TOP 10+ Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5×20 Đẹp Đậm Chất Hiện Đại

Bởi danhgiahanoi
75 Lượt xem

Nhà cấp 4 vẫn đang là đang rất phổ biến với những thiết kế theo xu hướng hiện đại. Không chỉ mặt tiền hiện đại mà kiến trúc trong nhà cũng rất khoa học. TOP 10 Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5×20 dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

1. Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 1 tầng

1.1. Bản vẽ nhà cấp 4 1 tầng có 1 phòng ngủ

Ngôi nhà dành nhiều diện tích quy hoạnh cho khoảng chừng sân trước và vườn. Không gian phòng khách và phòng nhà bếp thoáng rộng, có 1 sảnh hẹp ở bên không nhà. 1 phòng ngủ ở cuối nhà tương thích với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới hoặc người sống 1 mình .
Bản vẽ nhà cấp 4 5x20

1.2. Bản vẽ nhà cấp 4 1 tầng 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ có sân sau

Mẫu thiết kế này có cổng lớn. Ngay ở sảnh ra vào chính là phòng khách lớn. Khu bếp ở ngay sau và ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn thưa. Đối diện khu bếp là bàn ăn.

2 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh bằng nhau được đặt cùng hướng. Cuối nhà là sân sau để tạo cảm xúc thoáng mát và giúp phòng ngủ ở sau cũng như căn nhà sáng sủa hơn .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ bố trí tiểu cảnh ở phòng khách

Phòng khách vẫn được đặt ngay sảnh chính như bao căn nhà. Bên cạnh phòng khách có thêm 1 tiểu cảnh khiến khoảng chừng khoảng trống này trở nên thoáng mát và xanh tươi, tràn trề sức sống .
Tiếp đến là phòng nhà bếp rồi phòng WC chung. Bên cạnh phòng WC là sân phơi tương hỗ việc giặt giũ thuận tiện hơn. 1 phòng ngủ nhỏ nằm sát vách phòng ngủ lớn .
Phòng ngủ lớn ở cuối nhà và có phòng WC riêng cùng 1 khoảng chừng tiểu cảnh xanh .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20

Nhà cấp 4 1 tầng có 2 phòng ngủ đôi

Ở trước là là sân và 1 mảnh vườn nhỏ lê dài đến bên hông phòng khách. Khu vườn này được phong cách thiết kế giàn để nuôi cây leo hoặc treo hoa lá cây cảnh. Phần khoảng trống chung của căn nhà này khá tiết kiệm ngân sách và chi phí .
Thay vào đó, gia chủ tập trung chuyên sâu vào khoảng trống riêng với 2 phòng ngủ lớn cùng 1 phòng WC ở cuối nhà .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20

Nhà cấp 4 1 tầng 5×20 có phòng thờ

Phòng thờ được đặt sang trọng và quý phái ở ngay phía trước ngôi nhà. Có hành lang cửa số để hướng ra thẳng phía mặt tiền. Cửa ra vào của nhà ở phía bên không phòng thờ để bộc lộ sự tôn nghiêm .
Sau phòng thờ là phòng khách và phòng nhà bếp. Đối diện 2 khoảng chừng khoảng trống chính là 2 phòng ngủ sát vách và có diện tích quy hoạnh bằng nhau .
Nhà có 1 phòng WC chung ở cuối .
Nhà cấp 4 1 tầng 5x20

1.3. Bản vẽ nhà cấp 4 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ có phòng bếp ở cuối

Mẫu thiết này khá đặt biệt khi phòng nhà bếp được đặt ở cuối nhà và có sảnh phụ để đi ra ngoài, đồng thời giúp thoáng khí. Ở phía trước của căn nhà vẫn là phòng khách .
Giữa nhà là dãy 3 phòng ngủ được xếp sát vách và có diện tích quy hoạnh bằng nhau .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20

Nhà cấp 4 5×20 có 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn.

Sảnh chính của mẫu nhà được sắp xếp lệch qua phía trái để có thẻ lắp ráp thêm 1 hành lang cửa số ở mặt tiền hướng ánh sáng vào phòng khách .
Căn nhà bếp hình chữ U ở ngay sau khoảng chừng khoảng trống này. Tiếp đến là phòng WC chung và 2 phòng ngủ nhỏ có phong cách thiết kế như nhaiu .
Phòng ngủ lớn cho vợ chồng đặt ở ở đầu cuối của căn nhà và có phòng WC riêng .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20

2. Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 có gác lửng

2.1. Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng và sảnh phụ

Bản vẽ nhà cấp 4 5 × 20 có sảnh chính dẫn phòng khách và sảnh phụ bên hông dẫn vào phòng nhà bếp. Cầu thang được đặt tinh xảo phía sau bàn khách .

Trước khi vào đến bếp là 1 khoảng trống nhỏ dành cho xe máy, xe đạp nếu gia chủ không yên tâm vì để xe bên ngoài nhà.

Sau nhà bếp là 1 phòng ngủ có phòng WC riêng. Cuối nhà là 1 phòng WC chung nhằm mục đích tăng tính thuận tiện cho những thành viên .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20
Gác lửng có phòng thở ở ngay đằng trước. 2 phòng ngủ được bài trí ngay sau bàn thở. Ngoài ra, phòng WC chung của tầng này được đặt đối lập phòng ngủ ở cuối nhà .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20

2.2. Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng và sân để xe ô tô

Sảnh chính của mẫu nhà dẫn vào phòng khách. Khoảng sân bên cạnh phòng khách dùng để bỏ xe xe hơi. Giữa nhà là bàn ăn lớn cho, tự do cho mái ấm gia đình. Bếp được sắp xếp hình chữ L. Phòng ngủ lớn được đặt đối lập khoảng trống này .
bản vẽ nhà cấp 4 5x20
Tầng lửng của ngôi nhà gồm 1 phòng được đặt uy nghiêm ở phía trước nhà. Tiếp đến là 2 phòng ngủ. Trong đó, phòng ngủ bên cạnh phòng WC có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn .
bản vẽ nhà cấp 4 5x20

2.3. Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng – phòng bếp ở cuối nhà

Ngôi nhà này rất thích hợp với mái ấm gia đình đông thành viên. Mặt bằng tầng 1 có sảnh chính thoáng đãng. Phòng ngủ ở ngay sau phòng khách .
Cầu thang được sắp xếp ngay giữa nhà giúp những thành viên thuận tiện hơn trong vận động và di chuyển. Phía sau cầu thang là phòng hoạt động và sinh hoạt chung và phía cuối là phòng nhà bếp của mái ấm gia đình .
Tầng lửng gồm có 2 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh bằng nhau và đối lập nhau ở 2 bên cầu thang. Phòng WC chung được sắp xếp ở bên cạnh phòng ngủ 3 .
Sân phơi được phong cách thiết kế phía sau nhà để hứng ánh nắng cùng không khí giúp đồ khô nhanh hơn và căn nhà thoáng đãng hơn, .
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5x20

Trên đây là TOP 10 Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5×20 đẹp đậm chất hiện đại. Homemy rất hân hạnh được cung cấp cho quý bạn đọc những bản thiết kế hữu ích nhất!

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận