Top 10 mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển ấn tượng 2023

Bởi danhgiahanoi
103 Lượt xem

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển ấn tượng

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay thường hướng đến sự đơn giản. Vì thế những kiểu nhà hiện đại, đơn giản và đa năng luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chuyên mục hôm nay, Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu đến quý khách một vài mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp. Quý khách hãy cùng tham khảo.

Mẫu 1 – mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật

Với những mái ấm gia đình trẻ sống ở thành phố, nơi có tỷ lệ dân số đông đúc nhưng quỹ đất lại hạn hẹp, nhà ống 2 tầng chính là lựa chọn tốt nhất. Mẫu nhà ống 2 tầng phong cách thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhận được nhiều sự lựa chọn. Bởi lẽ kiều nhà này sở hữu khối kiến trúc xinh xắn vững chãi mang đến cho người dùng một ngôi nhà đẹp và sang chảnh .
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậm
Ngôi nhà ống 2 tầng tân cổ điển trong mẫu phong cách thiết kế này tạo ấn tượng với phần mái kiểu mái Nhật. Các bức tường của ngôi nhà sơn màu trắng vô cùng tinh xảo và sang trọng và quý phái. Ban công tầng 2 phong cách thiết kế hình bán nguyệt với lan can dạng con tiện mang đậm nét cổ điển .

Phần mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi 2 chiếc cột hình tròn to và vững chãi. Các cửa của ngôi nhà được làm bằng khung gỗ kết hợp cánh kính. Khung cửa gỗ sơn màu trắng tương đồng với màu của những bức tường. Từ đó đã tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng và nổi bật.

Mẫu 2 – mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái cửa chính gỗ tự nhiên

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cửa gỗ tự nhiên
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển này gia chủ cũng quyết định hành động lựa chọn sơn tường màu trắng để làm đẹp cho ngôi nhà. Phần mái của ngôi nhà phong cách thiết kế theo kiểu mái thái nhưng đã được kiểm soát và điều chỉnh về độ dốc cho tương thích với điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường của người Nước Ta. Trên tầng thượng gia chủ có để ra một khoảng chừng sân nhỏ để trồng 1 số ít cây xanh làm mát cho ngôi nhà .
Phần mái của ngôi nhà ống được nâng đỡ bởi 2 chiếc cột tròn có size vừa phải. Thiết kế không chỉ làm tăng thêm sự vững chãi cho ngôi nhà, cạnh bên đó còn góp thêm phần làm tăng vẻ đẹp mê hoặc cho ngôi nhà. Cửa chính của ngôi nhà làm bằng gỗ tự nhiên làm tăng thêm sự quý phái cho ngôi nhà. Cửa ban công tầng 2 và những hành lang cửa số được làm bằng khung nhôm, cánh kính. Khung nhôm màu đen điển hình nổi bật trên nền tường màu trắng. Lan can tầng 2 làm bằng sắt thẩm mỹ và nghệ thuật sơn tĩnh điện màu đen tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà .

Mẫu 3 – mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển sơn tường màu trắng

Ngôi nhà ống 2 tầng trong mẫu phong cách thiết kế này sử dụng màu trắng để sơn cho tổng thể những bức tường. Các cột của ngôi nhà đều được làm điển hình nổi bật bởi những đường chỉ rất nhỏ chạy dọc theo thân của những chiếc cột. Hệ mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi hệ cột trụ cao full tầng .
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cổng sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện
Cửa của ngôi nhà được làm từ khung sắt, cánh kính. Khung cửa bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen. Các cụ thể lan can ban công, cổng chính, tường bao đều làm bằng sắt thẩm mỹ và nghệ thuật sơn tĩnh điện không chỉ có độ bền cao mà còn có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao .

Mẫu 4 – nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái ngói màu xanh dương

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái ngói thái ngói màu xanh dương

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển này chinh phục người nhìn bởi hệ cửa cổng, tường bao và lan can tầng 2 làm bằng sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện màu đen. Những chi tiết này đã tạo thành điểm nhấn rất đặc sắc cho thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp. Các bức tường của ngôi nhà sơn màu trắng tinh tế và nổi bật. Các cửa của ngôi nhà làm bằng gỗ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu 5 – nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp
Ngôi nhà trong phong cách thiết kế này lôi cuốn sự chú ý quan tâm của mọi người bởi những chiếc cửa sang trọng và quý phái làm từ gỗ tự nhiên màu nâu đỏ. Mái của ngôi nhà phong cách thiết kế theo kiểu mái thái có sự giật cấp ở phía trước. Các mảng tường ở gần mái nhà được chia thành những ô hình khác nhau và sơn màu nâu nhạt .
Mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi hệ cột kép hình tròn trụ. Cột có chiều cao từ tầng 2 lên mái của ngôi nhà. Cửa của ngôi nhà ống làm bằng gỗ tự nhiên màu nâu đỏ. Cửa chính phong cách thiết kế pano cánh đặc, hành lang cửa số và ban công tầng 2 có cánh làm bằng kính. Cánh kính giúp cho ánh sáng tự nhiên chiếu sáng vào trong khoảng trống sống một cách thuận tiện hơn .

Mẫu 6 – nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp
Vẫn sử dụng mái thái kiểu giật cấp, nhưng ở trong mẫu phong cách thiết kế này, gia chủ lựa chọn cột trụ hình vuông vắn để nâng đỡ cho phần mái nhà. Phần tường ở sát mái nhà sơn màu xanh đậm tạo điểm nhấn điển hình nổi bật cho mặt tiền của ngôi nhà. Lan can tầng 2 làm bằng sắt thẩm mỹ và nghệ thuật phong cách thiết kế khá cầu kỳ với những đường uốn lượn vô cùng mềm mại và mượt mà .

Cánh cửa của ngôi nhà được làm bằng khung nhôm, cánh kính. Các khung cửa được chia thành những ô nhỏ càng làm tăng thêm sự cổ kính cho thiết kế ngôi nhà.

Mẫu 7 – Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cột tròn cao lớn

Ngôi nhà ống 2 tầng trong mẫu phong cách thiết kế này khiến cho người nhìn cảm thấy mê mệt. Ngôi nhà sang trọng và quý phái với gam màu trắng tinh tế. Phần mái phía trước của ngôi nhà phong cách thiết kế theo kiểu mái thái. Bức tường phía trước ở gần mái của ngôi nhà được trang trí những đường nét, hoa văn mềm mại và mượt mà và tinh xảo .
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển với hệ cột tròn lớn
Mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi hệ cột tròn to lớn. Cửa ban công tầng 2 phong cách thiết kế dạng cửa vòm vừa thướt tha, vừa cổ điển. Ban công tầng 2 phong cách thiết kế hình bán nguyệt, lan can ban công sơn tĩnh điện màu vàng biểu lộ sự sự đẳng cấp và sang trọng, xa hoa của gia chủ .

Mẫu 8 – nhà ống 2 tầng mái thái màu xanh dương đậm kiểu giật cấp

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái màu xanh dương kiểu giật cấp
Điều khiến cho người nhìn thấy ấn tượng về ngôi nhà này chính là kiểu mái thái phong cách thiết kế giật cấp. Không chỉ thế, nhà phong cách thiết kế còn tạo sự độc lạ, lạ lẫm, mới lạ bằng việt lê dài một phần của mái ở 2 bên cạnh ngôi nhà. Mái của ngôi nhà ống được nâng đỡ bởi hệ cột có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng. Phần dưới của cột phong cách thiết kế hình vuông vắn. Phần trên hình tròn trụ càng lên trên càng nhỏ dần .

Mẫu 9 – Nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật

Phần mái của mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển này được phong cách thiết kế theo kiểu mái Nhật với độ dốc nhẹ. Mái ngói màu xanh dương đậm càng làm cho phong cách thiết kế ngôi nhà thêm điển hình nổi bật. Cửa chính và cửa ban công của ngôi nhà đều làm bằng gỗ tự nhiên biểu lộ sự đẳng cấp và sang trọng của gia chủ .

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậmMẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậmMẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậm
Cửa sổ của ngôi nhà làm hàng loạt bằng kính với khung nhôm sơn màu đen góp thêm phần trang trí cho tường nhà màu trắng. Lan can ban công ở tầng 2 làm hàng loạt bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen phong cách thiết kế có phần đơn thuần. Nhưng vẫn bảo vệ mang đến sự sang chảnh cho ngôi nhà .

Mẫu 10 – Nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái

Ngôi nhà ống 2 tầng trong mẫu phong cách thiết kế này gây ấn tượng với người nhìn bởi sự vững chãi, chắc như đinh của hệ cột vuông. Mái của ngôi nhà kiểu mái thái trên phần giáp mái phong cách thiết kế thêm một vài cụ thể trang trí trong khá thích mắt. Cửa của nhà ống làm bằng gỗ tự nhiên sơn màu nâu đỏ đẹp tươi và sang trọng và quý phái .

Trên đây Kiến Tạo Việt đã giới thiệu đến quý khách một vài mẫu nhà ống 2 tầng đẹp. Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà ở và cần có một bản thiết kế ngôi nhà đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về một ngôi nhà lý tưởng.

Ảnh minh họa : Internet
Facebook : # Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://danhgiahanoi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903221369 / 0981221369

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận