Thiết kế nhà cấp 4 khung sắt mái tôn trần thạch cao Giá Rẻ

Bởi danhgiahanoi
74 Lượt xem

Hiện nay, một số chủ nhà cần xây nhà tạm để ở, đặc biệt là ở các thành phố, hiện tượng này khá phổ biến. Cụ thể, gia đình có đất để xây nhưng do nhiều yếu tố cũng như điều kiện chưa sẵn sàng nên chưa được thực hiện. Theo đó, chúng tôi xin giới thiệu đến thiết kế nhà cấp 4 khung sắt mái tôn trần thạch cao, mô hình này chỉ có diện tích 4,5x18m, nên khá khó để phá cách cũng như tạo sự mới lạ trong xây dựng không gian, chỉ có kế hoạch hợp lý nhất được đưa ra cho khách hàng của chúng tôi để tham khảo mái tôn của thiết kế sẽ được xây dựng cao 4,3m, giúp giảm nhiệt hiệu quả.

Mô hình nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4,5 m trần thạch cao được phong cách thiết kế theo kiến trúc của một mái nhà 4 mái tôn, khung sắt chữ V. Bản vẽ này sẽ gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 nhà bếp và phòng ăn, phòng vệ sinh sẽ được sử dụng cho cả nhà chung và được sắp xếp mưu trí, hài hòa và hợp lý và thuận tiện .
MỤC LỤC

  • 1. Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 khung sắt mái tôn trần thạch cao

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 khung sắt mái tôn trần thạch cao

Bởi vì nó là một ngôi nhà cấp 4 kiến thiết xây dựng trong thời điểm tạm thời, không thiết yếu phải quan trọng và tỉ mỉ trong những chi tiết cụ thể. Mọi thứ đều rất đơn thuần và tiện nghi, mặt tiền dự án Bất Động Sản có cửa chính và hành lang cửa số. Cửa chính sẽ được thụt vào 1,1 m và đặt sang một bên, phòng thao tác sẽ được sắp xếp ở hành lang cửa số, đồng thời, vật tư sắt và kính sẽ được sử dụng làm hàng loạt mạng lưới hệ thống cửa. Màu chủ yếu là màu xám sơn dầu, cửa chính được làm bằng cửa sắt được phân loại cửa sắt xếp loại ray xếp .

Chức năng gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm chung và 1 nhà bếp + phòng ăn sẽ được sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý và thuận tiện nhất. Đồng thời, một hiên chạy dọc nội bộ rộng 1 m sẽ được thiết kế xây dựng xuyên suốt căn nhà .

Từ quan điểm, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện link hàng loạt khoảng trống trong bản vẽ, những phòng sẽ liên kết với nhau, tăng hiệu suất và tạo sự tự do. Đối với người mua muốn kiến thiết xây dựng một ngôi nhà giá rẻ như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu và phong cách thiết kế ở trên. Tuy nhiên, về giá thành, tùy thuộc vào địa phương, khu vực hoặc đơn vị chức năng kiến thiết xây dựng, nó quy tụ nhiều yếu tố độc lạ nhất định. Để tương hỗ người mua thuận tiện hơn trong việc đo lường và thống kê ngân sách thiết kế xây dựng, chúng tôi muốn đề xuất giá cho mọi người tìm hiểu thêm !
Cụ thể sẽ có 3 gói giá chìa khóa trao tay. Gói này là trọn gói. Mức giá chênh lệch 500.000 đồng / mét vuông. Theo đó, gói kiến thiết vật tư giá rẻ sẽ là : 2.500.000 / 1 m² ; Chọn gói thiết kế vật tư trung bình thì giá cao hơn là 3.000.000 / 1 m² ; Riêng gọi xây đắp vật tư hạng sang, vì là vật tư bảo vệ và chất lượng nên có giá 3.500.000 / 1 m² .

  • Giá xây khoán nhân công cho quý khách hàng tham khảo sẽ là 600.000 – 700.000 /1 m².

Vì là mức giá tìm hiểu thêm nên chúng tôi không bảo vệ số lượng trên đây là đúng mực. Bởi nhờ vào vào nhiều yếu tố mà sẽ có những sự độc lạ. Để hoàn toàn có thể đưa ra dự trù kinh phí đầu tư đúng mực hơn, quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá của những nhà thầu trong khu vực .

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

Có thểm bạn muốn xem thêm => Tư vấn ngân sách xây nhà cấp 4 trọn gói bao nhiêu tiền ?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn không tính tiền và 10 làm giá phong cách thiết kế ( nếu có nhu yếu ), 10 làm giá xây đắp nhà cấp 4 của hành khách từ những nhà thầu uy tín trong khu vực với những giải pháp kiến trúc, cấu trúc khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với ngân sách thấp nhất .
Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận