Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hình vuông 4 phòng ngủ M95

Bởi danhgiahanoi
62 Lượt xem

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hình vuông 4 phòng ngủ diện tích 9×9,5 được thiết kế cho gia đình ông Pháp ở Đô Lương Nghệ An. Sau khi tham khảo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 mặt tiền của bác Đào Văn Hùng đã được thiết kế và xây dựng vào năm 2016 thì anh pháp  có nguyện vọng làm một mẫu nhà đẹp tương tự. Nhưng vì là đất vườn nên bên ngoài nhà cấp 4 đẹp M95 này được thiết kế lại cho phù hợp với khu đất của gia đình hơn. Và ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin mẫu nhà cấp 4 đẹp có 4 phòng ngủ cùng các hình ảnh 3D cho quý vị dễ dàng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4 phòng ngủ

  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế nhà đẹp có gác lửng 4 phòng ngủ ở nông thôn
  • Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng: M95
  • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Bá Pháp
  • Địa chỉ: xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An
  • Diện tích khu đất: Đất vườn rộng ở nông thôn
  • Diện tích xây dựng: 9×9,5 ( tính cả sảnh là 10×12)
  • Chi phí xây dựng: Chi phí xây dựng ở nghệ an vào khoảng 700-800 triệu ( liên hệ 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155 để được tư vấn tốt hơn)
  • Thời điểm thiết kế: tháng 11 năm 2017
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1967 Đinh Mùi quẻ mệnh càn kim thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành nước trên trời thiên hà thủy, hướng nhà chính tây sinh khí.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng hình vuông

Tầng trệt : Phòng khách, nhà bếp ăn, 2 phòng ngủ, 1 Tolet
Tầng lửng : Phòng thờ, 2 phòng ngủ, 2 ban công, 1 Tolet ,

Tầng trệt từ tiền sảnh đi vào là phòng khách rộng 22m2, sau phòng khách và phòng bếp ăn 18m2 được ngăn cách với phòng khách bằng vách tivi hiện đại, cầu thang được thiết kế kẹp biên tiết kiệm diện tích vừa sang trọng làm nổi bật kiến trúc phòng khách. Phía bên kia cầu thang là 2 phòng ngủ và cuối cùng là nhà vệ sinh vừa kín đáo vừa lịch sự.

Ở tầng lửng phòng thờ được phong cách thiết kế rộng 11 mét vuông nằm phía trên phòng khách, vừa cao ráo vừa sang chảnh đúng như phong tục ở Miền Trung ở phòng khách có thẻ nhìn thấy phòng thờ. 2 phòng ngủ rộng 14 mét vuông được phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý và đều có ban công, Tolet được phong cách thiết kế ở ở đầu cuối ngay phía trên Tolet tầng trệt .

Nhà cấp 4 có gác lửng rất phù hợp với cả những khu đất vườn và những khu đất 2 mặt tiền. Có thể nói đây là nhà gác lửng tận dụng diện tích nhất, các không gian bên trong dường như được tận dụng tối đa và không có khoảng dư thừa, không gian bên trong bố trí hợp lý giao thông thuận tiện.

Mời quý khách tham khảo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng M32 đã có hình ảnh thi công: Nhà cấp 4 có gác lửng 9×9 bác Hùng ở nghệ an 

Cập nhật hình ảnh thi công thực tế nhà cấp 4 có gác lửng

Chùm ảnh xây đắp thực tiễn do thợ địa phương thiết kế

Hình ảnh thi công thực tế nhà anh Chiến ở Yên Bái ( mua hồ sơ M95)

Chùm ảnh thiết kế trong thực tiễn M95 cho mái ấm gia đình anh Chiến ở Yên Bái
Nhà gác lửng đẹp đã được hoàn thiện

Để được tư vấn thiết kế những mẫu nhà đẹp hãy liên hệ cho Vinahouse qua 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155. Cảm ơn và chúc quý gia đình có một mẫu nhà đẹp trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận