Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại Bình Dương | Đất Thủ

Bởi danhgiahanoi
53 Lượt xem

Đất Thủ là công ty thiết kế, thi công xây dựng uy tín tại Bình Dương. Nơi mang đến giải pháp thi công trọn gói. Từ tư vấn phương án thiết kế, kế hoạch ngân sách và lộ trình thi công đến thi công phần thô và hoàn thiện.

Những khu công trình đẹp chất lượng – tối ưu ngân sách – tiết kiệm chi phí thời hạn là cam kết của đội ngũ kỹ sư, giám sát nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đến từ Đất Thủ .
Chúng tôi có nhiều lợi thế khi am hiểu phong thái, thời tiết, pháp lý, địa chất … của địa phương. Bên cạnh đó là lợi thế về ngân sách cho người mua khi hợp tác với công ty. Anh chị có nhiều hơn 1 nguyên do để đến với chúng tôi :

1. Dễ dàng quản lý quá trình xây nhà

Khi đến với Đất Thủ, anh chị sẽ được tư vấn giải pháp toàn diện. Chúng tôi chia rõ 2 giai đoạn để gia chủ dễ dàng theo dõi: thiết kế và thi công. Mỗi giai đoạn có kế hoạch rõ ràng về tiến độ, công việc, rủi ro… Anh chị sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có căn nhà ưng ý. Vậy cụ thể như thế nào?

  • Giai đoạn thiết kế, pháp lý xây dựng

KTS liên kết liên tục với anh chị từ khi nhận được nhu yếu. Lên lịch hẹn trao đổi trực tiếp tại văn phòng để trình diễn giải pháp, giải pháp cho phong cách thiết kế. Cùng với những bước tiếp theo sẽ tiến hành. Song song đó là hoàn thành xong những thủ tục pháp lý kiến thiết xây dựng để hoàn toàn có thể xây đắp ngay khi hoàn thành xong bộ hồ sơ phong cách thiết kế kiến trúc. Anh chị hoàn toàn có thể update tiến trình tức thì .

  • Giai đoạn thi công xây dựng

Trước khi thi công, anh chị sẽ nhận được báo giá xây dựng. Sau khi đồng ý với báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng. Trong đó nêu rõ khối lượng công việc mỗi giai đoạn kèm chi phí thanh toán, thời gian hoàn thành toàn bộ công trình. Thông tin rõ ràng giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát, đối chiếu.

2. Giúp tối ưu và phân bổ chi phí hợp lý

  • Tính toán chính xác, tư vấn ngân sách phù hợp

Thực tế là, chủ nhà tự xây sẽ khó kiểm soát, tính toán đầy đủ các chi phí. Và dễ tăng nhiều “khoản chi không tên”. Trong khi đó, công ty xây dựng có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm thực tế, tính toán chính xác hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân tích ưu/nhược điểm khi chọn các phương án. Và cân đối giữa nhu cầu khách hàng với ngân sách ngay từ giai đoạn thiết kế.

Tại Đất Thủ, dự trù ngân sách được tính đúng mực đến 90 % theo tiến trình. Cam kết không phát sinh theo hợp đồng đã ký trong suốt quy trình xây nhà .

  • Minh bạch thông tin

Anh chị trọn vẹn yên tâm khi thông tin chủng loại vật tư, giá công khai minh bạch và được ghi rõ trong hợp đồng .

  • Lợi thế chi phí vật tư của đơn vị địa phương

Cùng với đó là việc tối ưu chi phí khi thi công. Bởi đặc trưng công ty xây dựng nhà Bình Dương, Đất Thủ hợp tác lâu dài với các đơn vị cung ứng vật tư. Do đó chi phí ưu đãi hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tiền vận chuyển cũng ít hơn so với các đơn vị ngoài tỉnh khi thi công nhà tại Bình Dương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận