Top 30+ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đơn giản nhất

Bởi danhgiahanoi
69 Lượt xem
Với mức ngân sách hạn hẹp, nhiều mái ấm gia đình ở nông thôn hay những cặp vợ chồng trẻ có xu thế lựa chọn kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 làm khoảng trống sinh sống, gắn bó vĩnh viễn. Vì vậy, kiến thiết xây dựng nhà giá rẻ như thế nào mới thực sự hiệu suất cao là yếu tố nhận được sự chăm sóc từ rất nhiều người .

Trong đó, mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu là đích đến mà không ít gia chủ hưởng tới. Nếu bạn cũng đang có trong tay khoản ngân sách như vậy và mong muốn tạo dựng tổ ấm cho riêng mình. Vậy thì đừng vội bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Top 30+ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đơn giản nhất
Top 30+ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đơn giản nhất

MỤC LỤC NỘI DUNG

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu có phân bổ chi phí như thế nào?

Số tiền 300 triệu sử dụng trong xây dựng nhà ở là mức chi phí không quá lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo cân đối và có kế hoạch sử dụng nguồn vốn hợp lý. Gia chủ hoàn toàn có thể mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu hoàn thiện và tối ưu nhất.

Cần có kế hoạch khi lên danh sách phân bổ chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu
Cần có kế hoạch khi lên danh sách phân bổ chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Theo các chuyên gia từ trang thông tin Musk.vn, với số tiền 300 triệu gia chủ có thể lựa chọn xây dựng theo 2 cách sau:

Phân bổ chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói nhân công hoàn thiện

Với cách này, gia chủ có thể tự chuẩn bị vật liệu và thuê nhân công xây dựng với tổng chi phí xây nhà cấp 4 giá 300 triệu. Lúc này, phân bổ các nguồn phí thường bao gồm: 2/3 số tiền sử dụng cho mua nguyên vật liệu và xây dựng thô và 1/3 số tiền còn lại dùng để mua nội thất.

Như vậy :

 • Nguyên vật liệu xây dựng cát, đá, xi măng, thép,…: khoảng chừng 55 triệu .
 • Chi phí nhân công xây dựng thô với đơn giá 1.200.000 – 1.600.000đ/m2: 120 triệu .
 • Chi phí hoàn thiện ngôi nhà (sơn nhà, lắp đặt điện- nước): 30 triệu.
 • Chi phí nội thất khoảng: 90 triệu .
 • Các khoản phát sinh khác: 8 triệu .

=> Tổng chi phí xây dựng = 303.000.000 triệu đồng.

Tiết kiệm kinh phí xây dựng: Không những tiết kiệm kinh phí thu dọn mặt bằng mà bạn có thể có thêm kinh phí xây dựng từ việc bán xác nhà cũ. Musk.vn hiện đang cung cấp 99+ đơn vị mua xác nhà giá cao sẵn sàng báo giá tại TP.HCM. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ mới thú vị này tại đây bạn nhé:

 • TOP Đơn vị tháo dỡ nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
 • Công ty phá dỡ công trình  uy tín tại TPHCM
 • Nhà thầu thu mua nhà xưởng cũ được sàng lọc kỹ lưỡng tại Musk
 • Bảng báo giá tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM

Phân bổ chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu với dịch vụ chìa khóa trao tay tức là việc làm mà đơn vị thi công sẽ hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Chúng bao gồm cả bước tìm nguyên vật liệu đến chọn mua nội thất. Sau khi hoàn thành, gia chủ chỉ cần dọn đến ở.

Với dịch vụ này, đơn giá kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 được tính : 4.000.000 – 6.500.000 đ / mét vuông. Mức giá này chưa gồm có phí Hóa Đơn đỏ VAT và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo từng đơn vị chức năng. Như vậy, giá xây đắp hàng loạt khu công trình sẽ được tính theo công thức :

Chi phí công trình = phí thi công/m2  x  diện tích nhà cấp 4 cần xây dựng.

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu hoàn thiện, chất lượng

Với 2 hình thức mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu trên mỗi phương thức đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, với bất kỳ cách thức nào thì việc tính toán để cân đối nguồn ngân sách trong xây dựng là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó gia chủ cũng không thể xem nhẹ yếu tố về chất lượng công trình. Vậy, xây nhà cấp 4 giá 300 triệu còn cần có kinh nghiệm gì?

Tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà cấp 4

Cần chọn cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 phù hợp.
Cần chọn cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 phù hợp.

Thiết kế ngôi nhà là điều tiên phong mà bạn cần hướng tới khi quyết định hành động xây nhà với ngân sách thấp. Có rất nhiều gợi ý về mẫu nhà cấp 4 lúc bấy giờ hoàn toàn có thể dành cho gia chủ tìm hiểu thêm : nhà cấp 4 mái Thái, nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 chữ L hay kiểu nhà ống, …
Việc lựa chọn kiến thiết xây dựng theo mẫu mã nhà như thế nào phụ thuộc vào lớn vào nhu yếu sử dụng, thói quen hoạt động và sinh hoạt và cả gu thẩm mỹ và nghệ thuật của gia chủ .

Bên cạnh đó, hãy lưu ý xác định về vị trí, quy mô xây dựng để có thể đảm bảo việc thi công xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu không đội giá. Điều này dễ khiến gia chủ rơi vào tình trạng không kiểm soát được chi phí rất nguy hại.

Có kế hoạch xây dựng rõ ràng

Xây nhà là việc “đại sự” của đời người. Bên cạnh việc phải bỏ ra nguồn chi phí rất lớn thì đây cũng là không gian mà bạn cũng như các thành viên trong gia đình sẽ gắn bó suốt đời. Vì vậy, nhất thiết cần có sự tính toán xây nhà cấp 4 300 triệu có được không để xây dựng một cách hoàn thiện, ưng ý nhất.

Việc lập ra kế hoạch thiết kế xây dựng rõ ràng là rất thiết yếu. Tại đây bạn cần vấn đáp một vài câu hỏi như sau :

 • Thời điểm xây dựng nhà ở vào tháng nào trong năm.
 • Mẫu thiết kế mong muốn xây dựng.
 • Kế hoạch về phân bổ chi phí xây dựng.
 • Kế hoạch trông coi, đôn đốc thực hiện công trình.

Tìm mua vật liệu xây dựng tối ưu về giá

Nếu không lựa chọn xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu với gói dịch vụ chìa khóa trao tay. Gia chủ cần là người tìm kiếm và chọn mua vật liệu xây dựng cho công trình. Đây là việc làm rất quan trọng bởi chúng cần đáp ứng yếu tố về chất lượng để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho ngôi nhà. Đồng thời nguyên vật liệu cần có giá tốt, trong tầm chi phí đã dự toán.

Tìm mua vật liệu xây dựng cần tới những địa chỉ uy tín.
Tìm mua vật liệu xây dựng cần tới những địa chỉ uy tín.

Kinh nghiệm chỉ ra rằng, bạn nên tìm đến những đại lý phân phối lớn để được chọn mua với giá tốt nhất. Ngoài ra, cũng nên lắng nghe lời khuyên từ người thân trong gia đình hay đơn vị chức năng kiến thiết xây dựng để mua đủ, không gây thừa thãi quá mức vật tư kiến thiết xây dựng .

Chọn nhà thầu thi công uy tín

Cuối cùng, xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu để tối ưu về chi phí mà vẫn đạt hiệu quả. Bạn hãy quan tâm tới đơn vị thầu xây dựng nhé! Họ chính là đội ngũ sẽ trực tiếp thực hiện kiến tạo nên ngôi nhà. Vì vậy, nhất thiết bạn cần chọn lựa những đơn vị thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và làm việc tận tâm.

Nếu đây là lần tiên phong bạn thiết kế xây dựng nhà ở. Vậy thì hãy truy vấn ngay vào website Musk. vn để nhận được nhiều tư vấn và tìm kiếm đơn vị chức năng thầu thiết kế xây dựng có uy tín .
Tại đây có rất nhiều tên thương hiệu nhà thầu chất lượng, tự do dành cho gia chủ tìm hiểu thêm, lựa chọn. Đặc biệt, mức giá xây đắp cạnh tranh đối đầu cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm được đối tác chiến lược lý tưởng nhất cho ngôi nhà của mình .

30+ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu dành cho bạn tham khảo

Nếu không phải người hoạt động giải trí giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng. Hẳn bạn sẽ rất do dự bởi không biết đâu mới là mẫu nhà tương thích với mái ấm gia đình mình .

Thấu hiểu vấn đề này, Musk.vn đã gợi ý 30+ mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp ấn tượng, hoàn mỹ. Hãy tham khảo và ứng dụng vào không gian sống của gia đình mình nhé!

Xem video tổng hợp các mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu của Musk.vn:

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu

Với những gia đình có đông thành viên. Việc xây dựng nhà cấp 4 với chi phí 300 triệu có thể đáp ứng đầy đủ các không gian phòng riêng là điều không dễ dàng.

Vậy nhưng, ở mẫu phong cách thiết kế này, gia chủ đã xem xét và giám sát một cách kỹ càng. Kết hợp cùng với đó là sự tìm hiểu và khám phá, chọn mua nguyên vật liệu tầm trung. Tất cả những yếu tố này góp thêm phần tạo nên khoảng trống nhà cấp 4 đẹp ấn tượng, thoáng rộng và vô cùng sang chảnh .
Nhà ở được thiết kế xây dựng với kiến trúc mái Thái kết hợp cách sắp xếp những gian phòng khoa học. Đặc biệt, cụ thể mặt tiền thoáng rộng với cửa lớn. Chúng giúp cho ngôi nhà nhìn từ bên ngoài vào mang vẻ bề thế, to đẹp .

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu chỉ 50m2

Mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu chỉ 50m2
Mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu chỉ 50m1

Trái ngược với không gian nhà cấp 4 đầu tiên, 

mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu này lại có diện tích tương đối khiêm tốn với 50m2. Phần lớn diện tích còn lại gia chủ quyết định tạo khu vực sân chơi rộng rãi. Thiết kế của ngôi nhà cũng tương đối đơn giản. Với phần mái thái và hệ thống tường ốp đá vân mây đều sử dụng tông màu tối: xám, nâu nhạt,…

Tất cả tạo nên tổng thể và toàn diện nhẹ nhàng, đơn thuần và nhã nhặn .

Thiết kế nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với mái thái xếp chồng

Thiết kế nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với mái thái xếp chồng
Thiết kế nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với mái thái xếp chồng

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu với mái Thái xếp chồng là lựa chọn được rất nhiều gia chủ yêu thích trong một vài năm trở lại đây. Với các mái thái được xếp lên xen kẽ lên nhau tạo cảm giác đồ sộ và nguy nga.

Mẫu phong cách thiết kế này xóa tan khái niệm về những ngôi nhà cấp 4 ẩm thấp, xập xệ. Đặc biệt, gia chủ đã khôn khéo tích hợp tông màu trắng sang chảnh càng tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho khu công trình .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chi phí dưới 300 triệu đơn giản, hài hòa

Mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đơn giản, hài hòa
Mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đơn giản, hài hòa

Không sử dụng quá nhiều cụ thể chạm khắc hay mạng lưới hệ thống cột kèo. Mẫu nhà cấp 4 với ngân sách kiến thiết xây dựng trọn gói chỉ 300 triệu này là khoảng trống sống của một mái ấm gia đình ở nông thôn .
Mặt tiền của ngôi nhà ghi dấu ấn với cây xanh và sân nhỏ yên bình, thoáng mát. Để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà, gia chủ quyết định hành động sử dụng đồng nhất mạng lưới hệ thống hành lang cửa số và cửa chính. Chúng tạo vẻ đẹp rất giống hệt, hòa giải cho khoảng trống sống của mái ấm gia đình .

Nông thôn xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu có được không? Cùng Musk.vn tìm câu trả lời nhé!

Mẫu xây nhà cấp 4 với chi phí 300 triệu mặt phố

Mẫu xây nhà cấp 4 với chi phí 300 triệu mặt phố
Mẫu xây nhà cấp 4 với chi phí 300 triệu mặt phố

Nghe có vẻ như bất hài hòa và hợp lý nhưng trên thực tiễn, mặt phố cũng hoàn toàn có thể là nơi những ngôi nhà cấp 4 khoe trọn vẻ đẹp. Với diện tích quy hoạnh không quá lớn, gia chủ này đã khôn khéo để tạo nên khoảng trống ngôi nhà ấn tượng .
Phong cách tân tiến được ứng dụng rất triệt để trong ngôi nhà. Trong đó, hình ảnh những bức vách với những thanh sắt tạo sự ngăn nắp nhưng đồng thời cũng là điểm nhấn. Ngôi nhà không sử dụng phần mái hiên bê tông mà đồng điệu với mái hiên sắt gọn nhẹ, thanh thoát. Một vài cây xanh nhỏ được sắp xếp xung quanh tạo giúp tạo khoảng trống xanh cho ngôi nhà .

Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với dáng chữ L

Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với dáng chữ L
Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với dáng chữ L

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu này lại là một tham khảo đặc biệt khác dành cho các gia chủ. Ngôi nhà được xây dựng trên khoảng đất tương đối rộng. Vì vậy, người chủ căn nhà đã quyết định xây dựng với kiểu dáng chữ L nhằm tạo nên sự phân chia phòng ốc rõ ràng trong không gian sống. 

Mặt tiền của ngôi nhà được ốp gỗ từng mảng rất rực rỡ. Chúng tạo nên những mảng trái chiều, nhấn nhá làm tăng điểm nhấn cho khoảng trống. Nhà cấp 4 cũng sử dụng mạng lưới hệ thống cửa kính lớn. Vì vậy ngay cả khi ngồi trong nhà, gia chủ vẫn hoàn toàn có thể nhìn ngắm khoảng trống sân vườn bên ngoài .

Mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu với thiết kế nhà ống

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu với thiết kế nhà ống
Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu với thiết kế nhà ống

Những phong cách thiết kế nhà ống luôn được yêu quý bởi cấu trúc đơn thuần, thích hợp với những diện tích quy hoạnh hẹp, chạy dài. Mẫu nhà cấp 4 với ngân sách chỉ 300 triệu này là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn tìm hiểu thêm. Ngôi nhà với mặt tiền 3,5 m và chạy dọc 7 m là khoảng trống sống của cặp vợ chồng trẻ. Với phong cách thiết kế đơn thuần, lịch sự và trang nhã với tông màu trắng. Ngôi nhà tạo cảm xúc thật sạch, ngăn nắp và tự do cho gia chủ khi sinh sống tại đây .

300 triệu xây nhà cấp 4 trọn gói đẹp như mơ

Thiết kế nhà cấp 4 chi phí chỉ 300 triệu với chất liệu gỗ công nghiệp MDF.
Thiết kế nhà cấp 4 chi phí chỉ 300 triệu với chất liệu gỗ công nghiệp MDF.

Trên diện tích 65m2, không gian sống của một gia đình vùng ngoại ô được tạo dựng hoàn thiện chỉ với chi phí xây nhà cấp 4 300 triệu. Ngôi nhà sở hữu thiết kế mái bằng đơn giản.

Trong đó, điển hình nổi bật lên là mạng lưới hệ thống hiên nhà với cây và giàn hoa leo cực kỳ thích mắt. Không cần quá nhiều diện tích quy hoạnh, tổ ấm này vẫn thật tuyệt vời để những thành viên trong mái ấm gia đình trở về sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi, căng thẳng mệt mỏi .

Mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu với phong cách Bắc Âu

Mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu với phong cách Bắc Âu
Mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu với phong cách Bắc Âu

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu với phong cách Bắc Âu mang tới vẻ đẹp ấn tượng và được rất nhiều gia chủ yêu thích. Không gian nhà cấp 4 này là một thiết kế đặc trưng với trường phái kiến trúc này. Tổng thể ngôi nhà sử dụng gam màu trắng- xám tạo vẻ đẹp trang nha.

Cùng với đó là những ô cửa kính nhỏ tạo độ thông thoáng cho khoảng trống. Ngôi nhà có cây xanh bao xung quanh và nằm giữa vườn cây xanh mát, trong lành .

Thiết kế nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với phong cách tối giản

Thiết kế nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với phong cách tối giản
Thiết kế nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với phong cách tối giản

Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản tới tối giản. Vậy thì mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu này là một gợi ý rất đáng tham khảo đấy. Toàn bộ mặt trước của ngôi nhà sử dụng tường kính trong suốt thay vì tương bê tông. Chúng mở ra không gian sống với thiết kế mở tối đa, đón trọn ánh nắng chiếu vào ngôi nhà. 

Bên trong khoảng trống sống không có quá nhiều đồ vật. Các phong cách thiết kế đồ nội thất bên trong phân phối công suất cơ bản và được sắp xếp một cách khoa học. Ngôi nhà này thực sự mang tới thưởng thức sống mới lạ nhưng đầy tự do cho gia chủ .

Thiết kế nhà cấp 4 chi phí dưới 300 triệu có gara

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu có gara
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu có gara

Với chi phí xây nhà cấp 4 300 triệu trọn gói, gia chủ này đã tạo nên không gian sống tiện nghi với ngôi nhà và khu vực gara để ô tô rộng rãi. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế chắc chắn phải kể đến phần mái với các ô cửa kính lấy ánh sáng rất thông minh.

Mặt tiền của ngôi nhà cũng gây điểm nhấn với cụ thể ốp gỗ sang trọng và quý phái, mang hơi thở xưa cũ nhưng đầy hấp dẫn .

Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu với gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu với gác lửng này là gợi ý tuyệt vời cho những gia đình đông thế hệ. Không gian với sự mở rộng về chiều cao tạo nên diện tích mặt sàn rộng rãi, là nơi sinh sống cho gia đình với 5 thành viên. Các ô cửa kính được tạo dựng đan xen giúp lấy ánh sáng và làm nên điểm nhấn cho ngôi nhà. 

Mẫu nhà cấp 4 trọn gói chỉ 300 triệu với cây xanh 

Mẫu xây nhà cấp 4 300 triệu có được không với cây xanh
Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu có được không với cây xanh

Chủ nhân của mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu này là một người cực kỳ yêu thiên nhiên. Vì vậy, họ đã tạo dựng ngôi nhà cấp 4 với rất nhiều loại cây và bố trí chúng rộng khắp căn nhà. Với tông màu xanh của cây lá và ánh đèn vàng ấm cùng chất liệu sơn tường màu nude nhẹ nhàng.

Không gian sống tạo nên sự yên bình, thư giãn giải trí tối đa. Thậm chí nếu đứng dưới mái hiên nhà, bạn sẽ cảm nhận rõ sự tươi mát, trong lành của khu vườn nhỏ. Ngôi nhà đạt hiệu suất cao tối đa cả về công suất và giá trị sống giàu tính nghệ thuật và thẩm mỹ .

Những thiết kế nhà cấp 4 với chi phí trọn gói chỉ 300 triệu khác

Thêm một vài gợi ý khác dành cho gia chủ tham khảo khi tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đẹp ấn tượng.

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái ngói đỏ tươi xây dựng tại nông thôn.
Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái ngói đỏ tươi xây dựng tại nông thôn.

Nhà cấp 4 xây dựng với chi phí 300 triệu tại khu đô thị ven đô.
Nhà cấp 4 xây dựng với chi phí 300 triệu tại khu đô thị ven đô.

Mẫu nhà ở cấp 4 với phong cách hiện đại đẹp ấn tượng.
Mẫu nhà ở cấp 4 với phong cách hiện đại đẹp ấn tượng.

Không gian nhà cấp 4 hơn 70m2 xây dựng chỉ với 300 triệu.
Không gian nhà cấp 4 hơn 70m2 xây dựng chỉ với 300 triệu.

Thiết kế nhà cấp 4 chi phí xây trọn gói 300 triệu với mái bằng
Thiết kế nhà cấp 4 chi phí xây trọn gói 300 triệu với mái bằng

Mẫu nhà ở cấp 4 diện tích chỉ 40m2 siêu đẹp.
Mẫu nhà ở cấp 4 diện tích chỉ 40m2 siêu đẹp.

Thiết kế xây nhà cấp 4 300 triệu mái lệch đẹp ấn tượng.
Thiết kế xây nhà cấp 4 300 triệu mái lệch đẹp ấn tượng.

Không gian nhà cấp 4 chi phí xây dựng 300 triệu tại nông thôn.
Không gian nhà cấp 4 chi phí xây dựng 300 triệu tại nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng.
Mẫu nhà cấp 4 chi phí 300 triệu xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng.

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu cho người độc thân.
Mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu cho người độc thân.

Mẫu nhà cấp 4 xây 300 triệu xây dựng theo mô hình biệt vườn.
Mẫu nhà cấp 4 xây 300 triệu xây dựng theo mô hình biệt vườn.

Mẫu nhà cấp 4 xây dựng với phong cách hiện đại đơn giản.
Mẫu nhà cấp 4 xây dựng với phong cách hiện đại đơn giản.

Câu hỏi thường gặp

1. Thời điểm dịch Covid – 19 có thể xây nhà cấp 4 giá 300 triệu không?

Vào thời điểm khó khăn dịch covid bùng nổ, việc lưu thông vật liệu giữa các nước và các tỉnh trong cả nước gặp nhiều khó khắn. Khiến giá vật liệu tăng cao nên việc xây nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên vẫn có thể xây được nếu tính toán lại và cắt giảm một vài thứ không cần thiết thì có thể xây được.

2. Với 300 triệu có thể xây nhà mái thái chữ L ở nông thôn được không?

Tất nhiên là được. Với 300 triệu bạn hoàn toàn có thể xây được những mẫu nhà mái thái chữ L có hành lang thoáng mát Khi lên thiết kế có thể thêm một vài không gian thư giãn và trồng cây.

Hi vọng rằng với những thông tin về các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu sẽ mang lại cho gia chủ những tham khảo hữu ích. Để tạo dựng không gian sống cho riêng mình được ưng ý. Hãy tìm hiểu và có sự chuẩn bị kỹ càng trước và trong quá trình xây dựng nhé. Và bạn hãy truy cập ngay Musk.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin xây dựng hữu ích nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận