15 Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp và tiện nghi ⋆ An Lộc

Bởi danhgiahanoi
89 Lượt xem

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây là ngôi nhà có chi phí thiết kế, thi công thấp nhưng lại đáp ứng được tất cả các yêu cầu để có được cuộc sống tiện nghi. Hãy cùng Nội thất An Lộc tham khảo ngay 15 mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ đẹp trong bài viết dưới đây:

( Mẫu 15 là nhà mái bằng với 4 phòng ngủ đẹp )

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu 1: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 chúng ta có thể thấy ngôi nhà được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 fngủ, 1 phòng thờ và các không gian phụ trợ khác. Phòng khách nằm phía sau cửa chính, tiếp đó là phòng thờ với cửa hướng thẳng ra sảnh phụ. Không gian bên trong được chia làm 2 phần: Một bên là phòng ngủ master, phòng bếp, bên còn lại là 2 phòng ngủ nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến. Mặt tiền ngôi nhà ấn tượng bởi cách sử dụng sắc tố, những đường nét, góc cạnh. Cửa chính sử dụng gỗ tự nhiên cùng điểm nhấn là mái thái giật cấp. Một cửa phụ được phong cách thiết kế bên cạnh cửa chính .

Mẫu 2: Nhà cấp 4 diện tích 150m2

Ngôi nhà được thiết kế xây dựng trên mặt sàn gần 150 mét vuông với chiều dài là 15.58 m chiều rộng là 9.4 m. Chủ nhân ngôi nhà lựa chọn mái thái màu xanh với phong thái sang chảnh .
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 150m2
Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp diện tích 150m2
Phòng khách ngôi nhà nằm ngay tại sảnh chính. Ghế sofa đặt ngăn nắp trong một góc đối lập với tivi được gắn trên bức vách ngăn cách với phòng thờ. Đi sâu vào trong bên trái là phòng nhà bếp và bàn ăn, bên phải là phòng ngủ master. Hai phòng ngủ còn lại nằm đối lập nhau. Cuối cùng là phòng tắm chung và khoảng chừng sân nhỏ phía sau .

Mẫu 3: Thiết kế nhà 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kiểu truyền thống

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Ngôi nhà được phong cách thiết kế theo phong thái truyền thống cuội nguồn, mang đậm truyền thống của con người nông thôn Nước Ta. Màu nâu của gỗ được sử dụng làm sắc tố chính cho những cột nhà, cửa chính hay hành lang cửa số. Xung quanh là khoảng chừng sân vườn thoáng đãng .

Phong cách thiết kế của nhà cấp 4 3 phòng ngủ đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng sử dụng. Phòng khách nằm ở gần cửa chính, tiếp đó là phòng thờ nằm phía sau kệ tivi. Phòng khách cũng chia ngôi nhà thành 2 phần, một bên là phòng ngủ master, phòng bếp. Bên còn lại là hai phòng ngủ đặt sát nhau.

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu 4: Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ
Bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ
Ngôi nhà được phong cách thiết kế theo hình chữ L hòa nhập với vạn vật thiên nhiên. Phía trước ngôi nhà là khoảng chừng sân thoáng đãng với nhiều hoa lá cây cảnh ăn khớp với kiến trúc ngôi nhà. Cửa chính, hành lang cửa số sử dụng vật liệu kính trong suốt, tường nhà được ốp gỗ. Tất cả tạo nên một bức tranh tổng thể và toàn diện hòa giải, ấn tượng .
Không gian bên trong không quá thoáng rộng nhưng khá đầy đủ tiện lợi. Đầu tiên là khu vực phòng khách nằm tách biệt với phần còn lại của ngôi nhà. 3 phòng ngủ và phòng nhà bếp được sắp xếp thành một hình chữ nhật với lối đi ở giữa .

Mẫu 5: Nhà cấp 4 chữ L có phòng khách và phòng thờ chung

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ
bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ
Phòng khách và phòng thờ được sắp xếp trong một khoảng trống với diện tích quy hoạnh 25 mét vuông. Hai phòng ngủ mỗi phòng có diện tích quy hoạnh 10 mét vuông, riêng phòng ngủ master có diện tích quy hoạnh là 12 mét vuông. Căn nhà được phong cách thiết kế thông thoáng, thoáng rộng mang đến khoảng trống sống tiện lợi cho mái ấm gia đình .

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu 6: Nhà ống 3 phòng ngủ mái thái màu đỏ

Nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ nhà ống 3 phòng ngủ mái thái màu đỏ
Với diện tích quy hoạnh thoáng đãng, nhà ống cấp 4 được chia thành 2 phần. Từ cửa chính, phần bên trái lần lượt là phòng khách – nhà bếp, 1 phòng ngủ và phòng tắm chung ở cuối hiên chạy. Nửa bên phải của ngôi nhà là phòng thờ, 2 phòng ngủ và phòng tắm có cửa thông ra phòng ngủ ở đầu cuối .
>> Xem ngay : Giá phong cách thiết kế nhà cấp 4 tại An Lộc

Nhà gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu 7: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5x20m có gác lửng

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5x20m có gác lửng 1

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5x20m có gác lửng 2

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5x20m có gác lửng 3
Không gian tầng 1 là phòng khách, phòng nhà bếp và một phòng ngủ. Xe máy hoàn toàn có thể để vào bên trong cầu thang. Tầng lửng là nơi sắp xếp thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ .

Mẫu 8: Nhà cấp 4 đẹp 5x20m có gác lửng, gara ôtô

Nhà cấp 4 5x20m có gác lửng
Nhà cấp 4 5x20m có gác lửng 2
Nhà cấp 4 5x20m có gác lửng 3
Gara ôtô được phong cách thiết kế song song với khu vực phòng khách. Tiếp đến là khu vực phòng nhà bếp, bàn ăn, 1 phòng ngủ và phòng WC. Trên tầng lửng lối lên cầu thang hướng thẳng ra khu vực ban công. Bên tay trái là phòng thờ, bên phải là 2 phòng ngủ .

Mẫu 9: Nhà có gác lửng mái bằng và 3 phòng ngủ đẹp

Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp
Nhà có gác lửng mái bằng và 3 phòng ngủ đẹp

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ với khu vực tầng trệt bố trí phòng khách, bếp và phòng ngủ cho bố mẹ. Tầng lửng là nơi bố trí phòng thờ và 2 phòng ngủ còn lại. Trên tầng lửng cũng được thiết kế thêm sân phơi thông vào phòng ngủ số 3.

Mẫu 10: Nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

Nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

Nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

Nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng
Nhà cấp 4 gác lửng được phong cách thiết kế theo dạng ống. Ngôi nhà có 1 cửa chính và một cửa phụ. Cửa chính đi thẳng vào khu vực phòng khách, cửa phụ đi vào nhà bếp. Tầng 1 sắp xếp 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Tầng lửng là phòng ngủ và khu vực sân phơi, tập thể dục, …

Một số mẫu nhà cấp 4 có 3 – 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu 11: Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ và 2 mặt tiền

Nhà cấp 4 2 mặt tiền
Bản vẽ nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ và 2 mặt tiền
Cửa chính ngôi nhà thông với phòng khách, bên trong là phòng nhà bếp nằm chéo góc với phòng khách. Một cửa phụ thông ra phía phòng nhà bếp với một sảnh nhỏ. Ngôi nhà có 4 phòng ngủ thoáng đãng, thông thoáng .

Mẫu 12: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Ngôi nhà 1 tầng được phong cách thiết kế với 3 phòng ngủ được sắp xếp ngăn nắp về một góc. Cửa chính hướng thẳng vào khu vực phòng khách. Phòng nhà bếp rộng 18.6 mét vuông được liên kết với 1 trong 3 phòng tắm .

Mẫu 13: Nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ

Nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ
Nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ
Ngôi nhà được phong cách thiết kế 2 sảnh, cả 2 đều hướng vào khu vực phòng thờ. Trong đó, khu vực sảnh chính đi qua phòng khách. Khu vực phòng nhà bếp, phòng ăn được sắp xếp dọc theo phòng khách. 3 phòng ngủ cùng nằm về một phía .

Mẫu 14: Nhà mái thái 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Mẫu 15: Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ tại Phú Thọ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 12×30 m tại Phú Thọ của mái ấm gia đình Chị Dung được An Lộc phong cách thiết kế tháng 8/2020 .
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng tại Phú Thọ
Mặt bằng bố trí công năng nhà cấp 4 tại Phú Thọ
>> Xem ngay dự án Bất Động Sản này tại đây : Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 12×30 m tại Phú Thọ – Chị Dung
>> > Tham khảo : Giá phong cách thiết kế nhà cấp 4 tại An Lộc là bao nhiêu ?

An Lộc là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất. An Lộc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thợ thi công lành nghề đảm bảo mang đến cho bạn một ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ như ý muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ AN LỘC:

 • Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng và Nội Thất An Lộc
 • Trụ sở chính: Số 11, Ngõ 103 Đường Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Sài Gòn: 685/6 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện Thoại: 0243 9999 839
 • Hotline: 0966 176 288
 • Email: kientruc@anlocgroup.com
 • Mã Số Thuế: 0108256430

Mời quý vị tham khảo thêm:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Thiết kế thi công nội thất tại An Lộc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

  Tôi là kiến trúc sư kiêm CEO của Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng và Nội Thất An Lộc. Với kinh nghiệm tay nghề 10 năm trong nghành nghề dịch vụ kiến trúc nội thất bên trong, tôi luôn hướng đến những khuynh hướng phong cách thiết kế mới. Luôn tận tâm để giúp người mua có một khoảng trống sống đẹp, phát minh sáng tạo và hạng sang .

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Để lại bình luận