Chia sẽ bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chi phí 400 triệu

Bởi danhgiahanoi
63 Lượt xem

Mẫu nhà cấp 4 chi phí 400 triệu có thể hiểu biết chi phí tổng thể hơn nhờ việc phối cảnh và tính toán chi phí xây dựng nhà ở, nếu bạn là người đang tìm kiếm căn nhà giá rẻ tầm 400 – 500 triệu đồng, đầy sẽ là mẫu nhà rất phù hợp với tiêu chí của bạn.

Chúng tôi sưu tầm mẫu nhà này nhằm mục đích mang đến cho mọi người những thông tin để phân biệt cách thiết kế xây dựng một căn nhà giá rẻ hợp với người có thu nhập thấp và vợ chồng trẻ mới cưới. Cùng tìm hiểu thêm qua hình ảnh nhà cấp 4 đẹp dưới đây nhé !

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 400 triệu đồng.

Điểm điển hình nổi bật của kiến trúc này là kiểu mái thái đẹp, phần mái phụ là mái của phòng ngủ. Trong mẫu phối cảnh này thì bản vẽ nhà cấp 4 có tích hợp gara để xe, phong cách thiết kế điểm nhấn riềm được làm bằng gỗ nhựa nhằm mục đích hạn chế sự trống trải cho phần mái bằng .

Tổng thể mặt phẳng .
♣ Công năng sử dụng của căn nhà :

 • Nhà bố trí 2 phòng ngủ.
 • 1 phòng khách.
 • 2 nhà vệ sinh riêng.
 • Nhà bếp + phòng ăn.

Với ngân sách 400 triệu bạn hoàn toàn có thể bài trí nội thất bên trong tương thích với kinh tế tài chính có sẵn, hoàn toàn có thể sử dụng cách sắp xếp nội thất bên trong sau đây cũng được. Vì chúng tôi đã tìm hiểu thêm và lựa chọn với kinh phí đầu tư 400 triệu tương thích với khoảng trống .

Nội thất phòng tiếp khách .

Nội thất phòng ngủ tích hợp bàn thao tác .

Nội thất nhà bếp.


Nội thất phòng tắm .
Thiết kế nhà đẹp toát lên vẽ tân tiến, duyên dáng của sự bài trí hợp tử vi & phong thủy nhà ở. Gam màu sử dụng cho ngoại + nội thất bên trong rất sinh động và hòa giải khoảng trống. Quy mô công suất sử dụng hài hòa và hợp lý, không thiếu tiện lợi, hứa hẹn sẽ đem lại cho một thưởng thức mới mẽ của kiến trúc lúc bấy giờ .
♣ Dự đoán ngân sách thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp khoảng chừng 400 triệu đồng :

 • Phần thô và phần nhân công hoàn thiện khoảng: 200 triệu
 • Chi phí cửa kính: 20 triệu
 • Chi phí sơn nước: 20 triệu
 • Chi phí gạch + sàn gỗ: 25 triệu
 • Chi phí thiết bị điện, nước: 15 triệu
 • Chi phí trang thiết bị vệ sinh: 20 triệu
 • Chi phí tủ quần áo 2 cái + tủ bếp + giường 2 cái, bàn ghế khoảng: 50 triệu
 • Chi phí tèm cửa + đèn trang trí và đèn chiếu sáng, chăn đệm khoảng: 30 triệu

Trong đó chúng tôi đã tính toán và chi ra khoảng 20 triệu tiền phát sinh trong quá trình hoàn thành công trình.
Qua nội dung xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu này, chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ về dự toán chi phí lẫn bối cảnh kiến trúc. Hy vọng rằng với mẫu nhà giá rẻ này mọi người sẽ có được lượng thông tin mới cho mình.

Xem thêm tin :

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn không lấy phí và 10 làm giá phong cách thiết kế ( nếu có nhu yếu ), 10 làm giá thiết kế nhà cấp 4 của hành khách từ những nhà thầu uy tín trong khu vực với những giải pháp kiến trúc, cấu trúc khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với ngân sách thấp nhất .
Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận