4 mẫu nhà cấp 4 hình chữ U có thiết kế siêu đẹp, nâng tầm phong cách sống – Sơn Austpaint

Bởi danhgiahanoi
65 Lượt xem

Những mẫu nhà cấp 4 chữ U luôn được gia chủ yêu thích bởi thiết kế tiện nghi, hiện đại. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà này trước khi có ý định xây nhà cho mình.

Nhà cấp 4 hình chữ U mái thái hiện đại

Mẫu nhà này có bố cục tổng quan hòa giải, cân đối, giúp gia chủ tận dụng được nhiều khoảng trống. Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U mái thái này là sự phối hợp giữa phong cách thiết kế văn minh và cổ xưa, góp thêm phần mang đến một khoảng trống sống chan hòa với vạn vật thiên nhiên .

Một mẫu nhà như thế này sẽ có ngân sách thiết kế xây dựng từ 800 triệu – 1 tỷ đồng, tùy thuộc vào mong ước phong cách thiết kế của gia chủ. Thời gian thiết kế lê dài từ 4 – 6 tháng. Mẫu nhà sử dụng mái thái giúp chống nhiệt tối ưu đồng thời giúp tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ và sự văn minh cho chính ngôi nhà .

Nhà cấp 4 hình chữ U có sân vườn

Mẫu nhà này được phong cách thiết kế như một biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn Homestay. Chính thế cho nên, yếu tố có vườn tược, cây xanh để khoảng trống thêm phần tươi mát đã được giải đáp một cách tuyệt đối. Khoảng sân trước nhà đủ rộng để gia chủ tận dụng làm gara xe hơi .

Với diện tích quy hoạnh mảnh đất khoảng chừng 150 mét vuông, gia chủ hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm những tiểu cảnh khác xung quanh .

Nhà cấp 4 hình chữ U 4 phòng ngủ

Mẫu nhà có 2 mặt tiền nên khá thông thoáng. Trước mỗi phần mặt tiền đều có một lối đi nhỏ trên sảnh, lấy tone màu trắng cho phần mặt tường của thiết kế bên ngoài. Nhờ vậy, ngôi nhà trở nên thanh thoát và dịu nhẹ .

Nhược điểm của ngôi nhà này cũng như những ngôi nhà chữ U khác là phần phía trước nhà khá trống trải. Để hóa giải điểm yếu kém này, gia chủ hoàn toàn có thể trồng thêm hoa lá cây cảnh theo sở trường thích nghi của mình. Như vậy sẽ vẫn bảo vệ được sự hòa giải cho ngôi nhà. Hoặc gia chủ hoàn toàn có thể gắn gương trên vách tường đối lập bên trong để phản chiếu 2 phần của cạnh chữ U vào bên trong nhà .

Nhà cấp 4 hình chữ U mái thái 

Vì có diện tích khá lớn nên kinh phí đầu tư cho ngôi nhà này dự kiến rơi vào khoảng gần 1 tỷ đồng. Ngôi nhà hình chữ U giúp tối ưu hiệu quả khả năng liên kết toàn bộ không gian sống của ngôi nhà.

Điểm đặc biệt quan trọng của ngôi nhà này là sử dụng mạng lưới hệ thống gỗ lim cho lan can, cột, mái, … giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và quý phái. Bên cạnh vật liệu này thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những vật tư khác như tiện xi-măng và sơn màu giả gỗ bên ngoài. Như vậy kiến trúc ngôi nhà cũng vẫn thích mắt mà không bị đổi khác cấu trúc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận