[Báo giá] 20+ mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp và hiện đại nhất

Bởi danhgiahanoi
68 Lượt xem

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ là mẫu nhà rất được yêu thích ở vùng ngoại ô hoặc nông thôn bởi vì những lợi ích mà nó đem lại như đa dạng về kiểu dáng, phong cách, lại rất tiện nghi về công năng, phù hợp với những đôi vợ chồng chồng trẻ cho tới những gia đình có 3,4 thế hệ cùng sinh sống. Và đặc biệt nó còn giúp gia đình tiết kiệm chi phí xây dựng. Hãy cùng Decordi điểm danh những mẫu nhà nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp và hiện đại nhất dưới dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Top 20+ mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp “mê hồn”

 1. Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ

Vì sao mẫu nhà nhà cấp 4 100m2 có 3 phòng ngủ lại được yêu thích

Những mẫu nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 100 mét vuông có 3 phòng phòng ngủ là mẫu nhà phổ cập nhất lúc bấy giờ, bởi những ưu điểm mà chúng đem lại như :

 • Đa dạng về mẫu mã và phong cách tử hiện đại, tân cổ điển, mái thái, nhà chữ L, nhà vườn,…

 • Có đủ khoảng trống riêng tư cho mỗi thành viên trong mái ấm gia đình từ 2 tới 4 thế hệ sinh sống .
 • Thời gian hoàn thành xong nhanh gọn, ngân sách kiến thiết xây dựng thấp .
 • Đem tới một khoảng trống sống thân mật, thân thiện và tự do .

Nhà cấp 4 vô cùng phong phú vì thế mỗi kiểu nhà sẽ có cách sắp xếp những khoảng trống hoạt động và sinh hoạt khác nhau tùy theo nhu yếu và sở trường thích nghi mỗi thành viên trong mái ấm gia đình. Với kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thường sẽ được sắp xếp 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 tới 2 Tolet và phòng nhà bếp ăn riêng không liên quan gì đến nhau, phòng thờ và hoàn toàn có thể có sân vườn .

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 100m2 hiện đại có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 100 mét vuông tân tiến có 3 phòng ngủ
Ngôi nhà được phong cách thiết kế thiết kế bên ngoài tân tiến với đường nét vuông vức và trẻ khỏe vừa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Với phần hiên nhô lên phía trước được phong cách thiết kế mái thái, cách phối màu tươi tắn với mái ngói màu xanh và chân tường ốp gạch xanh trên tích hợp nền tường màu trắng .

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 100m2 có 3 phòng ngủ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 100 mét vuông có 3 phòng ngủ
Bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 với phòng khách lớn ở giữa khoảng trống nhà liền bàn thờ cúng, 3 phòng ngủ và nhà bếp được sắp xếp xung quanh phòng khách. Vì phòng khách và phòng nhà bếp có diện tích quy hoạnh lớn nên khoảng trống phòng ngủ sẽ được phong cách thiết kế nhỏ hơn và chỉ có 1 Tolet sinh chung .

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà nhà cấp 4 100m2 có 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà nhà cấp 4 100 mét vuông có 3 phòng ngủ tân tiến
Ngôi nhà được phong cách thiết kế với thiết kế bên ngoài tân tiến tích hợp cổ xưa với mái thái màu xanh giật cấp, bậc thềm giật nhiều cấp với những họa tiết trang trí cổ xưa, cạnh bên đó là cửa kính tân tiến. Nhà được sơn màu kem nhạt giúp ngôi nhà điển hình nổi bật giữa vạn vật thiên nhiên .

Mặt bằng bố trí nội thất nhà nhà 4 100m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà nhà 4 100 mét vuông 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nội thất nhà cấp 4 được sắp xếp phải chăng, đây là kiểu sắp xếp nội thất thường gặp với 1 phòng khách nhỏ ngay cửa chính ra vào, bên cạnh là khoảng trống phòng phòng thờ thoáng rộng, tiếp theo là khoảng trống cho 3 phòng ngủ vô cùng thoáng rộng và nhà bếp ăn đều được sắp xếp riêng không liên quan gì đến nhau từng khoảng trống và 2 Tolet .

Mẫu nhà nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L với mái thái màu cam điển hình nổi bật, phối hợp với cửa kính khung gỗ sang chảnh. Ngoài cửa chính ra thì phần chữ L được phong cách thiết kế thêm 1 cửa ra vào nữa tiện nghi cho việc chuyển dời .

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp cấp 4 hình hình chữ L

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp cấp 4 hình hình chữ L
Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 chữ L có nhiều cách sắp xếp nội thất bên trong khác nhau, tùy vào sở trường thích nghi của gia chủ mà có cách sắp xếp cho tương thích. Với nhà cấp 4 thường sắp xếp phòng khách ở giữa nhà ngay cửa chính, và có khoảng trống nhà bếp ăn riêng không liên quan gì đến nhau, kè đó là 1 Tolet chung .

Mẫu nhà nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ mái Thái đẹp

Nhà cấp 4 mái Thái đẹp có 3 phòng phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái Thái đẹp có 3 phòng phòng ngủ
Mẫu thiết kế bên ngoài nhà cấp 4 mái thái giật cấp vô cùng tân tiến với mạng lưới hệ thống hành lang cửa số bằng kính, cửa chính bằng gỗ với cách phối màu sơn tân tiến, màu xám đậm của mái ngói tích hợp với xám nhạt của màu sơn nhà .

Mẫu nhà nhà cấp 4 3 phòng ngủ giả biệt biệt thự

Mẫu nhà cấp 4 giả biệt biệt thự sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 giả biệt biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang chảnh
Mẫu nhà cấp 4 với diện tích quy hoạnh lớn được được phong cách thiết kế sang trọng và quý phái theo phong thái biệt thự nghỉ dưỡng mini có 3 phòng ngủ sẽ bảo vệ một khoảng trống sống thoáng rộng cho cả mái ấm gia đình với rất đầy đủ công dụng .

Nhà cấp 4 giả biệt thự phối màu sơn đẹp mắt

Nhà cấp 4 giả biệt thự nghỉ dưỡng phối màu sơn thích mắt

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 giả biệt thự 3 phòng ngủ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 giả biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 phòng ngủ
Mẫu sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 3 giả biệt biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với 3 phòng ngủ rộng, 2 Tolet và khoảng trống phòng khách liền nhà bếp tạo khoảng trống mở thoáng mát cho ngôi nhà .

Mẫu nhà nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ sân vườn

Mẫu nhà cấp cấp 4 100m2 3 phòng ngủ có sân vườn

Mẫu nhà cấp cấp 4 100 mét vuông 3 phòng ngủ có sân vườn
Nhà Nhà cấp cấp 4 có sân vườn vẫn luôn được yêu dấu bởi sự thân mật với vạn vật thiên nhiên, đem tới khoảng trống sống đầy nguồn năng lượng. Mẫu thiết kế bên ngoài nhà nhà cấp 4 có sân vườn với gam màu xanh trắng tích hợp, được sắp xếp thêm nhiều cây xanh với khoảng chừng sân rộng để lấy bóng mát và xen kẽ là những khu vực vực để trồng hoa .

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 sân vườn có 3 phòng ngủ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 sân vườn có 3 phòng ngủ
Đây là một một trong những cách sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ phải chăng, tiện lợi với 3 Tolet, mạng lưới hệ thống những phòng khách nhà bếp riêng không liên quan gì đến nhau, có sắp xếp sân vườn để gia chủ hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn giải trí sau những ngày thao tác stress .

Mẫu nhà nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 100m3 mái bằng hiện đại với 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 100 m3 mái bằng tân tiến với 3 phòng ngủ
Hiện đại, sang chảnh chính là những gì một căn nhà cấp 4 mái bằng đem lại cho gia chủ. Với phong cách thiết kế nhà ống có cửa kính, tường ốp gạch màu nâu nhạt phối hợp với sơn tường màu trắng .

Mặt bằng nhà ống mái bằng có 3 phòng ngủ

Mặt bằng nhà ống mái bằng có 3 phòng ngủ
Nội thất nhà cấp 4 mái bằng được sắp xếp theo sở trường thích nghi của gia chủ với phòng khách lớn ngay cửa ra vào, bên cạnh là phòng thờ, sau đó là nội thất bên trong 3 phòng ngủ ở đầu cuối là khu vực nhà bếp ăn lớn với Tolet .

 1. Các mẫu nhà cấp 4 – 4 phòng ngủ

Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thì mẫu nhà có 4 phòng ngủ cũng rất được được chăm sóc, bởi với gia mái ấm gia đình có đông người thì 3 phòng ngủ có lẽ rằng vẫn không cung ứng được hết nhu yếu hoạt động và sinh hoạt riêng của mái ấm gia đình .

Mẫu nhà nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ
Nhà có 4 phòng ngủ được thiết nhiều mái riêng không liên quan gì đến nhau cho từng khu vực màu xanh sang trọng và quý phái, làm cho kiến trúc bên ngoài thích mắt và lôi cuốn hơn. Ngôi nhà được sắp xếp 2 mặt tiền tiện nghi cho việc đi lại, phối màu sơn trắng viền đen càng làm ngôi nhà thêm điển hình nổi bật .

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ
Nội thất nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ cần được chú ý quan tâm về cách phân loại bố cục tổng quan phòng công dụng sao cho tương thích. Bởi vì căn nhà có diện tích quy hoạnh lớn nên được sắp xếp Tolet trong phòng ngủ tiện nghi. Khu vực phòng khách và nhà bếp ăn cũng được sắp xếp riêng không liên quan gì đến nhau và ở TT ngôi nnhà .

Ngoại thất nhà ống cấp 4 với 4 phòng ngủ

Ngoại thất nhà ống cấp 4 với 4 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 được phong cách thiết kế dạng nhà ống nhưng lại vô cùng đặc biệt quan trọng với mái thái giật cấp và 2 mặt tiền. Đây là kiểu nhà còn khá mới lạ so với mọi người .

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Thêm một cách bố trí nội thất nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ, với phòng khách ngay cửa chính ra vào và phòng bếp sau phòng khách. Tiếp theo là không gian 4 phòng ngủ liền kề. 2 phòng ngủ lớn được bố trí nhà vệ sinh trỏng tiện lợi, 2 phòng ngủ nhỏ sẽ liền với nhà vệ sinh chung.

 1. Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ

Bố trí thêm phần gác lửng cho ngôi nhà của bạn là một ý tưởng sáng tạo hay hay để giúp ngôi nhà tăng diện tích quy hoạnh mà lại tiết kiệm chi phí ngân sách hơn nhiều so với xây 1 căn nhà 2 lầu. Phần gác lửng sẽ tạo thêm khoảng trống tàng trữ đồ hoặc phòng ngủ, phòng vui chơi cho ngôi nhà của bạn .

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng, hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng và quý phái, tân tiến

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng với 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng với 3 phòng ngủ

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng

Mặt bằng sắp xếp nội thất bên trong nhà cấp 4 có gác lửng
Nội thất nhà cấp 4 được sắp xếp tầng trệt gồm 1 phòng khách – nhà bếp, 1 phòng ngủ master và Tolet, trên tầng lửng được sắp xếp 2 phòng ngủ 1 lớn 1 nhỏ và 1 Tolet chung tiện nghi. Bên cạnh đó, gác lửng còn có khoảng trống để làm phòng thao tác hoặc đọc sách .

 1. Chi phí xây nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ

Trước khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà tất cả chúng ta cần nắm được sơ lượng ngân sách để chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất cho ngôi nhà trong tương lai. Vì vậy dưới đây decordi sẽ giúp bạn ước tính được ngân sách xây nhà cấp 4 100 mét vuông với 3 phòng ngủ là bao nhiêu .
Ví dụ về ngân sách thiết kế xây dựng nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh 100 mét vuông .

 • Diện tích thô = Phần móng + Tầng 1 + Phần mái
 • Phần móng : chiếm 50 % diện tích quy hoạnh = 100 mét vuông x 50 % = 50 mét vuông
 • Tầng 1 : chiếm 100 % diện tích quy hoạnh = 100 mét vuông
 • Phần mái có 3 loại mái khác nhau, chiếm Phần Trăm khác nhau :
 • Mái bằng : chiếm 70 % diện tích quy hoạnh = 70 % x 100 mét vuông = 70 mét vuông
 • Mái Thái : Chiếm 50 % diện tích quy hoạnh = 50 % x 100 mét vuông = 50 mét vuông
 • Mái tôn : Chiếm 30 % diện tích quy hoạnh = 30 % x 100 mét vuông = 30 mét vuông
 • Tổng diện tích quy hoạnh căn nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh 100 mét vuông chọn mái thái là : 50 mét vuông + 100 mét vuông + 50 mét vuông = 200 mét vuông

Đơn giá xây đắp trên thị trường lúc bấy giờ được tính theo hai cách tính sau :

 • Cách thứ nhất : Nhà thầu kiến thiết, nhân công hoàn thành xong, ngân sách xê dịch từ 3 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng / mét vuông sử dụng nguyên vật liệu giá tầm trung .

=> Áp dụng công thức tính ngân sách kiến thiết xây dựng căn nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh 100 mét vuông chọn mái thái vừa tính phía trên ta có : 200 mét vuông x 3.000.000 = 600.000.000 đồng .

 • Cách thứ hai là nhà thầu thiết kế trọn gói ngân sách xê dịch từ 4,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng / mét vuông, lựa chọn nguyên vật liệu từ trung bình khá đến tốt .

=> Áp dụng công thức tính ngân sách thiết kế xây dựng căn nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh 100 mét vuông chọn mái Thái vừa tính phía trên ta có : 200 mét vuông x 4.500.000 = 900.000.000 đồng .
Lưu ý :
Giá trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm vì giá sẽ thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác nhau như khu vực kiến thiết mỗi địa phương sẽ có giá khác nhau từ nhân công, vật tư hay phong thái của ngôi nhà .

Hy vọng với những chia sẻ trên Decordi đã giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ phù hợp với sở thích của gia đình bạn, đồng thời nắm được được chi phí để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ đẹp nhất.

Decordi là công ty thiết kế – thi công nội thất phòng ngủ nhà cấp 4, nhà phố, chung cư, biệt thự uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, xưởng sản xuất trực tiếp đồ nội thất gia đình với 1400m2 giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi dể được tư vấn và làm giá sớm nhất nhé !

Hotline: 096 7878 884

Địa chỉ: 227/5 Âp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận