Top 10 Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 5×15 Hot Nhất

Bởi danhgiahanoi
48 Lượt xem

Nếu như trước kia thì nhà cấp 4 chỉ dành cho những người có thu nhập thấp thì hiện nay chúng ngày càng phổ biến hơn. Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được xây dựng rất nhiều bởi các phong cách sang trọng và hiện đại không kém phần tinh tế. Dưới đây là Top 10 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được ưa chuộng nhất hiện nay. Mọi người có thể tham khảo và lên ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình.

Dưới đây là Top 10 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5 × 15 được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Những nhà kiến trúc sư cũng như những người có con mắt nghệ thuật và thẩm mỹ chắc như đinh nhận ra vẻ đẹp của những mẫu phong cách thiết kế này .

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 mang theo phong cách hiện đại 

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 này đi theo một phong cách thiết kế hiện đại được rất nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ thu hút với lối kiến trúc cá tính mạnh mẽ mà còn nổi bật bởi sự kết hợp về màu sắc. Phần tầng lửng sẽ được thiết kế ở trước nhà tạo nên điểm nhấn và thu hút. Thông thường thì kiểu nhà này sẽ mang đến một môi trường sống tiện nghi cuốn hút tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x15

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 theo phong cách rất đơn  giản

cách phong cách thiết kế này lựa chọn lối kiến trúc đơn thuần nhưng có rất nhiều tác dụng khác nhau. Đặc biệt là tận dụng tối đa mọi ngóc ngách nhằm mục đích mang đến một khoảng trống sống ấn tượng. Ngày nay thì mẫu nhà này đang ngày càng được ưu thích nhiều hơn .

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 thiết kế có phong cách mái bằng 

Mẫu nhà này được sử dụng nhiều nhất là ở những vùng nông thôn. Thiết kế này thích nghi được với nhiều loại điều kiện kèm theo thời tiết môi trường tự nhiên khác nhau. Cách lựa chọn nội thất bên trong bên trong mang đến sự phá cách độc lạ và ấn tượng. Đây được xem là một trong những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5 × 15 được yêu thích nhất lúc bấy giờ .

bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x15 2

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 thiết kế với 3 phòng ngủ 

Mẫu nhà 3 phòng ngủ này mang đến một khoảng trống sống tiện lợi và hấp dẫn. Phân gác lửng sẽ được sắp xếp từ 1 cho đến 2 phòng nhằm mục đích ngày càng tăng diện tích quy hoạnh với tầng thấp nhất. Với cách phong cách thiết kế này thì căn nhà có thêm nhiều khoảng chừng khoảng trống để trang trí những đồ vât ấn tượng khác .

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 thiết kế mái thái 

Với kiểu phong cách thiết kế này thì tầng gác mái có phòng thờ ở đằng trước. Đằng sau sẽ được phong cách thiết kế thêm hai phòng ngủ nhỏ cùng với sân phơi và khoảng chừng khoảng trống sau nhà của mình. Điều này giúp cho những thành viên trong nhà của bạn có thêm khoảng chừng khoảng trống tự do tiện lợi nhất trong chính căn nhà của mình. Đây cũng được xem là một trong những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5 × 15 được yêu thích nhất lúc bấy giờ .

bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x15 3

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 với thiết kế cực kỳ ấn tượng

Bạn thích một mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 5 × 15 nhưng lại không thích kiểu phong cách thiết kế thường thì. Bạn muốn phát minh sáng tạo chúng trở nên ấn tượng và độc lạ hơn. Bạn sẽ phải ngất ngây ngay bởi nét sang trọng và quý phái toát lên từ mẫu phong cách thiết kế căn nhà này. Ngôi nhà lộng lẫy này sẽ được phong cách thiết kế theo dạng khoảng trống mở cùng với ánh đèn tràn ngập. Đa phần khoảng trống nội thất bên trong đều được làm bằng gỗ. Căn nhà tuyệt đẹp này không chỉ có gác lửng mà còn có thêm ban công ở trên mái. Khoảng sân này sẽ giúp cho bạn có những buổi tiệc nướng lãng mạn bên cạnh người thân trong gia đình và mái ấm gia đình của mình .

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 giá cả hợp lý

Xu hướng mẫu nhà cấp 4 có gác mái lửng 5 × 15 đang rất được ưu thích lúc bấy giờ. Một phần do mẫu phong cách thiết kế này có giá thành hài hòa và hợp lý tương thích luôn cả với những gia đinh nông dân thông thường .

bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x15 4

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 thiết kế tiện nghi bắt mắt người nhìn

Đây được xem là một trong những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5 × 15 được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Mẫu này tương thích với những mảnh đất có diện tích quy hoạnh bề ngang nhiều hơn. cách sắp xếp tầng lửng tiện lợi giúp cho những thành viên trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và Giao hàng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt .

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 với thiết kế là mái tôn

Mẫu này sẽ phù hợp với các gia đình ở nông thôn nhiều hơn là các khu đô thị cũng như là thành phố. Mẫu này vừa đơn giản, vừa dễ thiết kế giúp cho gia đình thoải mái sinh hoạt.

Phối ngoại cảnh với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15

bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x15 5

Việc phối ngoại cảnh giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng hơn và tự do hơn. Không chỉ vậy ta còn có khoảng chừng khoảng trống giúp mái ấm gia đình tổ chức triển khai những bữa tiệc ăn mừng giúp kết nối tình cảm nhiều hơn .

Trên đây là top 10 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể tìm được một cách thiết kế nhà phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận