Nhà cấp 4 mài thái 6×12

Bởi danhgiahanoi
44 Lượt xem

Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m

Diện tích thiết kế xây dựng : 6×12 m
Công năng : phòng khách, phòng thờ, phòng nhà bếp + ăn, 3 phòng ngủ, Tolet chung

Yêu cầu từ gia chủ cho nhà cấp 4 mái thái 6×12

Mặt tiền nên thiết kế thông thoáng, ngoài việc đón nhận được ánh sáng cũng như gió thoáng, việc xử lý nền móng cao, mặt tiền thoáng sẽ giúp cho hình khối công trình thêm cân đối và hài hòa hơn.

Bạn đang đọc: Nhà cấp 4 mài thái 6×12

Mặt bằng công suất dự kiến kiến thiết sẽ địa thế căn cứ trên nhu yếu sử dụng cũng như số lượng thành viên trong mái ấm gia đình, phong cách thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và phòng nhà bếp cũng như Tolet chung .

Phối cảnh công trình

Nền móng nhà cấp 4 mái thái được phong cách thiết kế khá cao và thoáng, hàng loạt chân móng được ốp gạch trang trí đem đến hiệu ứng thẩm mỹ và nghệ thuật khá tươi mới và tràn ngập sắc màu. Thiết kế bậc tam cấp khá thoáng, phong cách thiết kế sảnh chính cùng với trụ cột tròn, phô diễn những đường nét thẳng khỏe mạnh, bền vững và kiên cố và vững chãi của mẫu nhà lớn .

Khối hồi đua rộng phía trước cùng với kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp cân đối, gam màu xanh lam đẹp mắt, mang đến hiệu ứng thẩm mĩ chỉn chu cho toàn bộ công trình. Sử dụng cửa gỗ để thiết kế cửa chính, cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép có tính nghệ thuật cao, kết hợp với màu sơn tường trung tính, một phối cảnh kiến trúc hoàn hảo, nhất quán đang điểm tô và thể hiện rõ trước mắt chúng ta.

Bản vẽ mặt bằng công năng

Việc giải quyết và xử lý mặt tiền đã được trải qua nhanh gọn, giải pháp mặt phẳng được xem là một trong những khuôn khổ quan trọng .

Thiết kế sảnh chính cao và rộng được xem là không gian trung tâm, trung chuyển và lưu giữ, kết nối các không gian phía trong. Phòng khách được thiết kế bố trí cạnh với cửa chính, thiết kế tiếp giáp với phòng ăn và bếp nấu, được ngăn cách bằng vách ngăn hở, đảm bảo tính thẩm mĩ mà không làm không gian có sự tách biệt.

Đối diện với phòng khách, phòng thờ được phong cách thiết kế riêng về 1 góc, hướng trọn mặt tiền, nên khoảng trống tâm linh này trông trang nghiêm và vô cùng ấm cúng. Từ phòng khách và phòng ăn, một hiên chạy dọc giao thông vận tải trung chuyển chung được thiết lập, chạy thẳng từ phòng khách vào trong. Chính hiên chạy dọc giao thông vận tải này là nơi liên kết những thành viên, phân loại bố cục tổng quan công dụng. 1 phòng ngủ nhỏ được phong cách thiết kế bên cạnh phòng nhà bếp, phía trong cùng là Tolet chung. Đối diện với phòng ngủ 1 là phòng ngủ chính, phong cách thiết kế có Tolet khép kín, tiếp giáp là 1 phòng ngủ cho cho cô con gái .
Với mặt phẳng công suất sắp xếp khoa học, thuận tiện cho việc chuyển dời cũng như hoạt động và sinh hoạt của những thành viên, chủ góp vốn đầu tư trọn vẹn nhất trí và thực thi theo mặt phẳng chúng tôi đã sắp xếp .
Hồ sơ phong cách thiết kế nhanh gọn được triển khai xong theo đúng tiến trình của hợp đồng phong cách thiết kế đã ký, chủ góp vốn đầu tư hài lòng, kiến trúc sư thao tác đúng tiến trình chuyển giao. Hồ sơ thiết kế cũng sẽ được bóc tách sau khi có hồ sơ phong cách thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có mong ước chiếm hữu khoảng trống sống khoa học nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận