22+ Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng và bản vẽ chi tiết 2023

Bởi danhgiahanoi
90 Lượt xem

MỤC LỤC NỘI DUNG

22+ Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng và bản vẽ chi tiết 2023

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hay còn gọi là nhà phố 5 tầng có diện tích mặt tiền nhỏ hẹp. Thường tập trung tại các thành phố, các khu dân cư đông đúc. Bởi đa phần gia chủ muốn kết hợp cả nhà ở và kinh doanh. Đối với dạng nhà này thường được thiết kế xây dựng theo quy hoạch của từng khu phố. Với các quy định giới hạn về chiều cao, số tầng đồng nhất là 5 tầng… Để từ đó đảm bảo mỹ quan chung của cả 1 tuyến phố. Dưới đây là mẫu thiết kế và bản vẽ chi tiết của một số nhà ống 5 tầng. Mời các bạn tham khảo cùng Kiến Tạo Việt nhé!

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng

Các bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp đến từ Kiến Tạo Việt

Trước tiên, chúng tôi xin phép gửi tới bạn đọc 1 loạt những bản vẽ phối cảnh 3D. Thể hiện hình ảnh mẫu mã kiến trúc, cách tạo hình dành cho những mẫu nhà phố 5 tầng. Các loại sản phẩm dưới đây đều do đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt phong cách thiết kế. Xin mời những bạn cùng theo dõi .

Mẫu nhà ống 5 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà lô phố 32m2

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 5m

Nhà ống 5x11m từ liêm cao 5 tầng

Bản thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp giả biệt thự

Thiết kế cải tạo nhà ống 3 lên 6 tầng 4

Mẫu nhà đẹp 5 tầng mặt tiền 6m đẹp

Mẫu nhà đẹp 5 tầng hiện đại 6x11m

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế cải tạo nhà ống 4x14m

Mẫu nhà ống 5 tầng lô góc đẹp nhất

Thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Nhà ống 5 tầng lô góc tại Xa La

Nhà đẹp 5 tầng tại Phố Hồng Mai, Hà Nội

Thiết kế nhà ống 5 tầng tại Hà Nội 4

Kiểu nhà ống 5 tầng giả biệt thự đẹp

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng - Kiến trúc biệt thự Pháp cực đẹp

Kiểu nhà ống 5 tầng mái thái đẹp kiến trúc Pháp

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế nhà ống 5 tầng 3,6x18m

Nhà ống 5 tầng có gara diện tích 5x9m

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng 5x9m
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng

Nhà ống 5 tầng diện tích 30m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế nhà ống 30m2 kiến trúc hình khối hiện đại

Nhà ống đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế nhà ống 4x18,5m kết hợp kinh doanh

Nhà đẹp 5 tầng thóp hậu

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế hà chia lô 33m2 tóp hậu

Mẫu nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế nhà lô phố hình khối hiện đại

Nhà ống 5 tầng hiện đại – Xu hướng thiết kế nhà năm 2023

mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại
mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại
Không chỉ riêng nhà ống 5 tầng, toàn bộ những mẫu nhà ống do Kiến Tạo Việt phong cách thiết kế đều rất sôi động. Các khối liền lạc với nhau tạo sự đồng nhất. Đặc biệt là việc sử dụng nhiều cửa kính thay cho cửa gỗ hay giả gỗ để ngôi nhà được thông thoáng hơn .

Mẫu nhà ống 5 tầng có gác lửng

mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Nhà ống 5 tầng tân cổ điển tại Hà Nội

nhà ống 5 tầng tân cổ điển

Mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp tại Bắc Giang

mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Các tầng bên trên được đẩy lùi ra thêm bên ngoài góp phần tăng thêm diện tích, không gian sử dụng của công trình. Vị trí đua thêm ra bên ngoài có thể làm ban công, khu vực tiểu cảnh, trồng thêm hoa hoặc ghê thêm sofa và nhìn ra bên ngoài. Điều quan trọng nhất là nội thất bên trong sắp xếp như thế nào để hài hòa và hợp lý giữ nhu cầu sử dụng và diện tích cho phép.

Nhà 5 tầng có thang máy đẹp tại Xuân Phương

nhà ống 5 tầng có thang máy
Trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều loại thang máy mái ấm gia đình với rất nhiều mức giá khác nhau. Giá hoàn toàn có thể giao động từ 300 trở lên tùy khối lượng và size. Do đó, nó Open nhiều hơn trong những ngôi nhà ống, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang từ 3 tầng trở lên .

Nhà ống 5 tầng kiểu Pháp

nhà ống 5 tầng kiểu Pháp

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Nghệ An

mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại
Sự độc lạ trong mẫu nhà 5 tầng đẹp tân tiến này chính là việc sắp xếp những khoảng chừng ban công để trồng cây xanh xen kẽ, sole nhau. Ở phía bên kia có gạch thông gió để trang trí, tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ lại lấy được ánh sáng mặt trời .

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng cho thuê đẹp

mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại
mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại
Với nhà ống 5 tầng, có nhiều cách để sắp xếp công suất. Tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh đất sử dụng cũng như nhu yếu của gia chủ để kiến trúc sư giám sát cho hài hòa và hợp lý. Ngoài xây nhà để ở, những khu công trình thiết kế xây dựng để cho thuê, nhà ở mini, nhà ở phối hợp kinh doanh thương mại mọc lên ngày càng nhiều. Điều này giúp cho mái ấm gia đình có thêm một khoản thu nhập lại tiết kiệm chi phí được ngân sách kiến thiết xây dựng, ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu .

Kiến trúc nhà ống 5 tầng đẹp với không gian xanh

mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp không gian mở

nhà ống 5 tầng có thang máy
Thiết kế thang máy trong nhà, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn vận động và di chuyển, tương thích với những mái ấm gia đình có người già và trẻ nhỏ .
nhà ống 5 tầng có thang máy
nhà ống 5 tầng có thang máy

Mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển tại Long Xuyên

nhà ống 5 tầng tân cổ điển
Với phong cách tân cổ xưa, không quá khó để phân biệt và tạo nên sức hút của riêng mình. Đặc biệt là hệ mái và gờ phào đắp nổi ở cột, giả cột. Các nghệ nhân phải bộc lộ được từng cụ thể hoa văn tinh xảo với sự mềm mịn và mượt mà, sang chảnh. Tất nhiên, vẫn phải bảo vệ cấu trúc, tỉ lệ toàn diện và tổng thể của cả khu công trình .
nhà ống 5 tầng tân cổ điển
Một trong những mẫu mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp được nhìn nhận rất cao khi tích hợp khôn khéo, vừa làm nhà ở vừa làm khối văn phòng và cho thuê kinh doanh thương mại. Tận dụng diện tích quy hoạnh để lấy được nhiều công suất hơn .
nhà ống 5 tầng tân cổ điển
Nếu ngôi nhà của bạn không có nhiều hơn một mặt tiền, hãy nỗ lực tận dụng mặt tiền duy nhất để lấy ánh sáng. Tạo ra một khoảng trống mở bằng cửa kính cường lực chống va đập, sắp xếp ban công và trồng thêm cây xanh. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà không bị ngột ngạt và bức bối .

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng – Nhà ống 5 tầng – Nhà phố 5 tầng mới nhất

mẫu nhà 5 tầng đẹp nhất, xịn xò nhất

Những mẫu nhà đẹp 5 tầng thuộc dạng nhà ống, nhà lô phố là xu hướng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì ngoài nhu cầu sinh hoạt, thì các gia đình tại mặt phố hay khu đông dân cư thường có thêm nhu cầu kinh doanh buôn bán; Hoặc cho thuê mặt bằng làm văn phòng, cửa hàng…

Và có lẽ, khi nhắc đến nhà đẹp 5 tầng; Chúng ta sẽ hình dung ra sự chót vót của những căn nhà ống, nhà lô phố có mặt tiền từ 3-5m, dài khoảng 10-15m. Bởi với các loại hình nhà biệt thự hay nhà vườn sẽ có lợi thế về diện tích mặt bằng. Nên không gian thường rộng rãi, có thể xây cao nhưng cũng không quá 3 tầng.

Do đó, so với mỗi mái ấm gia đình có trung bình từ 3-4 thành viên thường chỉ có nhu yếu hoạt động và sinh hoạt trong khoảng chừng 3 hoặc 4 tầng phía trên ; Một hoặc 2 tầng phía dưới sẽ sử dụng vào những mục tiêu kinh doanh thương mại, cho thuê .

Mẫu nhà ống 5 tầng 4x12m đẹp

mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố đẹp
Với kiểu phong cách thiết kế này giúp cho những mái ấm gia đình đang tìm kiếm sự mới lạ trong kiến trúc. Xây dựng cho mình một căn nhà ống 5 tầng, nhà phố 5 tầng vừa lòng. Hoặc những nhà đầu tư có sáng tạo độc đáo tích hợp giữa kiến trúc vào kinh doanh thương mại để tăng tính nhận diện cho tên thương hiệu .

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Nam Định

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp ở Nam Định - 3
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp ở Nam Định - 2
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp ở Nam Định

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 43m2

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 43m2

Tại sao nên xây nhà ống ở phố?

Ngoài ra, còn 1 lý do nữa để thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng. Đó chính là chủ đầu tư căn nhà có năng lực tài chính mạnh và có nhiều . Vì vậy, đối với vị trí nằm tại khu vực kinh doanh sầm uất thì sẽ xây dựng cả 5 tầng để phục vụ kinh doanh và ở là hợp lí.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp - Nhà ống 5 tầng - Nhà phố 5 tầng mới nhất - 03

Việc thiết kế và xây dựng một mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng dạng nhà ống, nhà phố 5 tầng có kiểu dáng độc đáo, mới lạ; Với ý tưởng kiến trúc được phát triển dựa theo ý tưởng kinh doanh. Sẽ góp phần tăng khả năng nhận diện vị trí, thương hiệu kinh doanh mà chủ đầu tư hướng tới để thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng - Nhà ống 5 tầng - Nhà phố 5 tầng mới nhất - 04

Chính vì thế, trong bài viết tổng hợp mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp này. Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc và các nhà đầu tư kinh doanh hàng trăm mẫu phối cảnh kiến trúc dành cho MAU NHA DEP 5 tầng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m hiện đại

Một số mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp – Nhà phố 5 tầng – Nhà ống 5 tầng

Và ngoài một số mẫu phối cảnh kiến trúc ở trên; Chúng tôi cũng sẽ tổng hợp một số mặt bằng dành cho mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng. Dạng nhà ống, nhà lô phố có diện tích mặt tiền đa dạng từ 3-5m, chiều dài từ 8-15m.

Đây là những mẫu mặt phẳng phân chia công suất khoảng trống dành cho những dạng nhà 1 mặt tiền và nhà ống 2 mặt tiền. Dạng mặt trước + mặt sau hoặc mặt trước + mặt bên. Dựa vào kiến thức và kỹ năng kỹ thuật tốt cùng sự thống kê giám sát mưu trí tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà .
Kết hợp cùng kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn qua hàng trăm khu công trình mẫu nhà đẹp 5 tầng dạng nhà ống, nhà lô phố ; Được Kiến Tạo Việt phong cách thiết kế trên khắp cả nước. Sẽ giúp cho những bạn có được chiêu thức kiến thiết xây dựng công suất hợp lý. Cùng giải pháp khắc chế những điểm yếu kém mà khu công trình nhà của bạn đang gặp phải .
Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp. MB nhà đẹp 01
Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp. mb 4,5
Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng 3,2x10m, Cách bố trí công năng nhà ống 2 tầng 3,2x10m, Mẫu kiến trúc nhà đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế kiến trúc nhà ống 5 tầng 4,5x15,6m
Thiết kế kiến trúc nhà ống 5 tầng 4,3x13m. Cách bố trí công năng nhà ống 5 tầng 4,3x13m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế kiến trúc mặt bằng nhà ống 4,3x8m
Thiết kế kiến trúc nhà ống 5 tầng 41x14m. Cách bố trí công năng nhà ống 5 tầng 41x14m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế nhà ống 5 tầng tại Hà Nội 2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Thiết kế nhà ống 5 tầng tại Hà Nội

Các mẫu nhà ống đẹp cho bạn đọc tham khảo

Và ngoài những mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng do đội ngũ KTS của Công ty Kiến Tạo Việt thiết kế đã được gửi tới ở trên.Thì chúng tôi cũng sưu tập thêm một số mẫu nhà ống 5 tầng khác từ các nguồn uy tín trên internet. Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều cái nhìn về nhiều kiểu dáng kiến trúc khác nhau. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi khám phá một số mẫu nhà ống đẹp dưới đây nhé! Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu nhà ống, nhà phố 5 tầng đúng theo mong muốn của mình.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng có kiểu dáng đa dạng nhất hiện nay - 03
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp 1
Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng, nhà phố 5 tầng mới nhất

Tại sao nên lựa chọn Kiến Tạo Việt làm công ty thiết kế uy tín?

Muốn có một phong cách thiết kế đẹp, tuyệt vời, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn, tương hỗ của đơn vị chức năng phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp đón nhu yếu của bạn cũng như những mong ước của bạn. Đơn vị kiến thiết sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp phong cách thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Hơn nữa hồ sơ phong cách thiết kế nhà luôn được bảo vệ những nhu yếu của kiến trúc kiến thiết xây dựng .

Tại Kiến Tạo Việt, chúng tôi tự tin:

– Là đơn vị chức năng phong cách thiết kế và kiến thiết số 1 tại TP. Hà Nội
– Đội ngũ KTS đều được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, kỹ lưỡng
– Luôn giúp những Quý khách hàng tối ưu ngân sách trong quy trình kiến thiết
– Đảm bảo hoàn thành xong khu công trình theo đúng những gì đã cam kết
– Chúng tôi luôn bắt kịp khuynh hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất nhất
– Sẵn sàng giải đáp những vướng mắc của những người sử dụng 24/7

Chi phí thiết kế nhà ống tại Kiến Tạo Việt

* Phí thiết kế nhà ống:
– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80.000đ/m2
– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 6-9m = 90.000đ/m2
– Nhà ống 2 mặt tiền = 90.000đ/m2
– Nhà ống 3 mặt tiền = 100.000đ/m2
(Thiết kế công năng áp dụng chuẩn phong thủy theo tuổi của chủ nhà)

* Giá mua hồ sơ thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng đã có sẵn từ 4.000.000đ – 5.000.000đ/bộ
(Khách hàng khi có yêu cầu chỉnh sửa một vài chi tiết trong hồ sơ thiết kế; Sẽ phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Chi phí phát sinh dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi.)

Trong trường hợp gặp khó khăn trong giải quyết những nhược điểm mà công trình nhà ống đẹp 5 tầng của bạn đang gặp phải. Hãy nhanh tay liên hệ tới Công ty Kiến Tạo Việt để nhận được thông tin tư vấn hữu ích. Thông qua địa chỉ liên lạc và số máy đường dây chăm sóc khách hàng ở dưới đây. Rất vui được phục vụ bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu
Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ ngay hotline ☎ : 0903221369 / 0981221369

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận