25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái hoàn thiện ý tưởng thiết kế cho gia đình

Bởi danhgiahanoi
65 Lượt xem

Wedo trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc và quý khách hàng 25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại, có chi phí xây dựng hợp lý. Mong rằng những mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện thêm ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình trong tương lai nhé.

Một vài đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Thứ nhất: Diện tích xây dựng đa dạng. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có diện tích xây dựng khá đa dạng, thiết kế nhà cấp 4 được chủ đầu tư linh hoạt về diện tích thi công. Diện tích trung bình thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái thường dao động từ 45 đến 100m2, hoặc cũng có thể diện tích xây dựng lớn hơn 100m2.

Thứ hai: Hình khối kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái khá đa dạng về mẫu mã, phổi cảnh kiến trúc mặt tiền và phương án thi công. Hình khối mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có thể được thi công theo phong cách hiện đại, phong cách nhà vườn, phong cách Tân cổ điển hoặc thiết kế hình khối có những cách tân với những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái có tầng thượng.

mau-nha-cap-4-nong-thon-25

Thứ ba: Mặt bằng thiết kế tập trung. có thể tạo nên một hành lang giao thông lưu thông khoa học và thuận tiện cho việc di chuyển. Thiết kế tập trung trên một mặt bằng, cho nên công năng được tính toán tối ưu theo nhu cầu. Kiến trúc sư có thể căn cứ trên nhu cầu của khách hàng, từ đó bố trí hành lang giao thông thuận tiện và khoa học cho việc sử dụng, di chuyển trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thứ tư: tiến độ thi công hoàn thiện những mẫu nhà cấp 4 nông thôn khá nhanh, do đó thường không kéo dài quá nhiều ngày, dẫn đến đội chi phí phát sinh không mong muốn. Ước tính thời gian trung bình của những mẫu nhà cấp 4 mái thái này thường có tiến độ hoàn thiện từ 1.5 đến 3 tháng là tối đa. Tiến độ hoàn thiện nhanh, do đó kế hoạch thi công liền mạch có thể được đưa ra, tạo điều kiện thuận tiện cho những gia đình đang có nhu cầu sử dụng gấp.

Thứ năm: kinh phí đầu tư cho những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này thường có tổng chi phí đầu tư thấp hơn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hay nhà ống khác. Kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà cấp 4 nông thôn này có thể dao động từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng.

Kinh phí góp vốn đầu tư đơn cử phụ thuộc vào vào diện tích quy hoạnh kiến thiết, phong thái kiến trúc, chất lượng nguyên vật tư, mặt phẳng công suất sử dụng của mỗi mái ấm gia đình .

25 mẫu nhà cấp 4 mái thái nên tham khảo trước khi xây

Wedo trân trọng và hân hạnh gửi đến các bạn đọc 25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại ở nhiều phân khúc diện tích cũng như kinh phí đầu tư. Hy vọng với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản, các bạn sẽ hoàn thiện thêm những ý tưởng, dự toán chi tiết hơn cho kế hoạch thi công của gia đình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 gian, 2 chái, mái ngói đỏ, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 60 mét vuông. Thiết kế cho chủ góp vốn đầu tư tại Thanh Hoá .
Mẫu biệt thự cao cấp vườn cấp 4 có sân vườn rộng 150 mét vuông, phong cách thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ văn minh, công suất khoa học và phong cách thiết kế tối ưu hoá diện tích quy hoạnh .
Mẫu nhà cấp 4 mái thái tân tiến và cải cách, phong cách Tân cổ xưa. Hình khối kiến trúc bề thế và vững chãi, với phối cảnh mặt tiền ấn tượng và hấp dẫn .
Nhà cấp 4 dạng nhà ống diện tích quy hoạnh 5×20 m. Thiết kế và sắp xếp công suất tân tiến, mặt tiền lôi cuốn với kiến trúc mái thài màu ghi đậm .
Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng tân tiến 55 mét vuông, phong cách thiết kế điển hình nổi bật và ấn tượng với ngoại thất trung tính màu vàng nhạt .
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, phong cách thiết kế giật cấp và phi đối xứng, phong cách thiết kế bền vững và kiên cố, văn minh với nhiều vật tư có tính thẩm mĩ cao như đá tự nhiên, gạch nghệ thuật và thẩm mỹ hạng sang .
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái văn minh có sân vườn, điển hình nổi bật với mạng lưới hệ thống sân trước được ốp gạch chỉ đỏ và chân móng ốp đá tự nhiên thích mắt .
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích quy hoạnh 90 mét vuông, phong cách thiết kế hình khối kiến cố và vững chãi. Thiết kế ấn tượng với kiểu mái thái giật cấp phi đối xứng .
Mẫu nhà đẹp nông thôn văn minh 100 mét vuông, phong cách thiết kế thông thoáng với mạng lưới hệ thống hành lang cửa số nhiều, sử dụng mạng lưới hệ thống cửa nhôm xingfa vân gỗ, có tính thẩm mĩ cao, cách âm, cách nhiệt tốt .
Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích quy hoạnh 45 mét vuông, phong cách thiết kế 2 phòng ngủ, phòng khách tích hợp với phòng thờ .
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn văn minh mái thái, phong cách thiết kế ấn tượng với phong thái văn minh, có gác lửng với mục tiêu lan rộng ra khoảng trống sử dụng và tăng tính thẩm mĩ cũng như hiệu ứng tiện lợi cho khu công trình .
Thiết kế nhà cấp 4 ngang, diện tích quy hoạnh 120 mét vuông, phong cách thiết kế ấn tượng với mái ngói đỏ truyền thống lịch sử, khoảng chừng sân rộng và vườn cây xanh mát .
Nhà cấp 4 nông thôn tân tiến, phong cách thiết kế tinh xảo với thiết kế bên ngoài hài hoà, hình khối vững chắc và bề thế .
Nhà cấp 4 mái thái tân tiến, diện tích quy hoạnh 120 mét vuông, kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư 800 triệu .
Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp, có sân vườn, phong cách thiết kế ấn tượng, bền vững và kiên cố. Thiết kế có khoảng trống gara để xe xe hơi .
mẫu nhà cấp 4 nông thônThiết kế nhà cấp 4 đẹp và văn minh với phối cảnh mặt tiền ấn tượng cùng với hình khối bền vững và kiên cố bộc lộ sự vững chãi của khu công trình tân tiến .
mẫu nhà cấp 4 nông thônMẫu nhà cấp 4 có sân vườn với phối cảnh kiến trúc ấn tượng và công suất khoa học. Tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư cho khu công trình nhà đẹp cấp 4 này là 900 triệu đồng .
mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, tổng kinh phí đầu tư cho công trình nhà cấp 4 thiết kế mái thái giật cấp này là 450 triệu.

mẫu nhà cấp 4 nông thônMẫu nhà ống đẹp cấp 4 văn minh, phong cách thiết kế mái bằng cùng với phong cách thiết kế mái thái giật cấp trước mặt tiền có công dụng lôi cuốn hiệu ứng thẩm mĩ cao cho khu công trình .
Màu sắc thiết kế bên ngoài văn minh, cùng với phong cách thiết kế gác lửng tạo nên một phối cảnh kiến trúc độc lạ và hấp dẫn cho khu công trình. Thiết kế hệ đường gờ và phào chỉ kẻ lõm tạo nên sức hút tinh xảo, uyển chuyển mà không kém phần can đảm và mạnh mẽ cho mẫu nhà cấp 4 đơn thuần .
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn chữ l mái thái đỏ, cùng với phong cách thiết kế sân trước màu gạch xanh xám, khac với những mẫu nhà gạch chỉ đỏ, giúp cho khu công trình thêm phần tươi mới .
Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 7 m với phong thái văn minh, hệ trụ cột bền vững và kiên cố, sắc tố hài hoà, kiến trúc mái thái giật cấp đã và đang mang đến những hiệu ứng với sức hút vô cùng lớn cho khu công trình .
Thiết kế nhà vườn cấp, kiến trúc đẹp mắt với sắc tố thiết kế bên ngoài tươi mới và tràn trề sức sống .
25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp đơn giảnMẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, diện tích quy hoạnh xây đắp 180 mét vuông, tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư trọn gói chỉ có 1 tỷ .
Nếu như bạn yêu thích một trong những mẫu phong cách thiết kế nào của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn phong cách thiết kế khoa học và sát nhất từ kiến trúc sư cho khu công trình của mái ấm gia đình bạn nhé .
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Để lại bình luận