Top 100 mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu hiện đại, tiện nghi

Bởi danhgiahanoi
53 Lượt xem

Xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu liệu ngôi nhà sẽ đẹp và hiện đại? Nhiều người cho rằng xây nhà cấp 4 sẽ lạc hậu, quê mùa, lạc hậu. Họ thích mái bằng và cho rằng nó sẽ khiến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Việc bỏ ra 400 triệu để góp vốn đầu tư xây nhà nhưng vẫn bảo vệ những nhu yếu đưa ra hiện đang là khuynh hướng được rất nhiều mái ấm gia đình chăm sóc. Các mẫu nhà trệt cấp 4 mái thái, nhà trệt 4 gian văn minh, nhà gỗ 4 gian chữ L là những kiểu thông dụng, ngoài những còn có những mẫu biệt thự cao cấp vườn được kiến thiết xây dựng theo dạng nhà gỗ 4 gian với ngân sách chỉ hàng trăm triệu .Vẻ ngoài tinh xảo, thiết thực, tương thích với truyền thống cuội nguồn đời sống của người Nước Ta. Vừa có căn nhà vừa rẻ vừa đẹp, không thiếu tiện lợi và công suất sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thêm tại đây nhé !

Các mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ thiết kế theo hình chữ L

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 1

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu đơn thuần, giá rẻ nhưng lại được nhìn nhận cao về yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật. Đặc biệt nếu bạn biết cách sắp xếp cấu trúc của từng căn phòng để tránh những phương hướng của lưỡi dao thì chắc như đinh bạn sẽ có một ngôi nhà ấn tượng. Sự tích hợp giữa sắc tố và đường nét trong toàn diện và tổng thể khu công trình tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái và đẹp mắt. Theo nhu yếu của gia chủ, nhà chữ L vận dụng sắp xếp mái bằng, mái thái, hình bát úp hoặc gác lửng .Thông thường, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sắp xếp nhà diện tích quy hoạnh 100 mét vuông có gác lửng. Điều này sẽ không ảnh hưởng tác động đến kiến ​ ​ trúc tổng thể và toàn diện, nhưng hoàn toàn có thể giúp bạn tăng diện tích quy hoạnh có sẵn .

Tầng 4 mẫu nhà có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 2

Xu hướng xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ văn minh, tiện lợi tích hợp phòng thờ đã khơi dậy được sự chăm sóc của mọi người lúc bấy giờ. Nếu ngôi nhà cấp bốn của bạn đủ sự thoáng rộng, bạn hoàn toàn có thể dành riêng một phòng riêng để đặt bàn thờ cúng tổ tiên. Nếu hạn chế về mặt diện tích quy hoạnh, hoàn toàn có thể sắp xếp đặt bàn thờ cúng trên gác lửng. Điều này giúp khoảng trống tạo nên sự thống nhất và đồng thời cũng sẽ bộc lộ lòng tôn kính của mái ấm gia đình với ông bà tổ tiên. Vì vậy, việc sắp xếp phòng thờ trong căn nhà 4 phòng ngủ trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi được .

Nhà cấp 4, 4 phòng ngủ và 1 sảnh

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 3

Phòng khách trong căn nhà hoàn toàn có thể coi là bộ mặt của gia chủ và cũng là nơi để tiếp khách. Vì vậy, nhiều gia chủ sắp xếp phòng khách ấn tượng, đẹp mắt để lôi cuốn sự chú ý quan tâm. Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu đẹp văn minh thì phòng khách được ưu tiên số 1 .Tận dụng tối đa phòng khách đồng thời bảo vệ 4 phòng ngủ được sắp xếp khoa học, thích mắt. Phòng khách sẽ được sắp xếp liền lạc, liền với phòng ăn hoặc tạo thành một khoảng trống độc lập. Đảm bảo cấu trúc toàn diện và tổng thể của ngôi nhà được sắp xếp khoa học và thống nhất. Căn nhà cấp 4, 4 phòng ngủ đơn thuần, vừa đủ công suất, cho gia chủ lựa chọn .

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 4

Căn nhà 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn thường được lựa chọn vì giá tiền rẻ mà lại nhiều công suất. Những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn thường chú trọng đến mảng xanh. Màu xanh tự nhiên được hình thành bởi sân vườn và cảnh sắc xung quanh, tạo nên một thiên nhiên và môi trường sống thân thiện .

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 5

Gác lửng được coi là điểm nhấn của ngôi nhà cấp 4 giúp khoảng trống trở nên tiện lợi và tân tiến. Đây là sự lựa chọn hiệu suất cao nhất của bạn để sắp xếp nhiều phòng ngủ mà không tác động ảnh hưởng đến phòng khách. Mặt tiền tầng 4 có gác lửng tạo hiệu ứng nghệ thuật và thẩm mỹ hút mắt mọi người xung quanh. Vì vậy, phong cách thiết kế gác lửng không chỉ bảo vệ công suất mà còn tăng diện tích quy hoạnh sử dụng .

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có 4 phòng ngủ hình chữ U

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 6

Mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 hình chữ U đẹp được sử dụng thoáng đãng ở những vùng nông thôn. Thiết kế sang trọng và quý phái và đẹp mắt tạo nên một môi trường tự nhiên sống văn minh và tiện lợi. Những mẫu này khiến bạn liên tưởng đến những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng vườn đồng quê. Chính bởi vẻ đẹp sang chảnh mà mẫu nhà này mang lại đã tạo nên một khoảng trống sống văn minh và tinh xảo. Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U 4 phòng ngủ tạo môi trường tự nhiên sống thông thoáng, thân thiện với vạn vật thiên nhiên .

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ mái thái đơn giản, đẹp

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 7

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn thuần văn minh đã được rất nhiều gia chủ nhìn nhận cao. Sự tinh xảo trong từng đường nét tích hợp với lối kiến ​ ​ trúc mới lạ tạo nên hiệu suất cao nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt vời. Mái Thái bảo vệ tính kinh tế tài chính nhưng được coi là bảo vệ tử vi & phong thủy và tăng vượng khí cho gia chủ .

Công trình nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu mái thái xếp chồng lên nhau tạo hiệu ứng thẩm mỹ đậm nét. Ngoài ra, màu sắc mái đa dạng giúp gia chủ có được mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu mái thái độc đáo và cuốn hút.

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu

Xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu tưởng đơn thuần mà phức tạp. So với những kiểu nhà khác thì việc kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu tương đối đơn thuần và thời hạn xây đắp nhanh gọn. Tuy nhiên, để xây được một ngôi nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu đẹp và tiết kiệm ngân sách và chi phí không phải là điều thuận tiện. Để xây nhà hiệu suất cao nhất thì khi xây nhà bạn cần quan tâm đến tình hình kinh tế tài chính của mình. Từ đó lên kế hoạch và dự trù ngân sách hài hòa và hợp lý và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

Dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ

Dự trù kinh phí đầu tư xây nhà cấp 4 là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong 3 giải pháp dự trù ngân sách phổ cập nhất, đó là :

 • Tham khảo chi phí của các dự án tương tự và sau đó chuyển nó thành giá trị của dự án được đề xuất. Cụ thể ở đây là giá thành của căn nhà cấp 4 hiện tại, sau đó là công trình, được quy ra nguyên giá căn nhà cấp 4 của bạn. Tuy nhiên, sai số của phương pháp này tương đối lớn, vì mỗi công trình sẽ có những đặc điểm, yêu cầu khác nhau, trang thiết bị tiện ích khác nhau. Do đó, các dự báo thường không chính xác.
 • Trích xuất ước tính dựa trên khối lượng: Đây là một lựa chọn rất phổ biến với độ chính xác tương đối cao. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không thể tự gỡ bỏ nó mà cần đến sự trợ giúp của chuyên gia. Giá thuê ước tính là khoảng 0,02% tổng chi phí của ngôi nhà.
 • Co theo m2: Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vì độ chính xác cao và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tính tổng mét vuông của tòa nhà, sau đó nhân nó với đơn giá của đơn vị xây dựng / mét vuông.

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 8

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu

Để tính toán chi phí xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu, bạn cần chú ý những công thức và cách tính sau:

 • Móng nhà: Tùy theo loại móng mà giá cả sẽ khác nhau.
 • Thi công móng đơn: không phân biệt giá đã tính theo đơn giá / m2.
 • Thi công móng cọc: giá tính bằng 30% giá tầng trệt.
 • Xây dựng một chiều có móng: tính 50% diện tích tầng trệt (cao hơn móng cọc thường).
 • Móng bé: 100% diện tích tầng trệt.
 • Sàn: Có 2 loại có mái che hoặc không có mái che.
  • Các sàn có mái che: 100% giá bán các tầng 1, 2, 3
  • Sàn không có mái: 50% giá sân phơi, sân thượng.
 • Mái: Giá được chia theo vật liệu làm mái.
  • Mái tôn: 30%
  • Ngói mái: 70%
  • Mái bê tông: 100%
 • Sân trước, sân sau: Tính 50% giá xây dựng mỗi m2.
 • Cầu thang: 100% giá

Sau đó, tính tổng ngân sách bằng cách cộng tổng ngân sách móng cọc, ngân sách phần thô và ngân sách hoàn thành xong. Tuy nhiên, cách tính giá kiến thiết móng cọc thế nào ?

 • Giá móng cọc = (đơn giá thỏa thuận × số lượng cọc × chiều dài cọc) + chi phí xây dựng + (hệ số × diện tích xây dựng × giá)
 • Chi phí xây dựng ban đầu và hoàn thiện = tổng diện tích x đơn giá.

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 9

Tối ưu hóa chi phí xây dựng

Khi xây nhà nói chung, đặc biệt quan trọng là nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu, giảm được ngân sách kiến thiết xây dựng là mong ước của hầu hết những gia chủ. Làm sao để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà không tác động ảnh hưởng đến chất lượng việc làm ?

 • Diện tích khu vực xây dựng

Bạn nên làm rõ nhu yếu sử dụng, từ đó xác lập diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng, cần bao nhiêu phòng … Ngoài diện tích quy hoạnh, phối cảnh xung quanh ngôi nhà cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều đến giá tiền thiết kế xây dựng. Nếu bạn quyết định hành động làm sân vườn, sân trước, giếng trời … thì giá sẽ cao hơn so với thiết kế xây dựng thường thì .

 • Lựa chọn vật liệu

Bạn nên tham khảo giá của những vật tư cơ bản sẽ được sử dụng, ví dụ điển hình như cát, đá và xi-măng. Đồng thời, tất cả chúng ta cũng cần chăm sóc đến vật liệu sơn tường, sứ vệ sinh, gạch men và những loại sơn phủ khác … Hiện nay, để tiết kiệm chi phí ngân sách nguyên vật liệu trong quy trình thiết kế, người ta thường sử dụng những giải pháp sau :

 • Ưu tiên vật liệu sẵn có: Ở những vùng nông thôn, nơi có nhiều rừng và suối, giá cát, gỗ có thể rẻ hơn ngoại thành, thành phố do chi phí vận chuyển thấp.
 • Tái sử dụng vật liệu: Bạn có thể mua chúng từ các hộ gia đình đã qua sử dụng và xử lý, sau đó làm sạch và sơn lại. Giá đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua mới.
 • Chọn vật liệu phù hợp với túi tiền: Nếu muốn cập nhật toàn bộ ngôi nhà, bạn nên chọn những vật liệu bền và giá cả hợp lý. Không cần sử dụng những vật liệu đắt tiền, chỉ cần bạn sử dụng đúng vị trí và biết cách phối hợp, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.
 • Việc lựa chọn nhà thầu cần được xem xét cẩn thận

nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu 10

Trước khi lựa chọn, bạn nên tìm hiểu thêm một số ít nhà thầu thiết kế xây dựng. Nhiều người có khuynh hướng chọn một nhà thầu giá rẻ ngay từ đầu. Tuy nhiên, giá trong tương lai của những nhà thầu này khó hoàn toàn có thể rẻ, vì ngân sách bảo dưỡng hoàn toàn có thể cao hơn ngân sách kiến thiết xây dựng khởi đầu .Lựa chọn nhà thầu uy tín, Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách .

Kết luận

Chi phí 400 triệu cho phép gia chủ sở hữu hoàn toàn một ngôi nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu đẹp và độc đáo ở nông thôn. Tuy nhiên, chi phí xây nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài diện tích đất xây dựng, điều quan trọng nhất là vật liệu sử dụng, tính chất của đất nền, phong cách thiết kế và mật độ xây dựng cho phép của địa phương.

Vì vậy, trước khi xây nhà, dù là nhà 300 – 400 triệu hay nhà 100 – 200 triệu thì gia chủ cũng nên dự trù kinh phí đầu tư xây nhà và trấn áp trong mức chi được cho phép. Các hình thức thiết kế xây dựng nhà ở hoàn toàn có thể được xem xét là : khoán công nhân hoặc khoán kiến thiết xây dựng. Những ưu tiên cho việc tối ưu hóa ngân sách, kể cả việc trang trí bên trong sau này .

Mong rằng mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được ý tưởng cho tổ ấm của gia đình mình. Hoặc nếu chưa hài lòng gia chủ hãy liên hệ ngay với kiến ​​trúc sư để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận