Nhà phố gác lửng 3 phòng ngủ 4×17 có sân thượng đẹp

Bởi danhgiahanoi
50 Lượt xem

Thêm mẫu thiết kế nhà phố có gác lửng 3 phòng ngủ cho anh chị em tham khảo xây dựng năm 2018. Mẫu nhà gác lửng này được thiết kế trên khu đất ống diện tích 4×17 có 3 phòng ngủ cho anh Tú ở TP Biên Hòa, điểm khác biệt ở mẫu nhà lửng này là tích hợp thêm 1 sân thượng cho gia đình trồng hoa thư giãn, và mức chi phí xây dựng cũng được tiết kiệm hơn so với các mẫu nhà lửng mái thái.

Nhà phố có gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng thiết kế 2018

Nhà gác lửng được kiến thiết xây dựng trên nền đất thổ cứng với mạng lưới hệ thống cấu trúc bê tông sắt thép chịu lực, cốt nền cao 3 bậc tam cấp, phía trước sân tự do đậu xe hơi, ở sân trước ngay chỗ bên ngoài hành lang cửa số được sắp xếp 1 hồ nước hòn non bộ tạo khung cảnh cho nhà lửng thêm sinh động .

  • Mẫu nhà phố đẹp gác lửng đẹp: M104
  • Chủ đầu tư: anh Tú
  • Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: khu đất nở hậu mặt tiền 4m, nở hậu 4,7m sâu 26m
  • Diện tích xây dựng: mặt tiền 4,2m nở hậu 4,7m, sâu 17m
  • Thời điểm thiết kế: tháng 1 năm 2018
  • Chi phí xây dựng: 700 triệu (liên hệ 091.77.99.577 để được tư vấn giá xây dựng tốt nhất cho từng khu vực)
  • Công năng sử dụng: phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, sân thượng, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, khu giặt phơi( có giếng trời).

Nội thất bên trong nhà phố gác lửng đẹp 4×17 ở Đồng Nai

Bên trong nhà lửng được sắp xếp hài hòa và hợp lý tương thích nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình việt, tầng trệt có phòng khách, nhà bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 Tolet và khu giặt phơi được lấy sáng từ giếng trời. Tầng lửng là phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 Tolet, ở phòng thờ có cầu thang 5 cấp lên sân thượng .

Phòng ngủ ở tầng trệt

Mặc dù bề ngoài thoạt giống nhà 2 tầng nhưng cao độ thấp hơn, và bên trong bố trí khác biệt và thoáng hơn, nhưng chi phí xây dựng lại thấp hơn so với nhà 2 tầng. Đây là lựa chọn rất phù hợp cho nhiều gia đình hiện nay. Để được tư vấn hãy liên hệ 091.77.99.577. Thân ái

5/5
( 1 Review )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận