9 mẫu nhà cấp 4 gác lửng – xu thế mới năm nay

Bởi danhgiahanoi
72 Lượt xem
Lựa chọn nhà cấp 4 gác lửng không những xử lý được nhu yếu về nghệ thuật và thẩm mỹ, công suất sử dụng mà còn giúp cho gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và ngân sách kiến thiết xây dựng. Là sự “ biến tấu ” từ mẫu nhà cấp 4 truyền thống lịch sử, nhà gác lửng đã đem lại những nét mới, độc lạ cho khu công trình nhà ở lúc bấy giờ. Bên cạnh cái tên “ gác lửng ” mẫu nhà này còn được gọi là nhà gác xép hoặc nhà “ 1 trệt 1 lầu ”. Sự độc lạ ở chính tên gọi đã giúp bạn phần nào hiểu được những đặc thù điển hình nổi bật của mẫu nhà. Và thời điểm ngày hôm nay để giúp cho những bạn hiểu được cụ thể về mẫu nhà cấp 4 gác lửng Nhà đẹp đã cho sinh ra bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 gác lửng với vừa đủ thông tin tìm hiểu thêm thiết yếu .

Nhà cấp 4 gác lửng mái lệch, mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 • Diện tích nhà: 5.8x15m
 • Diện tích xây dựng tầng hầm: 60m2
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 84m2
 • Diện tích xây dựng tầng lửng: 60m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 1 tỷ
 • Chủ đầu tư: Mr. Khanh
 • Địa điểm xây dựng: Đồng Nai

Nhà cấp 4 gác lửng mái lệch, mẫu nhà cấp 4 hiện đại NDNC456.Nhà cấp 4 gác lửng mái lệch, mẫu nhà cấp 4 hiện đại NDNC456.Trên diện tích quy hoạnh đất 5.8 x15m gia chủ của chúng tôi đã quyết định hành động lựa chọn mẫu nhà cấp 4 gác lửng vì nhu yếu sử dụng nhiều nhưng quỹ đất và kinh phí đầu tư lại hạn chế. Tuy nhiên chọn được mẫu nhà vẫn chưa phải là quy trình ở đầu cuối. Muốn lên được bản thiết kế bạn còn cần lên ý tưởng sáng tạo cho phần mái, sắc tố và lựa chọn thiết kế bên ngoài cho tương thích. Vì gia chủ vẫn còn do dự chưa có sáng tạo độc đáo cho riêng mình nên đội ngũ phong cách thiết kế chúng tôi đã đưa ra cả 3 giải pháp phong cách thiết kế với 3 phong thái khác nhau .Phương án thiết kế thứ mái bằng cho nhà cấp 4 gác lửng NDNC456.Phương án thiết kế thứ mái bằng cho nhà cấp 4 gác lửng NDNC456.Phương án đầu là nhà cấp 4 gác lửng mái thái. Trong những loại nhà cấp 4 gác lửng, nhà mái thái có ngân sách đắt nhất vì xây mái thái rất cầu kì, cần nhiều nhân công và vật tư kiến thiết xây dựng tuy nhiên cái mà bạn nhận được rất nhiều. Nhà mái thái có năng lực chống nóng và tản nhiệt tốt nên có năng lực giữ nhiệt vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Ngoài ra mái thái còn chống ồn, chống thấm và có tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao .

Phương án thiết kế thứ 2 là mái bằng. So với mái thái, chi phí cho mái bằng sẽ thấp hơn. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình ưa chuộng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Và dưới đây là phương án thứ 3 Nhà đẹp lên ý tưởng cho căn nhà 5.8x15m. Sở dĩ mái chéo đã có thiết kế ấn tượng nên đây là mẫu nhà được rất nhiều người lựa chọn.

Phương án thiết kế mái chéo NDNC456. Phương án thiết kế mái chéo NDNC456.Như vậy diện tích quy hoạnh đất nhỏ không có nghĩa là bạn không có thời cơ chiếm hữu cho mình một mẫu nhà đẹp, ấn tượng. Vấn đề ở đây là tìm được người tư vấn tốt, nhiều sáng tạo độc đáo và cho bạn những khuyến nghị tương thích nhất mà thôi .

Nhà cấp 4 mái tôn, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tại Hoài Đức

 • Địa điểm xây dựng: Hoài Đức – Hà Nội
 • Diện tích đất: 4x12m
 • Diện tích tầng 1: 4×10=40m2
 • Diện tích gác lửng: 24m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 64m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 250-300 triệu

Nhà cấp 4 mái tôn, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tại Hoài Đức NDNC459.Nhà cấp 4 mái tôn, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tại Hoài Đức NDNC459.Mẫu nhà cấp 4 gác lửng tại Hoài Đức được chúng tôi xếp vị trí thứ 2 trong bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp lúc bấy giờ. Không chỉ sở hữu phần thiết kế bên ngoài ấn tượng, công suất sử dụng của căn nhà cũng là thứ được nhiều người ưa thích ở căn nhà. Tầng 1 chứa công suất gồm có 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp và 1 phòng ngủ. Tầng lửng sử dụng cho phòng thờ và 1 phòng ngủ. Với công suất này nhà cấp 4 được kiến thiết xây dựng với ngân sách 250 – 300 triệu tương tự với một căn nhà phố 2 tầng văn minh nhưng ngân sách đắt hơn .Nếu những bạn muốn xem chi tiết cụ thể hơn về bản vẽ phong cách thiết kế của căn nhà hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết sau : Nhà cấp 4 mái tôn 4×12 m có gác lửng đẹp NDNC459

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Mỹ Đức

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, mẫu nhà gác lửng tại Mỹ Đức DBT1T58.Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, mẫu nhà gác lửng tại Mỹ Đức DBT1T58.Phối cảnh nhà cấp 4 gác lửng hiện đại DBT1T58.Phối cảnh nhà cấp 4 gác lửng hiện đại DBT1T58.

Đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng của gia đình anh Chính tại Hương Sơn – Mỹ Đức – Hà Nội. Sở hữu mảnh đất rộng 180m2 nên căn nhà cấp 4 mái thái gác lửng của gia đình được xây dựng với quy mô lớn hơn nhiều lần so với những mẫu nhà khác và điều đó tương đương với chi phí xây nhà cũng cao hơn rất nhiều. Cùng xây dựng tại Hà Nội nhưng căn nhà tại Hoài Đức có kinh phí rất thấp 250-300 triệu còn căn nhà của gia đình anh Chính tại Mỹ Đức có kinh phí cao 850 triệu. Có 3 lý do chính dẫn đến sự chênh lệch giá như vậy:

 • Diện tích khác nhau: 64m2 – 180m2
 • Kiểu mái khác nhau: mái tôn – mái thái
 • Công năng sử dụng khác nhau: 2 phòng ngủ – 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại Thanh Hóa, nhà cấp 4 đẹp NDNC460.Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại Thanh Hóa, nhà cấp 4 đẹp NDNC460.Căn nhà những bạn nhìn thấy trên đây có diện tích quy hoạnh tương tự với căn nhà tại Hoài Đức là 68 mét vuông. Ấn tượng ở phần thiết kế bên ngoài là mạng lưới hệ thống cửa kính xingfa tân tiến, sang trọng và quý phái phối hợp với hàng rào thưa liên kết với khoảng trống bên ngoài ấn tượng. Chính mạng lưới hệ thống cửa kính này đã góp thêm phần quan trọng giúp cho căn nhà khi nào cũng thoáng mát, tràn trề sức sống .Cách bố trí nội thất nhà cấp 4 gác lửng NDNC460. Cách bố trí nội thất nhà cấp 4 gác lửng NDNC460.Nhìn vào nội thất bên trong những bạn sẽ thấy rõ hơn cách phân loại công suất của căn nhà. Tầng 1 tích hợp giữa phòng khách, phòng nhà bếp và 1 phòng ngủ. Tầng gác lửng giúp gia chủ có thêm được 1 phòng ngủ ngăn cách với tầng dưới bằng giá để đồ vô cùng ấn tượng .

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Hải Dương

 • Chủ đầu tư: anh Hân
 • Địa điểm xây dựng: Hải Dương.
 • Diện tích đất: Rất rộng.
 • Diện tích nhà: 10×9 (m).
 • Diện tích xây dựng: 115 m2.
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Hải Dương NDNC480.Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Hải Dương NDNC480.Phối cảnh nhà gác lửng giá rẻ NDNC480.Phối cảnh nhà gác lửng giá rẻ NDNC480.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ tại Hải Dương sử dụng toàn bộ vật liệu nhôm kính rất phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam. Cửa nhôm kính có trọng tải nhẹ, đóng mở dễ dàng lại chịu được thời tiết nắng mưa thất thường. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn có thể lựa chọn loại nhôm kính Việt Pháp. Tuy nhiên giá cả luôn đi kèm với chất lượng, nếu bạn có đầu tư bạn sẽ nhận được những thành quả như mong muốn. Chi phí mẫu nhà này là 600 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 5x23m có gác lửng tại Đắc Lắc

 • Chủ đầu tư: Chị Giang
 •  Địa điểm xây dựng: Đắc Lắc
 • Diện tích nhà: 5m x 22.8m
 • Diện tích xây dựng: 167m
 • Kiểu nhà: Nhà cấp 4 có gác lửng
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 840 triệu

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại NDNC487. Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại NDNC487.Mẫu nhà cấp 4 5x23m có gác lửng tại Đắc Lắc NDNC487.Mẫu nhà cấp 4 5x23m có gác lửng tại Đắc Lắc NDNC487.Không chỉ được sử dụng để xây nhà nông thôn, nhà cấp 4 gác lửng còn được lựa chọn khi xây tại phố. Hiện nay hầu hết những căn nhà tại thành thị lúc bấy giờ được kiến thiết xây dựng dưới dạng nhà phố theo 1 khuân mẫu nhất định nên thiếu độc lạ, thiếu phát minh sáng tạo. Lựa chọn nhà cấp 4 gác lửng sẽ giúp cho căn nhà của bạn điển hình nổi bật nhất mà công suất sử dụng không hề nhỏ. Mẫu nhà những bạn nhìn thấy trên đây chứa công suất 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp và 1 phòng thờ còn hơn cả 1 căn nhà phố mái thái .

Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x24m đẹp tại Hà Giang

Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x24m đẹp tại Hà Giang NDNC4104.Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x24m đẹp tại Hà Giang NDNC4104.Mẫu nhà ấn tượng, chứa nhiều công năng NDNC4104.Mẫu nhà ấn tượng, chứa nhiều công năng NDNC4104.Và đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng ở đầu cuối chúng tôi muốn trình làng đến những bạn. Chưa xét đến Chi tiêu nhìn vào phối cảnh đã gây ấn tượng với bạn ở cấu trúc mái thái vô cùng công phu, tỉ mỉ. Nếu không nói ra tên chắc nhiều người còn nhầm tưởng đây là căn biệt thự cao cấp 1 tầng mái thái văn minh. Trên diện tích quy hoạnh 166 mét vuông căn nhà được kiến thiết xây dựng với kinh phí đầu tư 850 triệu vô cùng sang chảnh, bề thế .Lựa chọn nhà cấp 4 gác lửng sẽ là sự lựa chọn mưu trí với những mái ấm gia đình có quỹ đất hẹp và kinh phí đầu tư hạn chế. Nếu bạn đang có nhu yếu xây nhà cấp 4 gác lửng hoặc bất kể mẫu nhà nào hãy liên lạc ngay với Nhà đẹp để nhận được tương hỗ tốt nhất nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận