20+ mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp và hiện đại

Bởi danhgiahanoi
75 Lượt xem

Nhà cấp 4 đang rất được các gia đình ưa chuộng bởi sự tiện nghi, chi phí xây dựng thấp, và có không gian sinh hoạt lớn. Với mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình ít người và vô cùng thuận tiện. Hãy cùng Decordi tham khảo những mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ dưới đây nhé.

  1. Các mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại và đẹp nhất

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái màu xanh tân tiến với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 5×20 m đơn thuần, đẹp mắt và vô cùng tiện lợi. Ngoại thất nhà cấp 4 vô cùng điển hình nổi bật với sơn màu trắng cùng mái màu xanh, cửa kính văn minh, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 100 mét vuông .

Ngoại thất nhà cấp 4 mái thái 5x20

Ngoại thất nhà cấp 4 mái thái 5×20

Bản vẽ bố trí mặt bằng nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Bản vẽ sắp xếp mặt phẳng nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Bố trí mặt bằng nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ khá rộng rãi, phòng thờ cùng diện tích phòng khách và sân phơi thích hợp dành cho các gia đình có ít thành viên. Với cách bố trí đơn giản, phòng khách và phòng thờ ngay sau sảnh trước nhà, bên cạnh là 2 phòng ngủ và cuối cùng là nhà bếp và khu vệ sinh.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái diện tích 5mx15m

Cho dù nhà cấp 4 2 phòng ngủ hay nhà cấp 4 3 phòng ngủ thì kiểu mái thái luôn nhận được sự ưa chuộng của nhiều gia chủ, bởi chúng vừa có tác dụng chống nắng nóng hiệu quả, vừa mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với cách bố trí sân vườn khép kín ngôi nhà có ngoại thất khá đơn giản nhưng tiện nghi.

Ngoại thất nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 5x15

Ngoại thất nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích quy hoạnh 5 × 15

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ
Bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 tiện lợi với những khoảng trống công dụng đều có kích cỡ rộng, tiên phong từ cửa vào là phòng nhà bếp rộng và phòng vệ sinh chung, sau đó tới phòng khách size lớn. Hai phòng ngủ đều được sắp xếp Tolet trong tiện nghi và cuối nhà là phòng thờ lớn .

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái diện tích 6x15m

Mẫu nhà cấp 4 với diện tích quy hoạnh mặt tiền 6 m, với những khoảng trống khoa học và tương thích. Từng khoảng trống trong nhà được sắp xếp khoa học, bảo vệ tương thích với diện tích quy hoạnh và công suất sử dụng. Ngoại thất sắp xếp 2 mặt tiền với mái thái giật cấp .

Ngoại thất nhà ống cấp 4 có 2 mặt tiền

Ngoại thất nhà ống cấp 4 có 2 mặt tiền

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ
Nhà cấp 4 với sân rộng, sắp xếp nội thất bên trong phòng tiếp khách và nhà bếp lớn, phối hợp với khoảng trống thờ riêng tư và ấm cúng, cuối nhà là nội thất bên trong 2 phòng ngủ và Tolet. Mẫu nhà cấp 4 này dành cho những mái ấm gia đình tiếp tục có khách ghé chơi, nên phòng khách và nhà bếp được chăm sóc hơn cả .

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 5mx12m

Mẫu thiết kế bên ngoài nhà cấp 4 văn minh và đẹp mắt và tân tiến với gam màu tím tích hợp với màu trắng, nhà mái bằng phía trước để mái thái làm điểm nhấn. Sử dụng cửa kính để tăng phần tân tiến của ngôi nhà .

Mẫu ngoại thất nhà cấp 4 nhỏ

Mẫu ngoại thất nhà cấp 4 nhỏ

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 được bố trí nội thất đơn giản với sân trước, phòng khách, phòng bếp tới nhà vệ sinh chung, tới nội thất phòng ngủ nhỏ và cuối cùng là phòng master có toilet riêng. Bố trí thêm khoảng sân nhỏ ở cạnh wc để làm sân phơi vô cùng tiện lợi,

  1. Các mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ hiện đại

Dưới đây là 1 số ít bản vẽ nhà cấp 4 đẹp, tiện lợi mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho ngôi nhà của mình, với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp tiện nghi .

Nhà cấp 4 sân vườn rộng được bố trí nội thất tỉ mỉ và chi tiết, với e phòng ngủ rộng, phòng khách liền bếp ăn tận dụng sảnh đi lại. có chỗ để xem máy riêng cho gia đình ở sân trước vô cùng tiện lợi.

Nhà cấp 4 sân vườn rộng được sắp xếp nội thất bên trong tỉ mỉ và chi tiết cụ thể, với e phòng ngủ rộng, phòng khách liền nhà bếp ăn tận dụng sảnh đi lại. có chỗ để xem máy riêng cho mái ấm gia đình ở sân trước vô cùng tiện nghi .

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ lớn, phòng khách lớn và bếp nhỏ cùng phòng ăn nhỏ cho vợ chồng trẻ tạo không gian ấm cúng.

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ lớn, phòng khách lớn và nhà bếp nhỏ cùng phòng ăn nhỏ cho vợ chồng trẻ tạo khoảng trống ấm cúng .

Diện tích sử dụng của căn nhà được tận dụng tối đa đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đồng thời, từng không gian thiết kế còn tận dụng được tối đa diện tích ô đất giúp không gian thông thoáng và tiện nghi hơn

Diện tích sử dụng của căn nhà được tận dụng tối đa đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đồng thời, từng không gian thiết kế còn tận dụng được tối đa diện tích ô đất giúp không gian thông thoáng và tiện nghi hơn. Mẫu nhà ống cấp 4 này được thiết kế vô cùng khoa học và ấn tượng. Không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp... được bố trí phía ngoài. Hai phòng ngủ được thiết kế liền nhau phía trong cùng để đảm bảo kín đáo và yên tĩnh.Mẫu nhà ống cấp 4 này được thiết kế vô cùng khoa học và ấn tượng. Không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp… được bố trí phía ngoài. Hai phòng ngủ được thiết kế liền nhau phía trong cùng để đảm bảo kín đáo và yên tĩnh.

  1. Các mẫu phối cảnh nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại và đẹp nhất

Mẫu phối cảnh nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp, tiện lợi và tân tiến, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng cho ngôi nhà của mình để có một khoảng trống nhà tuyệt nhất .

Phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại với 2 phòng ngủ lớn

Phối cảnh nhà cấp 4 tân tiến với 2 phòng ngủ lớn

Phối cảnh nhà cấp 4 nhỏ với cách bố trí phòng khách nhỏ, phòng ngủ ở 2 bên cách xa nhau

Phối cảnh nhà cấp 4 nhỏ với cách sắp xếp phòng khách nhỏ, phòng ngủ ở 2 bên cách xa nhau

Phối cảnh nhà cấp 4 cho vợ chồng trẻ có con nhỏ với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, kết hợp với không gian khách bếp lớn

Phối cảnh nhà cấp 4 cho vợ chồng trẻ có con nhỏ với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, kết hợp với không gian khách bếp lớn

Phối cảnh nhà cấp 2 có 2 phòng ngủ hiện đại và phòng khách liền phòng bếp tiện nghi

Phối cảnh nhà cấp 2 có 2 phòng ngủ tân tiến và phòng khách liền phòng nhà bếp tiện lợi

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 và bản vẽ nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đang rất được ưa chuộng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn còn phân vân về cách bố trí nội thất nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ hãy để Decordi giúp bạn nhé. Với kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tin chắc sẽ làm quý vị hài lòng với không gian sống của mình.

  • Hotline: 0967878884
  • Địa chỉ: 227/5 Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận