100+ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI 2020 – Thiết Kế Nội Thất Phú Thuận

Bởi danhgiahanoi
143 Lượt xem

Trong quãng đời ngắn ngủi của mình, chúng ta phải dành ⅓ thời gian cho giấc ngủ. Nó đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, giúp khôi phục và tái tạo năng lượng để cơ thể hoạt động tiếp và hiệu quả hơn. Để có một giấc ngủ ngon thì phòng ngủ có tầm quan trọng rất lớn. Trong việc xây dựng và thiết kế nội thất căn hộ, người ta cũng rất xem trọng phòng ngủ. Một phòng ngủ đẹp, thoải mái với đầy đủ tiện nghi sẽ là nơi bạn được thoải mái thư giãn và quên đi những giây phút mệt mỏi, căng thẳng.
Cùng Fushun chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sau đây để có thêm những ý tưởng cho không gian phòng ngủ của bạn nhé.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ từ 5 – 25m2

Mẫu phòng ngủ đẹp có diện tích từ 5 – 8m2

Phòng ngủ đẹp 5m2

Với diện tích quy hoạnh nhã nhặn chỉ 5 mét vuông làm thế nào để bạn biến diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp này thành một khoảng trống thư giãn giải trí lý tưởng cho mình ? Cách phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ hiện đại mưu trí, khoa học chính là giải pháp tuyệt vời để cho những khoảng trống nhỏ hẹp .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ đẹp 5m2 trang nhã với nội thất thông minh. Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn thì việc sử dụng nội thất phòng ngủ hiện đại để tiết kiệm diện tích giúp căn phòng thông thoáng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi là giải pháp tất yếu.

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, đơn giản có diện tích nhỏ
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ đẹp, đơn giản diện tích nhỏ  
Tối giản hóa đồ nội thất bên trong cho căn phòng thêm thông thoáng, thoáng đãng hơn cũng là giải pháp hiệu suất cao để phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp có diện tích quy hoạnh nhỏ .

Phòng ngủ 6m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp 6m2 trang nhã và ấm cúng

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Bố trí nội thất bên trong phòng ngủ đẹp, tiện lợi biểu lộ đậm chất ngầu sự phát minh sáng tạo cho khoảng trống thư giãn giải trí tự do nhất .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, hiện đại, đơn giản
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ cho cặp vợ chồng trẻ

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ đẹp, sắp xếp khoa học trở thành khoảng trống thư giãn giải trí ấm cúng cho cặp vợ chồng trẻ. Căn phòng sử dụng chiếc giường mưu trí hoàn toàn có thể gấp lại để tiết kiệm chi phí khoảng trống hoạt động và sinh hoạt và thao tác, giúp cho căn phòng thông thoáng hơn. Phòng ngủ cũng được tích hợp khoảng trống thao tác nhỏ gọn nhưng vừa đủ tiện lợi .

Phòng ngủ 7m2 

Thiết kế phòng ngủ đẹp, sang trọng và quý phái được phong cách thiết kế tối giản, nội thất bên trong mưu trí mang đến một khoảng trống thư giãn giải trí tuyệt vời và quý phái .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp, đơn giản phong cách hiện đại, sang trọng 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ hiện đại tươi tắn với gam màu tươi đẹp và tràn trề nguồn năng lượng. Một góc thao tác đơn thuần, nhỏ xíu sẽ là nơi tuyệt vời để bạn đọc sách trước khi chìm vào giấc ngủ bên chiếc giường tự do và ấm cúng .

Phòng ngủ 8m2 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp, sang trọng phong cách hiện đại 
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ hiện đại, độc đáo với vách đầu giường tượng cho phòng thêm ấm cúng và hài hòa
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ hiện đại tràn đầy ánh sáng 
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp gam màu xám trắng nhẹ nhàng, sang trọng 
Phòng ngủ đẹp, nhã nhặn với gam màu xám trắng, phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ tối giản cho khoảng trống thoáng đãng và thoáng hơn. Sàn và giường ngủ bằng gỗ mang đến cảm xúc ấm cúng và hài hòa hơn trong phong cách thiết kế tổng thể và toàn diện .

Mẫu phòng ngủ đẹp có diện tích 9m2 đến 12m2

Phòng ngủ 9m2 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ diện tích quy hoạnh 9 mét vuông được sắp xếp hài hòa và hợp lý, phong thái hiện đại, đơn thuần nhưng không kém phần sang chảnh. Màu sắc căn phòng cũng được phong cách thiết kế nhẹ nhàng mang lại cảm xúc thư giãn giải trí nhất cho gia chủ nghỉ ngơi .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại đơn giản với chất liệu gỗ 
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ đẹp với dễ thương cho bạn gái 
Phòng ngủ đẹp đơn thuần với diện tích quy hoạnh nhã nhặn được sắp xếp và phong cách thiết kế nội thất bên trong hài hòa và hợp lý mang đến khoảng trống thư giãn giải trí tự do. Hai gam màu xanh, hồng được phối hòa giải và độc lạ tạo nên phối cảnh phòng ngủ đẹp tươi mới và đáng yêu và dễ thương .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại phối màu tinh tế, mộc mạc 

Phòng ngủ 10m2 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo
Phòng ngủ đẹp được phong cách thiết kế độc lạ với phần vách tường tỏa sáng từ đèn led. Gam màu nhẹ nhàng, sang chảnh đây là một trong những mẫu phòng ngủ đẹp nhất và đầy phát minh sáng tạo .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp đơn giản màu sắc hài hòa
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại màu sắc tươi sáng tràn đầy năng lượng 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Thiết kế phòng ngủ đẹp đơn thuần kệ âm tường mưu trí tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh. Sàn gỗ, vách giường gỗ ấm cúng mang đến cảm xúc tự nhiên và ấm cúng cho căn phòng .

Phòng ngủ 11m2 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp hiện đại với bục giường ngủ thông minh giúp tối ưu không gian 
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ đẹp trang nhã kết hợp với góc làm việc
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu phòng ngủ hiện đại đơn giản tông màu trẻ trung 
Màu sắc căn phòng được trang trí tương thích vừa ấm cúng vừa có độ sáng tương thích. Mảng tường đầu giường sử dụng giấy dán tường 3 d thích mắt và tạo điểm nhấn cho căn phòng .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp hiện đại tông đen xám đẹp, ấn tượng 

Phòng ngủ 12m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa, ánh sáng tự nhiên 
Phòng ngủ đẹp hiện đại sang trọng và quý phái với gam màu xám nhấn xanh nhẹ nhàng mang đến khoảng trống thư giãn giải trí ấm cúng. Rèm sáo mang lại ánh sáng và gió tự nhiên cho căn phòng thêm thông thoáng và hòa giải với vạn vật thiên nhiên .
Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ đẹp sang trọng và quý phái nằm trong dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Diamond Lotus của Fushun được phong cách thiết kế theo sở trường thích nghi của gia chủ. Một khoảng trống hiện đại và hòa giải với những gam màu lịch sự và trang nhã. Ánh sáng tự nhiên qua lớp hành lang cửa số kính giúp khoảng trống phòng ngủ thêm phần tươi đẹp hơn .

Mẫu phòng ngủ đẹp có diện tích từ 15 – 20m2

Phòng ngủ 15m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại, độc lạ với cách bày trí ấn tượng. Căn phòng sử dụng màu gỗ và xám làm chủ yếu mang lại cảm xúc ấm cúng và nhẹ nhàng .

Phòng ngủ 16m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Cách sắp xếp phòng ngủ đẹp hệ lam gỗ phối hợp với ánh sáng tạo nét độc lạ cho căn phòng. Màu gỗ ấm cúng, ánh sáng tự nhiên, sắc tố nhẹ nhàng mang đến cảm xúc thoải cho căn phòng ngủ .

Phòng ngủ 17m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp, đơn giản kết hợp với góc làm việc hiện đại 
Cách sắp xếp phòng ngủ đẹp với gam màu tươi đẹp. Tủ đầu giường full trần được phối hợp độc lạ vừa tạo điểm nhấn cho khoảng trống phòng ngủ vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa diện tích quy hoạnh mang lại cảm xúc thoáng đãng và thoáng đãng hơn .

Phòng ngủ 18m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ sang trọng, ấm cúng với chất liệu gỗ

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại với gam màu tươi đẹp, khoảng trống thoáng đãng. Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ mưu trí với tủ âm tường giúp cho căn phòng trông thoáng và thoáng đãng hơn. Phòng ngủ tươi tắn hiện đại với sắc tố tươi tắn biểu lộ đậm cá tính độc lạ .

Phòng ngủ 20m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Mẫu phòng ngủ đẹp, sang trọng và quý phái và ngọt ngào với tông hồng phấn và trắng. Bố trí nội thất bên trong căn phòng cân đối và khoa học mang đến một khoảng trống thoáng đãng, hiện đại và khá đầy đủ tiện lợi. Đây chắc như đinh là những mẫu phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp dành cho những cô gái ngọt ngào !

Mẫu phòng ngủ đẹp diện tích trên 25m2

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Mẫu phòng ngủ đẹp, ấn tượng phố với vách lam giả gỗ tông màu nhã nhặn sang chảnh .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Cách sắp xếp phòng ngủ đẹp sang chảnh phong cách tân cổ xưa làm điển hình nổi bật vẻ đẹp sa hoa, quý tộc. Thiết kế phòng ngủ lớn nội thất bên trong hạng sang, tích hợp với gỗ sang chảnh, đèn chùm lộng lẫy càng tôn lên nét đẹp sang trọng và quý phái cho nội thất bên trong căn phòng .

Phòng ngủ cho người lớn

 100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ người lớn đẹp, nội thất bên trong trang trí phòng ngủ hiện đại, sang chảnh. Sự tối giản trong cách sắp xếp nội thất bên trong mang đến một khoảng trống nghỉ ngơi tự do, ấm cúng và hòa giải với vạn vật thiên nhiên .

Phòng ngủ trẻ em

Khác với phòng ngủ người lớn, phong cách thiết kế phòng ngủ trẻ nhỏ yên cầu sự phát minh sáng tạo cao, gam màu tươi tắn và nội thất bên trong độc lạ để mang lại niềm cảm hứng cho trẻ thư giãn giải trí và tăng trưởng đậm cá tính. Cùng Fushun mày mò những mẫu phòng ngủ đẹp và đầy phát minh sáng tạo sau nhé .

Phòng ngủ bé trai

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp màu xanh đầy sáng tạo 
Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ cho bé trai với tông màu xanh. Căn phòng được trang trí nội thất bên trong hài hòa và hợp lý, sắc tố tươi tắn và ánh sáng tự nhiên từ hành lang cửa số giúp trẻ có thêm nhiều nguồn năng lượng để hoạt động giải trí, học tập. Bố trí khoảng trống thư giãn giải trí và nghỉ ngơi đi dạo hài hòa và hợp lý nhưng cũng đầy phát minh sáng tạo mang lại niềm cảm hứng cho trẻ .

Phòng ngủ bé gái

Căn phòng ngủ bé gái đẹp với tông hồng nhẹ nhàng và trẻ trung

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020 

Sự phối hợp sắc tố hòa giải, màu hồng tươi tắn cho những bé gái. Trần nhà được phong cách thiết kế dãy ngân hà sinh động và độc lạ thỏa sức cho bé tưởng tượng và đắm chìm trong khoảng trống của mình. Thiết kế phòng ngủ mưu trí 2 tầng vừa là giường ngủ vừa là tủ đồ và những bậc thang là những tủ đựng đồ chơi, đồ vật cho bé .

Phòng ngủ đôi cho 2 bé

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đôi cho 2 bé trai đẹp, sinh động 
Phòng ngủ tươi tắn hiện đại được sắp xếp giường tầng cho 2 bé. Phong cách phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ bé trai độc lạ và đầy phát minh sáng tạo này sẽ mang đến cho bé niềm vui mỗi ngày khi được hòa mình vào khoảng trống tươi tắn và đầy phát minh sáng tạo .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đôi cho bé gái màu trắng hồng nhẹ nhàng dễ thương

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại cho 2 bé gái được sắp xếp với sắc tố nhẹ nhàng, tươi tắn cho bé có khoảng trống thư giãn giải trí và đi dạo tuyệt vời .

Phòng ngủ đẹp chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ ngày càng được ưu thích trong phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ. Không gian phòng ngủ đẹp với vật liệu gỗ không riêng gì mang lại cảm xúc tự nhiên, ấm cúng mà còn mang lại vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ và sang chảnh cho căn phòng .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp chất liệu gỗ sáng, cửa sổ rèm sáo lấy ánh sáng tự nhiên mát mẻ và hài hòa
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chất liệu gỗ hài hòa lấy cảm hứng từ các nhánh cây
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ đẹp phong cách hiện đại 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Căn phòng được phong cách thiết kế bằng gỗ sồi từ giường cho đến những đồ vật nội thất bên trong mang lại cảm xúc ấm cúng và hòa giải cho khoảng trống phòng ngủ. Tin chắc phòng ngủ phong thái Bắc Âu này sẽ là khoảng trống thư giãn giải trí tuyệt vời .

Phòng ngủ sử dụng giấy dán tường

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với giấy dán tường 
Không quá cầu kỳ hay nhiều sắc tố, chỉ với giấy dán tường họa tiết đơn thuần nhưng phối hợp hòa giải đã mang lại nét đẹp sang chảnh và tinh xảo cho căn phòng ngủ và tạo điểm nhấn cho căn phòng .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ giấy dán tường gạch 3D kết hợp với đèn led  tạo điểm nhấn cho căn phòng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và phong cách thiết kế với giấy dán tường giúp cho căn phòng đẹp và sinh động hơn.

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Cách trang trí nội thất phòng ngủ đẹp với giấy dán tường hoa lá

Phòng ngủ có tủ âm tường

Tủ âm tường phòng ngủ được dùng nhiều trong phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ đẹp hiện đại. Tủ quần áo âm tường, kệ âm tường giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống phòng ngủ và cũng mang lại nét đẹp hiện đại, sang chảnh cho căn phòng .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Tủ âm tường tích hợp với kệ trang trí phòng ngủ mang lại khoảng trống thoáng rộng và sang trọng và quý phái cho căn phòng
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Tủ quần áo âm tường phòng ngủ đẹp, hiện đại 
Mẫu phòng ngủ đẹp với tủ âm tường sang trọng và quý phái và quý phái. Với tông màu xám chủ yếu sự phối hợp ánh sáng tự nhiên hài hòa và hợp lý tô đậm vẻ đẹp sang chảnh hiện đại của căn phòng. Thiết kế tủ âm tường sẽ tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống căn phòng mang đến sự thoáng rộng và thông thoáng hơn .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Thiết kế phòng ngủ với tủ âm tường giúp căn phòng ngăn nắp, thoáng và thoáng đãng hơn. Thiết kế nội thất bên trong trang trí phòng ngủ hiện đại với phần hộc tủ được tận dụng làm bàn trang điểm một cách mưu trí và tiện nghi .

Thiết kế phòng ngủ thông minh

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Mẫu phòng ngủ mưu trí sử dụng nội thất bên trong hiện đại tích hợp kệ, tủ quần áo, giường ngủ đầy tiện ích giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống. Đây là giải pháp vô cùng hiệu suất cao cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ, hẹp .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ hiện đại với thiết kế nội thất thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích
Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại với giường ngủ mưu trí. Phần sàn nhà được nâng bục cao, rỗng phía trong hoàn toàn có thể chứa vật dụng vô cùng tiện nghi. Thiết kế phòng ngủ mưu trí với bục cao và tủ âm tường giúp căn phòng thoáng rộng và tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh hiệu suất cao .

Bố trí ánh sáng phòng đẹp hiện đại

Phòng ngủ là khoảng trống để nghỉ ngơi và thư giãn giải trí thế cho nên không được quá sáng nhưng cũng không nên u ám và sầm uất hay quá tối. Cách sắp xếp ánh sáng phòng ngủ hài hòa và hợp lý là rất quan trọng .

Phòng ngủ ấn tượng cùng đèn led

Đèn led được sắp xếp hài hòa và hợp lý sẽ mang lại ánh sáng vừa nhẹ nhàng và lãng mạn cho khoảng trống phòng ngủ. Cùng Fushun phát minh sáng tạo với những phòng ngủ đẹp trang trí đèn led nhé .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ hiện đại sang chảnh trang trí với đèn led tạo khoảng trống thư giãn giải trí độc lạ .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ hiện đại với cách trang trí đèn led ấn tượng. Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp với bức tường đầu giường được cách điệu hình khối trang trí cùng đèn led tạo nên hiệu ứng chiếu sáng vừa phải cho căn phòng .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Căn phòng trở nên sinh động và độc lạ hơn hẳn khi về đêm với những sáng tạo độc đáo trang trí phòng ngủ bằng đèn led này. Ánh sáng đèn led vừa phải mang lại ánh sáng nhu hòa ấm cúng cho căn phòng vừa là nội thất bên trong trang trí thêm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn phòng .

Phòng ngủ – ánh sáng tự nhiên

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ hiện đại sang trọng và quý phái gác mái với khung cửa sổ kính đối lập giường ngủ mang lại ánh sáng tự nhiên. Không tù túng chỉ với bốn bức tường, khung cửa kính mở ra khoảng trống bên ngoài, giúp căn phòng thông thoáng và hài hòa hơn .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Ý tưởng trang trí phòng ngủ hiện đại phong cách Scandinavia tràn ngập ánh sáng tự nhiên .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ hiện đại sang trọng và quý phái mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn phòng .

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Nếu bạn yêu quý một gian phòng tươi đẹp, tươi tắn nhưng hòa giải, tinh xảo thì sáng tạo độc đáo trang trí phòng ngủ đẹp này sẽ là sáng tạo độc đáo trang trí phòng ngủ tuyệt vời dành cho bạn. Gam màu tươi tắn, tinh xảo cùng, ánh sáng tự nhiên cùng những đường nét phóng khoáng năng động mang tạo sự hấp dẫn cho căn phòng .

Bố trí ánh sáng hợp lý với đèn phòng ngủ 

Ngoại việc sắp xếp ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng từ đèn phòng ngủ cũng rất là quan trọng. Đèn phòng ngủ đẹp hiện đại sẽ mang lại ánh sáng hòa giải, và góp thêm phần mang lại vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn phòng .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu phòng ngủ hiện đại sang trọng với hệ thống đèn phòng ngủ độc đáo 
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Cách bố ánh sáng phòng ngủ đẹp hiện đại sang trọng 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Cách sắp xếp ánh sáng phòng ngủ đẹp hiện đại, đèn phòng ngủ mang lại ánh sáng hài hòa cho căn phòng. Mẫu đèn phòng ngủ sang chảnh hiện đại tạo điểm nhấn và tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống phòng ngủ đẹp và sinh động hơn .

Phòng ngủ kết hợp phòng tắm đẹp, sang trọng 

Việc tích hợp phòng ngủ với phòng tắm và phòng thay đồ ngày càng phổ cập bởi sự thuận tiện mà nó mang lại. Hầu hết những phòng ngủ đẹp có diện tích quy hoạnh lớn lúc bấy giờ đều được phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ tích hợp với phòng tắm hiện đại sang chảnh .

 100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Phòng ngủ được tích hợp trực tiếp với phòng tắm và phòng thay đồ hiện đại, sang trọng và quý phái. Mẫu phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại này cũng ngày càng thông dụng với lối phong cách thiết kế khoảng trống mở giữa những phòng .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ có phòng tắm đẹp, hiện đại 

Thiết kế phòng ngủ trần thạch cao

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ trần thạch cao đẹp, phong cách hiện đại, sang trọng 
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng với trần thạch cao ấn tượng 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Mẫu phòng ngủ phong thái hiện đại đẹp, đơn thuần. Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ đẹp và đầy phát minh sáng tạo với trần thạch cao vân gỗ nối tiếp với bức tường khiến cho căn phòng thêm phần sang trọng và quý phái và ấn tượng hơn. Đây cũng là một trong những khuynh hướng phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ đẹp phổ cập lúc bấy giờ .

Phòng ngủ không giường

Xu hướng phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ không giường đang ngày càng thông dụng nhờ những ưu điểm về tính thẩm mỹ và nghệ thuật, tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh và ngân sách. Những mẫu trang trí phòng ngủ đẹp không giường sao chắc như đinh sẽ làm bạn mê mệt !

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020

Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ đẹp, hiện đại không giường ấn tượng với điểm nhấn nâng sàn gỗ độc lạ với sàn. Lối phong cách thiết kế này không riêng gì mang lại vẻ đẹp, hiện đại cho căn phòng mà còn giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh đáng kể .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu phòng ngủ đẹp không giường kết hợp giữa màu gỗ và màu xám độc đáo
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phối cảnh phòng ngủ đẹp không giường, phần sàng được nâng bục độc đáo 

Một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế phòng ngủ 

Phòng ngủ là một khoảng trống quan trọng trong căn nhà. Không chỉ chú trọng đến phong cách thiết kế phòng ngủ mà yếu tố tử vi & phong thủy phòng ngủ cũng rất là quan trọng. Nó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn ý thức của tất cả chúng ta. Vì vậy, để phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp vừa hợp tử vi & phong thủy, bạn hãy chú ý quan tâm những điều sau nhé .

Hướng cửa phòng ngủ 

Hướng cửa phòng ngủ rất quan trọng, theo tử vi & phong thủy thì hướng cửa phòng ngủ và cửa chính không được thông hay cùng nằm trên một đường thẳng với cửa chính. Điều này theo tử vi & phong thủy sẽ tác động ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất và tài lộc của gia chủ .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Hướng cửa phòng ngủ không nên thông với cửa chính

Màu sắc phòng ngủ 

Màu sắc phòng ngủ cũng là yếu tố quan trọng không hề bỏ lỡ khi phong cách thiết kế phòng ngủ. Về mặt tử vi & phong thủy, chọn sắc tố phong cách thiết kế phòng ngủ tương thích sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều thuận tiện về sức khỏe thể chất cũng như tài lộc .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế phòng ngủ với gam màu trang nhã, ấm áp
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ đẹp với màu sắc hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn

Phòng ngủ hợp người mệnh Kim

Về mặt tử vi & phong thủy và ngũ hành, người mệnh Kim tượng trưng cho sắt kẽm kim loại và kim khí của đất trời. Người mệnh Kim sẽ tương thích với những màu người như vàng, nâu, trắng, xám và bạc. Sự phối hợp sắc tố này trong phong cách thiết kế phòng ngủ sẽ mang lại nhiều như mong muốn cho gia chủ .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại gam màu xám hợp với người mệnh Kim

Phòng ngủ hợp người mệnh Mộc

Mệnh mộc tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Trong tử vi & phong thủy người mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển hoặc xanh đen. Vì vậy, khi phong cách thiết kế phòng ngủ mệnh Mộc bạn cũng nên chú ý quan tâm đến những sắc tố này để trang trí thêm cho phòng ngủ của mình nhé .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Căn phòng ngủ màu xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc

Phòng ngủ hợp người mệnh Thủy

Màu sắc tương thích với người mệnh Thủy là màu xanh dương hoặc xanh đen. Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên những sắc tố của mệnh Kim vẫn tương thích với người mệnh Thủy. Phòng ngủ tươi đẹp được phối tương thích với màu bản mệnh là một sự lựa chọn tuyệt vời để mang lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Phòng ngủ mệnh Thủy với gam màu xanh biển phối với màu trắng tươi sáng

Phòng ngủ hợp người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu như đỏ, hồng và tím. Để tránh cảm xúc đơn điệu hay nóng giãy bởi những gam màu này, bạn hãy trang trí phòng ngủ với những màu tươi đẹp và hài hòa hơn cho căn phòng nhé .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp màu tím, sang trọng cho người mệnh Hỏa 

Phòng ngủ hợp người mệnh Thổ

Màu sắc tử vi & phong thủy phòng ngủ hợp với người mệnh Thổ là màu vàng đất, vàng hay nâu đất. Hỏa sinh Thổ nên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh .
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Thiết kế nội thất phòng ngủ màu vàng hợp với người mệnh Thổ 

Hướng đặt gương phòng ngủ 

Gương là vật trang trí phổ biến trong phòng ngủ. Tuy nhiên, hướng đặt gương và trị trí đặt gương cũng rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ mà gia chủ cần lưu ý để tránh gặp những điều không may. 
Theo phong thủy thì hướng đặt gương tốt nhất là hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Những hướng này sẽ giúp gia chủ có sức khỏe tốt và làm ăn phát đạt. Ngoài ra, không nên đặt gương đối diện phòng ngủ, hay chiếu vào giường ngủ.

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Theo phong thủy, gương không được đặt đối diện với phòng ngủ 

Rèm cửa và cửa sổ phòng ngủ

Sự chiếu sáng của phòng ngủ là rất quan trọng. Về phong thủy không nên để phòng ngủ có màu sắc quá tươi sáng gây chói mắt cũng không nên để màu sắc quá u ám, tối tăm. 
Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng đều cần  có ánh sáng phù hợp, rèm cửa và cửa sổ phải được bố trí hợp lý. Nên mở rèm cửa vào buổi sáng để ánh sáng tự nhiên vào phòng ngủ, khi tối thì nên đóng rèm, ngăn không cho bóng tối bên ngoài tác động vào căn phòng. 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Mẫu phòng ngủ đẹp có rèm cửa và cửa sổ thông thoáng

Hạn chế trang trí phòng ngủ bằng cây xanh

Phòng ngủ chứa nhiều năng lượng âm với không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn trong khi cây xanh lại mang nhiều năng lượng dương.
Về mặt khoa học, ban đêm cây thải CO2, nếu để cây xanh trong phòng ngủ khi hít vào sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Không nên để nhiều cây xanh trong phòng ngủ
100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020Nếu yêu thích cây xanh, bạn có thể trồng ở khu vực ban công thay vì trong phòng ngủ

Fushun vừa giới thiệu đến các bạn 100+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp để có một không gian thư giãn tuyệt vời cho mình nhé. Chúc các bạn thành công! 
Nếu có thắc mắc gì về thiết kế nội thất hoặc đang cần tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 028 22 48 47 46 hoặc truy cập vào website: https://danhgiahanoi.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

Nguồn hình ảnh : Sưu tầm và Fushun tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận