Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6x12m tại Lạng Sơn NC46 | VTKONG

Bởi danhgiahanoi
62 Lượt xem
Chào những bạn, đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được vtkong phong cách thiết kế cho chủ góp vốn đầu tư tại tp. Lạng Sơn. Tuy nhiên trong quy trình kiến thiết có một vài sai xót và đổi khác vì vậy hình ảnh cũng không được đẹp như phong cách thiết kế. Đơn cử như việc chủ góp vốn đầu tư sơn nhà đã biến hóa sắc tố so với phong cách thiết kế rồi. Cho nên khi hoàn thành xong lên tôi nhìn thấy cũng không đẹp lắm. Đó là do con mắt của mình thôi nhưng biết đâu những bạn lại thấy đẹp thì sao nhỉ ? Cũng rất là khó nói điều đó lắm, không phải chỉ bạn thấy không đẹp là người khác cũng thấy xấu đâu nhé .
Quay trở về mẫu nhà cấp 4 gác lửng này diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng rất nhã nhặn chỉ có 6×12 m và diện tích quy hoạnh phong cách thiết kế cũng rất nhỏ. Diện tích tầng 1 : 62 mét vuông, diện tích quy hoạnh tầng lửng là 40 mét vuông và diện tích quy hoạnh sảnh 8 mét vuông. Tổng diện tích kiến thiết xây dựng chỉ có 110 mét vuông và sau khi triển khai xong xong chỉ hết có 500 triệu mà thôi .
Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được chủ góp vốn đầu tư phong cách thiết kế và kinh doanh thương mại, sau khi xây xong và đa phần là bán là chính. Bên trong được chúng tôi phong cách thiết kế rất đẹp nhưng do tại những vùng nông thôn việc góp vốn đầu tư nội thất bên trong không thông dụng vì vậy cũng rất khó để hoàn toàn có thể làm đẹp được những bạn ah. Nếu những bạn làm được đẹp đúng như phong cách thiết kế thì tôi nói với những bạn rằng giá trị của căn nhà sẽ tăng lên vùn vụt. Và lúc đó việc bán nhà cũng không phải quá khó khăn vất vả mà trở nên quá đơn thuần .

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng tại Lạng Sơn

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x12m

  • Chủ đầu tư: Chị Huyền
  • Địa điểm xây dựng: Tp. Lạng Sơn
  • Diện tích đất: 6x15m
  • Diện tích tầng 1: 62m2
  • Diện tích tầng lửng: 40m2
  • Diện tích sảnh: 8m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 110m2
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 500 triệu

Hiện tại vtkong vẫn đang thiết kế cho chị Huyền một mẫu biệt thự 2 tầng và mẫu biệt thự 2 tầng này được xây dựng cho gia đình ở là chính. Diện tích của mẫu biệt thự 2 tầng này cũng rất to và chúng tôi sẽ sớm chia sẻ và gửi cho các bạn tham khảo nhé.

Phối cảnh 3D, mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp NC46Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp NC46Vâng đây là mặt phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 này, những bạn hoàn toàn có thể thấy rằng tông màu chủ yếu là tông màu trắng và phối hợp xen kẽ với tông màu xanh, trang trí thêm bằng màu nâu ở hình chữ A .
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng NC46Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng NC46

Đây là vị trí đứng từ ngoài đường nhìn vào các bạn sẽ thấy phía trước có một khoảng sân khá nhỏ chỉ có 3m và vừa để xe máy cho gia đình mà thôi. Đi thẳng vào sảnh sẽ là một thảm trải cỏ và có bậc bằng các tấm bê tông hoặc tấm đá.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng NC46Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng NC46Đây là mặt phẳng sắp xếp nội thất bên trong để những bạn cùng tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể hơn nhé, tầng 1 được phong cách thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và khu nhà bếp, khu phòng ăn liên thông nhau .

Tầng lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Thiết kế nội thất mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Đây là phối cảnh phong cách thiết kế nội thất bên trong với tông màu chủ yếu là tông màu trắng phối hợp với màu gỗ công nghiệp. Để góp vốn đầu tư ra được phần nội thất bên trong này những bạn cũng phải góp vốn đầu tư khá nhiều nhưng nó sẽ mang lại giá trị cho căn nhà của bạn nhé .
Như vậy là phần ra mắt về mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích quy hoạnh 6×12 m của vtkong đã hết. Vtkong xin cám ơn những bạn đã chăm sóc tới những mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp của chúng tôi và hy vọng rằng những bạn hoàn toàn có thể góp ý thêm để tôi hoàn toàn có thể cải tổ thêm về những mẫu phong cách thiết kế của mình .
Xin cám ơn !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận