Những mẫu nhà cấp 4 dưới 1 tỷ đẹp xuất sắc cho gia đình trẻ

Bởi danhgiahanoi
97 Lượt xem

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 được dân gian hiểu nôm na là những căn nhà 1 tầng có cấu trúc chắc như đinh. Được kiến thiết xây dựng bằng gạch hoặc bằng gỗ có năng lực chịu lực tốt. Mái nhà lợp ngói hoặc tôn .Trong trình độ, nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có độ cao thiết kế xây dựng 1 tầng trở xuống, được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh nền không quá 100 mét vuông. Một ngôi nhà cấp 4 hoàn toàn có thể sử dụng trong vòng 30 năm và những tiện lợi hoạt động và sinh hoạt trong nhà ở mức trung bình. Nhà cấp 4 thường chỉ có tầng trệt hoặc tầng trệt phối hợp với tầng lửng để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng cho ngôi nhà .

Mái Thái là gì?

Gọi là mái Thái bởi phần mái, cửa chính và hành lang cửa số ngôi nhà được kiến thiết xây dựng theo lối kiến trúc của Thailand. Mái Thái truyền thống cuội nguồn được lợp bằng ngói. Tuy nhiên, ngày này người ta sử dụng tôn thay cho ngói bởi tính tiện nghi của nó .Như vậy, nhà cấp 4 mái Thái là ngôi nhà cấp 4 được thiết kế xây dựng theo kiểu kiến trúc Đất nước xinh đẹp Thái Lan. Đặc biệt, kiểu nhà này hoàn toàn có thể phối hợp với nhiều phong thái khác nhau để tạo sự độc lạ cho tổ ấm thân yêu của bạn. Những phong thái được tích hợp nhiều như phong thái cổ xưa, nhà ống, phong thái văn minh .

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 150m2 – chị Thuý, Tây Ninh

Không mang vẻ bên ngoài hoàng tráng và quá nhiều phong thái như kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhưng vẫn rất đầy đủ những tiện lợi của một mái ấm nhỏ. Đấy chính là những điều mà người xem thuận tiện nhận thấy được của kiến trúc nhà cấp 4 .

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái của chị Thúy

Gia chủ mong ước thực thi kiến thiết xây dựng khu công trình khai thác tối đa diện tích quy hoạnh trên 1 sàn 150 mét vuông, công suất sử dụng tự do, khoảng trống phòng thông thoáng và kiến trúc đơn thuần .Với sự chuyện nghiệp và tận tâm của những kiến trúc sư, chị Thúy đã lựa chọn giải pháp phong cách thiết kế này để thiết kế xây dựng nơi định cư lạc nghiệp cho mái ấm gia đình của mình. Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 của chị Thúy của chú Vui có tổng diện tích quy hoạnh là 10,5 x20m với những công suất sử dụng là : 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng nhà bếp ăn kết hợp, nhà kho, 2 WC riêng trong phòng ngủ và 1 WC chung .

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Phần mái của căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang được phong cách thiết kế theo kiểu mái thái xếp tầng truyền thống cuội nguồn, kiểu mái thái được dùng khá nhiều trong phong cách thiết kế nhà cấp 4, hoàn toàn có thể nói mái thái là đặc trưng cho kiếu kiến trúc thấp tầng. Với vẻ đẹp nhã nhặn về mẫu mã cũng như rất hiệu suất cao trong việc giúp điều hòa không khí cho cả căn nhà vì công dụng giải nhiệt khá cao, chống thấm cực tốt, tương thích với khí hậu của nước ta .

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Dưới sự nhu yếu của gia chủ, những kiến trúc sư đã phong cách thiết kế phần sân trước đủ để một xe hơi, 2 xe máy và nơi đi dạo cho con nhỏ .Đó là kiến trúc mặt tiền, còn bên trong ngôi nhà những công suất được sắp xếp như thế nào ? Mời quí vị cùng theo dõi qua bản vẽ phong cách thiết kế mặt phẳng cụ thể dưới đây

Bố trí công năng thiết kế nhà cấp 4

Mặt bằng ngôi nhà chia thành 2 gian, 1 bên cho khu vực hoạt động và sinh hoạt chung của mái ấm gia đình, bên còn lại sắp xếp những phòng ngủ. Qua cánh cửa chính được mở ra bạn sẽ thấy ngay được phòng khách, nơi mà gia chủ dành để đón rước những vị khách quý ghé thăm .Kế tiếp là 3 phòng ngủ được sắp xếp liền kề nhau và đều cùng nằm về một phía để tạo khoảng trống lối đi thoáng rộng liên kết giữa phòng khách và những phòng còn lại .Phần nhà bếp tích hợp cùng phòng ăn không những tạo sự thuận tiện mà còn tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh cho ngôi nhà, gia chủ vừa có thề nấu ăn vừa hoàn toàn có thể bày biện món ăn cho những bữa cơm của mái ấm gia đình .Bên hông nhà mở một cửa phụ trải qua căn phòng nhà bếp. Việc phong cách thiết kế kiểu nhà hai gian không những tạo nên sự link giữa những phòng lại với nhau mà còn tạo nên một khoảng trống thống nhất cho việc hoạt động và sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Được chiếm hữu một ngôi nhà cấp 4 là bạn đã được sở hữu một khoảng trống sống tuyệt vời và không thiếu tiện lợi. Với tận tâm của cả 2 phía là kiến trúc Kiến An và chị Thúy đã tạo nên một mẫu sản phẩm kiến trúc hoàn mỹ nhất, giúp nâng cao chất lượng đời sống của mái ấm gia đình .

Nội thất nhà cấp 4 mái thái của chị Thúy

Mời quý vị cùng tìm hiểu và khám phá tiếp qua phần phong cách thiết kế nội thất bên trong bên trong căn nhà cấp 4 mái thái đẹp ở Đồng Nai .

Nội thất nhà cấp 4 mái thái

Nội thất nhà cấp 4 mái thái

Nội thất nhà cấp 4 mái thái

Nội thất nhà cấp 4 mái thái

Nội thất nhà cấp 4 mái thái

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 1 tỷ đẹp xuất sắc

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại dưới 1 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đạiMẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đạiNội thất mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 không gian mở 800 triệu

Mẫu nhà cấp 4 không gian mở 800 triệuMẫu nhà cấp 4 không gian mở 800 triệuMẫu nhà cấp 4 không gian mở 800 triệuMẫu nhà cấp 4Mẫu nhà cấp 4 có gara ô tôMẫu nhà cấp 4

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận