Top 14+ Mẫu bàn làm việc văn phòng độc đáo cho năm 2023 | Thế giới Sofa

Bởi danhgiahanoi
75 Lượt xem

Bàn làm việc văn phòng là sản phẩm quan trọng gắn liền với quá trình học tập và làm việc. Đặc biệt với không gian văn phòng thì bàn làm việc trở thành vật dụng nội thất không thể thiếu đối với mọi công ty. Tại sao mọi doanh nghiệp đều ứng dụng sắp xếp bàn làm việc trong văn phòng? Hiện nay có những mẫu bàn làm việc nào đẹp? Trong bài viết dưới đây Thế giới sofa sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về chủ đề này.

Tại sao nên sử dụng bàn làm việc cho văn phòng?

Sử dụng bàn làm việc văn phòng giúp tạo ra khoảng trống riêng tư thiết yếu

Mọi văn phòng làm việc đều phong cách thiết kế những dãy bàn và ghế làm việc cho từng nhân viên cấp dưới. Bàn hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế theo nhóm hoặc theo vị trí, trách nhiệm công tác làm việc của từng cá thể. Điều này thực sự thiết yếu bởi nó tạo ra khoảng trống làm việc riêng tư và thiết yếu cho toàn thể lãnh đạo nhân viên công ty .
Mỗi người cần được bảo vệ có khoảng trống làm việc để tập trung chuyên sâu ý thức. Đồng thời mẫu sản phẩm nội thất bên trong này cũng là đồ vật quan trọng để nhân viên cấp dưới làm việc đúng thư thế và giảm thiểu những yếu tố về mắt và đau lưng .

Bàn làm việc tạo nên sự kết nối trong việc làm

Những bộ phận phòng ban liên quan trực tiếp đến công việc hàng ngày của nhau thường sẽ sắp xếp ngồi cùng một phòng. Đặc biệt những vị trí công việc cần hỗ trợ nhau sẽ ngồi gần nhau. Việc bố trí bàn làm việc theo cụm với 2 đến 8 bàn ghép với nhau mang đến hiệu quả công việc tối ưu nhất. Ngoài hỗ trợ công việc cho nhau, cách bố trí bàn như vậy còn giúp nhân viên trong công ty gia tăng tinh thần đoàn kết, giúp nhân viên gần nhau hiểu nhau hơn.

Sử dụng bàn làm việc mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp và đồng nhất

Bước vào khoảng trống làm việc có mạng lưới hệ thống bàn và ghế đồng điệu và sắp xếp khoa học bạn sẽ có cảm xúc như thế nào ? Cảm xúc chung mà hầu hết mọi người đều thấy là công ty đó có vẻ như chuyên nghiệp. Đây cũng chính là một trong những nguyên do những văn phòng nên sắp xếp lắp ráp bàn làm việc đồng điệu để nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho nơi làm việc. Đồng thời góp thêm phần bộc lộ quy mô cũng như sự gọn gàng của công ty giúp tạo ấn tượng đặc biệt quan trọng với người mua và nhân viên cấp dưới trong công ty .

Bàn làm việc góp thêm phần tạo ấn tượng thẩm mỹ và nghệ thuật cho văn phòng

Cùng với guồng quay của đời sống hiện đại, những mẫu bàn làm việc ngày càng được phong cách thiết kế kiểu đẹp đẹp, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Sản phẩm không chỉ là trang thiết bị thiết yếu để nâng cao hiệu suất lao động mà còn giúp tạo ấn tượng, tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho văn phòng .

Top 15+ mẫu bàn làm việc văn phòng sáng tạo độc đáo năm 2023

Bàn làm việc văn phòng bằng gỗ tự nhiên

Chất liệu bàn làm việc được thương mến nhất lúc bấy giờ là gỗ tự nhiên. Sản phẩm được nhìn nhận cao bởi có những đường vân đẹp, quyến rũ. Cùng với đó là sắc tố gỗ trầm ấm hoặc sáng nhẹ nhàng mang đến cho văn phòng vẻ đẹp sang chảnh. Đặc biệt với những bàn làm việc gam màu trung tính, mọi người trong công ty sẽ luôn có cảm xúc khoảng trống làm việc ấm cúng. Đây cũng là những mẫu bàn làm việc toát lên vẻ đẹp mộc mạc và bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng .

Bàn làm việc văn phòng bằng gỗ công nghiệp

Hiện nay nhiều văn phòng sử dụng bàn làm việc bằng vật liệu gỗ công nghiệp MDF. Những mẫu bàn này thường có sắc tố tươi tắn cùng ưu điểm nhẹ. Khả năng chống mối mọt cong vênh của bàn tốt. Bàn hoàn toàn có thể sử dụng trong thời hạn vĩnh viễn với tuổi thọ cao .

Bàn làm việc phong thái tối giản

Bỏ qua những mẫu bàn làm việc phong cách thiết kế theo phong thái cầu kỳ nhiều công ty đã ưu tiên những mẫu bàn phong thái tối giản. Không cần quá nhiều cụ thể, bàn được cấu trúc với 2 bộ phận là mặt bàn và phần chân bàn đơn thuần. Chân bàn hoàn toàn có thể làm bằng vật liệu sắt, gỗ, inox tùy theo từng mẫu phong cách thiết kế. Mặt bàn hoàn toàn có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, kính .

Bàn làm việc văn phòng chân sắt

Bạn đã từng sử dụng những chiếc bàn làm việc chân sắt chưa ? Đây là dòng mẫu sản phẩm được yêu quý ở nhiều văn phòng. Bàn thường có phong cách thiết kế vừa phải thích hợp cho 1 – 2 người sử dụng. Mặt bàn được phong cách thiết kế cách điệu và biếu tấu để nhìn có phần uyển chuyển hơn, không tạo cảm xúc mặt bàn bị cứng .

Bàn làm việc văn phòng liền giá sách

Một số văn phòng có ứng dụng những mẫu bàn làm việc phối hợp giá sách. Mẫu bàn này cũng khá độc lạ và tiện nghi với phần giá sách tích hợp một góc phía trên của bàn. Sản phẩm là gợi ý bàn làm việc tương thích cho những người làm vị trí nhân sự hay những bộ phận tuyển dụng, đào tạo và giảng dạy …

Bàn làm việc góc chữ L đơn thuần

Những mẫu bàn làm việc góc chữ L đã quá đỗi quen thuộc so với người tiêu dùng Việt. Bàn có size lớn và cồng kềnh hơn những mẫu bàn làm việc chữ I. Sản phẩm tương thích với những khoảng trống có diện tích quy hoạnh lớn. Bạn nên xác lập vị trí cũng như hướng hài hòa và hợp lý để kê bàn, tránh phải vận động và di chuyển nhiều lần .

Bàn làm việc đa năng chân sắt mặt gỗ hoàn toàn có thể tháo rời

Bàn làm việc bằng chân sắt mặt gỗ với những cụ thể tạo nên sự hoàn hảo. Sản phẩm giúp bảo vệ sự chắc như đinh và tự do nhất cho người dùng trong những hoạt động giải trí viết, gõ máy tính hàng ngày. Ưu điểm của dòng mẫu sản phẩm này chính là sự tiện lợi, hoàn toàn có thể tháo rời chân. Trong những trường hợp cần chuyển văn phòng thì đây sẽ là mẫu bàn thuận tiện mang theo .

Bàn làm việc văn phòng có hộc đựng tài liệu

Những mẫu bàn làm việc có hộc thường được kê tại các phòng kế toán, nhân sự. Mẫu bàn này phù hợp với những người làm việc nhiều với hồ sơ giấy tờ, số liệu. Việc bố trí các mẫu bàn hộc đựng đồ giúp nhân viên có nơi cất trữ giấy tờ quan trọng, phục vụ cho công việc bảo mật. Đồng thời khi công ty cần tìm kiếm thì cũng dễ kiểm soát được, tránh mất tài liệu quan trọng.

Bàn làm việc theo cụm

Bàn làm việc theo cụm cũng rất phổ cập tại những văn phòng. Những mẫu bàn làm việc theo cụm hoàn toàn có thể được sắp xếp theo combo 4 chỗ, 6 chỗ ngồi, 8 chỗ ngồi. Ưu điểm của những mẫu bàn làm việc này là giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh văn phòng cũng như ngân sách. Bên cạnh đó nó cũng phát huy được lợi thế liên kết việc làm giữa những nhân viên cấp dưới với nhau .

Bàn làm việc có vách ngăn

Những mẫu bàn làm việc có vách ngăn ngày càng được ứng dụng tại nhiều khoảng trống khác nhau. Những mẫu bàn làm việc này chạy dài trong khu vực phòng làm việc với những vách ngăn phân loại giữa mỗi nhân viên cấp dưới. Mẫu bàn này phân phối cả tiêu chuẩn tạo khoảng trống riêng tư cho mỗi nhân viên cấp dưới, tránh xao nhãng việc làm. Đồng thời cũng góp thêm phần tương hỗ việc làm giữa những nhân viên cấp dưới với nhau .

Bàn làm việc theo khối

Những bàn làm việc theo khối thường được phong cách thiết kế đơn lẻ đi liền với những chiếc ghế có sắc tố, cấu trúc đồng nhất. Ở nhiều văn phòng, mẫu bàn này được ứng dụng và xếp cạnh nhau. Điểm đặc biệt quan trọng của mẫu sản phẩm là tạo được mẫu phong cách thiết kế theo mô đun hoặc theo khối nhìn rất độc lạ. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi khác vị trí kê bàn ở những khoảng trống khác nhau để tạo nên sự mới mẻ và lạ mắt .

Bàn làm việc bench desk

Mẫu bàn làm việc bench desk được hiểu là bàn làm việc dài. Mẫu bàn này là sự tổng hợp của nhiều chiếc bàn để tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống kê bàn. Những mẫu bàn làm việc dài chạy dọc văn phòng thường đặc biệt quan trọng tương thích với những phòng làm việc nhu yếu sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Ngoài ra, loại sản phẩm cũng là nội thất bên trong phòng họp được nhiều văn phòng yêu dấu .

Bàn làm việc hoàn toàn có thể biến hóa chiều cao

Những chiếc bàn làm việc hoàn toàn có thể đổi khác chiều cao đã bán rất chạy trong nhiều năm qua. Sản phẩm có phong cách thiết kế tinh xảo và mưu trí vừa bảo vệ công suất, vừa bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Mặt bàn hoàn toàn có thể nâng cao hoặc hạ thấp xuống tùy theo chiều cao và nhu yếu sử dụng .

Thiết kế bàn và ghế làm việc cho vị trí chỉ huy, quản trị

Bàn làm việc dánh cho giám đốc, trưởng phòng hay những vị trí chỉ huy trong công ty thường được đặt ở phòng riêng. Kiểu dáng của bàn cũng có nhiều phong cách thiết kế khác, bàn hoàn toàn có thể được làm bằng vật liệu gỗ, mặt kính …

Để mang đến một không gian làm việc năng suất, hiệu quả và thoải mái nhất cho nhân viên thì chủ doanh nghiệp nên đầu tư những chiếc bàn làm việc văn phòng phù hợp. Những mẫu bàn làm việc kiểu cũ và có trọng lượng quá nặng dần trở nên lỗi thời. Thay vào đó những mẫu bàn có thiết kế đơn giản với những chất liệu dễ kiếm như gỗ, nhựa, kính lại được ưa chuộng hơn cả. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp công ty bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất cho văn phòng thêm chuyên nghiệp, hiện đại và gắn kết mọi người trong công ty.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận