6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn, mái ngói

Bởi danhgiahanoi
81 Lượt xem
Bộ sưu tập 6 mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp cho vùng nông thôn hay ngoài thành phố của những thành phố lớn mà đơn vị chức năng chúng tôi cung ứng trong đó có cả phong cách thiết kế và sưu tầm nhưng có vẻ như vẫn không đủ để cung ứng hết nhu yếu của mỗi bạn. Vì vậy, thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới những bạn thêm 6 mẫu nhà cấp 4 đẹp tân tiến được phong cách thiết kế tương thích với vùng nông thôn và giá tiền kiến thiết xây dựng rẻ. 6 mẫu nhà cấp 4 này được viết tiếp trong bài viết 8 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn để tránh bị lẫn khi những bạn tìm kiếm ( từ mẫu số 9 – 14 ). Chúng tôi cũng rất mong những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mái ấm gia đình mình được một mẫu nhà cấp 4 vừa lòng, nếu diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng không tương thích những bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh lại một chút ít cho tương thích và kiến thiết. Chúng tôi cung ứng cho những bạn 6 mẫu mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp này không phải để kiến thiết hay để bán cho những bạn mà giúp những bạn tìm được những mẫu nhà vừa lòng. Chúng tôi chỉ tư vấn phong cách thiết kế cho gia chủ nào thực sự có nhu yếu phong cách thiết kế một mẫu nhà theo đúng ý của mình còn nếu những bạn thích một trong 6 mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp nào đó những bạn hoàn toàn có thể in hình ảnh và mặt phẳng là hoàn toàn có thể xây đắp được .Nếu những bạn không tìm được mẫu nhà cấp 4 mái tôn nhỏ đẹp nào vừa lòng hoàn toàn có thể phản hồi ở cuối bài viết chúng tôi sẽ giúp những bạn tìm cho mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp vừa lòng nhất. Nhưng tất yếu không hề cung ứng hết được nhu yếu của những bạn nên sẽ không hề tránh khỏi được việc có bạn sẽ không tìm được mẫu nhà mình thích .Các mẫu cấp 4 dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái chụp lại ảnh trong thực tiễn nhé ( có cả mẫu nhà dựng phối cảnh ) những bạn hoàn toàn có thể phân biệt được sự chân thực của hình ảnh cùng với phối cảnh là biết. Diện tích nhà cấp 4 thường thì từ : 40 mét vuông, 50 mét vuông, 60 mét vuông, 70 mét vuông, 80 mét vuông, 90 mét vuông và 100 mét vuông. Ngoài ra còn 1 mẫu nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh hơn 100 mét vuông để những bạn cùng tìm hiểu thêm .

6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 110m2 3 phòng ngủ

 • Diện tích xây dựng: 10x11m = 110m2
 • Giá xây dựng nhà cấp 4: 450-500 triệu
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 2 nhà vệ sinh

6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn, mái ngói6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn, mái ngóiphối cảnh mẫu nhà cấp 4 số 9phối cảnh mẫu nhà cấp 4 số 1mặt bằng mẫu nhà cấp 4 số 9mặt bằng mẫu nhà cấp 4 số 1

Trước cửa chính được thiết kế sảnh đón khách mái tôn liền cùng với mái của cả căn nhà. 3 phòng ngủ được thiết kế 1 bên, khu vực sinh hoạt chung cho gia đình là phòng bếp + phòng ăn được đặt 1 bên. Phía sau nhà trong phòng ăn được mở thêm cửa hậu cùng với hệ thống mái che bằng tôn giống sảnh trước. Toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được sử dụng hệ thống cửa pano kính, tuy nhiên phần cửa chính đi vào hơi nhỏ, nếu các bạn làm mẫu này thì có thể mở rộng thêm cửa chính nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 50m2 giá 300 triệu 2 phòng ngủ

 • Diện tích xây dựng: 6x8m=48m² (không kể tiền sảnh)
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 vệ sinh chung
 • Giá xây nhà dự kiến: 250-300 triệu

phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 1phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2Phối cảnh mặt tiền với giải pháp phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp với diện tích quy hoạnh phong cách thiết kế là 48 mét vuông, nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề và đủ khôn khéo thì hoàn toàn có thể triển khai xong căn nhà này ở mức 250 triệu nhé .phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2mặt bằng nhà cấp 4 số 10mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái tôn số 2Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 10 này được phong cách thiết kế và thi công bằng mái tôn, diện tích quy hoạnh đất kiến thiết xây dựng cũng là hình chữ nhật phần phòng tắm có thò ra ngoài một chút ít nếu những bạn không muốn thì hoàn toàn có thể bỏ phần này đi cũng không ảnh hưởng tác động gì diện tích quy hoạnh của phòng tắm sẽ thu hẹp lại một chút ít mà thôi. Sảnh đón khách được phong cách thiết kế thò ra ngoài và cũng làm mái chéo giống như mái nhà. Hai bên cột hiên là 2 chiếc đèn tiền sảnh ngoài công dụng trang trí còn hoàn toàn có thể sử dụng vào buổi tối khi thiết yếu .Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 150 triệuHình ảnh thực tế nhà cấp 4 150 triệu mái tôn nhỏ đẹpHôm nay, công ty nhà đẹp nhận được hình ảnh của một khu công trình này tuy rằng kiến thiết không được đẹp lắm nhưng ấn tượng ở chỗ hoàn thành xong nhà xong với giá 150 triệu, chúng tôi cũng trọn vẹn giật mình vì cấu trúc móng nhà này rất đơn thuần xây móng băng gạch và tường hàng loạt bằng gạch ba banh ( gạch block, xây cay ). Tuy rằng chất lượng triển khai xong bằng gạch rẻ tiền nhưng giá rẻ như thế này cũng rất tương thích với nhu yếu của rất nhiều mái ấm gia đình không có điều kiện kèm theo tại những vùng nông thôn. Mẫu này cũng là một trong những mẫu phong cách thiết kế khá đơn thuần nên những bạn cũng không cần phải quá lo ngại về cấu trúc của nhà, nếu bạn cẩn trọng thì nên thuê phong cách thiết kế để xây đắp cho chuyên nghiệp nhé .

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nhỏ đẹp 50m2 có 2 phòng ngủ giá 300 triệu

 • Diện tích xây dựng: 6×8.5m=51 m² (không kể tiền sảnh)
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 1 vệ sinh chung
 • Giá xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp: 250-300 triệu

phối cảnh nhà cấp 4 số 3 phương án 1phối cảnh nhà cấp 4 số 3 phương án 1phối cảnh nhà cấp 4 số 3 góc 2phối cảnh nhà cấp 4 số 11 góc 2mặt bằng nhà cấp 4 số 3mặt bằng nhà cấp 4 số 11

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế và thi công theo kiểu kiến trúc mái ngói, cũng giống như các mẫu nhà khác phía trước là tiền sảnh được lợp mái ngói, phòng ngủ được đặt 1 phía, bộ bàn ăn được đặt ngay cạnh phòng khách và cuối cùng là phòng bếp. Phòng vệ sinh được đặt tại trong góc cùng của thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp vừa đảm bảo vệ sinh và tránh mùi cho cả nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp ở nông thôn mái thái 90m2 có 3 phòng ngủ

 • Diện tích xây dựng: 8×11,25m=90 m²
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm
 • Giá xây dựng dự kiến nhà cấp 4: 450x-500 triệu

phối cảnh nhà cấp 4 số 12 góc 1phối cảnh nhà cấp 4 số 4 góc 1phối cảnh nhà cấp 4 số 12 góc 2Hình ảnh nhà thái cấp 4 nhỏ đẹpmặt bằng nhà cấp 4 số 12mặt bằng nhà cấp 4 số 12Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp này có diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng 9 × 11,25 mét được phong cách thiết kế theo kiểu hình chữ L, phần tiền sảnh được phong cách thiết kế thụt vào bằng với phòng ngủ, tuy nhiên phần mái của tiền sảnh được phong cách thiết kế khá nặng nề .Mẫu nhà này được chia làm 2 phần, 1 bên là khu vực sắp xếp phòng khách, phòng nhà bếp và phòng ăn. Một bên được phong cách thiết kế phòng ngủ và tích hợp phòng vệ sinh riêng không liên quan gì đến nhau. Giữa phòng ngủ và những phòng hoạt động và sinh hoạt chung được ngăn cách bằng tường thạch cao và được tôn nền lên. Từ khu vực phòng ăn đi sang phòng ngủ được sắp xếp thêm tam cấp. Cách sắp xếp phòng kiểu này cũng có nét đặc biệt quan trọng riêng là tạo nên được khoảng trống kín kẽ cho những phòng ngủ trong mái ấm gia đình .

Nhà thái nhỏ đẹp mái tôn ở nông thôn 90m2 giá 500 triệu

 • Diện tích xây dựng: 8.5×10.5m=90 m² (không tính diện tích gara)
 • Giá xây dựng: 450-500 triệu (chưa tính gara)
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 gara xe

Mẫu nhà đẹp mái thái số 5Mẫu nhà đẹp mái thái số 5phối cảnh nhà cấp 4 số 13 góc 2Thiết kế nhà cấp 4 mái thái nhỏ đẹp số 5mặt bằng nhà cấp 4 số 13Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp mái tháiVì diện tích quy hoạnh của mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp này rất thoáng rộng nên cách sắp xếp nội thất bên trong cũng có sự độc lạ. Nằm giữa TT của căn nhà là phòng khách và phòng ăn. Hai bên được sắp xếp với phòng ngủ và phòng nhà bếp, phòng ngủ master được tích hợp thêm một phòng vệ sinh riêng không liên quan gì đến nhau, 2 phòng ngủ của con sử dụng chung 1 phòng vệ sinh cũng là phòng vệ sinh của cả mái ấm gia đình .

Về phần kiến trúc thì mẫu nhà này cũng được kết hợp kiểu kiến trúc mái tôn màu xanh giống mẫu nhà cấp 4 số 4

Mẫu nhà nóc thái cấp 4 nhỏ đẹp 120m2 3 phòng ngủ giá 600 triệu

 • Diện tích xây dựng: 10×12=120m² (tính cả diện tích gara xe)
 • Giá xây dựng nhà cấp 4: 600 triệu
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh và 1 gara xe

Hình ảnh nhà nóc thái cấp 4 số 6 giá rẻHình ảnh nhà nóc thái cấp 4 số 6 giá rẻphối cảnh nhà cấp 4 số 14 góc 2Các mẫu nhà đẹp mái thái nhỏ đẹpmặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 13mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 6Có lẽ trong tổng thể những mẫu nhà cấp 4 trên thì mẫu nhà cấp 4 này có phần kiến trúc được phong cách thiết kế là đẹp nhất không riêng gì về phần kiến trúc mà phần ngói cũng giúp căn nhà trở nên sang chảnh hơn. Bốn xung quanh nhà được phong cách thiết kế sân vườn chạy xoay quanh từ phía mặt tiền đến khu vực phía sau của phòng nhà bếp .Cũng giống 6 mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp trên, phòng ngủ được sắp xếp 1 bên và 1 bên là khu vực phòng ăn, phòng nhà bếp và phòng khách. Ngay tại phòng nhà bếp mở thêm một cửa hậu lệch so với cửa chính vừa tương thích với tử vi & phong thủy và tạo sự thông thoáng cho cả căn nhà .Như vậy là chúng tôi đã ra mắt tới những bạn tiếp 6 mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp với kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái được lợp bằng tôn hoặc lợp bằng ngói cho những bạn lựa chọn. Trong bộ sưu tập nhà cấp 4 này có 4 mẫu nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ tương thích với 1 mái ấm gia đình và có 2 mẫu nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh rất thoáng đãng tương thích với những mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hơn. Mỗi một mẫu nhà đều có nét đẹp riêng còn đẹp thế nào thì phải do cách cảm nhận của mỗi bạn. Tuy rằng ngân sách của một căn nhà cấp 4 mái thái sẽ cao hơn so với một căn nhà cấp 4 mái bằng. Nhưng nhiều người vẫn lựa chọn giải pháp xây nhà thái cấp 4 vì tính nghệ thuật và thẩm mỹ của khu công trình mang lại. Nếu những bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm ngân sách những bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm những mẫu nhà cấp 4 mái bằng của chúng tôi nhé. Chúc những bạn lựa chọn được một mẫu nhà vừa lòng theo đúng sở trường thích nghi, diện tích quy hoạnh và túi tiền của mình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận