Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Bởi danhgiahanoi
95 Lượt xem
bởi Home OfficeViệc chọn hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy là thực sự thiết yếu nếu muốn con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp được thuận tiện, mang lại nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc .
Hướng ngồi làm việc trong văn phòng là việc quan trọng để giúp doanh nghiệp tăng trưởng vững chắc, với từng khoảng trống nội thất bên trong văn phòng việc sắp xếp vị trí làm việc cho tương thích để mang lại nhiều nguồn năng lượng giúp đạt hiệu suất cao cao trong việc làm là điều nên làm. Một doanh nghiệp muốn thành công xuất sắc thì ngoài những kiến thức và kỹ năng trình độ thì còn phải chịu nhiều ảnh hưởng tác động từ yếu tố bên ngoài để góp thêm phần cho thành công xuất sắc của công ty, hướng ngồi theo phong thủy là một trong những yếu tố đó .

>> Xem thêm: Top 8 đồ phong thủy để bàn làm việc giúp phát triển sự nghiệp

1. Phong thủy để bàn làm việc

1.1. Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Nên chọn vị trí ngồi hướng ra cửa chính nhưng không được đối lập với cửa chính, lựa chọn này đã được vận dụng từ rất lâu trong phong thủy để đem lại hiệu suất cao cao trong việc làm. Cách chọn này làm môi trường tự nhiên làm việc không quá mất tập trung chuyên sâu cũng như không quá ngột ngạt khi phải tập trung chuyên sâu cao cho việc làm, mang lại sự tỉnh táo và chất lượng việc làm sẽ được bảo vệ hơn .

1.2. Về không gian phía sau

cần có một điểm tựa phía sau sống lưng khi làm việc, hoàn toàn có thể quay sống lưng vô tường hoặc lấp đầy khoảng trống phía sau bằng việc tọa lạc những bức tranh núi non, sông nước giúp mang lại cảm xúc hòa giải, tạo tâm thế tự do khi làm việc .

Vị trí ngồi theo phong thủy

Điều tối kị khi ngồi làm việc là việc quay mặt về phía tường khi làm việc vì làm vậy sẽ tạo cảm giác tù túng, việc giao tiếp giữa các nhân viên bị hạn chế từ đó bản thân dễ có cảm giác xa cách với người xung quanh, vậy nên cần quay lưng về phía tường để thuận tiện trao đổi công việc, tạo sự thân thiện với người xung quanh, quý nhân dễ phù trợ và công việc sẽ được thuận lợi hơn.

Trong một doanh nghiệp để có một đội ngũ nhân viên cấp dưới làm việc hiệu suất cao cần rất nhiều yếu tố, tuy nhiên với khoảng trống làm việc tốt sẽ giúp ích cho việc hoàn thành xong tốt nhất việc làm, tăng tư duy phát minh sáng tạo vì thế để có một khoảng trống làm việc hiệu suất cao cần góp vốn đầu tư nội thất bên trong phòng làm việc để mang lại thành công xuất sắc cho doanh nghiệp

2. Hướng phong thủy theo tuổi để làm việc

Theo phong thủy Phương Đông, việc chọn hướng để bàn làm việc đúng vị trí tốt sẽ tạo ra nguồn năng lượng tác động ảnh hưởng tích cực tới trí tuệ sức khỏe thể chất của bạn, từ đó ảnh hưởng tác động tới thăng trầm thành bại trong việc làm và sự nghiêp. Khi vận dụng phong thủy vào khoảng trống văn phòng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giúp cho luồng nguồn năng lượng tích cực luân chuyển hoặc tối thiểu là hoàn toàn có thể thực thi những giải pháp tích cực để giữ cho khu vực làm việc của mình không bừa bãi làm tác động ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc .
Bạn muốn việc làm kinh doanh thương mại phát đạt, tâm lý phát minh sáng tạo, trí tuệ minh mẫn, ra quyết định hành động nhanh và đúng mực hơn hay một môi trường tự nhiên làm việc hài hòa giúp tâm lý tỉnh táo và thông suốt cần chọn hướng ngồi làm việc tốt, thường thì những chuyên gia phong thủy thường dựa theo tuổi mệnh của mỗi người, tùy theo từng người mà có những hướng ngồi làm việc khác nhau .

Hướng phong thủy theo tuổi

2.1. Người tuổi Tý

Họ sáng sủa, vui tươi, không bị suy sụp mặc dầu gặp thực trạng khó khăn vất vả nào và luôn đấu tranh cho đời sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng đa dạng chủng loại, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định hành động một cách logic, với tính cách này thì vị trí ngồi làm việc thích hợp theo phong thủy của tuổi này đơn cử là : tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý sẽ là hướng Đông và hướng Đông Nam sẽ thích hợp với Nhâm Tý .

2.2. Người tuổi Sửu:

Người sinh năm này đáng tin, tỉnh bơ, có nguyên tắc, quy củ. Là một người làm việc cẩn trọng, tích cực, không biết căng thẳng mệt mỏi. Rất nguyên tắc nhưng vẫn công minh, biết lắng nghe quan điểm của người khác, hướng ngồi làm việc theo phong thủy với người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là hướng Tây, Kỷ Sửu thích hợp với hướng Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu thích hợp nhất với hướng chính Nam .

2.3. Người tuổi Dần:

Tính cách điển hình nổi bật là lòng quả cảm, tính cạnh tranh đối đầu và sự khó lường, ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và hài lòng với quyền lực tối cao của người khác, rất nhạy cảm và giàu cảm hứng. Hướng ngồi thích hợp theo phong thủy với người tuổi này là : tuổi Giáp Dần tương thích phía Đông Nam, Bính Dần theo hướng chính Tây, Mậu Dần là hướng chính Bắc, Tân Mão là hướng chính Đông và Quý Mão thích hợp với hướng chính Nam .

2.4. Người tuổi Mão:

Người sinh tuổi Mão rất mưu trí và trung thực. Dòng tâm lý của họ chảy với vận tốc rất cao. Điều này được cho phép người tuổi Mão triển khai lượng việc làm phong phú một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, hướng ngồi làm việc của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam, Đinh Mão là phía chính Tây, Tân Mão là phía chính Đông, Kỷ Mão là phía chính Bắc và Quý Mão là phía chính Nam .

2.5.Người tuổi Thìn:

Có một tấm lòng nhân ái, họ yêu thương mọi người, đây là điểm được nhiều người yêu thích nhất ở người tuổi Thìn. Ngoài tính tốt đó ra, thì họ là người có năng lực chỉ huy một cách xuất sắc, không thích sự màu mè và đặc biệt quan trọng là họ không thích sự giả dối, hướng phong thủy để ngồi làm việc của người tuổi Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc, Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn tương thích với hướng chính Nam .

Hướng phong thủy theo tuổi

2.6. Người tuổi Tỵ:

Thường có hiểu biết thâm thúy về triết học, họ sinh ra là những người giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho những yếu tố phức tạp, thích làm việc bằng trí óc nhiều hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức triển khai và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào việc làm. Hướng phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ hợp với hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc, Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ thích hợp với phía chính Nam .

2.7. Người tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ quý trọng tự do và tôn thờ độc lập, họ cần rất nhiều khoảng trống để long dong, tuổi này không hề chịu được những lịch trình, thời hạn biểu cứng ngắc cũng như những pháp luật và quy tắc li ti, đơn thuần là họ không có đủ thời hạn hoặc sự kiên trì cho những thứ này, so với người tuổi Giáp Ngọ nên chọn hướng Đông Nam, Bính Ngọ chọn hướng chính Tây, Mậu Ngọ là hướng chính Bắc, Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam .

2.8. Người tuổi Mùi

Thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, được cho phép họ chịu đựng áp lực đè nén lớn, nhưng vẫn duy trì sự không thay đổi, hướng ngồi phong thủy thích hợp với người tuổi Ất Mùi là hướng Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc, Tân Mùi theo hướng chính Đông và Quý Mùi tương thích nhất với hướng chính Nam .

2.9. Người tuổi Thân: 

Họ thuộc tuýp mưu trí và ngập tràn tình thương, khi nào cũng tươi cười, vui nhộn và tràn trề nguồn năng lượng. Người tuổi Giáp Thân nên chọn hướng ngồi phong thủy là hướng Đông Nam, Bính Thân thích hợp với hướng chính Tây, Mậu Thân nên chọn hướng chính Bắc, Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân là phía chính Nam .

2.10. Người tuổi Dậu: 

Là người có phản ứng khá nhạy bén, bất kể gặp trường hợp gì giật mình đi chăng nữa họ cũng có cách ứng xử cũng như xử lý kịp thời nhất. Hướng phong thủy khi ngồi làm việc nên chọn của tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỉ Dậu theo hướng chính Bắc, Tân Dậu nên chọn hướng chính Đông và Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam .

2.11. Người tuổi Tuất: 

Là người chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, làm việc công minh, ngay thật chân thành, với tuổi Giáp Tuất nên chọn là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất theo hướng chính Bắc, Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất tương thích nhất với phía chính Nam .

2.12. Người tuổi Hợi:

Tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc. Hướng Đông Nam sẽ thích hợp cho tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi là phía chính Bắc, Tân Hợi là hướng chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

LỜI KẾT

Trên đây là những gợi ý để bàn làm việc tương thích theo phong thủy những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để mang đến cho mình môi trường tự nhiên làm việc đạt hiểu quả cao nhất, với từng khoảng trống bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình kiểu bàn làm việc hay ghế văn phòng đẹp để mang đến sự tự do nhất cho chính mình để hoàn thành xong tốt việc làm của mình, cảm ơn những bạn đã theo đọc, nếu thấy hữu dụng hãy share ủng hộ mình nhé !
Dear, Team Home Office

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận