong của ngôi nhà mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 65m2

Ngôi nhà được chia thành những khu vực như sau :

  • Tầng trệt gồm có : phòng khách ở phía ngoài cùng, phía trong là khu căn phòng nhà bếp, bàn ăn và phòng toilet .
  • Cầu thang sẽ được đặt ở vị trí giữa cùng với 1 phòng kho .
  • Gác lửng sẽ là khu vực thờ cúng và 1 phòng ngủ lớn đủ để tạo sự riêng tư và ấm cúng .

Mẫu nhà này sử dụng máy tôn giả ngói, vừa bảo vệ được nét truyền thống lịch sử như ngói thật, nhưng vẫn mang lại tới nét tân tiến và vô cùng tinh xảo cho ngôi nhà của bạn .

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 mái tôn thái đẹp nhất

mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 4
Mái tôn thái nhà cấp 4 là phong cách thiết kế nhằm mục đích mang lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao theo hơi hướng văn minh. Mái tôn có sắc tố vật tư phong phú nhằm mục đích nâng cao tính lựa chọn cho người mua

Thiết kế của mái tôn thái chiều lòng được mọi gia chủ khó tính và phù hợp với mọi công trình xây dựng. Mái tôn thái thông thường sẽ có tông màu xám trắng làm chủ đạo, tạo nên nét đẹp rất ấn tượng và tinh tế cho không gian ngôi nhà. Chi phí 200 triệu dành cho một mẫu nhà cấp 4 mái lửng là rất phù hợp, bởi vì mái tôn thái sẽ không bao giờ lỗi thời là gợi ý tốt nhất cho mọi gia đình hiện nay.

Thiết kế bên trong của ngôi nhà cấp 4 gác lửng 200 mái tôn thái

Tầng trệt của ngôi nhà gồm có : 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp có bàn ăn, 1 phòng ngủ và 2 phòng toilet. Phòng nhà bếp được phong cách thiết kế ở phía ngoài cùng của nhà để tận dụng khoảng chừng sân nhỏ để xe. Phòng khách nằm ở giữa, đi thẳng từ cửa chính vào hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay .
Phần gác lửng sẽ được phong cách thiết kế ngay giữa căn nhà. Cầu thang được đặt gần với khu vực bàn ăn và phòng khách điều này giúp thuận tiện cho việc đi lại của những thành viên trong mái ấm gia đình. Gác lửng của căn nhà là một phòng ngủ nhỏ đây là khoảng chừng khoảng trống riêng tư lý tưởng nhất .

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin về mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu. Mong rằng bạn tìm được mẫu thiết kế mái phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận