NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8×12 – C093 – Thiết kế nhà đẹp

Bởi danhgiahanoi
116 Lượt xem

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8 × 12

Diện tích nhỏ nhưng nhu yếu công suất cao. Chức năng hoạt động và sinh hoạt phải khá đầy đủ cho mái ấm gia đình 4 thành viên là người lớn. Đây là một bài toán cần phải có giải pháp sắp xếp khoa học, nếu không sẽ phá hỏng khoảng trống ngôi nhà, với sự bức bối và eo hẹp. Là một trong những nhu yếu phong cách thiết kế khá khó khăn vất vả, khi mà diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng được hạn chế tối đa, để tiết kiệm chi phí ngân sách. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 95 mét vuông 2 phòng ngủ đã khiến kiến trúc sư của chúng tôi phải trăn trở nhiều. Với sự nhiệt huyết cùng trình độ trình độ cao, kiến trúc sư của chúng tôi đã không ngại dành thời hạn nghiên cứu và điều tra. Với mục tiêu giúp mái ấm gia đình thoả mãn những mong ước góp vốn đầu tư .

nhà cấp 4 mái thái

 

TỔNG QUAN MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8 × 12

STT Hạng mục chi tiết
1 Công năng sử dụng 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 WC, phòng thờ
2 Diện tích đất xây dựng 8x12m
3 Diện tích sử dụng 95m2
4 Chi phí thiết kế kiến trúc 120.000 đ/m2
5 Chi phí thiết kế nội thất 100.000 đ/m2
6 Chi phí thi công xây dựng Liên hệ

THƯ VIỆN ẢNH MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8 × 12


THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8 × 12

Kiểu mái được lựa chọn là mái bê tông cốt thép, dán ngói, mặt tiền ngôi nhà phải bảo vệ sự thoáng đãng, tính thẩm mĩ cao. Sử dụng sơn thiết kế bên ngoài sáng màu, để tạo hiệu ứng. Tiếp nhận quan điểm của chủ góp vốn đầu tư, sau khi ký hợp đồng, chúng tôi nhanh gọn khảo sát thực trạng ô đất. Nhanh chóng hoàn thành xong giải pháp mặt phẳng sơ bộ, để bảo vệ quá trình hợp đồng đã ký kết .

nhà cấp 4 mái thái

Diện tích vườn khá thoáng và rộng, được bao quanh bởi vườn cây ăn quả. Vị trí ô đất khá vuông, tiện đường lớn. Vị trí xây dựng nằm ở sát đường, với diện tích 96m2 sàn sử dụng, chúng tôi cần phải cân nhắc vị trí, diện tích từng phòng để đảm bảo tổng thể không gian.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 95 mét vuông 2 phòng ngủ được phong cách thiết kế theo dạng hình ống, chạy thẳng vào trong. Ngôi nhà cấp 4 mái thái bền vững và kiên cố với hai trụ cột vuông, ốp đá tự nhiên màu vàng trang trí phần thân và phần chân cột. Trụ cột này vừa đảm nhiệm cấu trúc chịu lực mái trước, vừa giúp tiền sảnh trở nên thông thoáng và thích mắt hơn .

nhà cấp 4 mái thái

Phần chân móng được ốp gạch màu ghi xám, đám bảo không thấm nước, giúp khu công trình có tuổi thọ cao hơn. Phần tam cấp và hiên chính ốp đá tự nhiên, đường vân xám tông màu vàng đất đem đến sự hài hoà, giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng và sang chảnh. Mái phong cách thiết kế theo kiểu giật cấp nhẹ, chia thành chính – phụ, tích hợp với đường viền trang trí, tạo sự vững chãi và vững chắc .

nhà cấp 4 mái thái

Nhìn từ xa, ngôi nhà đơn thuần nhưng điển hình nổi bật, sắc tố nhã nhặn, khối hình cao ráo, hứa hẹn một khoảng trống sống lý tưởng dành cho mái ấm gia đình 4 thành viên .

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 8 × 12

Với diện tích quy hoạnh 95 mét vuông, việc sắp xếp 2 phòng ngủ, khách nhà bếp, vệ sinh chung là một bài toán nan giải. Sự thống kê giám sát cụ thể từng mét vuông, vị trí sắp xếp, sau cuối kiến trúc sư cũng đưa ra được giải pháp sắp xếp khoa học, hợp phong thuỷ cho mẫu nhà cấp 4 đẹp của chúng tôi .

    nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 95 mét vuông 2 phòng ngủ văn minh, bài trí công suất khoa học, có sự cân đối và đo lường và thống kê cẩn trọng dựa sát trên nhu yếu của mái ấm gia đình. Hy vọng những san sẻ trên đây sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể bổ trợ, triển khai xong kế hoạch thiết kế xây dựng ngôi nhà của mái ấm gia đình một cách tốt nhất .

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI

– NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 10X15 – C002

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận