Nhà cấp 4 có gác lửng chỉ 200 triệu đồng đẹp miễn chê

Bởi danhgiahanoi
60 Lượt xem
Nhà cấp 4 có gác lửng hay còn gọi là nhà có gác xép. Mẫu nhà này được xem là chiêu thức tối ưu nhất để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng của khoảng trống ngôi nhà .

{keywords}
Một thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng dùng làm sân vườn, giếng trời lấy sáng cho không gian. 

Phần gác lửng được kiến thiết xây dựng trên khoảng trống trống của nhà để làm phòng ngủ, phòng thao tác hoặc là nơi đi dạo vui chơi. Chính thế cho nên, gác lửng tương thích với những mái ấm gia đình có khoảng trống nhỏ hẹp, diện tích quy hoạnh đất hạn chế hoặc chưa có kinh phí đầu tư thiết kế xây dựng nhà 2 hay 3 tầng .
giá thành thiết kế xây dựng nhà cấp 4 gác lửng khá rẻ, tương thích với những mái ấm gia đình kinh tế tài chính hạn hẹp và khoảng trống kiến thiết xây dựng nhỏ. Chỉ khoảng chừng 200 triệu đồng, gia chủ đã hoàn toàn có thể chiếm hữu những mẫu nhà cấp 4 thích mắt, tiện lợi và tân tiến .

Trước khi tiến hành xây dựng, gia chủ cần xem xét thực tế ngôi nhà để tính toán chi phí cẩn thận, tránh phát sinh trong quá trình xây dựng. Tất cả các không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,.. cần bố trí đặc biệt đơn giản, tránh rườm rà.

{keywords}
Nội thất nhà cấp 4 gác lửng làm đơn giản, phần gác tận dụng làm phòng ngủ. 

Ngoài ra, khi phong cách thiết kế, cần chú trọng tận dụng được tối đa nguồn nguồn năng lượng vạn vật thiên nhiên như ánh sáng, gió, …
Phần gác lửng thoáng rộng hoàn toàn có thể tận dụng để biến thành phòng ngủ cho căn nhà rất tiện nghi và tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống. Tuy nhiên khi phong cách thiết kế phòng ngủ ở gác lửng, bạn nên sắp xếp thêm vách ngăn hoặc rèm để tạo sự riêng tư, tự do cho thành viên sử dụng .

{keywords}
Màu sắc sáng trắng giúp mở rộng không gian diện tích về mặt thị giác cho nhà cấp 4 gác lửng. 
{keywords}
Cách bố trí công năng sử dụng khoa học trong không gian nhà đẹp chỉ với 200 triệu đồng. 

Theo kiến trúc sư Phan Hiển, so với những khu công trình kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng, tổng diện tích quy hoạnh lên tới 350 mét vuông thì ngân sách kiến thiết xây dựng phần thô sẽ khoảng chừng 2.700.000 VNĐ / mét vuông .
Đối với những khu công trình kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích quy hoạnh trên 300 mét vuông và dưới 350 mét vuông thì ngân sách thiết kế xây dựng phần thô sẽ khoảng chừng 2.900.000 VNĐ / mét vuông .

Còn đối với các công trình kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích trên 250m2 và dưới 300m2 thì chi phí xây dựng phần thô sẽ khoảng 3.000.000 VNĐ/m2.

Đối với những khu công trình kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 200 mét vuông thì ngân sách kiến thiết xây dựng sẽ khoảng chừng 3.300.000 VNĐ / mét vuông. Giá kiến thiết xây dựng còn tùy vào giá nguyên vật liệu, nhân công cao hay thấp …

{keywords}
Ngoại cảnh nhà cấp 4 có thể làm sân vườn, chỗ để xe và trồng cây cảnh nếu tổng diện tích đất khoảng 40 – 50m2. 
{keywords}
Nhà cấp 4 có gác lửng mái Thái cách điệu, xung quanh ốp đá vân xám. Phần mái dốc, giúp thoát nước mưa nhanh chóng. 
{keywords}
Nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng được coi là sự gợi ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nhiều gia chủ. Mái bằng thường được phong cách thiết kế với ngân sách thấp hơn so với những loại mái thường thì. Đồng thời những mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái bằng mang theo hình dáng vuông vắn, thích mắt và trẻ khỏe, chinh phục mọi ánh nhìn của người chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay từ lần tiên phong .

 

{keywords}
Tuy chi phí thi công thấp nhưng mẫu nhà cấp 4 gác lửng lại đem đến công năng chẳng khác gì những thiết kế nhà đắt đỏ khác.

Nhà cấp 4 đẹp đến thảng thốt, bên trong như dinh thự

Nhà cấp 4 đẹp đến thảng thốt, bên trong như dinh thự

Ngôi nhà cấp 4 với kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư 3,5 tỷ đồng ở TP.Đà Lạt ( Lâm Đồng ) mang kiến trúc truyền thống cuội nguồn Nước Ta. Bên trong sang, xịn ngỡ như lạc vào dinh thự lớn .

Quỳnh Nga

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận