Top 20 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Có Giá Dưới 800 Triệu

Bởi danhgiahanoi
53 Lượt xem

Mô tả

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hưng Yên

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nghĩa tại Yên Nghĩa Hưng Yên. Tổng thể công trình được kết hợp hài hòa cả về màu sắc và hình khối kiến trúc. Với thiết kế hướng với không gian mở cả ngôi nhà như được hòa mình cùng với khôn gian sinh động của thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Hưng Yên

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Vườn Đẹp 190 mét vuông Tại TP. Hà Nội

​Nhìn từ góc chính diện các bạn có thể thấy được sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và hình dáng của ngôi nhà. Trên nền sơn trắng của những mảng tường nổi bật lên hệ mái Thái đan xen nhau được lợp bằng ngói không nung Romatic màu đỏ, không lo thấm dột, ẩm mốc, tiết kiệm được chi phí gia chủ.

Mẫu nhà vườn đẹp 190 m2 tại Hà Nội

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Nhà Cấp 4 Đẹp 170 mét vuông Tại Hòa Bình

Các bạn có thể thấy mẫu nhà này đẹp đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích với 4 phòng ngủ.. Vì vậy mẫu thiết kế nhà này đang được áp dụng rộng rãi và được rất nhiều gia đình khen ngợi về sự hợp lý của nó.  Đặc biệt sự kết hợp hào hòa về hình khối cũng như màu sắc của ngôi nhà luôn tạo được nét cuốn hút đối với mọi người qua đường. Các chi tiết trang trí cũng như phào chỉ mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế vô cùng sắc nét.​

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 170 m2

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180 mét vuông Tại Phú Thọ

Ngay từ ánh mắt đầu tiên, các bạn có thể thấy công trình này nổi bật, thu hút như thế nào. Các hệ mái Thái chồng xếp nhau kết hợp với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung đã tạo ấn tượng không dễ quên với người nhìn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 180 m2 tại Phú Thọ

Đây là mẫu nhà đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Đồng tại Lâm Thao Phú Thọ . Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Vườn Đẹp 160 mét vuông Tại Phú Thọ

Nhìn vào mặt trực diện của công trình ta thấy nổi bật lên bởi mái ngói màu tím trên nền sơn tường vàng nhạt chủ đạo. Đây là cách phối màu theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay. Anh Dương có chia sẻ, bác thích phong cách đơn giản, hiện đại. Chính vì thế, chúng tôi chỉ thiết kế một hệ mái, không giống các công trình khác.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Phú Thọ

Mẫu nhà đẹp này được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Dương tại Phù Ninh Phú Thọ. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Tỉnh Ninh Bình

Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Với lối kiến trúc nhẹ nhàng này rất thích hợp cho những gia chủ thích phong cách đơn giản, tinh tế. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi thiết kế cho anh Chung ở Ninh Phúc Ninh Bình Mẫu nhà cấp đẹp tại Ninh Bình

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Vườn Đẹp 180 mét vuông Tại Bến Tre

Ấn tượng không thể bỏ qua đối với công trình này là màu sắc tươi sáng của hệ mái Thái kết hợp với màu trắng tinh khôi cuả mảng tường. Mẫu nhà này đẹp hút hồn như thể một ngôi biệt thự sang trọng với những điểm nhấn ở hệ cột tròn kết hợp kiến trúc mái vòm  đem lại vẻ đẹp vô cùng xa hoa lộng lẫy.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bến Tre

Mẫu nhà đẹp này chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phúc  tại Thạch Phú Bến Tre. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Vườn 170 mét vuông Tại Bắc Giang

Công trình này có diện tích khuôn viên rất rộng rãi, nổi bật với điểm nhấn kiến trúc độc đáo lạ mắt khu vực sảnh chính. Ấn tượng sâu đậm nhất có lẽ là sắc trắng tinh khôi chủ đạo cuả các mảng tường kết hợp tinh tế với màu đỏ của hệ mái thái đẹp mắt. Trên mảng tường của ngôi nhà sự kết hợp các mảng màu tạo nên sự tương phản về màu sắc vô cùng độc đáo.

Mẫu nhà đẹp tại Bắc Giang

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 170 mét vuông Tại Thành Phố Hải Dương

Căn nhà cấp 4 này rất bề thế, sang trọng với hệ mái đồ sộ, màu sắc hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay. Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại với 4 phòng ngủ tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó các tiểu cảnh trang trí cũng giúp ngôi nhà tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 170 m2 tại Hải Dương

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Thành Phố Hải Dương

Bên dưới chính là phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 độc đáo mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Thao ở Hải Dương. Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180 mét vuông Tại Thành Phố Hải Dương

Mẫu nhà các bạn thấy dưới đây có lẽ là công trình gây ấn tượng nhất với thiết kế vô cùng độc đáo cũng như đặc biệt về công năng sử dụng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một siêu phẩm trong làng kiến trúc khi sáng tạo ra mẫu nhà. Đây là tác phẩm mà Kisato thiết kế cho gia đình anh Thế tại Kim Thành Hải Dương Mẫu nhà vườn đẹp 180 m2 tại Hải Dương

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Hiện Đại Tại Thái Nguyên

Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Những mảng sơn tường màu vàng kết hợp với màu nâu của hệ thống mái lùn của Nhật làm cho ngôi nhà nổi bật nhất trong khu vực bác Quang sinh sống. Với khuôn viên đất rộng con người và thiên nhiên dường như không có khoảng cách.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại tại Thái Nguyên

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Thái Nguyên

Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái Thái bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Thái Nguyên

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Yên Bái

Căn nhà cấp 4 này rất bề thế, sang trọng với hệ mái đồ sộ, màu sắc hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay. Điểm nổi trội của công trình là khuôn viên rộng với khu vườn đầy hoa, cây cảnh trang trí mang đến hơi thở tươi mới, gần gũi đúng phong cách nhà vườn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Yên Bái

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây

Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Quảng Ninh

Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Với lối kiến trúc nhẹ nhàng này rất thích hợp cho những gia chủ thích phong cách đơn giản, tinh tế. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi thiết kế cho anh Phạm Văn Hoài tại Tiên yên Quảng Ninh Ngay từ ánh mắt đầu tiên, các bạn có thể thấy công trình này nổi bật, thu hút như thế nào. Các hệ mái Thái chồng xếp nhau kết hợp với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung đã tạo ấn tượng không dễ quên với người nhìn.

Mẫu Nhà Cấp 4 đẹp tại Quảng Ninh

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180 mét vuông Tại Thái Nguyên

Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái thái chồng xếp nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. ​Công trình mái chữ A được thiết kế 3 hệ mái, gồm 2 mái chính và 1 mái phụ. ​Toàn bộ hệ mái được lợp bằng ngói không nung Romantic màu xanh, cao cấp trên thị trường hiện nay. Có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Thái Nguyên

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại TP Bắc Ninh

Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với  mảng màu kết hợp với nhau  rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Trên lớp sơn tường màu trắng có tô điểm thêm các đường sọc ngang tạo thêm nét sinh động cho lớp áo ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bắc Ninh

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Vườn Đẹp Tại Nghệ An

Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với  mảng màu kết hợp với nhau  rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Toàn thể màu sắc của ngôi nhà rất trẻ trung hiện đại, kiến trúc mẫu theo phong cách hiện đại đúng như yêu cầu của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Nghệ An

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Top 20 mẫu nhà cấp 4 đẹp có giá dưới 900 triệu của Kisato, do những kiến trúc sư tài hoa của KISATO thiết kế và được khách hàng đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Rất mong các bạn có thể tìm thấy được mẫu nhà phù hợp mà mình ưng ý về cả chi phí lẫn công năng sử dụng.Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nghĩa tại Yên Nghĩa Hưng Yên. Tổng thể công trình được kết hợp hài hòa cả về màu sắc và hình khối kiến trúc. Với thiết kế hướng với không gian mở cả ngôi nhà như được hòa mình cùng với khôn gian sinh động của thiên nhiên.Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Hưng Yên Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.​Nhìn từ góc chính diện các bạn có thể thấy được sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và hình dáng của ngôi nhà. Trên nền sơn trắng của những mảng tường nổi bật lên hệ mái Thái đan xen nhau được lợp bằng ngói không nung Romatic màu đỏ, không lo thấm dột, ẩm mốc, tiết kiệm được chi phí gia chủ.Mẫu nhà vườn đẹp 190 m2 tại Hà Nội Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Các bạn có thể thấy mẫu nhà này đẹp đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích với 4 phòng ngủ.. Vì vậy mẫu thiết kế nhà này đang được áp dụng rộng rãi và được rất nhiều gia đình khen ngợi về sự hợp lý của nó. Đặc biệt sự kết hợp hào hòa về hình khối cũng như màu sắc của ngôi nhà luôn tạo được nét cuốn hút đối với mọi người qua đường. Các chi tiết trang trí cũng như phào chỉ mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế vô cùng sắc nét.​Mẫu nhà cấp 4 đẹp 170 m2 Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Ngay từ ánh mắt đầu tiên, các bạn có thể thấy công trình này nổi bật, thu hút như thế nào. Các hệ mái Thái chồng xếp nhau kết hợp với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung đã tạo ấn tượng không dễ quên với người nhìn.Mẫu nhà cấp 4 đẹp 180 m2 tại Phú Thọ Đây là mẫu nhà đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Đồng tại Lâm Thao Phú Thọ. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Nhìn vào mặt trực diện của công trình ta thấy nổi bật lên bởi mái ngói màu tím trên nền sơn tường vàng nhạt chủ đạo. Đây là cách phối màu theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay. Anh Dương có chia sẻ, bác thích phong cách đơn giản, hiện đại. Chính vì thế, chúng tôi chỉ thiết kế một hệ mái, không giống các công trình khác.Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Phú Thọ Mẫu nhà đẹp này được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Dương tại Phù Ninh Phú Thọ. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Với lối kiến trúc nhẹ nhàng này rất thích hợp cho những gia chủ thích phong cách đơn giản, tinh tế. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi thiết kế cho anh Chung ở Ninh Phúc Ninh Bình Mẫu nhà cấp đẹp tại Ninh BìnhCác bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Ấn tượng không thể bỏ qua đối với công trình này là màu sắc tươi sáng của hệ mái Thái kết hợp với màu trắng tinh khôi cuả mảng tường. Mẫu nhà này đẹp hút hồn như thể một ngôi biệt thự sang trọng với những điểm nhấn ở hệ cột tròn kết hợp kiến trúc mái vòm đem lại vẻ đẹp vô cùng xa hoa lộng lẫy.Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bến Tre Mẫu nhà đẹp này chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phúc tại Thạch Phú Bến Tre. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Công trình này có diện tích khuôn viên rất rộng rãi, nổi bật với điểm nhấn kiến trúc độc đáo lạ mắt khu vực sảnh chính. Ấn tượng sâu đậm nhất có lẽ là sắc trắng tinh khôi chủ đạo cuả các mảng tường kết hợp tinh tế với màu đỏ của hệ mái thái đẹp mắt. Trên mảng tường của ngôi nhà sự kết hợp các mảng màu tạo nên sự tương phản về màu sắc vô cùng độc đáo.Mẫu nhà đẹp tại Bắc Giang Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Căn nhà cấp 4 này rất bề thế, sang trọng với hệ mái đồ sộ, màu sắc hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay. Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại với 4 phòng ngủ tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó các tiểu cảnh trang trí cũng giúp ngôi nhà tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 170 m2 tại Hải DươngBên dưới chính là phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 độc đáo mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Thao ở Hải Dương. Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi.Mẫu nhà cấp 4 đẹpMẫu nhà các bạn thấy dưới đây có lẽ là công trình gây ấn tượng nhất với thiết kế vô cùng độc đáo cũng như đặc biệt về công năng sử dụng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một siêu phẩm trong làng kiến trúc khi sáng tạo ra mẫu nhà. Đây là tác phẩm mà Kisato thiết kế cho gia đình anh Thế tại Kim Thành Hải Dương Mẫu nhà vườn đẹp 180 m2 tại Hải DươngCông trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Những mảng sơn tường màu vàng kết hợp với màu nâu của hệ thống mái lùn của Nhật làm cho ngôi nhà nổi bật nhất trong khu vực bác Quang sinh sống. Với khuôn viên đất rộng con người và thiên nhiên dường như không có khoảng cách.Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại tại Thái NguyênMẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Thái Nguyên Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái Thái bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Thái Nguyên Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Căn nhà cấp 4 này rất bề thế, sang trọng với hệ mái đồ sộ, màu sắc hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay. Điểm nổi trội của công trình là khuôn viên rộng với khu vườn đầy hoa, cây cảnh trang trí mang đến hơi thở tươi mới, gần gũi đúng phong cách nhà vườn.Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Yên Bái Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đâyCông trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Với lối kiến trúc nhẹ nhàng này rất thích hợp cho những gia chủ thích phong cách đơn giản, tinh tế. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi thiết kế cho anh Phạm Văn Hoài tại Tiên yên Quảng Ninh Ngay từ ánh mắt đầu tiên, các bạn có thể thấy công trình này nổi bật, thu hút như thế nào. Các hệ mái Thái chồng xếp nhau kết hợp với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung đã tạo ấn tượng không dễ quên với người nhìn.Mẫu Nhà Cấp 4 đẹp tại Quảng Ninh Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đâyNhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái thái chồng xếp nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. ​Công trình mái chữ A được thiết kế 3 hệ mái, gồm 2 mái chính và 1 mái phụ. ​Toàn bộ hệ mái được lợp bằng ngói không nung Romantic màu xanh, cao cấp trên thị trường hiện nay. Có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Thái Nguyên Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với mảng màu kết hợp với nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Trên lớp sơn tường màu trắng có tô điểm thêm các đường sọc ngang tạo thêm nét sinh động cho lớp áo ngôi nhà.Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bắc Ninh Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với mảng màu kết hợp với nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Toàn thể màu sắc của ngôi nhà rất trẻ trung hiện đại, kiến trúc mẫu theo phong cách hiện đại đúng như yêu cầu của gia chủ.Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Nghệ An Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận