10 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp cho gia đình ở nông thôn

Bởi danhgiahanoi
89 Lượt xem

Xem thêm

Mẫu 1 : Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 66 mét vuông

Phù hợp cho 2 vợ chồng và 2 con nhỏ

bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 66m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được phong cách thiết kế rất đơn thuần, không có gờ phào, không có cái gì diêm dúa .

bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 66m vs2

Diện tích của lô đất là 5×17 m và phần diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng là 5 × 14.5 m để lại 2.5 m phía trước làm sân vườn .

bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn vs3

Mặt bằng nội thất bên trong nhà cấp 4 mái tôn 66 mét vuông

Mẫu 2 : Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4.5 x 15 m và 5 x 19 m

Phù hợp với mái ấm gia đình 2 thế hệ gồm cha mẹ và những con cháu .
Tiêu chí đưa ra cho 2 mẫu nhà cấp 4 này là kiểu nhà mái tôn đơn thuần đóng trần thạch cao giúp thoáng mát hơn .
Ở dưới là hình ảnh phối cảnh của 2 mẫu nhà mái tôn đơn thuần này

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 5x19

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 4x15

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn được phong cách thiết kế với diện tích quy hoạnh 4.5 x15m với 1 phòng ngủ ở trong cùng. Phía trong được phong cách thiết kế một sân nhỏ tuy nhiên sắt để phơi quần áo .
Để tăng thêm khoảng trống sử dụng nên mẫu nhà này được tôn thêm 1 gác xép vừa làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho những con .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4x15m

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng nhà cấp 4 mái tôn 4.5 x 15m

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng được chúng tôi ghép chung vào cùng 1 ảnh để những bạn tiện theo dõi nhé. Phòng nhà bếp và phòng ăn được sắp xếp cùng trong 1 khoảng trống, giữa bàn ăn và phòng khách tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sắp xếp vách ngăn gỗ hoặc làm thêm 1 trụ tường 20 .
Phía trên trụ tường đặt những bình hoa nhỏ tạo nên khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau giữa hai phòng. Tốt nhất là những bạn sử dụng kệ bằng gỗ tiện cho việc chuyển dời và tạo hình cho khoảng trống sử dụng .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 5 x 19 m

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn được phong cách thiết kế với diện tích quy hoạnh là 5×19 m không có gác lửng được sắp xếp với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực nhà bếp, phòng ăn và vệ sinh ở trong cùng .
Phía trước được để lại 1.8 m làm sân trước hoàn toàn có thể để xe máy và những đồ vật khác, phía sau được mở thêm cửa hậu đi ra ngoài sân vườn phía sau .

bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 5x19

Mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 5×19 m
Phần mặt phẳng nhà cấp 4 đơn thuần này được sắp xếp với 2 phòng ngủ, phòng khách phía ngoài cùng và khoảng trống phòng nhà bếp phía trong .
Cả 2 mặt phẳng này đều có chung 1 kiểu kiến trúc giống nhau hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa kiểu kiến trúc nhà cấp 4 thành kiểu mái chữ A .

Mẫu 3 : Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn diện tích quy hoạnh 4 x 14 m

Với kiểu kiến trúc nhà khá đơn thuần lợp mái tôn và làm trần thạch cao hoặc trần nhựa với Chi tiêu khá hài hòa và hợp lý .
Phía sau nhà được sắp xếp Tolet và một khoảng chừng sân vườn nhỏ với hàng rào bằng sắt hoàn toàn có thể phơi quần áo tại khu vực phía sau. Phần mái của nhà này được làm bằng mái bằng chứa bồn cấp nước cho mái ấm gia đình .
Mặt tiền nhà cấp 4 lợp mái tôn được phong cách thiết kế khá đơn thuần với phần chắn mái khá cao, tất cả chúng ta sẽ không hề nhìn thấy phần mái tôn phía sau .
Một bên là cửa chính của phòng khách và 1 bên là hành lang cửa số bằng kính được phong cách thiết kế thò ra ngoài. Phòng ngủ được sắp xếp tại giữa nhà và khu vực nhà bếp và phòng ăn được sắp xếp tại trong cùng .

bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4x14

Mặt bằng mái nhà cấp 4 4 x14m
Phần mái được phong cách thiết kế và sử dụng bằng mái tôn, phần mái tôn này những bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mình. Phần mái phía sau của sân vườn được để trống để phơi quần áo và chồng hoa lá cây cảnh .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4x14m

Mặt bằng nội thất bên trong nhà cấp 4 4 x14m
Mặt bằng nhà cấp 4 4×14 m được sắp xếp với 1 phòng ngủ nhỏ, khu vực phòng nhà bếp khá thoáng đãng ở phía trong cùng, phòng khách được sắp xếp bên ngoài thoáng đãng và tự do .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4x14

Mặt cắt nhà cấp 4 4 x14m
Mặt cắt ngang của nhà cấp 4 với phần trần thạch cao hoặc trần nhựa tùy theo ý của những bạn .
Bản vẽ mặt đứng trước nhà cấp 4 4x14

Mẫu 4 : Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp 7×20 m

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 7x20mPhối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 được phong cách thiết kế với mái tôn màu đỏ và riềm mái đổ bê tông. Nền sân được sử dụng là nền đá hoa tôn thêm kiến trúc cho căn nhà cấp 4 mái tôn này .
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 7x20mPhối cảnh chim bay với nền hiên được lát bằng gạch hoa, mái tôn màu đỏ
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 7x20mBản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 7x20mMặt bằng tầng 1 được sắp xếp với phòng khách, phòng nhà bếp phía ngoài và 2 phòng ngủ bên trong, ở giữa 2 phòng ngủ là cầu thang đi lên gác lửng, cuối hiên chạy dọc là phòng hoạt động và sinh hoạt chung nhỏ bé xinh xắn .
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 7x20m

Mặt bằng gác lửng nhà cấp 4 mái tôn được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ nhỏ ngoài ra 1 phần thông tầng xuống bể cá âm nền và được bố trí 1 bộ bàn ghế sofa ngồi uống trà.

Mẫu 5 : Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 6×15 m diện tích quy hoạnh 90 mét vuông

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi tới những bạn là một mẫu nhà lợp mái tôn có diện tích quy hoạnh 6×15 m = 90 m², diện tích quy hoạnh đất là 6×18 m = 108 m² .
3 mét phía trước nhà được sử dụng làm sân để xe và làm cổng nên diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng trong thực tiễn chỉ có 6×15 m. Nếu diện tích quy hoạnh đất nhà bạn là 6×15 m thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu phong cách thiết kế này và bỏ phần cổng và sân phía trước .
Do nhu yếu sử dụng và mục tiêu của gia chủ nên mẫu nhà này được chia làm 2 phần, 1 bên được phong cách thiết kế với những phòng ngủ, 1 bên còn lại là khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung cho cả mái ấm gia đình .
Ngay phía ngoài phòng khách được sắp xếp cửa phòng thờ và phòng ngủ chưa được hài hòa và hợp lý lắm, phòng thờ hoàn toàn có thể bỏ phần tường che chắn với phòng khách nhỏ thì nhìn sẽ thoáng hơn .
Cửa phòng ngủ dành cho con hoàn toàn có thể sắp xếp vào phía trong sát với cửa phòng ngủ của cha mẹ. Cả 2 phòng ngủ nhà cấp 4 mái tôn đều được phong cách thiết kế rất thoáng đãng với diện tích quy hoạnh phòng con 15 mét vuông, phòng ngủ cha mẹ diện tích quy hoạnh 18 mét vuông .
Giữa nhà là hiên chạy nội bộ rộng 1 mét xuyên suốt vào trong khu vực sân phơi và giếng trời. Để bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ nên ngay cạnh phòng vệ sinh được sắp xếp khu vực phơi đồ cùng với giếng trời, mái lợp tôn trong suốt lấy sáng tiết kiệm chi phí điện năng cho mái ấm gia đình .
Nếu có điều kiện kèm theo thì những bạn hoàn toàn có thể đóng trần thạch cao để chống nóng cho nhà mình nhé. Không thì phải xây cao để cho thoáng mát hơn .
Phối cảnh nhà cấp 4 6x15mMăt tiền phối cảnh nhà cấp 4 6x15Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 6x15mBản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 6x15mBản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 6x15mMặt bằng phần mái được lợp tôn ( tole ), phía trên Tolet và giếng trời không lợp thường mà tạo ô văng và lợp tôn trong suốt, trên Tolet được sắp xếp với bể nước máy hoạt động và sinh hoạt cho mái ấm gia đình .

Mẫu 6 : Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn diện tích quy hoạnh 42 mét vuông

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 42m2Cách sắp xếp sân vườn đơn thuần với đường vào duy nhất trong nhà .
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 42m2Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 42m2Nếu bạn cũng đang cần một mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn thuần với nhu yếu sử dụng ít thì hoàn toàn có thể sử dụng mặt phẳng cũng như phối cảnh này để tìm hiểu thêm nhé .

Mẫu 7 : Bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn chống nóng với diện tích quy hoạnh 4.4 x 7 m

Đây có lẽ rằng là mẫu nhà khá bé, chỉ tương thích với mái ấm gia đình có 1 hoặc 2 con mà thôi .
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lơp mái tôn chống nóngBản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lơp mái tôn chống nóngBản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lơp mái tôn chống nóngBản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lơp mái tôn chống nóng

Mẫu 8 : Bản vẽ nhà cấp ống cấp 4 mái tôn 5×19 m

Phối cảnh nhà ống cấp 4 5x19mPhần mái phía sau được làm bằng mái tôn nên những bạn muốn che phần mái tôn thì hoàn toàn có thể sắp xếp mặt tiền cao lên một chút ít là hoàn toàn có thể che được phần mái tôn khi đứng phía trước nhà .
Bản vẽ nhà ống cấp 4 5x19m

Mặt bằng nhà ống cấp 4: Phía trước là một khoảng sân khá rộng rãi rộng 5×5.4m được sử dụng làm sân vườn và sân để xe. Nếu các bạn có ô tô cũng có thể được trong sân này.

Một bên tiền sảnh được phong cách thiết kế một ô trồng hoa nhỏ tránh sự đơn điệu cho mặt tiền của nhà cấp 4. Bên trong là phòng khách, sau đó là 2 phòng ngủ và khu vực nhà bếp, phòng ăn ở phía trong cùng. Phía sau nhà được mở thêm cửa hậu ra sân vườn nhỏ phía sau .
Phối cảnh nhà ống cấp 4 5x19mĐây là phần nội thất bên trong cho nhà cấp 4 với giải pháp bộ bàn và ghế sofa màu đen, bàn trà gỗ tự nhiên màu trắng với mặt kính đen. Kệ tivi được làm bằng gỗ sồi nga khá tân tiến .
Phối cảnh nhà ống cấp 4 5x19mBế cá cảnh được trang trí tại giữa hai phòng ngủ tránh sự đơn điệu trong hiên chạy nội bộ
Bản vẽ nhà ống cấp 4 5x19m

Mẫu 9 : Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn sóng ngói 7.5 x17m

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 7.5 x 17mBản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 7.5x17m

Mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn: Được bố trí với 3 phòng ngủ 1 bên, phòng thờ được bố trí ngay phía bên ngoài, 1 bên là phòng khách và phòng bếp, phòng ăn và bếp nấu.

Hướng phòng thờ với hướng nhà bếp nấu được làm cùng hướng với hướng nhà. Phía trong cùng là nhà kho giữa phòng khách và phòng ăn được sắp xếp vách ngăn gỗ .
Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 7.5x17mNếu những bạn không thích nhà kho ở phía cuối nhà thì hoàn toàn có thể bỏ đi làm theo giải pháp này, Tolet phải làm khuyết để tránh cảnh cửa Tolet chiếu thẳng vào phòng ăn .
Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 7.5x17mPhương án nhà cấp 4 này được sắp xếp với 3 phòng ngủ thoáng đãng cùng với phòng nhà bếp, phòng ăn và vệ sinh ở cuối nhà .
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 7.5x17mPhần vách ngăn gỗ ngăn cách giữa phòng khách, phòng nhà bếp của nội thất bên trong nhà cấp 4 mái tôn .
Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 7.5x17mPhần phía sau nhà kho và Tolet được làm bằng mái bằng bê tông cốt thép để bồn nước và bình nguồn năng lượng mặt trời nếu thiết yếu .
Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 7.5x17mBản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 7.5x17mVới mẫu nhà cấp 4 này những bạn hoàn toàn có thể sắp xếp được khá nhiều cách để cho tương thích với diện tích quy hoạnh đất nhà mình nhưng diện tích quy hoạnh chiều rộng tối thiểu của mẫu nhà này là phải 6 m để hoàn toàn có thể sắp xếp được như thế này nhé .

Mẫu 10 : Bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái lệch với diện tích quy hoạnh 5.8 x 15 m

bản vẽ nhà cấp 4 mái lệchĐây là phần mặt phẳng tầng 1 của mẫu nhà cấp 4 này và tại tầng 1 được phong cách thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp khá kín kẽ sau cầu thang, 1 phòng ngủ và ở cuối nhà là Tolet chung cho cả tầng 1 .
bản vẽ nhà cấp 4 mái lệchĐây là tầng lửng và được phong cách thiết kế với 1 Tolet chung, 1 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng thờ. Sân phơi rất thoáng đãng và tất cả chúng ta sẽ có được 1 góc view tuyệt vời nếu ở trên đây .
Phối cảnh nhà cấp 4 mái lệchPhối cảnh mặt tiền chính của mẫu phong cách thiết kế này với phần mái khá đơn thuần và nhẹ nhàng .
Phối cảnh nhà cấp 4 mái lệchPhối cảnh nhà cấp 4 mái lệchNhững mẫu phong cách thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn như trên thường được thiết kế xây dựng với diện tích quy hoạnh nhỏ bé, tương thích với điều kiện kèm theo thiết kế xây dựng thực tiễn của nhiều mái ấm gia đình .
Giải pháp làm nhà mái tôn cũng hoàn toàn có thể được sử dụng là cách bắt đầu cho việc tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách trong thiết kế xây dựng nhà ở. Độ bền của mái tôn cũng khá cao khoảng chừng hai chục năm sử dụng .
>> Bạn nên xem ngay bảng làm giá làm mái tôn chống nóng được update mới nhất để biết được đúng chuẩn 1 mét vuông tôn bao nhiêu tiền .
Nguồn tìm hiểu thêm : thietkethicongnhadep.net

5/5 – ( 10 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận