Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu 8x8m

Bởi danhgiahanoi
115 Lượt xem
Nhà cấp 4 đẹp có rất nhiều kiểu từ kiến trúc tân tiến đến cổ xưa hoặc nhà cấp 4 mái thái, mái tôn và mái bằng. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới những bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng có diện tích quy hoạnh 8×8 m thực ra để diện tích quy hoạnh là 8×8 m là tính 2 chiều rộng nhất của nhà mà thôi, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng của nhà cấp 4 mái bằng là 60 mét vuông. Trong mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 chúng tôi lên giải pháp nhà cấp 4 với giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất hoàn toàn có thể cho những bạn với 2 phòng ngủ mỗi phòng ngủ có diện tích quy hoạnh 8 mét vuông, khu vực phòng nhà bếp, phòng khách và phòng ăn cũng được tích hợp chung vào trong nhà. Cả mái ấm gia đình sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung khá nhỏ có diện tích quy hoạnh 3 mét vuông. Diện tích của tổng thể những phòng đều được phong cách thiết kế 1 cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí được ngân sách xây đắp cho gia chủ .Để hoàn toàn có thể xây được mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích quy hoạnh 60 mét vuông với giá 200 triệu phần móng được làm nhỏ gọn 400 × 600 và xây bằng gạch hoặc đá hộc. Kết cấu nhà mái bằng tường chịu lực và đổ bê tông sàn. Phần bê tông gồm có bê tông hiên và bê tông mái, bê tông hiên được đổ thấp hơn với bê tông mái và trên bê tông mái xây tường chắn nước cùng với hệ lan can thép hộp. Phần này nếu những bạn không thích tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lược bỏ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thiết kế .Phối cảnh nhà được phong cách thiết kế rất đơn thuần với 2 màu chủ yếu là màu ghi trắng và màu cam đơn thuần nhưng vẫn mang lại nét đẹp cho mẫu nhà cấp 4 mái tôn. Để có được 1 nhà ở đẹp như thế này chúng tôi khuyến khích những bạn phải có phần sân vườn rộng để có khoảng trống cây xanh xung quanh nhà mình. Tất nhiên nếu nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ vừa đủ vẫn xây được nhưng sẽ không được đẹp bằng mà thôi .

  • Diện tích đất yêu cầu: 8x10m
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Diện tích tiền sảnh: 9m2
  • Diện tích phòng ngủ: 8m2
  • Diện tích vệ sinh: 3m2
  • Tổng giá thành xây dựng: 200 triệu
  • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái bằng

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn 2 phương án thiết kế cho mẫu nhà cấp 4. Phương án 1 là mẫu nhà cấp 4 mái bằng, và phương án 2 là mẫu nhà cấp 4 mái thái để các bạn cùng tham khảo. Tất nhiên là phương án mái thái thì giá thi công sẽ cao lên khá nhiều.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu 8x8m

Mặt bằng nhà cấp 4

Mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 8x8mMặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 8x8m

Mặt bằng nhà cấp 4 được bố trí rất đơn giản với 2 phòng ngủ 1 bên, khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách bố trí 1 bên. Phần vệ sinh chúng ta cũng có thể thiết kế lại cho phù hợp nếu thích.

Phương án 1: nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng 8x8mNhà cấp 4 mái bằng 8x8mCác mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp ở nông thôn thường gặp chung một yếu tố là phong cách thiết kế đơn thuần, thô cứng và có phần hơi đơn điệu. Tuy nhiên nhìn vào mẫu nhà cấp 4 mái bằng này bạn sẽ có cái nhìn khác. Bằng việc phối hợp nhiều sắc tố đã giúp cho căn nhà thêm sinh động, nhiều sức sống hơnNhà cấp 4 mái bằng 200 triệuNhà cấp 4 mái bằng 200 triệuPhối cảnh 4 mái bằng 200 triệuPhối cảnh 4 mái bằng 200 triệu

Phương án 2: nhà cấp 4 mái thái

Phương án 2 có giá kiến thiết là 300 triệu, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé. Thông thường mái thái có mức giá cao hơn so với nhà mái bằng vì yên cầu nhiều nhân công và thời hạn triển khai xong cũng mất nhiều thời hạn hơn. Thêm nữa mái thái có nhiều tính năng mà mái bằng không khi nào có được là năng lực chống nóng, tản nhiệt tốt, chống thấm hiệu suất cao và màu mái lâu bền với thời hạn .Nhà cấp 4 mái thái 8x8mNhà cấp 4 mái thái 8x8mNhà cấp 4 mái thái 8x8mNhà cấp 4 mái thái 8x8mNhà cấp 4 mái tháiNhà cấp 4 mái tháiChúng tôi tin rằng góp vốn đầu tư ngân sách cho nhà ở sẽ luôn là khoản góp vốn đầu tư có ý nghĩa và đáng được quyết tử. Nếu bạn muốn đời sống của mái ấm gia đình mình trở nên tiện lợi, tự do hơn thì nên tìm đến một đội ngũ phong cách thiết kế và thiết kế chuyên nghiệp để họ sát cánh với bạn xây lên căn nhà mơ ước .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận