Báo giá chi phí xây nhà khung sắt mái tôn mới nhất 2023

Bởi danhgiahanoi
83 Lượt xem

Khi chúng ta nói đến cụm từ nhà khung sắt mái tôn thì mọi người sẽ liên tưởng ngay đến nhà xưởng hay quán  ăn hay nhà kho chứ chúng ta kho nghĩ đó là ngôi nhà để ở phải không ạ? Tuy nhiên hiện nay trên nước mình đã có nhiều ngôi nhà khung sắt mái tôn đã được xây dựng để ở, bởi chi phí xây nhà khung sắt mái tôn là rất rẻ mà độ bền thì rất cao. Sau đây chúng tôi cung cấp bảng chi phí xây nhà khung sắt mái tôn cho các bạn tham khảo.

Xây nhà khung sắt mái tôn rẻ vậy chất lượng của công trình có tốt không?

Các khu công trình thiết kế xây dựng nhà khung sắt mái tôn có rất nhiều ưu điểm như sau : Nhà phong cách thiết kế theo kiểu khung sắt mái tôn có tính linh động và tiện nghi cũng thuận tiện tháo lắp. Công trình có cấu trúc bằng thép nên tăng năng lực phát minh sáng tạo và sự linh động khi gia công cho khu công trình. Ngoài ra khi tất cả chúng ta có kế hoạch đổi khác hay tháo giỡ thì rất thuận tiện và nhanh gọn .

Chi phí xây nhà khung sắt mái tôn thấp hơn nhiều lần so với ngôi nhà bằng bê tông cốt thép. Tuy nhiên về thời gian thi công các công trình cũng được rút ngắn và đơn giản hơn rất nhiều. Nguyên liệu chính để xây dựng lên nhà khung sắt mái tôn là sắt và thép và tôn…và tại các khu vực ít chịu lực được sử dụng các vật liệu đơn giản và giá thành rẻ. Ngoài ra trọng lượng công trình được giảm đi đáng kể khi chúng ta sử dụng các vật liệu một cách tiết kiệm và không phức tạp đa dạng như nhà bê tông cốt thép.

Trên trong thực tiễn tất cả chúng ta thấy những khu công trình kiến thiết xây dựng theo cách truyền thống cuội nguồn và thiết kế xây dựng theo khung nhà bằng sắt thì nhà khung sắt mái tôn mang tính đồng điệu hơn và dễ lan rộng ra quy mô cũng như khắc phục những sai sót trong thiết kế. Ngoài ra mạng lưới hệ thống mái nghiêng thuận tiện cho việc thoát nước và khắc phục thực trạng dột thường gặp ở mạng lưới hệ thống mái bê tông cốt thép .

Chi phí xây nhà khung sắt mái tôn hết bao nhiêu tiền?

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ngân sách xây nhà khung sắt mái tôn như sau : Nhà khung sắt mái tôn 2 mái có ngân sách cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V40 x V40 và xà gồ thép hộp 25 x 50 x 1.2 mm mạ kẽm sau cuối là tôn lien doanh Việt Nhật dày 0,4 mm có ngân sách là 410.000 vnđ trên mét vuông. Nhà khung sắt mái tôn 2 mái có ngân sách cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V50 x V50 và xà gồ thép hộp 25 x 50×1. 2 mm mạ kẽm ở đầu cuối là tôn liên kết kinh doanh Việt Nhật dày 0,4 mm có ngân sách là 450.000 vnđ trên mét vuông .

Nhà khung sắt mái tôn 2 mái có ngân sách cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V40 x V40 và xà gồ thép hộp 25 x 50×1. 2 mm mạ kẽm sau cuối là tôn chống nóng dày 0,4 mm có ngân sách là 510.000 vnđ trên mét vuông .
Ngân sách chi tiêu thiết kế xây dựng nhà khung sắt như sau : Đối với giải pháp móng nông thì có ngân sách từ 500.000 vnđ đến 600.000 vnđ quy trình này sử dụng hệ móng đơn bê tông cốt thép có chiều sâu từ 1.5 m. Chúng ta sử dụng cấu trúc thép tổng hợp SS400 hoặc Q235 và sử dụng sơn triển khai xong một lớp sơn chông gỉ và 2 lớp sơn màu. Còn riêng phần hoàn thành xong là 3.000.000 đến 3.500.000 vnđ. Phần này chúng tôi làm sàn deck mạ kẽm một lớp sàn và đổ bê tông mác M250 .

Chi phí xây nhà khung sắt mái tôn bao gồm các chi phí gia công sắt sau: Thứ nhất là gia công khung kèo thép có giá là 4.000 vnđ trên kg còn đối với lắp dựng khung kèo thép và nóc gió hay console cửa đi có chi phí là 2.000 trên kg. Ngoài ra lắp dựng khung kèo thép và nóc gió hay console cửa đi có chi phí là 38.000 trên m2. Nhưng đối với lắp đặt tôn mái có chi phí giá là 14.000 vnđ trên m2, còn tôn vách trần có chi phí là 16.000 vnđ trên m2. Khi chúng ta lắp đặt thêm máng xối hay ống thoát nước thì có chi phí là 65.000 vnđ trêm m. Còn nếu lắp đặt diềm chỉ thì có chi phí là khoảng 14.000 vnđ trên m.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận