Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ kinh phí đầu tư 600 triệu

Bởi danhgiahanoi
73 Lượt xem

Gác lửng được xem là không gian thiết kế mở rộng, tạo không gian sử dụng theo chiều cao mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí đầu tư. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ dưới đây, được xem là mô hình nhà thấp tầng nhưng không gian chẳng khác nhà cao tầng là mấy.

Thiết kế nhà cấp 4 với mái ngói đỏ có vẻ như đã đi sâu vào trong tâm thức của người Việt, hình khối kiên trúc thấp tầng, với mái ngói quen thuộc mang đậm dấu ấn của cha ông. Thiết kế nhà cấp 4 đi cùng với phong cách thiết kế cảnh sắc sân vườn, cây xanh, tạo nên một khoảng trống sống hài hoà và liên kết con người với vạn vật thiên nhiên .
Thiết kế nhà cấp 4 tân tiến với công suất 4 phòng ngủ là nhu yếu và mong ước của đại gia đình 3 thế hệ. Bác Đức đã tìm đến công ty chúng tôi với ước mong rằng, kiến trúc sư hoàn toàn có thể giúp bác phong cách thiết kế một khu công trình văn minh với mặt phẳng khoa học, phong cách thiết kế tiết kiệm chi phí ngân sách .
liên hệ thiết kế nhà đẹp wedo 09 38 89 67 67Click GỬI YÊU CẦU hoặc Gọi ngay HOTLINE để nhận tư vấn miễn phí & nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ WEDO

Thông tin công trình nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại và khoa học

nha-cap-4-co-gac-lung-4-phong-ngu-1Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ hiện đại

Chủ đầu tư: Trần Đình Đức

Địa điểm : Yên Bái
Năm phong cách thiết kế : 2019
Diện tích phong cách thiết kế : 100 mét vuông
Kiến trúc sư : Nguyễn Văn Trung
Công trình : nhà cấp 4 có gác lửng
Kinh phí góp vốn đầu tư : 600 triệu
Công năng : 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng nhà bếp

Ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hiện đại

Trong 1 vài năm gần đây, phong cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng với việc lan rộng ra chiều cao sử dụng, phong cách thiết kế có gác thang như nhà cao tầng liền kề, khoảng trống thêm thoáng do phong cách thiết kế lệch sàn, cho nên vì thế có nhiều những mái ấm gia đình trẻ lựa chọn mẫu nhà này sửa chữa thay thế cho những mẫu nhà ống thấp tầng .
nha-cap-4-co-gac-lung-4-phong-ngu-2Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đạiThiết kế nhà thường được xem là chu toàn và tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi phong cách thiết kế bao quát cả mạng lưới hệ thống tường rào và khoảng trống sân vườn. Triệt để và thống nhất ngay từ lúc đầu, kiến trúc sư sẽ lên giải pháp phong cách thiết kế sơ bộ với phối cảnh cụ thể từ cửa cổng cho đến sân vườn và mặt tiền kiến trúc của khu công trình phong cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ .
Tính toán hướng, thị hiếu và mệnh của chủ nhà, kiến trúc sư quyết định hành động lựa chọn mái ngói màu nâu đen thay thế sửa chữa cho mái ngói đỏ. Đồng thời sắc tố thiết kế bên ngoài chung của khu công trình sẽ lấy gam màu nâu tối làm gam màu chủ yếu để thiết kế. Từ phong cách thiết kế hàng rào bằng sắt hộp cho đến mạng lưới hệ thống cửa cổng, khối mái thái cửa cổng, kiến trúc mái chính, phong cách thiết kế khối mái chữ A với phong cách thiết kế giật cấp, đem lại sự đồng điệu với phối cảnh phối hợp hợp tác ăn ý và tuyệt đối nhất cho mẫu nhà đẹp .
nha-cap-4-co-gac-lung-4-phong-ngu-3Nhà mái thái đẹp gác lửng 4 phòng ngủKhoảng sân trước phong cách thiết kế khá rộng và thoáng, phong cách thiết kế lát gạch màu xám, cùng với mạng lưới hệ thống bồn hoa tiểu cảnh hai bên, đem đến khoảng trống xanh khá hấp dẫn cho khu công trình phong cách thiết kế. Phần sảnh chính phong cách thiết kế thoáng, với bậc tam cấp cao, được ốp đá tự nhiên màu nâu và màu vàng sáng, cùng với trụ cột vuông chống chịu lực cho cấu trúc mái giật cấp phía trên .
Khuôn cửa chính được sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, tích hợp cùng với mảng tường được ốp đá tự nhiên màu nâu xám, lam gỗ mẫu mã phong cách thiết kế hình ngôi nhà tạo nên một hiệu ứng đa chiều và có sức hút lớn cho mẫu phong cách thiết kế kiến trúc .
Khối mái thái được đổ bê tông sau đó mới dán ngói, kiến trúc nhà hình chữ l ở phía trước chạy dọc theo mặt tiền khu công trình giúp mẫu nhà bề thế và kiến cố như mẫu nhà 2 tầng thực thụ .

Mặt bằng công năng thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ hiện đại

Tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ thiết kế không gian tập trung, từ sảnh chính bước vào trong là phòng khách, thiết kế ngay cạnh cầu thang tầng lửng. Phía trong là phòng bếp và bàn ăn, nhà vệ sinh chung thiết kế ở trong cùng cuối góc nhà. Mẫu nhà cấp 4 có khối hình chữ L chia làm 2 phần, phía bên kia là không gian sinh hoạt riêng, thiết kế và bố trí 2 phòng ngủ liền kề với nhau.

nha-cap-4-co-gac-lung-4-phong-ngu-4Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đạiTầng 2 phong cách thiết kế 2 phòng ngủ, cạnh sảnh thang thông tầng lửng sắp xếp phòng hoạt động và sinh hoạt chung, phong cách thiết kế phòng thờ ngay bên cạnh khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung, Tolet sắp xếp góc trong cùng của tầng lửng .
nha-cap-4-co-gac-lung-4-phong-ngu-5 Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại 4 phòng ngủ

Với mặt bằng công năng mẫu nhà gác lửng 4 phòng ngủ được tính toán chi tiết và cụ thể về khoảng cách và nhu cầu sử dụng của từng thanh viên. Phối cảnh mặt bằng chi tiết đã hoàn toàn chinh phục gia đình chủ đầu tư.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Để lại bình luận