Các Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 6×15 Đẹp Và Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Bởi danhgiahanoi
44 Lượt xem

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×15 được biết đến là những mẫu nhà có thiết kế đẹp, sang chảnh và vô cùng tinh tế. Nhà cấp 4 có gác lửng để giúp tăng không gian sinh hoạt cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau đây là các mẫu nhà cấp 4 đẹp mê ly mà bạn nên tham khảo.

1. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×15 với mái thái sang chảnh

1.1 Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 luôn được biết đến với những mẫu nhà được phong cách thiết kế với 1 tầng trệt. Và nó đặc biệt quan trọng rất thông dụng ở khu vực nông thôn. Tuy nhiên, lúc bấy giờ thì mẫu nhà cấp 4 có nhiều điểm độc lạ, như có phong cách thiết kế thêm gác lửng. Nó không những giúp cho ngôi nhà thêm tinh xảo, sang chảnh mà còn tối ưu được diện tích quy hoạnh của ngôi nhà .
ma-nha-cap-4-co-gac-lung-6x15 (1)
Với diện tích quy hoạnh 6×15 m thì tương đối thoáng đãng và tự do để phong cách thiết kế một ngôi nhà sang chảnh. Ngôi nhà sẽ được phong cách thiết kế theo dạng chữ L với góc nhìn đẹp và tuyệt vời. Cùng với đó là mạng lưới hệ thống mái thái tân tiến, được cải cách theo kiểu mái lợp ngói .
ma-nha-cap-4-co-gac-lung-6x15 (2)

Tông màu cho ngôi nhà cũng cần được chú trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Mặt khác, để tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà thì gia chủ cần bố trí cây xanh có chủ đích. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà thoáng mát và trong lành hơn rất nhiều.

Với mái thái, nó sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên cao ráo và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, sẽ giúp ngôi nhà thoáng mát hơn vào mùa hè và ấm cúng hơn vào mùa đông .

1.2 Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 chữ L có gác lửng

Dưới đây là bản vẽ nhà chữ L được tối ưu công suất và sắp xếp rất khoa học .
Ở tầng trệt, ngôi nhà sẽ được sắp xếp gồm có phòng khách, phòng ăn, phòng nhà bếp, 2 phòng ngủ cùng với phòng vệ sinh. Với diện tích quy hoạnh gác lửng sẽ được sắp xếp gồm 2 phòng ngủ .
ma-nha-cap-4-co-gac-lung-6x15 (3)
Phòng ngủ ở tầng trệt sẽ được sắp xếp tách biệt những phòng khác. Nó giúp tạo một khoảng trống yên tĩnh để nghỉ ngơi. Phòng nhà bếp sẽ được phong cách thiết kế có nhiều khe hở giúp cho quy trình lưu thông không khí được tốt hơn .
Diện tích phòng ngủ được phong cách thiết kế thoáng đãng để hoàn toàn có thể bỏ những nội thất bên trong tương quan như bàn, ghế, tủ … Nó sẽ giúp cho ngôi nhà sang chảnh và đẹp hơn rất nhiều. Công năng của những phòng được sắp xếp tuy đơn thuần nhưng vẫn bảo vệ được phần diện tích quy hoạnh .

2. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×15 chữ L mái bằng có giá rẻ

Với mẫu nhà được phong cách thiết kế mái bằng thì nó có rất nhiều những ưu điểm. Đó là gia chủ sẽ rất thuận tiện cho việc thiết kế xây dựng thêm tầng sau này. Tuy nhiên, gia chủ phải bảo vệ được điều kiện kèm theo là móng nhà phải chắc và vững chắc. Bên cạnh đó, gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng diện tích quy hoạnh mái bằng để sắp xếp một vườn hoa lá cây cảnh. Nó không những tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà còn giúp cho không khí thoáng mát và trong lành .
ma-nha-cap-4-co-gac-lung-6x15 (4)
Với diện tích quy hoạnh 6×15 m, gia chủ hoàn toàn có thể phong cách thiết kế một khoảng chừng sân nhỏ phía trước để sắp xếp tiểu cảnh. Bên cạnh đó, với góc chữ L, là nơi gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng làm gara để xe. Hoặc hoàn toàn có thể là sắp xếp một vườn hoa để tăng sức sống cho ngôi nhà .
ma-nha-cap-4-co-gac-lung-6x15 (5)
Với nhà cấp 4 mái bằng thì công suất sẽ gồm có gara nhà để xe, phòng khách, 2 phòng ngủ cùng với phòng nhà bếp và WC chung. Với diện tích quy hoạnh của tầng lửng, gia chủ hoàn toàn có thể sắp xếp thêm 1 phòng ngủ cùng với phòng học tập cho con nhỏ. Tuy có nhiều khoảng trống khác nhau nhưng nó vẫn bảo vệ được sự thuận tiện, tự do trong đời sống .

3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với mái tôn xịn xò

Mái tôn cũng sẽ là một điểm để lôi cuốn những mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Đây không chỉ là mẫu nhà có ngân sách rẻ mà còn bảo vệ được sự sang chảnh, tinh xảo cho ngôi nhà. Mái tôn sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau như mái tôn có sóng to, nhỏ hay vừa. Nó sẽ là điều kiện kèm theo thuận tiện cho gia chủ lựa chọn tương thích với sở trường thích nghi cũng như túi tiền của mình .
ma-nha-cap-4-co-gac-lung-6x15 (6)
Gia chủ hoàn toàn có thể phong cách thiết kế chừa một khoảng chừng sân phía trước để sắp xếp tiểu cảnh hoặc là để xe. Thậm chí hoàn toàn có thể trồng thêm cây xanh dạng thân leo trên cổng để mang lại bóng mát cho khoảng chừng sân. Bên cạnh đó, sẽ làm cho ngôi nhà trở nên thật ấn tượng và thích mắt .
Mặt khác, ngôi nhà được phong cách thiết kế với hệ trụ cột vuông vức tạo nên sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Cùng với đó là hệ cửa được phong cách thiết kế bằng kính mang lại sự sang chảnh và bề thế. Ngoài ra, nó còn giúp cho ngôi nhà thoáng mát, thông thoáng nhờ tận dụng đủ lượng ánh sáng từ bên ngoài .
ma-nha-cap-4-co-gac-lung-6x15 (7)
Công năng sắp xếp của mẫu nhà này gồm phòng khách, phòng nhà bếp, 2 phòng ngủ cùng với WC. Tầng lửng sẽ được sắp xếp gồm phòng đọc sách cùng với phòng ngủ thoáng đãng, thoáng mát .

Trên là các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×15 mà HOMEMY muốn mang đến cho bạn. Đó là các mẫu nhà đẹp và vô cùng tinh tế. Nó sẽ là một nguồn thông tin tuyệt vời và hữu ích dành cho bạn. Để từ đó, bạn có thể “tậu” ngay một ngôi nhà không những đẹp mà còn rẻ.

2

/

5
(
1
bầu chọn
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận