Bản vẽ nhà cấp 4 150 triệu trên diện tích 6x8m

Bởi danhgiahanoi
81 Lượt xem

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những kiến trúc đẹp, chất lượng cung cấp trải nghiệm không gian lý tưởng và thuận tiện cho các gia đình. Do đó, dù chúng ta ở đâu, với mong muốn của mình, chúng ta sẽ tạo ra những ngôi nhà là mái ấm của riêng mình.  Bài viết sau chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến khách hàng bản vẽ nhà cấp 4 150 triệu (con số ước tính), vẫn có thể tạo thành một dự án chất lượng, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng có nhu cầu.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế xây dựng tại Thái Thủy, tỉnh Tỉnh Thái Bình với ngân sách kiến thiết xây dựng ước tính chỉ khoảng chừng 150 triệu đồng, dự án Bất Động Sản này chiếm hữu diện tích quy hoạnh hẹp 6×8 m nhưng vẫn rất đẹp. Không gian trong phòng sẽ gồm có phòng khách và cũng là nơi hoạt động và sinh hoạt chung của cả mái ấm gia đình ; 1 phòng ngủ cho cặp vợ chồng và 1 nhà bếp. Thiết kế này là một ưu tiên cho mái ấm gia đình mới kết hôn hoặc có 1 đến 2 con nhỏ, thay vì sử dụng vật tư ngói, chủ nhà hoàn toàn có thể linh động biến hóa mái tôn để giảm thiểu ngân sách kiến thiết xây dựng ngôi nhà. Nếu lợp tôn và trần nhựa kín, vẫn bảo vệ thoáng mát, tự do trong những ngày hè .

Chỉ với quy mô 6x8m, ngôi nhà khá nhỏ và đơn giản nằm trong không gian này. Thiết kế cấu trúc mái màu cam cho biết màu cam khá nổi bật. Ngoài ra, khung cửa sổ và cửa ra vào sử dụng vật liệu gỗ hoặc khung gỗ với vật liệu kính ấn tượng. Thiết kế đơn giản nhưng khá hài hòa khi kết hợp trên nền sơn trắng tinh khiết, phần mái bằng sẽ được xây dựng để che mái hiên.


Vì là một phong cách thiết kế đơn thuần, mặt phẳng của căn nhà cấp 4 này đại cũng gồm có những khoảng trống đơn thuần được sắp xếp hài hòa và hợp lý và thuận tiện cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Phòng khách nhỏ nằm ở bên ngoài, bên cạnh quầy bar có tủ rượu dùng để làm bức tường ngăn với nhà bếp. Không chỉ có công dụng che chắn phòng bếp kín kẽ hơn, mà phong cách thiết kế này còn làm điển hình nổi bật, tối giản khoảng trống. Tiếp theo là phòng ngủ có thêm phòng tắm được kiến thiết xây dựng ngay cạnh góc nhà để thuận tiện cho vợ chồn và thuận tiện Giao hàng đời sống chung .
Trên đây là gợi ý cho người mua phong cách thiết kế một căn nhà cấp 4 đang được nhiều người ưu thích. Mô hình này không dành cho những mái ấm gia đình có nhiều thành viên vì diện tích quy hoạnh nhỏ và khoảng trống hạn chế. Tuy nhiên, nó khá tương thích với mái ấm gia đình trẻ, một lựa chọn hài hòa và hợp lý cho dân cư ở nông thôn .
Nguồn tin : https://thietkethicongnhadep.net/
Mời quý đọc giả cùng xem thêm :

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn không lấy phí và 10 làm giá phong cách thiết kế ( nếu có nhu yếu ), 10 làm giá xây đắp nhà cấp 4 của hành khách từ những nhà thầu uy tín trong khu vực với những giải pháp kiến trúc, cấu trúc khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với ngân sách thấp nhất .
Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận