10 Mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản, hiện đại, chi phí thấp nhất năm 2023

Bởi danhgiahanoi
82 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng hiện đại cho gia đình trong thời gian tới? Đừng bỏ lỡ xu hướng thiết kế mới nhất với 20 mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản, tiết kiệm nhất dưới đây! Invert tin rằng, với những mẫu nhà 2 tầng đẹp và đa dạng dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà trong tương lai của mình!

Mẫu nhà 2 tầng đẹp và hiện đại xu hướng năm 2023

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp 3 phòng ngủ


Mẫu 1: nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp 2019


Mẫu 2: nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp 2019


Mẫu 3: nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp 2019


Mẫu 4: nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp 2019

Nhà 2 tầng đẹp 1 tum

Nhà có thiết kế tầng tum đang trở nên phổ biến. Tầng tum không chỉ khiến cho ngôi nhà thêm sang trọng, bề thế, nó còn đáp ứng được công năng mà chi phí xây dựng được giảm đi khá nhiều. Với chiều cao phân hóa ở tầng tum, bạn có thể bố trí thêm 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình và 1 phòng vệ sinh chung.
Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum của gia đình kết hợp với gara để xe để tạo không gian thoáng đãng hơn cho ngôi nhà. Ngoài ra phòng ngủ cũng được bố trí hợp lí ở tầng 1 này.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp


Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại


Nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng lệch đẹp

Các mẫu nhà 2 tầng lệch là lựa chọn hàng đầu của những gia đình yêu thích phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo. Điều này càng thích hợp hơn khi quỹ đất tại các thành phố lơn ngày một thu hẹp.
Tuy nhiên, thiết kế nhà ống lệch tầng đòi hỏi người kiến trúc sư có kỹ  thuật cao do kiểu cấu trúc phức tạp hơn nhà ống thông thường. Vì không giống thiết kế nhà ống thông thường, nhà lệch tầng đòi hỏi sự phức tạp thể hiện ở sự chênh lệch chiều cao, phần cầu thang chiếm diện tích lớn, và sự an toàn đặt lên hàng đầu.
Ngoài ra, các hệ thống điện nước cũng đòi hỏi thiết kế khoa học, phù hợp với cấu trúc nhà.


Nhà lệch tầng đẹp


Thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại


Mẫu nhà 2 tầng lệch mái đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Nhà mái thái đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ có gia đình nông thôn, người dân thành thị cũng yêu thích kiểu nhà này.


Nhà 2 tầng mái thái chữ L

Nhà mái  thái cho phép bạn thiết kế linh hoạt tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư. Bạn có thể làm nhà 2 tầng với một, hai hay nhiều mái. Sân vườn xung quanh, các hướng cửa, hướng nhà cũng có nhiều sự lựa chọn. Thậm chí, với diện tích lớn của nhà hai tầng mái thái, bạn còn có thể tận dụng xây dựng chỗ để xe ô tô ở cửa hậu, hay với mẫu nhà 2 tầng chữ L cũng tương tự.


Nhà 2 tầng mái thái đẹp

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nhất

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu


Mẫu biệt thự 2 tầng châu Âu đẹp

  Mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích quy hoạnh nhỏ


Nhà đẹp 2 tầng 4x17m


Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×15


Nhà 2 tầng đẹp hiện đại 5×20


Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn

Nhà mái thái tân tiến và truyền thống cuội nguồn, nhà ba gian tân tiến … là những mẫu nhà được yêu thích với diện tích quy hoạnh đất thoáng đãng, thoáng mát ở nông thôn .

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại, sang trọng ở nông thôn

Đối với những mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo ở nông thôn, việc xây 1 căn nhà mái thái tân tiến biểu lộ sự sang trọng và quý phái, uy nghiêm .

Nhà vườn 2 tầng mái bằng đẹp


Mẫu nhà 3 gian hiện đại


Mẫu nhà 3 gian truyền thống

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận