TOP 3 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đẹp và độc đáo T07/2023

Bởi danhgiahanoi
174 Lượt xem

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 ghi điểm tuyệt đối về bố cục công năng và kiến ​​trúc. Ngôi nhà cấp 4 40m2 tuy có diện tích hạn chế nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Điểm sáng trong mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ này chính là tầng lửng được bố trí khoa học và hợp lý với tổng thể kiến ​​trúc. Chính vì lẽ đó, House Viet xin được giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4 × 10 được xây dựng phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 × 10. gác lửng

Nhà 40m2 có gác lửng được coi là hình mẫu lý tưởng cho các hộ gia đình. Kiểu nhà nhỏ 40m2 xua tan cảm giác ngột ngạt, bức bí. Cách bố trí công năng tuyệt vời mang đến cảm giác thông thoáng và dễ chịu cho gia chủ. Ngoài ra, chi phí xây nhà cấp 4 nhỏ đẹp có gác lửng phù hợp với điều kiện kinh tế.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ 4x10 với gam màu đơn giản mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tếMẫu thiết kế nhà nhỏ 4x10 với gam màu đơn giản mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tếMẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4 × 10 với gam màu đơn giản mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tếTầng lửng hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng bền vững và kiên cố hoặc lắp ghép từ những vật tư tùy theo nhu yếu của gia chủ. Tầng lửng đó hoàn toàn có thể làm kho chứa đồ, phòng ngủ, phòng thờ, phòng thao tác, khu ngắm cảnh. Bên cạnh đó, mẫu nhà cấp 4 đẹp 40 mét vuông có gác lửng giúp tăng diện tích quy hoạnh sử dụng mà không tác động ảnh hưởng đến tổng thể và toàn diện kiến ​ ​ trúc. Màu sơn thiết kế bên ngoài tích hợp độc lạ tạo nên điểm nhấn cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 .Nhà 40m2 có gác lửng, ưu tiên nội thất với không gian tích hợp công năng trong quá trình sử dụng.Nhà 40m2 có gác lửng, ưu tiên nội thất với không gian tích hợp công năng trong quá trình sử dụng.Nhà 40m2 có gác lửng ưu tiên nội thất đơn giản tích hợp công năng trong quá trình sử dụng

Trong quá trình thiết kế nhà diện tích nhỏ 4 × 10 cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Sử dụng thảm trang trí, tranh vẽ và màu sơn ngoại thất trung tính .
  • Hạn chế những đồ vật không thiết yếu, ưu tiên những đồ nội thất bên trong có kích cỡ nhỏ gọn, tích hợp nhiều công dụng .
  • Trang trí thêm những chậu cây, hoa tươi để khoảng trống thêm tươi tắn, sinh động .

Tổng hợp mẫu nhà 40m2 có gác lửng đẹp và hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 mái bằng

Mặt tiền nhà cấp 4 gác lửng 40m2 được nhiều gia đình lựa chọn theo phong cách hiện đại. Mẫu thiết kế nhà 4 × 10 dưới đây chủ yếu tập trung vào không gian để tiết kiệm chi phí và diện tích sử dụng. Tuy nhiên, màu sơn trắng kết hợp với lối kiến ​​trúc mở mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Mặt tiền nhà cấp 4 ở nông thôn nhỏ đẹp phong cách thiết kế hiện đạiMặt tiền nhà cấp 4 ở nông thôn nhỏ đẹp phong cách thiết kế hiện đạiMặt tiền nhà cấp 4 ở nông thôn nhỏ đẹp phong cách thiết kế hiện đạiBản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10 thông số cụ thểBản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10 thông số cụ thểBản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 với các thông số cụ thể

Tường màu xám nhạt kết hợp với cửa sổ kính mang lại ánh sáng lan tỏa ánh sáng tự nhiên khắp ngôi nhà. Bên cạnh đó, tầng lửng được bố trí những ô cửa kính nhỏ giúp ánh sáng chiếu từ mọi phía. Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 để bố trí 2 phòng ngủ và khu sinh hoạt chung của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10 đề cao sự thông thoáng và tiện nghiMẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10 đề cao sự thông thoáng và tiện nghiMẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đề cao sự thông thoáng và tiện nghiMẫu thiết kế nhà 4x10 có gác lửng đơn giản, tràn ngập ánh sángMẫu thiết kế nhà 4x10 có gác lửng đơn giản, tràn ngập ánh sángMẫu thiết kế nhà 4 × 10 có gác lửng đơn giản, tràn ngập ánh sáng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 mái thái

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại |Sang trọng là cách tô điểm cho không gian sống. Tầng lửng kết hợp với mái Thái mang đến điểm nhấn độc đáo cho tổng thể kiến ​​trúc. Sử dụng cửa kính trên tầng lửng giúp gia chủ có thể quan sát xung quanh một cách dễ dàng. Cùng với đó là sự kết hợp giữa màu sắc ngoại thất và tiểu cảnh tạo nên sự hài hòa tuyệt đối.

Mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m ghi điểm với tầm nhìn độc đáoMẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m ghi điểm với tầm nhìn độc đáoMẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m ghi điểm với tầm nhìn độc đáoBản vẽ mặt bằng công năng 40m2. thiết kế nhàBản vẽ mặt bằng công năng 40m2. thiết kế nhàBản vẽ mặt bằng công năng 40m2. thiết kế nhàMẫu phong cách thiết kế nhà nhỏ 4 × 10 có gác lửng được sắp xếp công suất tương thích với nhu yếu sử dụng của gia chủ. Vì vậy, nó hoàn toàn có thể được sắp xếp làm nơi chứa đồ hoặc những phòng công dụng tương quan. Cách sắp xếp mặt phẳng tầng lửng cần đơn thuần và hòa giải với tổng thể và toàn diện kiến ​ ​ trúc .Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10 tầng lửng gồm các phòng ngủ và phòng làm việcMẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10 tầng lửng gồm các phòng ngủ và phòng làm việcMẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 × 10 có gác lửng gồm các phòng ngủ và phòng làm việcLan can kính tầng lửng của mẫu nhà 4x10 giúp không gian thoáng và rộng.Lan can kính tầng lửng của mẫu nhà 4x10 giúp không gian thoáng và rộng.Lan can kính tầng lửng của mẫu nhà 4 × 10 giúp không gian thoáng và rộng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 40m2

Ngôi nhà 40 mét vuông có gác lửng tân tiến và sang trọng và quý phái nhờ cách phối màu sơn độc lạ. Với lối kiến ​ ​ trúc mang những đường nét hình học tạo điểm nhấn điển hình nổi bật cho mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng. Kiến trúc mái thái của nhà cấp 4 × 10 rất phong phú như : nhà cấp 4 mái xéo, mái bằng, mái thái, … Việc lựa chọn mái thái cần phải hòa giải với toàn diện và tổng thể ngôi nhà, đồng thời tạo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×15 m. Hiện đại 10 .Tiểu cảnh sân vườn của mẫu thiết kế nhà 4x10 nhỏ hút mắtTiểu cảnh sân vườn của mẫu thiết kế nhà 4x10 nhỏ hút mắtTiểu cảnh sân vườn mẫu thiết kế nhà nhỏ 4 × 10 hút mắtMẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4x10 cần đảm bảo tính khoa học và tính thống nhất trong tổng thểMẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4x10 cần đảm bảo tính khoa học và tính thống nhất trong tổng thểMẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4 × 10 cần đảm bảo tính khoa học và tính thống nhất trong tổng thể

Hầu hết các kiến ​​trúc nhà 40m2 có gác lửng đều ưu tiên bố trí công năng hài hòa và ấn tượng. Cách bố trí tiểu cảnh và các phòng chức năng đảm bảo yếu tố đồng bộ, hiện đại. Nếu nhà cấp 4 để nghỉ ngơi, thư giãn thì cần đảm bảo sự thông thoáng, hạn chế gò bó.

Gác lửng cấp 4 40m2 có thể phá cách miễn là đáp ứng được nhu cầu sử dụng.Gác lửng cấp 4 40m2 có thể phá cách miễn là đáp ứng được nhu cầu sử dụng.Gác lửng cấp 4 40m2 có thể phá cách miễn là đáp ứng được nhu cầu sử dụng.Nội thất nhà cấp 4 nhỏ đẹp, ưu tiên sự đơn giản, đảm bảo nhu cầu sử dụngNội thất nhà cấp 4 nhỏ đẹp, ưu tiên sự đơn giản, đảm bảo nhu cầu sử dụngNội thất nhà cấp 4 nhỏ đẹp, ưu tiên sự đơn giản, đảm bảo nhu cầu sử dụng

Hình ảnh của Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 giúp khách hàng dễ hình dung về kiểu nhà này. Mong rằng mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và hiện đại. House Viet sẵn sàng là cầu nối tư vấn thiết kế và thi công nhà cấp 4 hiện đại nhất. Vui lòng liên hệ tư vấn qua Hotline 1800 6015 để đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm một số mẫu nhà có gác lửng khác:

  • Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 có thể tham khảo bảng giá tại đây!
  • Mẫu nhà đẹp 4 × 15 có gác lửng được ưa chuộng hiện nay
  • Khám phá mẫu nhà 4 × 20 hiện đại đẹp nhất

House Viet – Vững niềm tin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận